รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 14 - 20 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 13 กรกฎาคม 2562
 • 7,419 26

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 14 -20 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาดูดวงกันแบบฟรีๆ เลยค่าา

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

ดวงการงาน 5 of Pentacles

 • หากใครที่กำลังหางานใหม่อยู่ มีเกณฑ์จะได้งานใหม่จากคนรู้จัก หรือเพื่อนที่เคยร่วมงานกันชักชวนคุณไปร่วมโปรเจคต์ การไปเริ่มโปรเจคต์ใหม่ในที่ทำงานใหม่ครั้งนี้ คุณอาจจะไม่ได้มีอำนาจต่อรองมากนัก ส่วนใครที่ไม่ได้คิดจะโยกย้ายงาน มีแนวโน้มว่าจะมีผู้ร่วมงานคนใหม่เข้ามาซับพอร์ตคุณ

ดวงการเงิน 2 of Wands

 • คุณกำลังมองหาช่องทางการหาเงินใหม่ๆ โดยเฉพาะการจากลงทุนระยะยาว การสั่งของจากต่างประเทศมาขาย หรือการทำการตลาดออนไลน์ ทว่าช่องทางการเงินจะยังไม่เกิดขึ้นหากคุณคิดแต่ยังไม่ลงมือทำ ส่วนใครที่ลงทุนไปแล้ว อาจจะต้องรอเวลาให้กำไรงอกเงยอีกสักระยะ

ดวงความรัก Ace of Wands

 • คนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้ต้องการความสัมพันธ์ทางจิตใจมากกว่าความสัมพันธ์ทางร่างกาย คนมีแฟนแล้ว ระยะนี้คุณแฟนอยากจะใกล้ชิดกับคุณมากกว่าเดิม อยากจะจับเนื้อต้องตัว ความสัมพันธ์กลับมาร้อนแรงจนไฟลุก

 

คนที่เกิดวันจันทร์


ดวงการงาน Wheel of Fortune

 • มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอีกครั้งในสัปดาห์นี้ ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาจะมีการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ๆ แต่มันจะไม่จบเพียงแค่ครั้งเดียว สำหรับใครที่คิดว่าจะเปลี่ยนงานใหม่แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ มีแนวโน้มว่าสัปดาห์นี้คุณจะตัดสินใจได้สักที คุณอาจเดินไปยื่นใบลาออกให้กับหัวหน้าของคุณไม่เกินกลางสัปดาห์

ดวงการเงิน 10 of Cups

 • มีแนวโน้มจะหมดเงินไปกับปาร์ตี้เลี้ยงส่งเพื่อนหลายคนที่ลาออกไป หรือไม่ก็เป็นปาร์ตี้การเลี้ยงส่งตัวคุณเองนี่แหละ สำหรับใครที่คิดอยากจะเก็บเงินให้ได้ในช่วงอาทิตย์นี้ อาจจะต้องลดปาร์ตี้ การพบปะผู้คนให้น้อยลงและระวังความหน้าใหญ่ของคุณเมื่อเจอซองและภาษีสังคม

ดวงความรัก Ace of Cups

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนถูกใจเข้ามา อาจจะเข้ามาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงานและสังคมของคุณ เมื่อเจอแล้วลองพูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์กันดู ไม่ว่าสุดท้ายคุณจะลงเอยกันอย่างไร แต่การมีอีกฝั่งอยู่ในชีวิตก็เป็นเรื่องที่ไม่เสียหาย คนมีแฟน คุณแฟนมีเซอร์ไพรซ์เล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณ อาจจะเป็นการพาไปร้านอาหารที่มีบรรยากาศโรเมนติก หรือซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

ดูดวง ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซี แม่หมอพิมพ์ฟ้า


ดวงการงาน 4 of Pentacles

 • เป็นช่วงที่คุณพยายามปลีกตัวออกจากสังคมเพื่อโฟกัสงานของคุณเอง หากทำงานประจำ คุณไม่ไว้วางใจลูกน้องหรือคนรอบตัวสักเท่าไหร่นัก ทำให้คุณรับงานทั้งหมดมาทำด้วยตัวเอง ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจจะอยากได้ที่อยู่อาศัยใหม่ที่อยู่ใจกลางเมือง และนั่นหมายถึงการรับงานทุกงานที่เข้ามาจนแทบไม่มีเวลาพัก ตารางงานคุณแน่นไปตลอดทั้งสัปดาห์

ดวงการเงิน King of Pentalces

 • มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินก้อนใหญ่ในสัปดาห์นี้ อาจจะยังไม่ใช่เงินที่คุณได้ทันที แต่เงินนี้เป็นเงินที่คุณจะได้มันมาแน่นอน สำหรับคนทำงานประจำอาจจะเป็นโบนัสหรืองบประมาณที่จ่ายลงมาทำให้คุณทำงานได้สะดวกมากขึ้น ส่วนคนเป็นฟรีแลนซ์ ยินดีด้วย คุณได้โปรเจคต์ใหญ่ นายทุนมีเงินหนา ยอมจ่ายไม่อั้นให้กับงานของคุณ

ดวงความรัก King of Swords

คนโสด คุณจะได้เจอคนที่เย็นชา คุณอาจจะชอบเขา แต่มีอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณกับเขาไปด้วยกันไม่ได้ และเขามีนิสัยที่ยึดเอาหลักการเป็นหลัก ต่อให้คุณคบเขาคุณก็ไม่ได้มีความสุขสักเท่าไหร่นัก คนมีแฟน ความสัมพันธ์จืดจาง อาจเป็นเพราะภาระที่คุณกับเขาต่างต้องรับผิดชอบ หากอยู่ด้วยกัน คุณอาจจะนอนกันคนละเวลา

 

คนที่เกิดวันพุธ


ดวงการงาน The Lovers

 • มีแนวโน้มจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่มีความสามารถ มีนิสัยน่ารัก อัธยาศัยดีเข้ามาร่วมงาน สำหรับใครที่เจ้านายเพิ่งลาออกไป จะมีหัวหน้าคนใหม่เข้ามา เขาหรือเธอมีนิสัยที่น่าร่วมงานด้วย เป็นครั้งแรกที่คุณรู้สึกกระตือรือร้น อยากจะตื่นเช้ามาทำงาน

ดวงการเงิน Knight of Pentacles

 • สำหรับใครที่อยากจะต่อรองเรื่องเงินเดือนกับที่ทำคุณ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นมาจำนวนหนึ่ง ส่วนใครที่มีแผนจะโยกย้ายงาน คุณจะได้รับงานที่คุณจะต้องเหนื่อยพอสมควร แต่เขาจะยอมจ่ายเงินเดือนให้มากกว่าที่เก่า ซึ่งเป็นจำนวนที่คุณพอใจ

ดวงความรัก Judgment

 • คนโสด คุณยังไม่เหมาะกับการมีความรักในช่วงนี้สักเท่าไหร่นัก หากเจอใครที่น่าสนใจและได้ลองพูดคุยกันไปสักระยะ ก็มีสิทธิ์ที่คุณจะห่างกันเพราะความไม่เข้ากันในอะไรบางอย่าง ส่วนคนมีแฟน คุณและแฟนมีเรื่องที่ต่างกันสุดขั้วจนทำให้ความสัมพันธ์เหนื่อยล้า ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอยากจบความสัมพันธ์หรือเว้นระยะห่างเพื่อรักษาความเป็นตัวเอง ใครที่อยู่ในช่วงระหองระแหง คุณทั้งสองคนอาจตัดสินใจจบความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน


ดวงการงาน 5 of Wands กลับหัว

 • คุณรู้สึกเบื่อกับการทำงานเป็นทีมเป็นอย่างมาก ความคิดเห็นที่แตกต่างกันจะสามารถอยู่ร่วมกันได้หากทุกคนเคารพในกติกา แต่ตอนนี้คุณอยู่ท่ามกลางผู้คนที่สนใจแต่งานในมุมของตัวเอง จะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัด ลืมไปว่าจริงๆ แล้วบริษัทและโปรเจคต์ต้องการอะไร สุดท้ายโปรเจคต์ที่คุณกำลังทำและร่วมรับผิดชอบจะต้องเผชิญกับการโดนสั่งแก้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ดวงการเงิน Knight of Cups กลับหัว

 • ระมัดระวังการโดนหยิบยืมเงินในช่วงอาทิตย์นี้ โดยเฉพาะการโดนยืมเงินจากคนที่คุณมีใจให้กับเขา รู้สึกเอ็นดูเขาอยู่แล้ว หากคุณให้เขายืมไป คุณอาจจะรู้สึกผิดหวังในตัวเขาที่ไม่สามารถคืนเงินคุณได้ สำหรับใครที่มีคนคุย คนคุยของคุณอาจจะเข้ามาเพราะอยากได้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงิน

ดวงความรัก 5 of Cups กลับหัว

 • คนโสด คุณไม่เหมาะที่จะเริ่มความสัมพันธ์ในช่วงนี้ หากคุณไปชอบใครเข้า คนๆ นั้นเพิ่งเจอกับเรื่องราวที่ไม่น่าประทับใจเกี่ยวกับความรักและไม่พร้อมที่จะเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คนมีแฟน คุณอาจพูดหรือทำอะไรบางอย่างให้คนรักเสียใจ ต้องระมัดระวังทั้งเรื่องคำพูดและการกระทำ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส


ดวงการงาน 3 of Pentacles

 • สำหรับที่คิดจะสมัครงาน คุณมีแววจะได้งานใหม่ในช่วงนี้ และดูเหมือนว่าคุณจะสามารถต่อรองเรื่องเงินเดือนได้ซะด้วย ส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณอาจถูกหัวหน้าเรียกคุยเพื่อทำความเข้าใจถึงขอบเขตในหน้าที่ของคุณใหม่อีกครั้ง หัวหน้าอาจจะลดความรับผิดชอบของคุณลงหรือจ่ายงานให้กับคุณมากกว่าเดิม

ดวงการเงิน 9 of Cups

 • สำหรับใครที่กำลังรอโชคลาภ ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะลองเสี่ยงโชคในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่กำลังรอเงินก้อน ไม่ว่าจะจากผู้ใหญ่ การกู้ยืมหรือการขายคอนโด ขายที่ดิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจำนวนนั้น

ดวงความรัก 8 of Swords 

 • คนโสด อย่าทำให้ชีวิตต้องสับสนมากกว่าเดิมด้วยการเริ่มคุยกับคนที่ไม่รู้จักตัวเองและไม่ชัดเจน สำหรับใครที่มีคนที่ชอบๆ หรือแอบปลื้ม คุณรู้ดีกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณกลับสักเท่าไหร่นัก แต่ก็พยายามบอกกับตัวเองว่าไม่เป็นไรเพราะไม่อยากเดินออกจากความสัมพันธ์ คนมีแฟน คุณกับแฟนมีเรื่องที่ต้องเคลียร์กันอย่างตรงไปตรงมาก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปมากกว่านี้

 

คนที่เกิดวันศุกร์


ดวงการงาน Queen of Swords

 • คุณมีแนวโน้มจะได้รับหน้าที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ตำแหน่งนี้มาพร้อมกับภาระหน้าที่หนักๆ ร่วมถึงการตัดสินใจยากๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สำหรับใครที่ยังไม่ถึงเวลาในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง จะมีผู้ร่วมงานคนใหม่เข้ามา คุณอาจไม่ชอบที่เขามีความตรงไปตรงมาจนเกินไป แต่เชื่อเถอะว่าเขาไม่เคยตัดสินใจอะไรโดยใช้อารมณ์ส่วนตัว

ดวงการเงิน The Chariot

 • มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเสียเงินเกี่ยวกับค่าเดินทาง ค่าซ่อมรถ ค่าประกันรถในระยะนี้ สำหรับใครที่ยังไม่ครบรอบประกัน ต้องระวังรถเสียกะทันหัน หรือเหตุสุดวิสัยบางอย่างทำให้คุณต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับค่าคมนาคมมากขึ้นกว่าเดิม

ดวงความรัก King of Pentacles

 • คนโสด มีหนุ่มเข้ามาในชีวิตคุณ เป็นคนมีเงินหรือทำงานเกี่ยวกับการเงินและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ความสัมพันธ์ทางร่างกายอาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เรื่องทางจิตใจจะเป็นไปอย่างช้าๆ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว คนรักมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ และคุณจะได้ส่วนแบ่งจากเงินนั้นมาด้วย

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

ดวงการงาน 10 of Pentacles กลับหัว

 • ที่ทำงานของคุณมีแขกมากหน้าหลายตามาเยี่ยม ทำให้สัปดาห์นี้คุณไม่มีสมาธิการกับทำงานเท่าไหร่นัก การประชุมประจำสัปดาห์ก็ไม่เป็นไปอย่างที่คิด คุณและหัวหน้าของคุณมีมุมมองที่ต่างกันมากจนเกินไป ประชุมเท่าไหร่ก็ไม่ได้บทสรุปที่ได้ดั่งใจหรือชัดเจน

ดวงการเงิน Page of Wands

 • คุณมีโชคลาภหรือมีเกณฑ์ได้เงินจากการทำโปรเจคต์กับคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับใครที่มีอาชีพเสริม มีแนวโน้มว่าคุณจะทำเงินก้อนเล็กๆ ได้หลายก้อนในสัปดาห์นี้ หากก่อนหน้านี้คุณกำลังรอข่าวดีเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับข่าวดี

ดวงความรัก The High Priestess

 • คนโสด คุณเป็นมือวางอันดับหนึ่งเรื่องการเป็นที่ปรึกษา หากคุณไปชอบใครในระยะนี้ เขาจะเปิดใจคุยกับคุณทุกเรื่อง และคนที่คุยทุกเรื่องได้มักจะลงเอยด้วยการเป็นเพื่อนมากกว่าแฟน คนมีแฟน ระมัดระวังว่าคนรักของคุณจะเสน่ห์แรงในช่วงนี้ หรือเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่แอบกิ๊กกั๊กกับใครจนทำให้บรรยากาศของความสัมพันธ์ผิดปกติ 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล