รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 24 - 30 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 23 กันยายน 2561
  • 8,059 33

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังเอ่ยยย ใครยังไม่ได้อ่าน มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่ะ สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ และวันเสาร์ ต้องระวังเรื่องการเงินหน่อยค่ะช่วงนี้ โดยคนเกิดวันจันทร์ มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนใกล้ตัว เหตุเพราะมีคนมายุแยงให้บาดหมางใจเรื่องเงินทอง ส่วนคนเกิดวันเสาร์ จะลงทุนอะไร ระวังเจอคนหลอกลวงหรือทำเรื่องตุกติก ทำให้คุณเสียผลประโยชน์นะคะ สำหรับคนเกิดวันอังคาร ดวงการงานช่วงนี้กำลังรุ่งเลยทีเดียวค่ะ ผลจากการทำงานหนักของคุณ จะทำให้คุณได้ข่าวดีที่รอคอย มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งกันเลย! ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันอาทิตย์ คนโสดจะหายเหงาเสียที เพราะมีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบติดจรวดในงานสังคมหรือระหว่างการเดินทาง และสำหรับคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนใกล้ตัว เหตุเพราะมีคนมายุแยงให้บาดหมางใจเรื่องเงินทอง ดังนั้นตั้งสติไว้ก่อนจะดีกว่า

การงาน
มีเกณฑ์โยกย้ายหรือเปลี่ยนงานอย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึงคุณต้องไปสัมผัสชีวิตรูปแบบการทำงานใหม่ๆ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง เตรียมใจรับมือกับมันให้ดีล่ะ

ความรัก
คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่โปรไฟล์ดี เห็นแล้วชอบเขานักหนา ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายพยายามทำดีเพื่อทำให้คุณแฮปปี้ เลยทำให้คุณมีกำลังใจสานต่อความสัมพันธ์

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ใช้จ่ายคล่องมือมากกว่าเดิม นอกนั้นมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนรอบข้างด้วย แนะนำให้แบ่งเงินที่ได้มาไปทำทานกับคนยากไร้ จะยิ่งช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

การงาน
ผลจากการทำงานหนักของคุณ จะทำให้คุณได้ข่าวดีที่รอคอย มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง นอกจากนั้นจะได้รางวัลจากการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดถึงเวลาตัดใจจากคนที่คุณรักเสียที เพราะรักเขาเท่าไหร่ เขาก็ไม่เคยเห็นค่า ชอบพูดจาให้คุณเสียใจประจำเลย ส่วนคู่รัก เจ็บเพราะรู้ว่าแฟนไม่ได้แคร์คุณ ชอบเห็นคนอื่นดีกว่า ทำให้ทะเลาะกันยกใหญ่

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
รู้สึกว่าหาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอ มีแต่รายจ่าย แต่ดีที่คุณจะได้คนรักและเพื่อนฝูงเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังมีรายจ่ายอื่นๆ รออยู่เพียบ

การงาน
เครียดเรื่องงานและคนรอบข้าง เพราะเขานำแต่ปัญหามาให้คุณ แถมไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก มีแต่ทำให้คุณเดือดร้อนใจ ลองปล่อยวางบ้างก็ดีนะ จะได้ไม่ทุกข์มาก

ความรัก
ไปไหนก็เจอแต่คนมารุมจีบรุมรัก มีเกณฑ์ได้แฟนเป็นคนในเครื่องแบบหรือชาวต่างชาติ ในขณะที่คนมี่คูแล้ว จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนความรัก ทำให้ความสัมพันธ์ดีกว่าเดิม กลายเป็นเข้าใจกันมากขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
เจอแต่คนทำให้คุณเสียเงินหรือทำให้ของมีค่าคุณสูญหาย นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน
มีแต่ปัญหาเข้ามาให้แก้ไม่หยุดหย่อน มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานก้าวก่ายงาน แถมเจ้านายเข้าข้างฝ่ายโน้น คุณจึงอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปร่วมงานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ที่อายุน้อยกว่า อีกนัยหมายถึงคนที่อ่อนวัยกว่าจะเป็นแม่สื่อให้คุณรู้จักกับเนื้อคู่ ด้านคนมีคู่ จะมีเรื่องให้คุณคิดมากเรื่องคนรักเก่าหรือความหลังเก่าๆ แต่เพราะความน่ารักของแฟนทำให้คุณทำใจและปรับตัวได้ดีขึ้น

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ช่วยเหลือการเงิน ทำให้มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น มีวางแผนใช้เงินเพื่อการทำธุรกิจบางอย่าง

การงาน
ระวังเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่จะนำปัญหามาให้ เจอแต่คนหลอกใช้ผลประโยชน์ แต่ดีที่คุณมีความสามารถ จึงทำให้แก้ไขสถานการณ์ได้ดี สามารถเปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ในที่สุด

ความรัก
คนโสดจะมีคนมาจีบ แต่คุณไม่มั่นใจว่าจะไปด้วยกันได้ไหม เลยยังไม่กล้ารับรักเขาเท่าไหร่ ส่วนคู่รัก รู้สึกเบื่อแฟน ดังนั้นพอเจอคนใหม่เข้ามา ก็ทำให้คุณหวั่นไหวไปกับเขาด้วย

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ใครที่คิดลงทุนการเงินกับใคร ระวังเจอคนหลอกลวงหรือทำเรื่องตุกติก ทำให้คุณเสียผลประโยชน์ โชคของคุณโดยมากจะมาจากคนที่อาวุโสกว่า

การงาน
รู้สึกว่าแม้จะทำดีแค่ไหนก็เหมือนปิดทองหลังพระ เจอแต่คนขัดขวาง แต่ดีที่สุดท้ายแล้วผู้ใหญ่จะเห็นผลงานของคุณ ทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดจะมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่า อาจจะเจอกันในแวดวงการงานหรือมีคนแนะนำให้รู้จัก ด้านคนมีคู่ จะมีคนกลางช่วยมาไกล่เกลี่ย ทำให้คุณเข้าใจคนรักมากขึ้น มีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการลงทุนบางอย่าง เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย เปรียบเสมือนหว่านพืชทิ้งไว้แล้วรอมันออกดอกออกผล

การงาน
จังหวะงานเริ่มลงตัวมากขึ้น รู้สึกว่าอะไรๆ ก็เข้าที่เข้าทาง ปัญหาที่เคยมีก็จะหมดไป รวมถึงศัตรูก็ทำอะไรคุณไม่ได้ด้วย นอกจากนั้นยังจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น

ความรัก
คนโสดจะหายเหงาเสียที มีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบติดจรวดในงานสังคมหรือระหว่างการเดินทาง ส่วนคนมีคู่แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาประนีประนอมกัน คุณจะเห็นข้อดีของเขามากขึ้น มีโอกาสชวนกันไปท่องเที่ยวและทำกิจกรรมใหม่ๆ ด้วยกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net