รีเซต

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวง ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ 14-20 พ.ค. 61 โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

  • 14 พฤษภาคม 2561
  • 10,490 3

     สัปดาห์นี้ใครว่าดวงตก ดวงไม่ดี มาเช็คดวง พร้อมดู เคล็ดลับเสริมดวง กันที่นี่เลย! เรามีทริคดีๆ ในการเสริมดวง มาฝากกันเช่นเคยค่า กับ เคล็ดลับเสริมดวง ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 พ.ค. 61  โดย อ. ต้น มนตรา หมอดูชื่อดังจากทีวีพูล อยากปังๆ ในสัปดาห์นี้ มาอัพเดทกันเลย!

     สำหรับดวงทั่วไปและเคล็ดลับเสริมดวงสัปดาห์นี้ แนะนำว่าแต่ละปีนักษัตรควรหาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานค่ะ รับรองทำแล้วเงินไหลมาเทามา แถมงานก็ดีไหลลื่นแน่นอน โดยเฉพาะคนเกิดปีฉลู ปีขาล ปีมะโรง ที่มีเกณฑ์จับจ่ายใช้เงินมากมาย ไปเสริมดวงไว้ก็ดีค่ะ เงินจะได้ไม่ขาดมือ โดยดวงสัปดาห์นี้คนเกิดปีขาล ระวังเรื่องการเงินให้ดีค่ะ เพราะมีโอกาสขยับขยายเงินทองก็จริง แต่ระวังอาจจะถูกหลอกได้! ส่วนเรื่องการงานคนเกิดปีเถาะ ปีมะแม ปีวอก มีเรื่องต้องให้คิด งานก็จะล้นมือหน่อยๆ ไปเสริมดวงตามที่อาจารย์แนะนำด่วนๆ เลยนะจ๊ะ!

 

ปีชวด

ทั่วไป
สัปดาห์นี้ยังมีเรื่องให้ต้องคิดใคร่ครวญและอาจจะมีความเครียดบ้างพอสมควรทั้งเรื่องเงินและเรื่องความสัมพันธ์  หรือการที่ไปช่วยเหลือคนอื่นแล้วเราต้องมานั่งทุกข์ใจเอง บางทีความเครียดสะสมมากๆ ก็อาจจะเกิดวีนผิดที่ผิดทางหรือไปขึ้นเสียงกับใครบางคนจนทำให้ผิดใจหรือขัดใจกันได้ ข้อแนะนำในช่วงนี้คือให้ฟังและดูมากกว่าพูดหรือฝึกพูดในใจเพราะถ้าหากพูดทุกอย่างตามที่คิดก็มีสิทธิ์จะเกิดปัญหาได้

การเงิน
หากคุณมองเห็นแล้วว่าในอนาคตอันใกล้นี้จะมีปัญหาเรื่องการเงินก็ไม่ควรยื่นมือไปช่วยคนอื่นมากจนเกินไปเพราะในท้ายที่สุดคุณเองที่จะต้องรับผลจากการช่วยเหลือนั้นแทน

การงาน
จะได้เกี่ยวข้องกับรายได้หรือเงินจำนวนมากแต่ถ้าหากคุณเป็นผู้ดูแลก็ควรจัดการอย่างระมัดระวังและรอบคอบให้มากไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาได้

ความรัก
มีเกณฑ์รักซ้อนทั้งตัวคุณเองและคนรักเนื่องจากว่าช่วงนี้เสน่ห์แรงหรืออีกนัยหนึ่งไม่ใครก็ใครเกิดความเหงาอย่างรุนแรงแต่อีกฝ่ายไม่มาดูแลหรือเอาใจใส่จนทำให้ต้องหาคนอื่นมาปลอบใจ

สุขภาพ
ระวังความเครียด ช่วงนี้อย่าปล่อยให้เครียดมากเพราะความเครียดอาจส่งผลกระทบต่อระบบต่างๆในร่างกายไม่ว่าจะเป็นอาการปวดศีรษะท้องอืดอาหารไม่ย่อยนอนไม่หลับวิธีแก้ที่ง่ายที่สุดคือลดความเครียด

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 2-8

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีฉลู

ทั่วไป
สัปดาห์นี้จะต้องแก้ไขหรือจัดการกับปัญหาที่ยังค้างคาอยู่หรือเรื่องที่ยังไม่เคยจัดการซึ่งกำลังจะถึงเวลาและไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มีอะไรหลายๆอย่างให้ตัดสินใจหรือจำเป็นต้องตัดสินใจจะปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้ไม่เช่นนั้นผลเสียจะมากกว่าผลดี จะมีคนมาขอให้คุณช่วยเหลือด้านความคิดหรือชี้นำแนวทางหากคุณมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องก็ควรแนะนำไปแต่ถ้าไม่ ก็ควรอยู่เฉยๆจะดีกว่าไม่เช่นนั้นอีกฝ่ายจะโทษคุณได้เมื่อเขาผิดพลาด

การเงิน
การเงินในช่วงนี้ยังมีเรื่องให้ต้องจับจ่ายอีกมากและคุณก็มีความคิดว่าอยากจะซื้อของที่มีราคาแพงอาจจะผ่อนส่งหรือขอให้คนที่มีเงินช่วยซื้อให้ก่อน หากคุณบริหารเงินได้จริงก็ไม่มีปัญหาอะไรแต่ให้ระวังรายจ่ายที่ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า

การงาน
เรื่องบางอย่างที่ต้องตัดสินใจหากคุณไม่มีอำนาจโดยตรงก็ควรจะขอความคิดเห็นจากผู้ที่เกี่ยวข้องไม่เช่นนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นคุณจะรับคนเดียวไม่ไหวจะได้ทำงานกับคนที่ไม่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนหรือนานๆ ครั้ง

ความรัก
ดวงความรักช่วงนี้สดใสคนที่กำลังโสดจะมีคนมาจีบและทำคะแนนด้วยการหาของที่ชอบมาให้ หรือหากคุณไปชอบใครก็ควรทำคะแนนด้วยการชวนไปทำกิจกรรมที่อีกฝ่ายชอบ

สุขภาพ
ระวังสุขภาพเกี่ยวกับอาการท้องผูก หากเป็นเรื้อรังก็ต้องระวังเกี่ยวกับริดสีดวง นอกจากนี้ควรระวังสุขภาพเกี่ยวกับช่วงอกจนถึงช่วงท้องกรณีที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วโดยไม่ระวัง

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 7-0

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันตกของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีขาล

ทั่วไป
อาทิตย์นี้มีอะไรหลายๆ อย่างให้ต้องจัดการทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนรอบข้าง บางทีต้องเป็นผู้รองรับอารมณ์หรือต้องนั่งฟังคนที่มาระบายอารมณ์จนบางทีคุณเองก็จะเกิดความเครียดเสียเอง แต่ให้ถือว่าอย่างน้อยก็ได้ช่วยเหลือคนอื่นด้วยการเป็นผู้รับฟังที่ดี สัปดาห์นี้ไม่ควรทะเลาะกับใครทั้งสิ้นเพราะปัญหาจะลุกลามใหญ่โตและอาจส่งผลกระทบทำให้งานหรือสิ่งที่คุณอยากจะทำล่าช้าไปอีก หากจะต้องเริ่มกิจกรรมหรืองานใหม่ๆควรวางแผนให้รอบคอบจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด

การเงิน
คนรอบข้างของคุณล้วนแต่ต้องการใช้เงินทั้งสิ้นซึ่งคุณจะได้ยินทุกคนบ่นว่าไม่มีเงินและบางทีคุณก็อดไม่ได้ที่จะต้องช่วยเหลือทั้งๆ ที่คุณเองก็ไม่ได้สบายกว่าใครมากนัก

การงาน
มีเรื่องให้ต้องออกหน้าอยู่เสมอจนบางทีงานที่ทำอาจไม่ใช่เรื่องที่คุณจะต้องรับผิดชอบโดยตรงแต่เผลอไปเกี่ยวข้องด้วยจนกลายเป็นหน้าที่โดยปริยาย

ความรัก
ความรักหรือการเดินทางจะทำให้เกิดความรัก หากได้ติดต่อสัมพันธ์กับคนที่มาจากต่างถิ่นก็มีแนวโน้มว่าจะเกิดสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

สุขภาพ
ระวังระบบประสาทและสมองอาจมีอาการมึนงงวิงเวียนศีรษะรวมถึงระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายอาจมีอาการชาตามมือและเท้าบ้างนิดหน่อย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-0

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันตกของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีเถาะ

ทั่วไป
สัปดาห์นี้ให้ทำใจไว้เลยว่าของที่เคยใช้ได้ก็จะเสีย เรื่องบางเรื่องไม่ควรจ่ายก็จะได้จ่าย จะหยิบจะจับอะไรก็ต้องซ่อมเสียก่อนจึงจะใช้ได้ ที่สำคัญไม่ควรยืมของใครที่มีราคาแพงมาใช้ไม่เช่นนั้นจะต้องได้รับผิดชอบทั้งๆ ที่คุณเองไม่ได้เป็นคนทำเลย ทางที่ดีที่สุดคือควรตรวจสอบของทุกอย่างก่อนใช้งานจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งของที่เป็นของคนอื่นและมีราคาสูงเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมา

การเงิน
หากไม่อยากทะเลาะกับใครก็อย่าให้ยืมเงินหรือปัญหาเรื่องการเงินช่วงนี้ยังไม่ควรเคลียร์ ให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อนแล้วค่อยเคลียร์ไม่เช่นนั้นจะคุยกันไม่รู้เรื่อง

การงาน
ใครที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินต้องระวังให้มากหรือการสำรองจ่ายเงินอาจจะได้เงินคืนช้ากว่าปกติและมีโอกาสจ่ายเงินแบบไม่ได้คืนมาด้วย

ความรัก
ความบังเอิญจะทำให้เกิดความรักหรือคุณจะได้พบปะกับบุคคลที่คุณไม่คิดว่าจะได้เจอ เมื่อถึงเวลานั้นคุณอาจจะทำอะไรไม่ถูกเลยก็ได้

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับอวัยวะที่เป็นเลขคู่ ไม่ว่าจะเป็นหู ตา มือ เท้ารวมถึงระบบข้อต่อต่างๆ ในร่างกายอาจมีอาการปวดท้องบ้างแต่ไม่หนักหนาอะไร

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 3-9

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีมะโรง

ทั่วไป
อะไรที่หวังไว้จะได้ดังปรารถนาแต่บางกรณีก็จำเป็นต้องแลกด้วยเงินจำนวนมาก มีเกณฑ์จะได้ซื้อของที่มีราคาแพงอันเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าบรรยากาศเดิมๆสามารถสร้างความเบื่อหน่ายให้แก่คุณได้มากเลยทีเดียว ควรหาโอกาสไปเปิดหูเปิดตาบ้างเพื่อชาร์จพลังสำหรับการทำงาน สัปดาห์นี้จะได้รับข่าวดีอย่างน้อย 1 เรื่องให้เตรียมยิ้มไว้ได้เลยแต่อาจจะไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการเงิน

การเงิน
มีดวงจะต้องได้ใช้จ่ายจำนวนมากแต่ถ้าหากเป็นการจ่ายเพื่อตัวเองก็ไม่น่าเสียดายอะไรคนรอบข้างอาจจะมาขอให้ช่วยเหลือ อย่างน้อยที่สุดคือการค้ำประกันหรือยืมบัตรไปรูดซื้อของ

การงาน
จะได้รับหน้าที่สำคัญหรือเป็นหัวหน้าโปรเจกต์อะไรบางอย่าง ขอให้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่เพราะมีผลเกี่ยวกับหน้าที่การงานในอนาคตด้วย

ความรัก
คนที่มีคู่อยู่แล้วระวังความรักจะจืดจางเพราะไม่ได้ใส่ใจมากเหมือนเมื่อก่อน คนที่ยังไม่มีคู่ตอนนี้คงต้องถึงเวลาแล้วที่ต้องหาคู่สักทีไม่เช่นนั้นคุณเองจะต้องเศร้าหรือเหงาแบบนี้ไปเรื่อยๆ

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับตาและอาการร้อนในตลอดจนถึงโรคผิวหนังบางชนิดเพราะเกิดอาการแพ้หากเหงื่อออกมากให้รีบอาบน้ำหรือทำให้แห้งโดยด่วน

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 5-0

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีมะเส็ง

ทั่วไป
ควรตรวจสอบงานหรือข้อตกลงอะไรที่เคยทำไว้ตั้งแต่อดีตเพราะคุณอาจจะลืมไปแล้ว และสิ่งนั้นกำลังจะถึงกำหนดซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะทำให้เสร็จทันเวลา งานบางอย่างถ้าหากเริ่มรู้สึกว่าไม่น่าจะทำทันหรือไม่น่าจะสำเร็จด้วยกำลังของคุณเพียงคนเดียวก็ควรขอให้คนอื่นมาช่วยบ้างไม่เช่นนั้นคุณเองจะต้องรับผลนี้โดยตรงและทำให้เสียเครดิต อะไรที่สามารถจ้างได้ก็ควรจ้างจะได้นำเวลาที่เหลือไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์มากกว่านี้

การเงิน
การเงินดีมากมีโอกาสขยับขยายหลายอย่าง แต่บางทีคุณเองก็ชอบลืมตัวเวลามีรายได้เข้ามามากมักหาทางออกให้ได้ใช้เงินเสมอ

การงาน
หากต้องจัดการปัญหาหลายๆ อย่างพร้อมกันอย่าแบกรับไว้เพียงคนเดียวควรหาที่ปรึกษาหรือผู้ช่วยเพื่อเสนอแนะแนวทางจะได้ร่วมกันหาทางออก

ความรัก
หากคุณคิดว่าตอนนี้ความรักเริ่มไม่ใช่ความรักเหมือนเมื่อก่อนก็มีอยู่ 2 ทางเลือกคือให้ปรับความเข้าใจกัน หรือเว้นวรรคไปสักครู่เพื่อจะได้ตรวจสอบหัวใจตัวเองดูอีกครั้งว่าควรจะเอายังไง

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับกระดูกและฟันรวมถึงข้อต่อต่างๆ และควรระวังเรื่องการหกล้มหรือชนกับสิ่งต่างๆจนทำให้เกิดแผลถลอกและฟกช้ำ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีมะเมีย

ทั่วไป
อะไรหลายๆ อย่างยังไม่คล่องตัวมากนักเพราะติดปัญหาหลายด้านโดยเฉพาะเรื่องการเงิน หากมีการเจรจาตกลงเกี่ยวกับผลประโยชน์หรือเรื่องเงินต้องระวังความขัดแย้งหรือความไม่เข้าใจกัน สัปดาห์นี้เรื่องเงินหรือเรื่องผลประโยชน์จะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากต้องใช้สติในการติดต่อสื่อสารหรือพูดคุย ความอดทนจะทำให้ทุกอย่างสำเร็จได้ตามที่คุณต้องการ

การเงิน
ถ้าไม่อยากเสียเพื่อนอย่ายืมหรือให้ยืมเงินแต่ถ้าอยากช่วยก็ควรให้เงินนั้นไปเลยไม่เช่นนั้นมีโอกาสแตกหักได้โดยง่าย

การงาน
งานที่คุณทำอยู่จำเป็นจะต้องใช้เงินเพื่อปรับปรุงหรือดัดแปลงอะไรบางอย่าง เมื่อมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นงานของคุณก็จะก้าวหน้าและพัฒนามากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

ความรัก
ไม่มีอะไรหวือหวามากนักแต่ถ้าหากรักกันมานานก็ควรจะเอาใจใส่ให้มากสักนิดเพราะอีกฝ่ายเริ่มรู้สึกว่าคุณไม่สนใจเขาหรือเธอเลย

สุขภาพ
การหักโหมจนระบบในร่างกายแปรปรวน คนที่ไม่เคยอดนอน หากอดนอนมากเกินไประวังจะต้องพักนานกว่าคนทั่วไป จะทำอะไรก็ตามควรหาเวลาพักผ่อนด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 3-9

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีมะแม

ทั่วไป
หากมีปัญหาที่ค้างคาจากสัปดาห์ก่อนโดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่ลงตัวหรือยังไม่มีทีท่าว่าจะเคลียร์กันได้ง่ายก็ควรทำใจให้สบายก่อนอย่าเครียดให้มากนักเมื่อมีสติแล้วเดี๋ยวจะหาทางออกได้เอง ถ้ายังเป็นเช่นนี้อยู่ตลอดสัปดาห์ก็ควรหาคนกลางมาไกล่เกลี่ยอาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่ทั้งสองฝ่ายนับถือก็คงจะพอช่วยเหลือให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ ให้ระวังเกี่ยวกับการหลอกลวงหรือโกหกเพราะจะทำให้คุณเสียหายหลายอย่าง

การเงิน
มีดวงใช้เงินจำนวนมากถ้าหากเงินนั้นเป็นของคุณก็ดีไปแต่ถ้าหากเป็นของคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าคุณจะหาเงินนั้นมาใช้คืนได้ทันเวลาหรือเปล่า

การงาน
มีหลายอย่างให้ต้องจัดการให้ทันกำหนดเวลา การตัดสินใจที่จะปกปิดข้อมูลบางอย่างก็ไม่สมควรเพราะถ้าหากความจริงเปิดเผยจะเกิดผลเสียมากกว่าพูดไปตรงๆ

ความรัก
มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจและถือว่าครั้งนี้เป็นครั้งสำคัญในชีวิตหากตัดสินใจพลาดนั่นหมายถึงคุณต้องยอมรับกับผลที่จะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สุขภาพ
ระวังระบบย่อยอาหาร ดวงตา ประจําเดือน และข้อต่อต่างๆ ตามร่างกายโดยเฉพาะข้อเท้า

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-3

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีวอก

ทั่วไป
การลองทำในสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์นับว่าเป็นเรื่องที่ดีแต่ถ้าหากมีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้องด้วยก็ต้องวางแผนให้รอบคอบไม่เช่นนั้นคุณจะเกิดความเครียดโดยใช่เหตุ จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงมากสักหน่อยในสัปดาห์นี้ทั้งที่เป็นเรื่องสนุกสนานหรือกิจกรรมที่เกี่ยวกับความเศร้า ปัญหาอะไรหลายอย่างที่ยังไม่ได้แก้ไขตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้นอกจากรอเวลาและทำใจให้สบายเท่านั้น

การเงิน
อะไรหลายๆ อย่างยังไม่ลงตัวดังนั้นหากไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งทำอะไรที่ต้องใช้เงินมากกว่าปกติ คนที่วางแผนเรื่องการเงินก็ให้วางแผนไปก่อนแต่อย่าเพิ่งลงมือทำเพราะว่าตอนนี้ควรดูสถานการณ์รอบข้างให้ดีเสียก่อน

การงาน
ปัญหางานล้นมือจะเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้แต่ถ้าหากคุณค่อยๆ จัดการหรือขอความช่วยเหลือจากคนที่เคยช่วยก็คงพอจะแก้ไขอะไรได้บ้าง

ความรัก
ความรักใหม่กำลังจะเกิดขึ้นแต่ถ้าใครที่มีรักอยู่แล้วแนะนำว่าอย่าหาเรื่องไม่เช่นนั้นทั้งรักใหม่และรักเก่าก็จะหายไปพร้อมๆ กัน

สุขภาพ
การใช้งานร่างกายมากจนเกินไปทำให้ระบบต่างๆ ขัดข้องแปรปรวนวิธีแก้ไขคือพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในเวลาที่เหมาะสม

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 9

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศเหนือของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีระกา

ทั่วไป
ช่วงนี้สิ่งที่ควรทำคือใช้ชีวิตอย่างสงบนิ่งไม่ควรสรรหาอะไรใหม่ๆ มาทำมากนักโดยเฉพาะกิจกรรมที่จะส่งผลกระทบต่อคนอื่น เนื่องจากว่าตอนนี้ทำอะไรไปถ้าดีก็ไม่มีปัญหาแต่ถ้าเสียก็มักจะมีคนมาคอยโทษหรือกล่าวร้ายแก่คุณ บางครั้งคุณอาจจะน้อยใจบ้างว่าทำไมคนอื่นทำผิดแต่ไม่ค่อยโดนตำหนิแต่เมื่อคุณทำผิดกลับถูกตำหนิอย่างรุนแรง ไม่ต้องสนใจอะไรมากนักขอเพียงตั้งใจทำทุกอย่างเต็มความสามารถแล้วความจริงจะปรากฏเอง

การเงิน
มีอะไรหลายๆ อย่างให้รับผิดชอบพอสมควรดังนั้นเรื่องไหนหากต้องใช้เงินแต่ยังไม่จำเป็นมากนักก็ควรตัดส่วนนี้ออกไปก่อน

การงาน
อาจต้องปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขงานตลอดเวลาเพื่อให้ทันกับสถานการณ์และตรงตามความต้องการของผู้ที่เกี่ยวข้อง วันที่กำหนดส่งงานควรทำตัวให้ว่างเพื่อจะได้ติดต่อแก้ไขได้โดยง่าย

ความรัก
อย่าทะเลาะกันเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเพราะมันจะลุกลามใหญ่โต อะไรที่เงียบได้ก็ควรเงียบแต่ถ้าจำเป็นต้องพูดก็ควรพูดด้วยเหตุผลอย่าใช้อารมณ์

สุขภาพ
ระวังระบบประสาทหรือมีอาการแพ้ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาจมีอาการปวดหลังปวดเอวมาแทรกบ้าง หากมีอาการอ่อนเพลียควรรับประทานวิตามินเสริม

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-8

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศเหนือของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีจอ

ทั่วไป
สัปดาห์นี้จะได้เจอกับสิ่งเก่าๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเก่า แฟนเก่าหรือเหตุการณ์เก่าๆ จะย้อนกลับมาให้ได้คิดถึงแต่ให้ระวังถ่านไฟเก่าเพราะถ้ามาจริงๆ ปัญหาเรื่องความรักอาจจะเกิดขึ้นได้ง่าย มีกิจกรรมฉลองสังสรรค์พอสมควรแต่ก็ต้องระวังว่าจะมีผลกระทบเกี่ยวกับงานและลุกลามไปถึงเรื่องการเงินเพราะใช้เงินในส่วนอื่นที่สำรองไว้ การตัดสินใจอะไรบางอย่างด้วยตัวคุณเองอย่างเร่งรีบจนเกินไปจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณได้ง่าย

การเงิน
ถ้ามีคนมาชวนลงทุนและเชื่อถือได้ก็ควรพิจารณาแต่อย่าลงทุนมากจนเกินไป เพราะโอกาสที่จะได้ก็มีและโอกาสที่จะเสียก็ยังมีอยู่เช่นกัน

การงาน
สิ่งที่คาดหวังไว้อาจจะไม่ได้ตามที่หวัง คนที่เป็นหัวหน้างานควรติดตามกำกับดูแลลูกน้องเรื่องคุณภาพงานให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

ความรัก
ถือว่าไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่มักจะมีเหตุให้ต้องทะเลาะกันดังนั้นถ้าเริ่มรู้ว่าตัวคุณเองหรืออีกฝ่ายกำลังโมโหควรหยุดและแยกไปอยู่กันคนละที่เสียก่อน

สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุและความประมาททั้งหลายอาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บรวมถึงอาการภูมิแพ้และปวดกล้ามเนื้อ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 3-0

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

ปีกุน

ทั่วไป
จะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความสร้างสรรค์ความสนุกสนานบันเทิงได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตาตลอดจนถึงคนที่มีชื่อเสียงในวงสังคมทั้งนี้ควรหาโอกาสสร้างความสัมพันธ์หรือ Connection ให้มากเพราะจะส่งผลเกี่ยวกับการงานของคุณในอนาคต มีแนวโน้มว่าคุณกำลังวางแผนจะลงทุนหรือทำอะไรสักอย่างที่เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก หากพิจารณาอย่างถ้วนถี่แล้วก็ลงมือทำได้ไม่มีปัญหาแต่ถ้าเป็นความคิดชั่ววูบก็ควรหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน

การเงิน
หากเตรียมจะผ่อนจ่ายอะไรเพิ่มเติมก็ควรดูกำลังของคุณด้วยว่าตอนนี้รายได้และรายจ่ายสมดุลกันหรือไม่และควรมองในระยะยาวประมาณ 3 ถึง 6 เดือนข้างหน้าด้วยว่าเดือนไหนจะมีปัญหาบ้าง

การงาน
จะได้รับโอกาสให้ไปเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใหม่ๆ สนุกและท้าทายหรือเพิ่มเติมความรู้ในการอบรมสัมมนาต่างๆ และอาจมีโอกาสได้ไปดูงานอีกด้วย

ความรัก
อาจจะเบื่อๆ เหงาๆ ไปบ้างทั้งคนที่มีคู่และคนไม่มีคู่เพราะช่วงนี้เหมือนอารมณ์จะไม่ค่อยปกติบางทีก็เหงาแต่พอมาอยู่กับคนรักหรือเพื่อนแล้วก็รู้สึกเบื่อหน่ายรำคาญบางครั้งก็สับสนจนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร

สุขภาพ
ระวังกระดูกและฟันรวมถึงข้อต่อต่างๆ ให้ระวังการหกล้มและถลอก

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 7-2

การเสริมดวง
หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือสถานที่สาธารณะเพื่อเสริมดวงด้านการเงินและการงานอีกทั้งควรไปไหว้พระขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดที่อยู่ทางทิศเหนือของที่คุณอาศัยอยู่เพื่อเสริมดวงด้านอื่นๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีกันรึยัง! วัตถุมงคลแก้ชง พกเสริมดวง ตาม 12 นักษัตร ปี 2561
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net