รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 30 กันยายน 2562
  • 5,033 17

     ดวงรายปักษ์ ฉบับหมวยไพ่ทอง มาเช็คดวงกันได้เลยนะคะ ตั้งแต่วันที่ 1-15 ตุลาคม 2562 อาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ควงชะตาของบางคนอาจจะยังคงที่ ไม่ตื่นตาตื่นในนัก เพียงแต่มีบางราศีที่อาจจะโดดเด่นกว่าราศีอื่น เพราะได้รับอิทธิพลจากการย้ายเรือนของดาวศุกร์ (๖) เข้าสู่ราศีตุลย์ ในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ว่าแต่ตอนนี้มาดูกันเลยนะคะ ว่าดวงของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร

 
ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค.

     ชาวเมษ ยังคงโดดเด่นในเรื่องของความรัก การงาน และการเงิน มีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้  คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในช่วงนี้ บางคนได้งานใหม่ บางคนได้เลื่อนตำแหน่ง 

     สำหรับเรื่องความรัก จะได้เจอเนื้อคู่สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ แต่คนที่มีคู่แล้วจะได้รับข่าวดีบางอย่างที่ทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกมีความสุขมากขึ้น เพราะคนรอบข้างให้กำลังใจ และคอยสนับสนุนอย่างเป็นอย่างดี

 

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค - 13 มิ.ย.

     ชาวพฤษภ เรื่องการเงิน และการติดต่อสื่อสาร อาจจะไม่เป็นไปตามที่หวัง จะมีอุปสรรคทำให้ยากขึ้น หรือมีการผิดสัญญา ข้อตกลงบางอย่าง ช่วงนี้อย่าเพิ่งไว้ใจใครนะคะ เพราะมีโอกาสที่ขึ้นศาล หรือมีคดีความจากสิ่งที่เราไม่ได้เป็นคนก่อ พยายามอย่าไปเซ็นค้ำประกันใครนะคะ เพราะอาจจะต้องมารับผิดชอบในภายหลัง

     อย่างไรก็ตามช่วงนี้ก็ไม่ควรเครียดจนเกินไป เพราะจะส่งผลต่อสุขภาพได้ รวมถึงการขับรถก็อย่าได้ประมาท เพราะมีเกณฑ์ต้องซ่อมรถ รถพังจากอุบัติเหตุ ไม่เราก่อเองก็คนอื่นทำค่ะ

 

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

     ชาวเมถุน คุณจะได้เริ่มทำอะไรอย่างจริงจังสักที หลังจากที่ดองไว้นานครั้งนี้จะทำได้ดีได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ หลายคนจะต้องเริ่มต้นใหม่กับเรื่องที่แตกต่างกันออกไป บางคนเริ่มต้นความรักใหม่ บางคนเริ่มงานใหม่ บางคนต้องเริ่มทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยทำ เป็นต้น ดังนั้นไม่ต้องกลัวการเริ่มต้นใหม่นะคะ เพราะมันจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่มีอะไรต้องกังวลมาก

     อย่างไรก็ตามชาวเมถุนต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ช่วงนี้จะมีเรื่องให้เครียด บางคนอาจจะมีอาการปวดหัว นอนไม่หลับ ต้องทำใจให้สบายนะคะ อย่าเครียดเกินไป

 

♋ ราศีกรกฏ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฏ ใครที่มีแพลนอยากซื้อบ้านซื้อรถ หรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เข้าบ้าน จะได้ซื้อสมดังใจ นอกจากนี้ยังมีโชคกับของเก่าของแก่ในบ้าน เช่น ต้นไม้ใหญ่ คนที่อายุมากในบ้าน รถคันเก่า เป็นต้น ทั้งนี้ถ้าไม่ซื้อบ้าน ซื้อรถ จะมีโอกาสต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่ อยู่ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องเสียเงินกับทรัพย์สินที่มี วิธีแก้เคล็ดคือ ให้ทำบุญซื้อที่ดินให้แก่วัด จะทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมเสียเงินเยอะ

     ช่วงนี้สำหรับชาวกรกฎแล้ว ต้องระวังการกระทบกระทั่งกับเพื่อนฝูง มีโอกาสที่จะผิดใจกันได้ รวมถึงมีโอกาสโต้ถียงกันจนเป็นเรื่องใหญ่ พยายามอย่าใช้อารมณ์นะคะ มีสติให้มากๆ

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

     ชาวสิงห์ ใครที่โสดอยู่จะได้คนรักที่เป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกัน หรือเป็นเพื่อนเป็นคนที่รู้จักกันมาก่อน ดวงในช่วงครึ่งเดือนนี้ คอนเนคชั่นก็ยังมีส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จเรื่องงานได้เป็นอย่างดี ใช้คอนเนคชั่นที่มีให้เป็นประโยชน์นะคะ

     อย่างไรก็ตามเรื่องของเงินก็ยังคงไม่เสถียร มีรายจ่ายรอเยอะจนชักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้เงินจำต้องมีสติอย่างมากนะคะ จะได้ไม่เครียดจนเกินไป

 

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

     ชาวกันย์ ยังคงมีโชคเรื่องการเงินอยู่ การตกลงอะไรจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ชาวกันย์ในช่วงนี้ใช้คำพูดได้ดี มีแต่คนเชื่อถือ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องานเรื่องเงิน ก็จะส่งเสริมให้ดวงชะตาของคุณนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามก็ต้องดูแลสุขภาพให้ดี เพราะจะมีอาการผิดปกติแบบฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้อารมณ์จะหงุดหงิด ไม่เป็นตัวของตัวเอง และอาจจะทำอะไรแบบไม่ยั้งคิดได้

 

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.


     ชาวตุลย์ ถือว่าเป็นอีกราศีที่จะพบเรื่องดี มีโชคหลายๆ ด้าน ความสำเร็จรออยู่ ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีความอดทนและพยายามมากพอ ยิ่งได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

     อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะมีความโดดเด่นและความสำเร็จดีเยี่ยม ก็จะยังคงมีคนที่ไม่หวังดีที่อาจจะอิจฉาหรือเขม่นคุณได้ ดังนั้นทำอะไรในช่วงนี้ขอให้ทำในเรื่องที่ถูกต้อง และพยายามมีสติทุกครั้งในการกระทำ เพื่อจะได้ได้ไม่พลาด เพราะครั้งนี้ถ้าคุณพลาดอาจจะโดนซ้ำได้นะคะ

 

♏ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


     ชาวพิจิก สิ่งใดที่คุณทำอยู่ การช่วยเหลือคนอื่นโดยที่ไม่ได้ออกตัวมาก หรือการทำอยู่เบื้องหลังคอยซัพพอร์ตคนอื่นๆ ในช่วงนี้จะเริ่มเห็นผลดีเป็นอย่างมาก ผู้ใหญ่ หรือคนอื่นๆ จะเริ่มเห็นคุณ และจะคอยช่วยเหลือคนจนคุณได้เชิดหน้าชูตา ผลงานของคุณก็จะเป็นผลงานที่โดดเด่นขึ้นมาแบบฉุดไม่อยู่ จากเสียงเบาๆ ของคุณก็จะเริ่มกลายเป็นเสียงดังมากยิ่งขึ้น

     ทั้งนี้ดวงของคุณไม่ควรรอโชคลาภวาสนา เพราะดวงคุณในช่วงนี้ต้องทำถึงจะได้ เรื่องของการเสี่ยงโชคจึงไม่โดดเด่นนัก

 

♐ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

     ชาวธนู ช่วงนี้จะมีโชคลาภโดดเด่น มีดวงจากการเสี่ยงโชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ช่วงนี้ถ้าหากตั้งใจทำอะไรแบบจริงจัง โอกาสสำเร็จ 100% ไม่มีผิดหวังแน่นอน ดวงของคุณมีที่ปรึกษาดีอยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุนดี ดังนั้เข้าผู้ใหญ่ให้มาก จะยิ่งเป็นผลดี

     ในเรื่องความรักถือได้ว่าไม่แย่เลย แถมยังมีโชคในเรื่องนี้ด้วย คุณมีโอกาสได้เจอคนที่เหมาะสม บางคนอาจจะได้เจอเนื้อคู่ด้วยซ้ำ คนที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะได้แต่งงาน ส่วนคนที่โสดจริงๆ แล้วไม่มีดวงเรื่องคู่คุณจะได้รับเรื่องดีบางอย่างซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขแน่นอน

 

♑ราศีมังกร 16 ม.ค - 12 ก.พ.

     ชาวมังกร จากทีมีอุปสรรคในการทำงาน ในรอบครึ่งเดือนนี้ จะมีความราบรื่นมากยิ่งขึ้น จะได้รับการสนับสนุนจากคนในที่ทำงาน รวมถึง หัวหน้างานให้การยอมรับ และมอบหมายงานให้คุณเพื่อโชว์ศักยภาพ ขอให้คุณทำให้เต็มที่นะคะ บางคนมีโชคได้รับการเลื่อนตำแหน่งแบบไม่ทันตั้งตัว ถือว่าเป็นช่วงดวงขึ้นของชาวมังกร แม้ว่าบางคนอาจจะชอบการเป็นส่วนตัว แต่พอช่วงดวงขึ้นก็จะมีคนพยายามเข้าหา จนทำให้คุณต้องยอมสละเวลาในส่วนนี้เพื่อเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นนั่นเอง

♒ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.


     ชาวกุมภ์ จะรู้สึกสบายใจขึ้น จากปัญหาที่เพิ่งผ่านไป ช่วงนี้ยังพอได้หายใจหายคอ พักผ่อนคลายเครียด และมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น  คุณจะทำอะไรได้สำเร็จในช่วงนี้ และมีไฟในการทำงานมากขึ้น มีไอเดียในการพัฒนางานมากขึ้น

     แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องระวังเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษ ใครที่มีโรคประจำตัวอาจจะเกิดอาการกำเริบได้ รวมถึงการเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาทนะคะ   

 

♓ราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ชาวมีน  มีโชคจากการเดินทางไกล ถ้าตองไปติดต่อประสานงานต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด มีโอกาสสำเร็จสูง ช่วงนี้อาจจะต้องเดินทางบ่อย อาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้าง พักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นผลพวงจากการที่เดินทาง หรือทำงานหนักนั่นเอง

     เรื่องความรักของชาวมีน ช่วงนี้อ่อนไหวมีโอกาสที่ต้องอยู่ห่างกัน เกิดความไม่เข้าใจบ้าง หรือบางคู่อาจจะมีทะเลาะและไม่เข้าใจกันได้นะคะตารางเช็คลัคนาราศีขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล