รีเซต

Pick a deck คุณติดกรรมความรักด้านใดอยู่ พร้อมวิธีแก้ไข โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 27 พฤศจิกายน 2563
  • 715

Pick a deck คุณติดกรรมความรักด้านใดอยู่ พร้อมวิธีแก้ไข โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

          สำหรับใครที่กำลังรู้สึกว่าดวงความรักไม่ค่อยดี จะกี่ครั้ง ๆ ก็นก โดนเท โดนทิ้ง ไปไม่รอดเสียแทบจะทุกครั้ง หรือมีแต่ปัญหาจุกจิกหยุมหยิมให้รำคาญใจตลอด ลองมาหาคำตอบและวิธีแก้ไขกับแก้วตา เม้าท์ดวง แม่หมอคนสวยสุดแซ่บของเรากันนะคะ

**ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่นๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ**

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้ใบไหนมาดูคำทำนายและวิธีแก้ไขกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

หากคุณเลือกไพ่กองนี้จะแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองมากและมักจะยึดมั่นถือมั่นในตัวเองมากเกินไป จุดนี้เองที่อาจทำให้คุณพลั้งเผลอทำร้ายจิตใจคนรักของคุณได้โดยที่ไม่รู้ตัว ยิ่งคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกไปด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้อีกฝ่ายไม่สามารถคาดเดาหรือคิดเองได้ ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ความรักของคุณมีปัญหาเสมอ

วิธีแก้ไข

แนะนำให้ลดอีโก้ของตัวเองลงบ้าง พยายามใช้ความรัก ความเข้าใจกันและใส่ใจจิตใจของคนรักให้มาก หากมีอะไรควรเปิดใจคุยกันตรง ๆ จะได้เข้าใจกันและกันมากขึ้นค่ะ ส่วนการทำบุญเสริมดวงให้หมั่นถวายน้ำดื่ม น้ำสะอาด ทำบุญถวายสิ่งของเป็นคู่หรือปล่อยปลาจำนวนเลขคู่ เช่น 2 ตัว 4 ตัว 6 ตัว เป็นต้น

ไพ่กองที่ 2

หากคุณเลือกไพ่กองนี้คุณมักจะพบเจอกับปัญหาความรักติดขัดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นจากตัวคุณเองหรือคู่รักคนรักก็ตาม ที่มักจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน คิดไปในสิ่งที่สวนทางกัน ไม่ค่อยเดินไปในทิศทางเดียวกันเสียเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะเคยทำบุญร่วมกันมาก่อน และอธิษฐานร่วมกันว่าจะรักกันไปนานเท่านานหรืออาจเคยมีพันธะสัญญาอะไรที่ผูกกันไว้ แต่เมื่อเลิกกันไปแล้วสิ่งที่ขอไว้มันไม่ได้หลุดไปง่าย ๆ เหมือนตอนที่อธิษฐานนี่สิ ไม่ต้องสืบเลยว่าสิ่งเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ความรักของคุณติดขัดอยู่เสมอจ้า

วิธีแก้ไข

วิธีแก้ง่าย ๆ สำหรับคนที่ได้ไพ่กองนี้แนะนำให้คุณโฟกัสกับคนที่อยู่ข้างหน้าให้ดีที่สุด ประคับประคองดูแลกันไปให้ดีในทุก ๆ วัน และไปทำบุญเสริมความรักด้วยการไหว้ขอพรกับพระประธานอคงค์ใหญ่ในโบสถ์ใกล้บ้านหรือที่ไหนก็ได้ค่ะ จะช่วยให้สิ่งที่ติดขัดอยู่เบาบางหรือราบรื่นคล่องตัวขึ้น

ไพ่กองที่ 3

หากคุณเลือกไพ่กองนี้แสดงว่าคุณอาจจะติดบ่วงกรรมเรื่องความรักประเภทรักแท้แต่ดูแลไม่ได้ รักแท้แพ้ระยะทาง หรืออาจเป็นเพราะเคยปล่อยให้คนรัก (ในอดีต) นั่งเหงา นั่งรอ ไม่มาสนใจใยดีบ้างล่ะ ทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ บ้างล่ะ จนความรักจืดจางและในที่สุดก็ต้องเลิกรากันไป ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าเมื่อคุณมีความรักครั้งใหม่แล้ววันหนึ่งจะต้องมาเจอกับตัวเองแบบนี้บ้าง อาจจะโดนทิ้งให้รู้สึกเหงา โดนปล่อยให้รอเก้อ สถานะไม่ชัดเจน หรือยังโสด ไม่มีคู่เสียที หรือแม้แต่มีแฟนแล้วแต่ก็ยังคงรู้สึกเหงา นั่นก็เป็นเพราะสิ่งที่คุณได้เคยทำไว้นั่นเอง

วิธีแก้ไข

แนะนำให้คุณให้เวลากับตัวเองเพื่อคิดทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ ให้มาก ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็อย่าลืมให้เวลากับคนรักด้วยนะคะ หมั่นเติมความหวานให้แก่กันมาก ๆ จะชวนกันไปเที่ยว ไปดินเนอร์ได้หมดเลย ความรักจะได้ไม่จืดจางค่ะ และหมั่นหาโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับการให้อาหารสัตว์ตามมูลนิธิเพื่อสัตว์จดจัดที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ หรือหมา เมวที่ถูกทิ้ง ไม่มีเจ้าของ ก็จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณได้ค่ะ

ไพ่กองที่ 4

หากคุณเลือกไพ่กองนี้ขอทำนายไว้ก่อนเลยนะคะว่าคุณแทบจะไม่เคยสมหวังกับความรักเลย มีความรักกี่ที ๆ ก็มีแต่ปัญหา โดยเฉพาะปัญหาประเภทรักซ้อน มือที่สาม มีคนเข้ามาขัดขวางกีดกันความรักหรือทำให้เกิดความระแวงซึ่งกันและกัน โดยสาเหตุที่ทำให้คุณไม่สมหวังก็มาจากการที่คุณเคยไปทำกรรมประเภทนี้มานั่นเอง ไม่ว่าจะเคยไปแย่งแฟนแย่งคนรักมาจากคนอื่น หรือเคยไปทำให้คนอื่นเลิกกัน แตกหักกัน อาจจะโดยตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงยังเป็นโสดหรือไม่มีคู่จนถึงทุกวันนี้

วิธีแก้ไข

เบื้องต้นอยากให้คุณโฟกัสที่ปัจจุบันเป็นหลักนะคะ เพราะอย่างไรก็ตามเราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้ ขอเพียงแค่ทำปัจจุบันและอนาคตข้างหน้าให้ดีที่สุดก็พอ หากจะมีความรักครั้งใหม่ก็ต้องเป็นความรักที่ดี ถูกใจและถูกต้องด้วยนะคะ ส่วนการทำบุญเสริมดวงแนะนำให้หมั่นทำบุญเกี่ยวกับคนพิการตามโรงพยาบาลหรือมูลนิธิต่าง ๆ หรือจะทำบุญกับเด็กกำพร้าก็ได้ โดยเน้นเป็นการให้ความรักและความอบอุ่นจะดีค่ะ

          อ๊ะ ๆ ใครเลือกกองไหนแล้วแม่นหรือไม่ อย่างไรมาคอมเมนท์บอกกันได้นะคะ สำหรับใครที่ได้คำทำนายไม่ค่อยดีก็อย่าเพิ่งเครียดและกังวลกันไปล่ะ หากคุณติดขัดหรือติดกรรมความรักประเภทไหนอยู่ก็สามารถนำสิ่งที่แม่หมอแนะนำไปลองปรับใช้กันได้เลย และอย่าลืมหมั่นไปทำบุญเสริมดวงกันด้วยนะ หากทำได้เป็นประจำรับรองว่าคุณจะมีความรักที่ดีและสดใสขึ้นแน่นอนค่ะ ^^