รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ วันนี้ถึง 30 ตุลาคม 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 24 สิงหาคม 2564
  • 839

     มาอัพเดทดวงชาว 12 ราศีหลังดาวย้ายกันค่ะ ในครั้งนี้เป็นการย้ายของดาวพุธที่สำคัญรอบนี้ย้ายยาวนานถึงเดือนตุลาคม 2564 ยิ่งย้ายนานยิ่งหน้าจับตามองเป็นพิเศษว่าแล้วอย่ารอช้ามาดูคำทำนายของ หมวยไพ่ทอง กันค่า  

     ดาวพุธ (๔) จะย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ถึง 30 ตุลาคม 2564 การยกย้ายในครั้งนี้ ดาวพุธได้ตำแหน่งเกษตรและมหาอุจจ์ เหมือนได้ย้ายกลับเข้าบ้านตัวเองอีกครั้ง แถมยังอยู่นานกว่าปกติซะด้วย ดังนั้นพลังดวงดาวจะแข็งแกร่งมาก รวมถึงการอยู่ร่วมเรือนกับ ดาวศุกร์ (๖) เรียกได้ว่าแต่ละราศีย่อมมีอะไรให้เห็นโดดเด่นขึ้น

     Recap >>> ดาวพุธ (๔) ถือเป็นตัวแทนของการเจรจา งานประชาสัมพันธ์ ชื่อเสียง ด้านสังคม ด้านเทคโนโลยีต่างๆ ปฏิภาณไหวพริบ สติปัญญา ดังนั้นหากตำแหน่งดาวในดวงชะตาดี และตำแหน่งดาวที่ยกย้ายดีด้วย ย่อมจะส่งผลดีในเรื่องที่กล่าวมาอย่างแน่นอน

ราศีที่จะได้รับผลดีจากการย้ายเรือนของดาวพุธในครั้งนี้ ได้แก่ สิงห์ ธนู พฤษภ เมถุน

     ปล. ดูลัคนาเป็นหลัก หากไม่ทราบสามารถแจ้ง วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดมาที่ Line : @mouaygoldacard (ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ)

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์

♈️ ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวราศีเมษ ดาวพุธย้ายเข้าสู่เรือนอุปสรรค ซึ่งเป็นตำแหน่งเกษตร การได้พบปะผู้คน เจอสังคมถือว่าทำให้ชาวเมษเกิดไอเดียขึ้นมากมายในช่วงที่ผ่านมา แต่การย้ายของดาวพุธในครั้งนี้คุณอาจจะต้องระวังเรื่องของการสื่อสาร เพราะยิ่งเจอคนเยอะมากคนอาจจะมากความและทำให้การดำเนินกิจกรรมบางอย่างสะดุดได้ อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถจัดการได้ดี คุณจะได้รับผลที่ดีมากๆ ตามมาและมีความสำเร็จดีเยี่ยมเช่นกัน

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนทายาท ความรัก และโปรเจ็กใหม่ คุณจะมีรายได้มากกว่าทางเดียวและเป็นรายได้ดีซะด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็คใหม่เกิดขึ้นตลอด ซึ่งจะทำเงินให้คุณมหาศาล เรียกได้ว่าช่วงนี้อยากทำอะไรต้องทำอล้วนะคะ ส่วนเรื่องความรัก ถ้ามีคู่แล้ว ช่วงนี้คุณจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ทำ และมีความโรแมนติกมากขึ้น บางทีอาจจะได้ข่าวดีมีลูกสมใจ ส่วนคนโสด เตรียมพบรักใหม่นะคะ  

  

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมถุน ดาวพุธย้ายเข้าเรือนครอบครัวและทรัพย์สิน ช่วงนี้คุณจะทุ่มเทและให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น บางคนอาจจะชดเชยเวลาที่ผ่านมาก็ได้ แต่บางคนที่ให้เวลาครอบครัวอยู่แล้วช่วงนี้ก็ทุ่มให้เต็มที่ค่ะ นอกจากนี้บางคนที่วางแผนซื้อรถ ซื้อบ้านใหม่ คุณจะได้สมใจที่คุณฝันไว้ค่า ช่วงนี้ที่อยู่อาศัย หรือรถอาจจะให้โชคคุณได้นะคะ

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกรกฎ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนสังคม การสื่อสาร สำหรับชาวกรกฎแล้วการเจรจาต่อรองในช่วงนี้จะสำเร็จ หากอยากได้อะไรเพียงใช้คำพูดจะได้สมใจ ในช่วงนี้อาจจะมีคนเข้าหาเยอะแต่ต้องดูดีๆว่าเข้ามาเพื่อเอาผลประโยชน์จากเราไหม จะทำอะไรไม่ควรเอาเปรียบเราเกินไป ถ้าต่างคนต่างได้ผลลัพท์ที่ดีแบบ Win-Win ก็โอเคค่ะ

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวสิงห์ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนการเงิน ยังปังแบบฉุดไม่อยู่สำหรับชาวสิงห์ ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆเพราะดาวเดินดีหลายตำแหน่ง รวมไปถึงดาวพุธด้วยเช่นกัน ชาวสิงยังคงโดดเด่นเรื่องโชคลาภ การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อน และหากเสี่ยงโชคก็มีโอกาสถูกด้วยนะคะ วินาทีนี้ต้องยกให้ชาวสิงห์ ให้ 10 คะแนน ไม่หักเลย

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️ 

     ชาวกันย์ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนจิตใจ ในช่วงนี้ชาวกันย์เตรียมรับมือในเรื่องงานให้ดี จากที่เงียบๆ มาสักระยะ ถึงเวลางานเข้ามาแบบมะรุมมะตุ้ม บางคนทำงานอย่างบ้าคลั่งเลย ทำเยอะได้เยอะ และดีกว่าไม่มีอะไรทำ เพียงแต่ต้อง ดูแลจัดการให้ดี และเรื่องไหนที่เกินความสามารถ สามารถขอร้อง หรือสอบถามผู้รู้ให้มาช่วยได้นะคะ พวกเค้ายินดีช่วยคุณค่า

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️

     ชาวตุลย์ ดาวพุธย้ายเข้าเรือนวินาศ สำหรับชาวตุลย์แล้ว การย้ายเรือนของดาวพุธอาจจะไม่ได้ส่งผลมากนัก คุณอาจจะต้องระวังคำพูดหรือคำมั่นสัญญาไว้ด้วยนะคะ เรื่องใดที่คิดว่าทำไม่ได้ ไม่ควรพูดว่าจะทำเพราะถ้าถึงเวลาจริงทำไม่ได้อย่างที่พูดจะทำให้ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจได้

       

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพิจิก ดาวพุธย้ายเข้าเรือนโชคลาภ คุณจะได้โชคจากบรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว หรือได้โชคจากความเป็นความตายยิ่งช่วงที่ผ่านมาคือวันสารทจีน ซึ่งเป็นวันที่ประตูนรกเปิด หากใครได้ไหว้บรรพบุรุษ คุณอาจจะได้โชคกลับมานะคะ รวมไปถึงการฝันถึง หรือของที่บรรพบุรุษทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าก็อาจจะเป็นสื่อของโชคลาภได้เช่นกัน

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวธนูดาวพุธย้ายเข้าเรือนการงาน ชาวธนูจะเป็นอีกหนึ่งราศีที่จะทำงานอย่างบ้าคลั่งในช่วงนี้ ในขณะที่คนอื่นเงียบแต่คุณกลับยุ่งกับงานจนน่าอิจฉา มีโปรเจ็คเพิ่มเข้ามา มีผู้ถือหุ้นรายใหม่ หรือมีนักลงทุนมาเสนองานให้คุณได้ทำอะไรเพิ่มเติม ซึ่งจะบอกถึงความมั่งคั่งในอนาคตเช่นกัน

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกรดาวพุธย้ายเข้าเรือนความก้าวหน้า และความสุข จากความอึดอัดหรืออุปสรรคที่ผ่านมา ตอนนี้จะได้คลี่คลายลงบ้าง คุณจะผ่อนคลายเหมือนยกภูเขาออกจากอก แม้จะยังมีหลงเหลืออยู่บ้างแต่คุณรับมือได้ และค่อยๆแก้ไปจะโอเคขึ้นค่ะ ชาวมังกรเตรียมรับข่าวดีเรื่องงาน และมีดวงเดินทางในช่วงนี้นะคะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกุมภ์ดาวพุธย้ายเข้าเรือนสุขภาพ และการเดินทาง  ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าสักหน่อย มีโปรเจ็คต่างๆที่ต้องทำเยอะแยะไปหมด ทำให้คุณอาจจะนอนน้อยและเกิดความเครียดได้บ้าง ต้องระวังสุขภาพบ้างนะคะ บางคนอาจจะมีอาการไอเจ็บคอได้ด้วยค่ะ ชาวกุมภ์ที่อยากมีลูก ช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนะคะ ต้องรอผ่านเดือนตุลาคมไปก่อน ถ้าใครทำทำด้วยวิธีไม่ธรรมชาติ เสี่ยงต่อการเสียเงินเปล่านะคะ 
  

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมีนดาวพุธย้ายเข้าเรือนคู่ครอง และหุ้นส่วน ช่วงนี้มีเสน่ห์มากขึ้นเสน่ห์ทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน มีแต่คนเข้ามาจีบ ถ้ามองในมุมความรัก หากมีคู่มีครอบครัวแล้วต้องระวังสักหน่อยเพาะคุณอาจจะมีเผลอใจไปได้นะคะ แต่ถ้าโสดก็เป็นช่วงจังหวะที่คุณจะเป็นฝ่ายเลือก ไม่ใช่ตัวเลือกของใคร แต่ถ้ามองในเชิงธุรกิจ แลดูจะมีทิศทางที่ดีมาก มีโอกาสสำเร็จสูงมีคนอยากมาลงทุนด้วย 
ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล