รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดระวังมีปัญหาทะเลาะคู่ครอง ราศีใดมีโชคลาภจากการไปทำงานทางทิศเหนือ

  • 05 สิงหาคม 2563
  • 390 2

ดวงประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.25635 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน ไม่ค่อยมีสมาธิ และมองโลกในแง่ร้ายจนบั่นทอนกำลังใจตัวเอง เลยทำให้เป็นวันที่ลงมือทำอะไรก็ไม่ดีเสียไปซะทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องงานที่จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานจนงานไม่สำเร็จ แต่ก็ยังมีความโชคดีตรงที่จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือทำให้การงานผ่านไปได้แบบราบรื่น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเกิดความอยากช็อปปิ้ง หรือเห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ถ้าเจอของที่ชอบลดราคา ยิ่งที่ใครที่ชอบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์แล้ว ก็อาจจะเสียเงินซื้อของเยอะกว่าปกติ ส่วนเรื่องงานยังอยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหา แต่ควรวางใจเรื่องงานเกินไป เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหาจากลูกน้องให้ต้องแก้ไขอยู่ดี

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน และเรื่องโรคเกี่ยวกับกระเพาะ และลำไส้ ถ้าคนที่ไม่เคยเป็นโรคนี้มาก่อน ก็คือมีการติดเชื้อมาจากอาหาร ส่งผลทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรือร้ายแรงสุดก็คือแพ้อาหาร หรือมีอาการอาหารเป็นพิษทำให้ต้องเข้ารักษาตัวที่ร.พ.

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานจะมีปัญหาเพราะความสะเพร่า เร่งรีบมากเกินไป และลืมลำดับขั้นตอน หรือความสำคัญของเรื่องต่างๆ จนโดนเจ้านายตำหนิ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องขี้หลงขี้ลืมที่เกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่เสียบปลั๊กทิ้งแล้วเกิดลัดวงจร จนมีสิทธิ์จะทำให้เกิดไฟไหม้ได้ ถ้าไม่มีคนอื่นเข้ามาพบเห็นก่อน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ และของใช้ส่วนตัวเกิดการเสียหายหรือชำรุดโดยไม่ได้ตั้งใจ จนไม่สามารถที่จะทำงานนอกสถานที่ได้ ทำให้ต้องไปหยิบยืม หรือซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอันใหม่ ซึ่งกลายเป็นว่าของใหม่ที่ซื้อมาใช้งานได้ไม่ดี และไม่ค่อยทนทาน ซึ่งทำให้ต้องเสียเงินซื้อเครื่องมือ 2 รอบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานทางทิศเหนือ จะมีโชคลาภในการเดินทาง และทำงานจะราบรื่นดี แต่ถ้าต้องเดินทางไปค้างแรมที่ต่างจังหวัด อยู่ห่างไกลตัวเมืองควรจะเช็กสภาพของห้องพักก่อน และไม่รู้ควรรู้สึกอะไรแปลกๆ เวลาเข้าไปพัก เพราะถ้าไม่เช็กให้ดีก็มีโอกาสสูงที่จะได้เจอห้องพักที่เคยมีคนตาย หรือเคยมีคนโดนผีหลอก

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะได้ลาภจากการเดินทางไปทางทิศใต้ หรือมีผู้ใหญ่ที่เดินทางมาจากทิศใต้ ให้โชคลาภ และอุปถัมภ์เรื่องการงานจนสำเร็จมีความก้าวหน้า แต่อย่างไรก็ตาม คนที่มีคู่ครอง แล้วยังไม่พร้อมจะมีลูกก็ควรจะระวังป้องกันเอาไว้ก่อน ส่วนคนที่วางแผนจะมีบุตรอยู่แล้วก็สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ต้องทำซ้ำๆ แบบเดิมๆ แต่ยังไม่กล้าที่จะลาออก หรือเปลี่ยนงานใหม่ แต่อาจจะมีการสอบถามเพื่อนฝูง หรือหาผู้ใหญ่แนะนำงานให้ในวันนี้ แต่ยังไงก็ยังไม่มีโอกาสในการเปลี่ยนงาน ทำได้แค่วางแผน และต้องทนทำงานแบบเดิมๆ ฝืนความรู้สึกตัวเองไปจนถึงปลายปี

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะมีการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเล็กน้อย แต่ปัญหาในงานที่ค้างมาจากวันก่อนๆ ยังคงมีอยู่ และต้องทยอยทำไปเรื่อยๆ อาจจะมีความล่าช้าไม่ถูกใจเจ้านาย แต่ก็ไม่ควรจะเร่งงานให้เสร็จเร็ว เพราะจะมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาด แล้วกลายเป็นต้องรับผิดชอบจนส่งผลเสียมากกว่าสถานะปัจจุบัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานอยู่ในช่วงทรงๆ ไม่มีอะไรใหม่ๆ เข้ามา แต่ก็จะต้องระวังเพื่อนเก่า หรือมีคนเข้ามาหลอกให้ร่วมงาน หรือร่วมลงทุน ด้วยผลตอบแทนมหาศาลซึ่งดูดี แต่จริงๆ เป็นการหลอกลวง และถ้าไม่รู้ทันก็พลาดเข้าไปร่วมลงทุน แล้วกลายเป็นถูกหลอกเอาเงินไปฟรีๆ โดยไม่มีค่าตอบแทนให้อย่างที่สัญญา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ยังคงมีปัญหาเรื่องสุขภาพ แต่จะไม่หนักเหมือนเมื่อวันก่อน และสามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านได้ แต่อาจจะต้องลางาน นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่นเรื่องอาหารการกิน และเรื่องการทำงานบ้านที่จะเถียงกันรุนแรง แต่ไม่ถึงขั้นเลิกรากัน แค่อาจจะไม่พูดคุยกันไปสักระยะ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด เพราะญาติพี่น้องในครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหัน หรือมีงานด่วนที่ต้องไปทันที ซึ่งอาจจะถึงขั้นต้องจองตั๋วเครื่องบินแบบเร่งด่วน เพื่อบินไปให้ทันงาน แต่ช่วงเดินทาง หรือทำงานอยู่ควรระวังผู้ใหญ่สูงอายุเพศหญิง ที่จะเข้ามาสร้างปัญหาในงานให้มีอุปสรรคไม่สำเร็จ