รีเซต

เปิดดวง 5 ราศี ชีวิตจะดีขึ้นในรอบ 12 ปี! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 11 เมษายน 2565
  • 346

       หลังดาวพฤหัสบดีย้าย หลายลัคนาราศีก็ได้รับผลกระทบต่างกันไปทั้งดีและร้าย แต่สำหรับ 5 ลัคนาราศีต่อไปนี้บอกเลยว่าดีสุดๆ เพราะชีวิตจะดีขึ้นในรอบ 12 ปีเลยทีเดียวค่ะ จะดีด้านใด และมีอีก 3 ราศีไหนที่จะได้รับผลดีจากดาวพฤหัสบดีรองลงมา  หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

ดวง 5 ราศี ชีวิตจะดีขึ้นในรอบ 12 ปี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

 

       ดาวพฤหัสย้าย ดาวบุญ ดาวดีดวงใหญ่ยกเข้าสู่ราศีมีนตามปฏิทินโหรในตำแหน่งเกษตราธิบดี อันหมายถึงความหนักแน่น มั่นคงและมั่งคั่ง ตั้งแต่ ๘ เมษายน ๒๕๖๕ ถึง ๑๙ เมษายน ๒๕๖๖ เป็นเวลากว่า ๑ ปีเต็ม ดาวเทพประธานฝ่ายดีย่อมส่งผลในด้านดีแตกต่างกันไปในแต่ละลัคนาราศี และบางท่านที่ดวงต้องตามดาว ชีวิตจะดีขึ้นในรอบ ๑๒ ปีกันเลยทีเดียว!

       ***พยากรณ์เฉพาะอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีเพียงดวงเดียวเท่านั้น

ราศีมีน … ดวงโดดเด่นโดยเฉพาะเรื่องงานและธุรกิจในรอบ ๑๒ ปี! ก้าวหน้าและสำเร็จหลังจากสะดุดมาระยะหนึ่ง จะมีข่าวดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ราศีกุมภ์ … โดดเด่นทั้งงานและเงิน! หยิบจับอะไรก็สำเร็จเป็นเงินเป็นทอง กิจการค้าขายทำกำไร จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานและการลงทุน

ราศีกันย์ … ธุรกิจการค้า การงาน การเงิน จะสำเร็จก้าวหน้าขึ้น #ดูดวงความรัก จะเด่นมากๆ ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คู่ที่ใช่ปีนี้จะมีข่าวดี

ราศีพิจิก … เด่นที่ #ดวงการเงิน การต่อยอด เก็งกำไร เสี่ยงโชค จะสร้างรายได้ให้อย่างงาม คนโสดจะเจอความรักดีๆหรือคนที่เกื้อกูลดวงชะตา

ราศีพฤษภ ... เปี่ยมไปด้วยโชคลาภ มรดก ทรัพย์สิน เงินทอง บริวารสนับสนุนช่วยเหลือ ข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ กิจการ การเดินทางจะโชคดี

        และยังมีอีก ๓ ลัคนา/ราศี ที่ได้รับผลดีจากดาวพฤหัสในลำดับต่อมาเช่นกัน

ราศีกรกฎ ... สิ่งที่ติดขัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ทั้งเรื่องงาน ธุรกิจ การค้า ทรัพย์สิน บริวาร สิ่งสมัยใหม่ #ขายของออนไลน์ จะปังมาก

ราศีธนู … เป็นราศีที่ก้าวกระโดดแบบลูกธนูที่พุ่งไปข้างหน้า การงานก้าวหน้า ธุรกิจการค้าประสบความสำเร็จ ขยับขาย สร้างกำไรงดงาม

ราศีเมถุน ... เด่นที่ #ดวงการงาน ก้าวหน้า สำเร็จ โดดเด่น เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี กิจการค้าขายดีมีกำไร #ดวงความรัก ก็ดีขึ้นด้วย

       มูให้ถูกทิศ ธุรกิจ,การงานถูกทาง หากคุณ #ขยันผิดที่10ปีก็ไม่รวย เดินให้ถูกตามดวงแล้วจะปังมาก!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล