รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ต.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 15 ตุลาคม 2562
 • 2,227 8

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ต.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ดูดวง ดวงความรัก ไพ่ยิปซี

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 • การงาน

     คุณต้องร่วมงานกับคนที่คุณอาจจะไม่ชอบวิธีการทำงานของเขาเท่าไรนัก ระยะนี้จึงเต็มไปด้วยความกังวลระหว่างทำงาน หรืออาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานของคุณนอยด์ที่จะทำงานร่วมกับคุณ เป็นช่วงที่จะได้ขุดงานเก่าๆ ที่เคยทำแล้วไม่เวิร์คขึ้นมาบั่นทอนจิตใจตัวเองใหม่อีกครั้ง

 • การเงิน

     มีโอกาสได้เงินก้อนเล็กๆ หรือโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาบ้าง แต่ยังไม่มีโอกาสจะได้รับโชคลาภหรือเงินก้อนใหญ่ๆ ในระยะนี้ อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือ หาวิธีทางหาเงินเพิ่มเติม

 • ความรัก

     คนโสด คุณรู้สึกว่าโอกาสของความรักครั้งใหม่มาถึงแล้ว แต่คุณไม่รู้หรอกว่าข้างหน้าจะดีจริงๆ อย่างที่เห็นหรือไม่ แค่มองเห็นโอกาสที่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะพัฒนา แต่คุณก็ขอดูก่อนว่าเขาจริงใจมากพอไหม

     ส่วนคนมีแฟน อาจจะได้รับของขวัญชิ้นใหญ่หรือเงินก้อนจากคนรัก หรือความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนาไปมากยิ่งขึ้น

ดูดวง ดวงความรัก ไพ่ยิปซี

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

 • การงาน

     มีปัญหาเก่าๆ เข้ามา หรือต้องทำงานโอที กลับบ้านดึก อาจต้องป่วยจากการทำงานหนัก  หรือการป่วยนอนซมต้องหยุดงาน แต่ก็รู้ว่า มีงานกองโตรอคุณอยู่ดีเมื่อต้องกลับไปทำงาน ภาพรวมงานในระยะนี้มีแต่เรื่องน่าปวดหัว

 • การเงิน

     มีค่าใช้จ่ายในเรื่องการเดินทางค่อนข้างมาก การเงินไม่ค่อยดีนักในระยะนี้ อาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน แต่คุณไม่สามารถให้ยืมได้อยู่ดี เพราะแค่รายจ่ายที่คุณต้องจัดการก็มีมากพอแล้ว ช่วงนี้คุณคงต้องกังวลเรื่องการเงินเป็นพิเศษหน่อย

 • ความรัก

     คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในที่ทำงาน หรือสถานที่สาธารณะ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาเท่าไรนัก เพราะยังไม่ค่อยมีเรื่องอะไรมาคุยกันนอกจากงาน

     ส่วนคนมีแฟน คุณอยากให้ความสัมพันธ์มันจริงจังขึ้นมาอีกขั้น เลยเริ่มพูดถึงอนาคตแบบจับต้องได้ อาจเริ่มมีการเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่แต่ละฝ่าย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 • การงาน

     บรรยากาศในที่ทำงานของคุณไม่ดีเท่าไรนัก เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานแบ่งออกเป็นฝั่งเป็นฝ่ายไปหมด คุณก็รู้สึกอึดอัด แต่ก็ไม่อยากแสดงความคิดเห็นอะไรมาก หรือคุณเริ่มกำลังมองว่างานที่ทำยังไม่ใช่สำหรับคุณเท่าไร คุณรู้สึกว่ามองไม่เห็นความก้าวหน้าในอนาคตทางการงาน

 • การเงิน

     การเงินยังไม่ค่อยดีในระยะนี้ ยังหาทางออกกับการเงินไม่ได้มากนัก มีรายจ่ายจำนวนมากที่ค้างชำระอยู่ หากมีหนี้สินหรือมียอดอะไรที่ค้างชำระ คุณก็ยังคงต้องหาเงินใช้หนี้ก้อนนี้ต่อไป

 • ความรัก

     คนโสด เรื่องความรักไม่ใช่สิ่งสำคัญในระยะนี้เท่าไร คุณสนใจแต่เรื่องงานมากกว่า หรือถ้ามีใครที่คุณแอบชอบอยู่ คุณก็เลือกที่จะทำดีกับเขาแบบเสมอต้นเสมอปลายไปเรื่อยๆ

     คนมีแฟน ระยะนี้คุณสนใจแต่งาน จนต้องระวังว่าคนรักจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจที่คุณไม่ใส่ใจได้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 • การงาน

งานมีปัญหาเก่าๆ เข้ามา ให้ต้องแก้ไข ระยะนี้คงต้องอยู่ทำงานจนดึกดื่น หรือถ้าใครทำงานประจำอาจจะต้องทำโอทีจนเครียดหรือส่งผลให้ไม่สบายได้ในระยะนี้ และที่สำคัญคือ เมื่อคุณหายจากไม่สบายแล้ว พอกลับไปทำงาน ก็ยังจะเจองานเข้าอย่างไม่หยุดยั้ง

 • การเงิน

     ไม่มีเงินสดติดตัวมากนัก ทุกอย่างที่วางแผนไว้แอบหยุดชะงักไป การเงินไม่ดีเหมือนเก่า ถึงแม้ว่าจะไม่มีเกณฑ์เป็นหนี้ แต่ก็ไม่ได้อยู่อย่างสะดวกสบายนัก มีแผนการนำเงินไปใช้กับคอร์สเรียนบางอย่าง หรืออาจจะนำเงินไปซื้อหนังสือ

 • ความรัก

     คนโสด คุณยอมแพ้ให้กับคนที่คุณแอบชอบแล้ว แต่ว่าลึกๆ ก็ยังมีคาดหวังอยู่บ้างว่าอีกฝ่ายจะเห็นความพยายามของคุณบ้างสักครั้งก็ยังดี หรือหันมามองคุณบ้างสักนิด คุณก็ดีใจแล้ว

     ส่วนคนมีแฟน คุณอยากให้ความสัมพันธ์กลับมาดีในเร็ววัน แต่ดูท่าทางแล้วน่าจะยากสักหน่อย เพราะความรักของคุณในช่วงเวลานี้ไม่ค่อยน่ารักเลย จนบางครั้งคุณก็แอบอยากปลีกตัวออกมาอยู่ตัวคนเดียว  

  

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 • การงาน

     ได้รับโปรเจกต์ใหม่เข้ามา หรือได้ทำงานเป็นชิ้นเป็นอัน หรือได้คุยงานและได้เจอช่องทางใหม่ๆ ในการทำงานเพิ่มเติม เป็นช่วงที่คุณหาทางไปต่อในหน้าที่การงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มองเห็นว่าดีอย่างแน่นอนในระยะแรก

 • การเงิน

     การเงินจะเป็นไปอย่างเรื่อยๆ จะเสียเงินไปกับพวกเสื้อผ้าหรือของสวยๆ งามๆ แต่ยังไม่มีเรื่องให้น่ากังวลนัก เพราะถึงแม้จะเสียเงินไปมากมาย แต่ก็ยังไม่ส่งผลกระทบต่อการเงินในภาพรวม และยังไม่เบียดเบียนเงินเก็บของคุณ

 • ความรัก

     คนโสด จะได้คุยกับคนที่ดูเก่ง แต่จริงๆ แล้วขี้อ้อนกว่าที่คาดคิดเอาไว้มาก

     ส่วนคนมีแฟน จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสงสัยในความสัมพันธ์ และคอยตามจับผิดอีกฝ่าย จนคนที่โดนจับสังเกตรู้สึกอึดอัดในบางครั้ง แต่ก็เลือกที่จะยอม

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 • การงาน

     มีงานเข้ามาเยอะมาก งานทุกชิ้นที่เข้ามาจะเป็นระบบระเบียบดี คุณจึงสามารถจบงานทั้งหมดลงได้ เป็นช่วงเคลียร์งาน หรือถ้าทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ การเดินทาง การขนส่ง ระยะนี้การงานจะค่อนข้างดี

 • การเงิน

     การเงินยังไม่ดีนัก และยังไม่สามารถหาทางออกได้ในตอนนี้ และยังคงเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ทำได้แค่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน เก็บเงินมาและจ่ายเงินไปแบบเดือนชนเดือน ระยะนี้คุณก็ยังอยากจะประหยัดเงินเป็นพิเศษอยู่

 • ความรัก

     คนโสด จะมีคนหน้าตาดี และดูน่าสนใจเข้ามาในชีวิต ดูเขาจะสนใจคุณและพยายามที่จะทำความรู้จัก ความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นระยะสั้นๆ แต่ไม่นานเขาก็จะหายไป

     ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ ระยะนี้คุณอาจจะใจร้อนและพูดอะไรที่ไม่ควรออกไป จนส่งผลให้เกิดการทะเลาะกันได้

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 • การงาน

     เจ้านายและเพื่อนร่วมงานจะดีกับคุณมาก ต่อให้เพิ่งเจอกัน มันก็เหมือนกับคุณรู้จักกันมานาน อะไรๆ ก็ดูสนุกสนานไปหมด งานของคุณจะมีลักษณะเพื่อส่วนร่วมหรือถ้าหากว่าคุณกำลังสมัครงานอยู่ คุณมีโอกาสเข้าไปร่วมงานในที่ทำงานใหม่ในฐานะพาร์ทเนอร์

 • การเงิน

     เงินเข้ามาเร็วและออกไปเร็ว มักเสียเงินไปกับการเดินทางหรือการท่องเที่ยว หรือค่าเอกสาร อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ต่างๆ ระมัดระวังว่าจะเก็บเงินไม่อยู่เลยแม้แต่น้อย เพราะเสียทีก็เสียพร้อมๆ กันหลายรายการ

 • ความรัก

     คนโสด หากระยะนี้คุณเผลอไปชอบใครเข้า อีกฝ่ายอาจจะไม่ได้ชอบคุณเลยแม้แต่น้อย หรือไม่ก็มีคนมาชอบคุณ แต่คุณไม่ได้สนใจเขา

     ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างไม่โรแมนติกนัก เป็นเพราะฝ่ายชายมีเรื่องอะไรให้คิดและตัดสินใจค่อนข้างมาก

 


ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่
16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 • การงาน

     มีปัญหางานเข้ามาไม่หยุดหย่อน แถมบางปัญหาก็เป็นปัญหาเก่าๆ ที่เคยประสบพบเจอและยังแก้ปัญหาไม่ได้อยู่ดี ในระยะนี้ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่นอกจากจะป่วยจนต้องนอนพักรักษาตัวแล้ว พอหายดีกลับมาก็ต้องกลับมาเคลียร์งานอยู่ดี

 • การเงิน

     การเงินค่อนข้างกระอักกระอ่วน จวนจะไม่มีเงินใช้อยู่แล้ว มีความกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ มาเพิ่มเติมจนต้องควักเนื้อตัวเองจ่าย เป็นช่วงที่จะใช้จ่ายอะไรก็ล้วนแล้วแต่กังวลไปซะทั้งหมด

 • ความรัก

     คนโสด ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครทั้งนั้น เพราะยังคงรู้สึกเจ็บกับรักครั้งเดิม และยังไม่เปิดใจให้ใครก็ตามที่เข้ามา

     ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างอยากอยู่คนเดียว อาจจะเพราะมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้ไม่สบายทั้งกายและใจ บางครั้งอาจจะเกิดจากเรื่องส่วนตัวเข้าไปผสมด้วย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 • การงาน

ระยะนี้คุณจะค่อนข้างขยันทำงานเป็นพิเศษ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ไอเดีย แรงผลักดันและความรวดเร็ว งานก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร การเดินทางไกล และงานเกี่ยวกับการแก้ปัญหา คุณจะสามารถทำมันได้ดีเลยทีเดียว

 • การเงิน

การเงินตีกันวุ่นวาย มีโอกาสจะได้เงินอย่างละนิด อย่างละหน่อยจากงานหรือโปรเจกต์เล็กๆ มากมาย แต่ภาพรวมการเงินก็ยังวุ่นวายอยู่ดี มีความคิดว่าจะนำเงินไปลงทุนแต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะนำไปลงทุนอะไรดี

 • ความรัก

     คนโสด มีรุ่นน้องหรือคนอายุน้อยกว่าที่เจอจากงานกิจกรรมหรือคอร์สเรียน คอร์สอบรมต่างๆ เข้ามาคุยด้วย แต่ว่าความสัมพันธ์ก็ยังไม่พัฒนา เพราะคุณกับเขายังไม่ได้คลิกกันเท่าไร

     ส่วนคนมีแฟน อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยกับคุณหรืออาจเข้ามาทางแฟน แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับความรักของคุณทั้งคู่ได้เลย

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 • การงาน

     งานในช่วงนี้ก็มีมากจนแทบจะทำไม่ทันอยู่แล้ว คุณอึดอัดกับภาระงานที่หนักหนาสาหัส แต่คุณก็ไม่กล้าที่จะปริปากบอกใคร ได้แต่ทำเป็นเงียบๆ เอาไว้ เพราะว่าคุณเองก็ไม่ได้ไว้ใจให้ใครมาทำงานนี้ต่อคุณ และช่วงนี้อาจจะต้องทำงานที่ไม่ได้อยากทำด้วย

 • การเงิน

     เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีเงินติดตัวนัก การเงินไม่คล่อง แต่ก็มีแผนการจะนำเงินเก็บไปลงทุนเพิ่มพูนความรู้ เช่น มีแผนว่าจะนำเงินไปซื้อหนังสือ หรือลงคอร์สเรียนอะไรสักอย่างที่จะมีประโยชน์ต่อตัวคุณเองในอนาคต

 • ความรัก

    คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจอย่างเต็มร้อยจริงๆ มีแต่คนที่ผ่านเข้ามาคุยเพียงแก้เหงาเท่านั้น 

     ส่วนคนมีแฟน คุณกำลังรู้สึกว่าความรักเริ่มไม่แน่ไม่นอน คนรักดูไม่วางแผนอนาคตความสัมพันธ์ของเขากับคุณเอาไว้เลย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 • การงาน

แผนงานที่วางไว้ช่วงก่อนหน้านี้เริ่มมีการขยับขยาย อาจได้เริ่มทำโปรเจกต์ที่วางเอาไว้อย่างจริงจัง และอาจมีการคุยงานกับต่างประเทศ ภาพรวมการงานช่วงนี้ไปได้ดี ก้าวหน้ามากๆ

 • การเงิน

เหมือนคุณจะเป็นเพียงทางผ่านของเงิน เพราะไม่ว่าจะมีเงินเข้ากระเป๋ามาเท่าไร แต่สุดท้ายก็เก็บเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อมีเงินเข้า ก็ไหลออกไปไวจนแทบไม่รู้สึกว่ามีรายรับเข้ามา

 • ความรัก

     คนโสด คุณมีคนเข้ามาให้เลือกจนเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ไม่รู้ว่าจะเลือกคนไหนดี เกิดการตัดสินใจไม่ได้

     ส่วนคนมีแฟน มีคนเข้ามาเพิ่มเติม ความสัมพันธ์จากสองคนก็กลายเป็นสามคน แถมคุณก็ไม่มั่นใจเลยวว่าคุณจะเลือกคนไหนดี จะเลือกแฟนก็ดันเสียดายอีกคนที่เข้ามา

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 • การงาน

     ผิดหวังกับการทำงานในระยะนี้ อาจจะมีงานบางชิ้นที่จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง และต้องระมัดระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จนรู้สึกผิดหวัง ไม่อยากจะทำงานต่อ หรืออาจจะมีการทะเลาะกันในหมู่เพื่อนร่วมงานที่ส่งผลกระทบถึงคุณ

 • การเงิน

     เสียเงินไปเป็นจำนวนมากกับค่าซ่อมแซม ค่าเดินทาง และค่าขนส่งสินค้า เป็นระยะที่การเงินไม่ค่อยคล่องตัว และไม่ควรนำเงินไปลงทุนเพิ่มในระยะนี้ เพราะมีสิทธิว่าลงทุนไปแล้วจะสูญเปล่า

 • ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาแสดงท่าทีไม่รีบร้อน และเฉยชาจนเกินไป จนบางครั้งคุณเริ่มไม่แน่ใจว่าเขาจริงจังกับความรักหรือเปล่า และคุณก็แอบเบื่อเขาอีกด้วย

ส่วนคนมีแฟน คู่ของคุณคบกันแบบเรื่อยๆ ไม่มีใครรีบร้อนที่จะทำให้ความสัมพันธ์มั่นคงหรือจริงจังขึ้น แต่ก็ยังสบายใจที่จะเป็นแบบนี้อยู่ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล