รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 30 กันยายน 2563
 • 2,421 1

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่  1-15 ตุลาคม 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน

 • คุณอยากย้ายงานหรือยุติบทบาทปัจจุบันใจจะขาด แต่เพราะภาระผูกพันบางอย่าง ทำให้คุณไม่สามารถลาออกได้ และนี่อาจเป็นเพราะที่ผ่านมาผู้ร่วมงานของคุณไม่ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ คุณต้องรับผิดชอบอย่างเกินตัว กว่าความช่วยเหลือต่างๆ จะมาถึง คุณก็รู้สึกหมดใจไปแล้ว

การเงิน

 • คุณจะสามารถหมุนเงินได้เป็นอย่างดี เป็นเดือนที่ไม่มีความเดือดร้อนด้านการเงินสักเท่าไหร่นัก แต่หากจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ จะมีผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

 • คนโสด ช่วงที่ผ่านมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย เขาดูจะเป็นคนน่ารัก พูดจาเพราะ สามารถเข้าขากับคุณได้ดี พยายามหล่อเลี้ยงความสัมพันธ์ในระดับเดิมๆ เอาไว้ การข้ามขั้นตอนอาจทำให้อีกฝั่งตั้งตัวไม่ทันและหนีตะเลิดไปได้
 • คนมีแฟน จู่ๆ คุณก็รู้สึกอยากเปย์แฟนขึ้นว่า แอบไปลิสต์เอาไว้ว่าเขาอยากได้อะไรก็ซื้อสิ่งนั้น แต่คุณแฟนอาจคิดไม่เหมือนคุณ เขาอาจคิดว่าคุณกำลังใช้จ่ายสิ้นเปลือง และเกิดการแง่งอนกันในที่สุด

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน

 • ถึงคุณจะเพิ่งได้รับโปรเจคใหม่ที่น่าสนใจมา แต่ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่างทำให้คุณไม่สามารถพัฒนาไปในทิศทางที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเจ้านายหรือคนที่มีอำนาจในการตัดสินใจต้องโฟกัสโปรเจคอื่นที่กำลังมีปัญหา คุณรู้สึกว่างานที่ตัวเองทำเป็นโปรเจคนอกสายตา ให้คุณเปิดใจคุยกับเจ้านายของคุณ หากคุณได้อำนาจในการตัดสินใจมากขึ้นกว่าเดิม โปรเจคของคุณจะสามารถก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

การเงิน

 • เป็นช่วงที่คุณสามารถมีเงินจากหลายทิศทาง ทั้งงานประจำและงานนอก สำหรับคนที่ชอบนำเงินไปลงทุน โดยเฉพาะในตลาดต่างประเทศ คุณจะต้องระมัดระวังการแปรผันของค่าเงินที่ส่งผลให้คุณไม่สามารถนำเงินส่วนนั้นออกมาใช้ได้ชั่วคราว หากคุณจะเป็นต้องใช้เงิน ให้หาเงินจากงานพิเศษที่มาจากความสามารถเฉพาะทางของคุณเอง

ความรัก

 • คนโสด หากคุณเพิ่งจบความสัมพันธ์มา มีแนวโน้มว่าเขาจะไม่กลับมาหาคุณ ส่วนคนที่โสดสนิท ช่วงนี้ไม่เหมาะสำหรับการมีความรักสักเท่าไหร่นัก อีกทั้งคนที่เข้ามาใหม่ดูจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร เข้ามาทำให้คุณเสียใจซะมากกว่า
 • คนมีแฟน คุณแฟนจะทุ่มเทความสนใจให้กับเรื่องการงานและการเงิน ส่วนตัวคุณจะติดเพื่อนเป็นพิเศษ ปักษ์นี้คุณจะต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

 

ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน

 • เป็นช่วงที่คุณต้องรับผิดชอบงานที่หลากหลายมากขึ้น อย่างน้อยที่สุดก็ 3 ประเภท นั่นคือหน้าที่ประจำของคุณ การรักษาสายสัมพันธ์ของคนในองค์กรหรือลูกค้าและงานที่ผู้ใหญ่แจกจ่ายมาให้คุณทำ ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ในครึ่งเดือนแรกงานทั้งหมดอาจจะไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นในปักษ์ถัดไป

การเงิน

 • คุณมีโอกาสหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมจากการลงแรง แต่ควรจะชะลอเรื่องการลงทุนและการเอาเงินเหล่านั้นไปต่อยอดไว้ก่อน หากคุณมีโปรเจคเป็นของตัวเอง ให้ดูทิศทางลม เริ่มเร็วไม่เท่ากับเริ่มถูกจังหวะ โดยช่วงที่เหมาะสมคือหลังจากเดือนธันวาคมหรือเดือนเมษายน 2564

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้พูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วกับคนอายุมากกว่า ถึงเขาจะแสดงออกว่าใส่ใจคุณมากแต่คุณควรคุยกับเขาให้ชัดเจนแต่แรกว่าคุณต้องการคุยเพื่อคบและพัฒนาความสัมพันธ์ ไม่ใช่เพราะอีกฝั่งไม่จริงใจแต่เป้าหมายในการคุยอาจไม่ตรงกันกับคุณ
 • คนมีแฟน คุณรู้สึกว่าคนรักมีอะไรในใจแต่ไม่พูดออกมาตรงๆ แต่หากเคลียร์กันในช่วงนี้อาจนำความสัมพันธ์ไปสู่ความตึงเครียด โดยฉพาะประเด็นที่เกี่ยวกับการแต่งงานและการเงินโดยมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง 

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน

 • จะมีงานชิ้นหนึ่งหลุดออกจากมือคุณไป หรือหากเคยตกลงงานกับลูกค้าเอาไว้แล้ว ลูกค้าอาจจะขอชะลอโปรเจคอย่างไม่มีกำหนด อันเนื่องมาจากปัญหาการเมืองและเศรษฐกิจภายในประเทศ แต่ถึงจะโดนชะลองานชิ้นนั้นออกไป คุณก็ยังมีลูกค้าเจ้าเดิมๆ ให้การสนับสนุนอยู่, สำหรับคนที่ทำงานประจำที่เนื้องานไม่ได้สัมพันธ์กับลูกค้าโดยตรง เพื่อนร่วมงานอาจลาออกอย่างไม่บอกกล่าว นั่นทำให้คุณต้องรับงานเหล่านั้นมารับผิดชอบแทนอย่างปฏิเสธไม่ได้

การเงิน

 • คุณมีรายรับจากหลายทิศทาง ทำให้คุณไม่เดือดไม่ร้อนกับการใช้จ่ายสักเท่าไหร่นัก แต่คุณต้องระมัดระวังเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน ทั้งการใส่จำนวนเงินผิดพลาด ทำให้เกิดความยุ่งยากในการติดตามเงินคืนในภายหลัง รวมไปการทำบัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิตสูญหาย และถูกนำไปใช้โดยกลการ

ความรัก

 • คนโสด ระมัดระวังว่าคนที่คุณชอบหรือคุยอยู่จะไม่ได้โสดจริงอย่างที่เขาเคยพูดไว้ หรืออย่างน้อยที่สุดก่อนเจอคุณ เขาก็มีคนที่เคยคุยๆ กันอยู่แล้ว และนั่นทำให้เขาไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณไปไกลกว่านี้ หากคุณยื่นคำขาดให้เขาเลือก ณ เวลานี้เขาอาจจะไม่สามารถเลือกคุณได้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังไม่กลับมาหวานชื่นเช่นเดิม หากคุณเพิ่งผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก มีการทะเลาะกันใหญ่โต อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าแผลในใจของทั้งสองฝ่ายจะหายดี ส่วนคนที่มีปัญหากันมาตั้งแต่ต้นปี เดือนนี้อาจหนักหน่วง เป็นจุดที่คุณทั้งสองคนจะต้องจับเข่าคุยกันว่าจะเดินหน้าต่อด้วยกันหรือแยกกันเดิน

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน

 • คุณรู้สึกเบื่องานที่ทำ มันไม่ท้าทายอีกต่อไปแล้ว หรือที่ผ่านมาคุณดองงานเอาไว้มากเกินไป คุณจับจุดไม่ถูกว่าจะต้องกลับมาเริ่มใหม่ที่ตรงไหน หยิบอะไรขึ้นมาทำก่อน หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ให้ขอความช่วยเหลือจากคนที่เกิดราศีตุล เขาจะสามารถให้ความช่วยเหลือและจัดลำดับความสำคัญให้กับคุณได้

การเงิน

 • การเงินในช่วงต้นเดือนของคุณยังดีอยู่ มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่หากมีคนหยิบยืมเงินคุณไป เขาอาจจะคืนคุณล่าช้ากว่าที่คิดเอาไว้ กว่าคุณจะได้เงินคืนก็ปาไปช่วงปลายเดือน, การลงทุนและการเสี่ยงโชคควรชะลอออกไปก่อน

ความรัก

 • คนโสด อาจมีคนรักเก่ากลับมาคุยกับคุณ โดยเฉพาะคนรักเก่าที่เคยทำงานหรือเรียนในที่เดียวกัน ไม่เช่นนั้นก็มีโอกาสได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า อาจเป็นคนที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณเรื่องงานคนนั้น
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังราบรื่นปกติ แต่อาจมีคนชื่นชอบคุณหรือคนรักของคุณ และคอยหาจังหวะเข้ามาทำความสนิทสนม ถึงเขาจะไม่สามารถทำอะไรได้ แต่ก็อาจสร้างความรำคาญใจให้กับคุณและคนรักของคุณ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน

 • แผนที่วางเอาไว้จะถูกเปลี่ยน เพื่อนร่วมงานจะลาออกกระทันหัน งานที่คุณรับมาไม่สามารถเดินหน้าต่อได้เพราะต้องกลับไปแก้ปัญหาที่เรื้อรังมาตั้งแต่ช่วง 1-2 สัปดาห์ก่อน สำหรับคนที่เคยสมัครงานและตกลงกับที่ทำงานใหม่ไปแล้ว เงื่อนไขที่ว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลง หรือบริษัทใหม่ของคุณขอเลื่อนการเริ่มงานออกไปอีกเดือนนึง

การเงิน

 • ถึงจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่คุณก็ยังสามารถรับผิดชอบทุกอย่างได้อย่างดีเยี่ยม โดยการรับผิดชอบอาจจะมาจากการนำบัตรเครดิตมากดเงินแล้วหมุนไปก่อนชั่วคราวหรือยืมเงินเก็บมาหมุนระหว่างรอให้ธนาคารเคลียร์เช็คให้กับคุณ

ความรัก

 • คนโสด หากคุณเพิ่งเลิกรากับใครมา ความสัมพันธ์จะยังไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ทันที ควรรอให้อุณหภูมิทุกอย่างลดลงแล้วค่อยกลับไปอธิบายกับเขาอย่างเป็นเหตุเป็นผล หากเรื่องที่คุณบาดหมางกันไม่สามารถพูดคุยกันบนเหตุผลได้ คุณทั้งสองคนอาจจะกลับมาคบกันได้ยาก ส่วนคนที่โสดสนิท ระวังจะไปถูกใจคนที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ และเขาน่าจะยังไม่พร้อมมีใครในเร็ววันนี้
 • คนมีแฟน คนรักของคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสาร เขามักพูดอะไรบางอย่างให้ผู้คนเจ็บปวด ไม่เว้นแม้แต่คุณที่ใกล้ชิดกับเขามากที่สุด คุณควรพูดกับเขาอย่างตรงไปตรงมาว่าคุณรู้สึกแย่ในเรื่องนี้และต้องการให้เขาปรับปรุงตัว ยิ่งคุณเงียบ ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะยิ่งไม่เหมือนเดิม

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน

 • งานที่คุณแอบซุ่มทำไว้ในช่วงก่อนจะเริ่มออกดอกออกผล ได้รับความนิยมและมีผู้คนเข้ามาติดตามผลงานของคุณ แต่คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการลาออกหรือมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างขอบริษัท ทีมงานของคุณบางคนอาจโดนยืมตัวไปใช้งานชั่วคราว นั่นทำให้คุณต้องรับภาระด้านการงานหนักกว่าเดิม

การเงิน

 • คุณจะสามารถสร้างรายได้มากขึ้นกว่าเดิมจากการแสดงออกถึงตัวตนของคุณให้ผู้คนเห็น ใครที่เป็นบล็อกเกอร์ งานระยะสั้นๆ จะเข้าหาคุณเยอะจนไม่ทันได้ตั้งตัว คุณจะมีโควตางานชุก เงินชุกไปจนถึงปลายเดือน หรือคนที่เคยหยิบยืมเงินของคุณไปจะเริ่มทยอยคืนเงินคุณสักที

ความรัก

 • คนโสด คุณยังหวงแหนรักครั้งเก่าอยู่ ถึงเขาจะยังคิดถึงคุณและให้เวลากับคุณบ้าง แต่คุณรู้ดีว่ามันมีเส้นบางๆ มาคั่นกลาง ทำให้คุณกับเขาไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ หากเค้นถาม อีกฝ่ายยังตอบเช่นเดิมว่าไม่แน่ใจ หากคุณต้องการเขากลับมาจริงๆ จะต้องใช้ความอดทน
 • คนมีแฟน คุณแฟนดูเหมือนจะมีเพื่อนสนิทกลุ่มใหม่ และเพราะเขามีความสนใจที่เหมือนกัน ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขามีช่องว่าง

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน

 • คุณไม่ได้มีปัญหาเรื่องงานสักเท่าไหร่ ปัญหาใหญ่ๆ คือเรื่องคน ต้องระมัดระวังหัวหน้าหรือผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะสร้างความยุ่งยากในการทำงานให้กับคุณ สำหรับฟรีแลนซ์คุณจะเจอลูกค้าเรื่องมาก บอกให้คุณผลิตผลงานแต่ไม่ส่งรายละเอียดหรือบอกสิ่งที่ต้องการให้ชัดเจน จะปฏิเสธก็ทำไม่ได้เพราะคุณกังวลถึงสายสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่แนะนำลูกค้าคนนี้มา

การเงิน

 • ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เงินแต่อยู่ที่ใจของคุณ คุณรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน และเริ่มคิดว่าเงินเดือดที่ได้มันไม่คุ้มกับสุขภาพจิตและแรงที่ออกไปสักเท่าไหร่นัก ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณรู้สึกเบื่อกับลูกค้าที่จ่ายเงินไม่ตรงเวลา แบ่งเงินออกเป็นงวดย่อยๆ มองไม่เห็นเงินเป็นกอบเป็นกำ

ความรัก

 • คนโสด คนคุยเก่าๆ เริ่มทยอยหายกันไปทีละคน หรือคุณอาจทะเลาะกับคนคุยในประเด็นเดิมๆ ที่คุณเคยมีปัญหากับคนก่อน ส่วนคนที่โสดสนิท แต่มีคนที่แอบเล็งเอาไว้ คุณควรมองเขาอยู่ห่างๆ ไปอีกสักระยะ เพราะอีกฝ่ายยังไม่พร้อมจะมีความสัมพันธ์หรือยังไม่เปิดโอกาสให้ใครมาใกล้ชิด
 • คนมีแฟน คุณและคนรักจะใช้ชีวิตกันคนละทิศละทาง ไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกันสักเท่าไหร่นัก หรือคนรักของคุณกำลังวุ่นวายเกี่ยวกับปัญหาภายในบ้าน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใหญ่ ทำให้เวลานี้ไม่สามารถแบ่งเวลาให้กับคุณได้เท่าเดิม

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน

 • ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับการนั่งและการปวดหลังแบบเรื้อรังเข้ามาเป็นอุปสรรคในการทำงาน เก้าอี้และมุมทำงานใหม่อาจช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนใครที่กำลังคิดจะทำโปรเจคต์ใหม่ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเป็นอย่างดี

การเงิน

 • สภาพคล่องทางการเงินเริ่มดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ในช่วงปักษ์นี้คุณอาจจะต้องระมัดระวังปัญหาด้านเอกสาร โดยเฉพาะเอกสารที่เกี่ยวกับการเงินและภาษี

ความรัก

 • คนโสด หากคุณมีคนคุยหรือคนที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ระวังว่าจะไปเจอคนที่ชื่นชอบมากกว่าอย่างบังเอิญในช่วงนี้ และทำให้คุณอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกว่าจะเลือกคนไหนดี
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณปกติดี แต่ตัวคุณอาจมีคนรักเก่าทักทายกลับมา ถึงคุณจะไม่คิดอะไรกับอีกฝั่งแล้ว และการตอบกลับก็เป็นการตอบไปตามมารยาท แต่คนรักของคุณอาจไม่ได้คิดแบบนั้น

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน

 • คุณจะได้ร่วมงานกับคนมีความสามารถ เข้ามาแก้ไขปัญหาเชิงเทคนิคให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจจะต้องมีพาร์ทเนอร์สักคนมาช่วยงานด้านที่คุณไม่ถนัด โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับภาพลักษณ์ การออกแบบสิ่งที่เป็นภายนอกมากกว่าแก่นของผลิตภัณฑ์ 

การเงิน

 • คุณจะต้องรับผิดชอบภาระที่เกิดจากคนอื่นหรือรับผิดชอบภาระแทนคนอื่น โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่สัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและที่อยู่อาศัยของคุณ ระมัดระวังการค้ำประกัน เพราะนั่นอาจทำให้คุณต้องควักเงินตัวเองไปจ่ายให้เขาแทน

ความรัก

 • คนโสด มีเหตุให้ต้องห่างกับคนที่คุยกันอย่างถูกคอในช่วงเดือนก่อน หากคนๆ นั้นเป็นเพื่อนร่วมงาน อาจเกิดจากเขาหรือเธอตัดสินใจย้ายงานกระทันหัน ทำให้ความสนิทสนมลดระดับลง หรืออีกฝั่งอาจมองคุณเป็นเพื่อนสนิท ถึงแม้ว่าการกระทำบางอย่างของเขาจะดูเกินเลย
 • คนมีแฟน เป็นช่วงจืดจางของความสัมพันธ์ จะต้องระมัดระวังเรื่องกฎเกณฑ์ในความสัมพันธ์ที่มีมากเกินไป หรืออีกฝั่งตามใจตัวเองจนเคยตัว และการคบกับคุณทำให้เขาทำอะไรที่ ‘เคยตัว’ ไม่สะดวก

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน

 • มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบบริหารจัดการในบริษัท เช่น การรวมแผนก การมาของหัวหน้าคนใหม่ แต่คุณไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไรและไม่รู้สึกอยากสนิทสนมกับใครมากกว่าการทำงานของตัวเองให้ดี ถึงการสันโดษจะทำให้คุณทำงานมีประสิทธิภาพ แต่อาจไม่ดีกับคุณในระยะยาว

การเงิน

 • หนี้สินเรื้อรังของคุณหมดลงเสียที หลังจากนี้คุณจะสบายตัวมากขึ้นกว่าเดิมมาก มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก

 • คนโสด จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือรุ่นพี่มาสนิทสนม เขาจะให้ความสำคัญกับคุณเป็นพิเศษ เรื่องความชอบน่ะเขามีให้อยู่แล้ว แต่คุณจะต้องระมัดระวังว่าเค้าไม่ได้ให้ความพิเศษกับคุณเพียงแค่คนเดียว
 • คนมีแฟน ภายนอกความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังดูดี รักใคร่กันเหมือนเดิม แต่ลึกๆ คุณรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในจิตใจของคนรัก เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับบุคคลอื่นหรือมือที่สาม 

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน

 • คุณรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นมาสักระยะใหญ่แล้ว แต่ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ อาจมีบางแผนกหรือบางโปรเจคต้องยุบตัวไป แต่แผนกนั้นไม่ใช่แผนกของคุณ ถึงอย่างไรก็ดี คุณจะได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงอยู่บ้าง เช่น ต้องปรับตัวทำงานกับคนที่ไม่คุ้นเคย

การเงิน

 • สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวและได้รับผลกระทบจากปัญหาเศรษฐกิจ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับเงินก้อนหนึ่งจากการเซ้งกิจการ หรืออย่างน้อยที่สุด คุณขายหุ้นบางส่วนของกิจการคุณให้กับคนนอกและนำเงินสดมาหมุนให้เกิดสภาพคล่อง ส่วนคนที่ทำงานประจำ มีเกณฑ์จะได้เงินเข้ามาจำนวนหนึ่ง ไม่แนะนำให้คุณนำเงินไปใช้ลงทุนในทันที

ความรัก

 • คนโสด หากก่อนหน้านี้มีคนคุย คุณทั้งสองคนจะตัดสินใจแยกทางกันอย่างสมัครใจ เพราะชีวิตของคุณดูจะเดินไปทางเดียวกันยาก ทั้งไลฟ์สไตล์และในแง่ของทัศนคติ ส่วนคนโสดสนิท การท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์อาจทำให้คุณเจอกับคนที่นิสัยคล้ายๆ กัน
 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณก็ต้องลุยงานและแฟนต้องให้ความสนใจกับโปรเจคใหม่ที่เขาได้รับ ถึงจะไม่ค่อยหวานนักแต่ความสัมพันธ์ของคุณยังปกติดี 

 


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล