รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 05 มีนาคม 2562
  • 8,302 21

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มี.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่างช้าๆ แม้งานจะไม่ได้เดินหน้ามากนัก แต่ก็ทำไปได้เรื่อยๆ งานก้าวหน้าไปทีละเล็กละน้อย หรือสำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ จะมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

การเงิน
จัดการการเงินในช่วงต้นเดือนได้อย่างดีเยี่ยม แม้เงินที่เข้ามาจะไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่เงินก็ไม่ขาดมือ แถมคุณวางแผนไว้ดี เดือนนี้การเงินจึงพุ่ง

ความรัก
รักในต้นเดือนนี้ไม่น่ารัก คนโสด คุณยังผูกความรู้สึกกับใครสักคน อาจจะเป็นคนเก่า หรือคนที่แอบชอบ จนทำให้เกิดอาการน้อยอกน้อยใจอยู่หลายครั้ง ส่วนคนมีแฟน เพราะความสัมพันธ์มันมีปัญหาบางอย่างที่เรื้อรัง และคุณยังไม่พร้อมที่จะแก้ไข จึงต้องทนอยู่กับปัญหานั้นต่อไปก่อน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
กอดงานเอาไว้เต็มสองมือแล้ว ยังรับงานมาทำเพิ่มจนถือแทบไม่ไหวอีก แต่นั่นก็เป็นเพราะตัวคุณเองไม่เชื่อใจใครสักคน กลัวว่าอีกฝ่ายจะทำงานออกมาได้ไม่ดี

การเงิน
โชคดีสำหรับคุณในช่วงต้นเดือนนี้ เพราะว่าจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องการเงิน หรืออาจจะได้ของขวัญจากคนรู้จัก เป็นอะไรที่มใช้แทนเงินสดได้

ความรัก
คนโสด ยังคงโฟกัสแต่ตัวเอง ไม่ได้สนใจความรักเท่าไร หรืออาจจะไปชอบใครสักคนที่ดูไกลเกินเอื้อมเหลือเกิน เพราะคนๆ นั้นเป็นคนที่คนแอบปลื้มมากมาย ส่วนคนมีแฟน ความรักนิ่งๆ ต่างคนต่างสนใจแต่เรื่องของตัวเอง จนแทบไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกของคนรักเลย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะเป็นในบริษัท หรือการทำงานอื่นๆ หรือไม่ก็เพื่อนร่วมงานของคุณอาจมีเรื่องไม่ถูกใจกันอย่างหนักจนอาจจะบาดหมางกันได้

การเงิน
เป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายเยอะผิดปกติ คุณตามจ่ายเงินส่วนต่างๆ ไม่หวาดไม่ไหว อาจจะเพราะว่าก่อนหน้านี้เผลอถูกใจอะไรมากๆ จนต้องซื้อ

ความรัก
คนโสด ความรักของคุณจะชัดเจนขึ้น อาจจะเป็นช่วงที่ได้ประกาศออกไปสักทีว่าคนที่คุยอยู่กำลังจะเป็นตัวจริง หรืออาจจะประกาศว่าเลิกกันไปเลย ส่วนคนมีแฟน ความรักจะชัดเจนขึ้นเหมือนกัน แต่คุณอาจเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบทางความรู้สึกไปสักหน่อย อะไรๆ ก็อาจจะไม่ได้ดั่งใจนัก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
มีแต่คนรอบตัวเข้ามาถามงานคุณ จนคุณรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังรู้สึกว่าคนรอบข้างเชื่อใจไม่ได้ด้วย มีแต่คนเข้ามาเพื่อผลประโยชน์แอบแฝง

การเงิน
คุณเอาแต่กังวลและคิดมากกับเงินที่มีอยู่ กลัวว่าจะใช้ไม่พอ หรืออาจจะคิดมากจนไม่กล้าเอาเงินไปทำอะไรเลย

ความรัก
คนโสด ถ้าหากว่าแอบชอบใครอยู่คงจะแย่สักหน่อย เพราะเขาดูท่าจะไม่ได้ชอบคุณ หรือถ้าหากคุยกันมาสักระยะแล้วไปถามสถานะกับเขา เขาก็จะอ้ำอึ้งไม่ให้คำตอบ ส่วนคนมีแฟน คนรักอาจมาร้องขออะไรที่คุณไม่สามารถให้ได้ หรือไม่ก็ตัวคุณเองที่ไปขออะไรที่เขาไม่สามารถให้คำตอบได้

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
เข้าสู่โหมดอยากโดดงาน คุณอยากจะโดดงานไปเที่ยวที่ไกลๆ ใจไปแล้ว แต่ดูท่าแล้วหัวหน้างานจะไม่เอื้ออำนวยเท่าไรนัก

การเงิน
ถังแตกที่แท้จริง ระมัดระวังการใช้เงินหน่อยในระยะนี้ ถ้าไม่ระมัดระวังอาจจะหนี้ท่วมหัวก็เป็นได้ เป็นช่วงที่รายรับไม่ขยับ แต่รายจ่ายขยับจัง

ความรัก
คนโสด คนที่เข้าหาคุณอาจมีใครสักคนอยู่แล้ว เขาเพียงแต่แบ่งเวลามาสนใจ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่เลือกคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนน่ารัก เอาอกเอาใจเป็นอย่างดี แต่ดูให้ดีสักหน่อย เขาอาจจะไม่ได้ทำดีแค่กับคุณคนเดียวก็เป็นได้

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
จะได้ร่วมงานกับคนที่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน ทำให้การทำงานค่อนข้างราบรื่น บรรยากาศในการทำงานค่อนข้างดีมากในช่วงต้นเดือนนี้

การเงิน
ระวังเป็นหนี้จากการใช้จ่ายอันหนักหน่วง แถมยังต้องระวังเจ้าหนี้มาตามทวงหนี้จากคุณอีกด้วย นอกจากนั้นก็ต้องระวังเพื่อนมาขอหยิบยืมเงินอีก

ความรัก
คนโสด คุณกังวลว่าความพยายามทั้งหมดที่คุณทำลงไปมันอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ กลัวว่าจะได้ไม่คุ้มที่เสียเวลาและพลังงานไปจีบคนอื่นเขา ส่วนคนมีแฟน คุณกำลังรู้สึกไม่มั่นคง กลัวว่าค่าใช้จ่ายจะไม่เพียงพอ เกรงว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มันไม่เวิร์ค แล้วอาจจะถอยหลังลงคลองอีกด้วย

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
มีคนติดต่อหางานมาให้ อาจเป็นผู้ร่วมงานเก่า และงานนั้นอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ภาพรวมการทำงานดี เขาจะทำให้งานของคุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

การเงิน
มีคนอายุมากกว่เข้ามาช่วยเรื่องเงิน หรือคุณอาจจะต้องไปช่วยเหลือรุ่นน้องเรื่องเงิน แต่ก็ทำไปด้วยความเอ็นดู แล้วไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดในอนาคต เป็นช่วงที่อาจจะนำเงินไปทำบุญทำทานให้เด็ก

ความรัก
คนโสด คนที่เข้ามาในระยะนี้ มีแต่มาใช้คุณเป็นทางผ่าน เขาแค่เข้ามาแล้วก็ผ่านไป ไม่ได้คิดจะอยู่นาน ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์สั่นคลอน อยุ่ในจุดที่น่ากลัว เกิดการเปลี่ยนแปลงอาจจะเป็นได้ทั้งในแง่ดีหรือในแง่ร้ายก็ได้ ระวังเรื่องอารมณ์และคำพูด

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
ฝันร้ายกับเรื่องงาน คุณไม่อยากตื่นไปทำงานในแต่ละวันเลย นั่นก็เพราะว่าคุณไม่ได้รักงานที่คุณทำอยู่เลย เพียงแต่ทำให้สำเร็จเสร็จสิ้นตามหน้าที่เท่านั้น

การเงิน
เป็นช่วงที่การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี บางคนอาจได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ หรืออาจได้รับเงินก้อนให้นำไปลงทุนทำธุรกิจต่างๆ

ความรัก
คนโสด คุณไม่ลืมรักครั้งเก่าเลย เอาแต่คิดถึงคนเก่าอยู่ลึกๆ ไม่ยอมปล่อยวางเรื่องในอดีต ส่วนคนมีแฟน ก็เอาแต่คิดเรื่องไม่ดีเก่าๆ ไม่ยอมหันหน้าดข้ามาคุยเพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคา ความสัมพันธ์จึงไม่ดีขึ้นเลย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
คุณจะได้งานที่ขายภาพลักษณ์เป็นส่วนใหญ่ งานไม่หนักมาก แต่สิ่งที่คุณควรใส่ใจให้หนักคือ การดูแลตัวเองให้ดูดีพร้อมออกงานเสมอๆ

การเงิน
คุณยังคงเจอกับปัญหาค่าใช้จ่ายที่เป็น fixed cost ต้องจ่ายวนไปราวกับจำเลยรัก ทำอะไรไม่ได้นอกจากก้มหน้ายอมรับมัน

ความรัก
คนโสด คุณจะเจอคนที่ทำงานร่วมกัน หรือเจอจากการคุยงาน แล้วเขาคนนี้จะเข้ามาพูดคุยกับคุณค่อนข้างมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็ยังให้เขาเป็นแค่เพื่อนร่วมงานไปก่อน คนมีแฟน คุณและคนรักเอาแต่สนใจเรื่องงานเป็นหลัก สนใขเรื่องลงทุนธุรกิจ จนลืมสนใจเรื่องของคนที่ตัวเองรัก

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
ระวังโดนผู้ใหญ่ในที่ทำงานเพ่งเล็ง หรือถูกตัดสินอย่างไม่เป็นธรรม คุณไม่พึงพอใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องก้มหน้ารับสภาพไป

การเงิน
ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ เสียใจด้วย ทวงอย่างไร หนักหน่วงแค่ไหน ลูกหนี้ก็ไม่จ่ายคืนแน่นอน ทวงไปก็เปลืองน้ำลายเปล่าๆ เลย

ความรัก
คนโสด ความรักของคุณคงต้องเป็นความลับไปก่อน เพราะคุณดันไปแทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ของใครเข้า ส่วนคนมีแฟน ระวังไว้หน่อย อาจมีใครมาตีสนิทคนรักของคุณ แล้งอาจจะหวังพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
พยายามทำตัวนิ่งๆ คอยดูสถานการณ์ภาพรวมของเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเยอะ ระวังจะเจอหัวหน้างานที่ค่อนข้างกดดันคุณเป็นอย่างมาก และคุณยังรู้สึกว่าไม่ได้รับความยุติธรรมจากเขาด้วย

การเงิน
คุณกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย จนไม่กล้าที่จะขยับเขยื้อนหรือทำอะไรกับเงินก้อนที่คุณมีอยู่เลย ได้แต่เก็บมันเอาไว้เฉยๆ

ความรัก
คนโสด มีทั้งคนเข้าหาคุณและเทคุณ ความสัมพันธ์ไม่ขัดเจนสักที จนกว่าคุณจะเป็นฝ่ายตัดสินใจทำให้มันชัดเจนเอง คนมีแฟน คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับคนรักอย่างเต็มที่ เพราะว่าตัวคุณเองยังไม่กล้าเปิดใจร้อยเปอร์เซนต์

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
งานค่อนข้างก้าวหน้าไปได้ไกล มีโอกาสได้คุยงานต่างประเทศ แล้วก็จะประสบความสำเร็จมากๆ ด้วย เนื่องจากคุณวางแผนเอาไว้ดีมาก

การเงิน
เกิดความว้าวุ่นใจทางการเงิน พยายามศึกษาหาข้อมูลเรื่องเงินและการลงทุนเพิ่มเติม เพื่อที่จะได้มีข้อมูลเยอะๆ เก็บเอาไว้

ความรัก
คนโสด ถ้ามีคนคุย ก็จะมีเรื่องให้ต้องปรับตัววันเว้นวัน หรือ มีคนแอบชอบคุณ แต่แกล้งทำเป็นไม่ได้ชอบคุณอยู่ คนมีแฟน มีเรื่องต้องปรับจูนกันอีกมากมาย และมีคนเข้ามาวุ่นวายกับความสัมพันธ์

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่