รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 15-21 มีนาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 14 มีนาคม 2563
 • 2,613 8

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 15-21 มีนาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hermit
คุณใช้เวลาอ่านหนังสือหรือค้นคว้าข้อมูลบางอย่างอยู่เงียบๆ เป็นช่วงที่คุณไม่อยากติดต่อใครมากนัก ใครที่ทำงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร อาจเป็นจังหวะที่คุณต้องรอการตอบรับจากลูกค้าหรือคนอื่นๆ ไปอีกพักใหญ่ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องปรับวิธีการทำงานจากการพูดด้วยลมปากหรือสื่อสารทางตรงมาเป็นการเขียน

การเงิน Knight of Pentacles
สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางหาเงินใหม่ๆ คุณจะสามารถหาได้ในช่วงสัปดาห์นี้ หากกำลังมองหางานใหม่ คุณอาจได้งานที่มีเงินเดือนมากกว่าเดิมนิดหน่อย แต่มีความมั่นคงมากกว่า ใครที่คิดจะลงทุน คุณอาจจะต้องพิจารณาดีๆ เพราะกว่าที่คุณจะได้เงินหรือกำไรคืนมานั้นอาจจะอีกนานเลยล่ะ

ความรัก The Devil

 • คนโสด คุณมีเกณฑ์จะตกหลุมรักบางคนอย่างไม่ได้ตั้งใจ อาจเป็นแฟนเก่าที่เพิ่งจะกลับมาโผล่ในชีวิตของคุณ ระมัดระวังว่าเขาจะไม่โสดจริง
 • ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์คุณซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิม อาจมีมือที่สามเข้ามาทางฝั่งคุณได้ คุณอาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์ปัจจุบันผูกมัดคุณเกินไป ทำให้คุณไม่สามารถขยับตัวได้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Pentacles
เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเอางานเก่าๆ ออกมาเคลียร์หรือแก้ไขมันอีกครั้งหนึ่ง สำหรับใครที่ทำงานประจำ คุณอาจจะต้องกักตัวทำงานอยู่ที่บ้าน ไม่มีโอกาสได้ปฏิสัมพันธ์กับคนสักเท่าไหร่นัก ต้องระมัดระวังว่าการทำงานอยู่บ้านหรือการกักตัวอาจมีผลกับรายได้

การเงิน Page of Cups
คุณกำลังเริ่มมองหารายได้ใหม่ๆ และมีแนวโน้มว่าจะมีคนอายุน้อยกว่าจะหางานเล็กๆ น้อยๆ มาให้ ถึงแม้ว่าสถานการณ์ทางการเงินและภาพรวมจะยังไม่ดีนัก แต่ตัวคุณก็พอจะอยู่ได้

ความรัก 10 of Wands

 • คนโสด คุณทุ่มเทความสัมพันธ์ให้กับคนที่ผิด ทำให้สภาพจิตใจของคุณช่วงนี้ยังไม่ดีนัก
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์คุณไม่เหมือนกับช่วงที่คุณอินเลิฟกันในช่วงแรก คุณพยายามพยุงความสัมพันธ์แต่ก็เหมือนทำทุกอย่างอยู่คนเดียวคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Empress
การงานของคุณยังไม่ได้แย่มากนัก คุณยังรักษาความมั่นคงทางการงานของคุณเอาไว้ได้ อาจจะมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือคุณเยอะกว่าเดิม มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเป็นตัวตั้งตัวตีในการฟอร์มทีมใหม่ๆ

การเงิน Judgment
สภาพคล่องทางการเงินของคุณลดลงจากเดิม อาจจะมาจากนิสัยการใช้เงินในช่วงที่ผ่านมาของคุณ หากคุณกำลังรอเงินก้อน คุณอาจจะได้เงินช้ากว่ากำหนด หรือถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องทวงเงินจากคนที่ติดค้างเงินคุณอยู่

ความรัก 9 of Swords

 • คนโสด คุณยังคงคิดถึงรักเก่าๆ ของคุณอยู่ หากเพิ่งเลิกรากับใคร เขาจะไม่กลับมาหาคุณ
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณเริ่มมีปัญหา คุณและคนรักของคุณมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันมากนัก และนั่นทำให้คุณเริ่มคิดว่าคุณและคนรักยังไปต่อด้วยกันได้หรือเปล่า

 


ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงพุธกลางวัน

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 6 of Cups
มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานของคุณประสบความสำเร็จกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานค้าขาย ลูกค้าเก่าๆ ของคุณทยอยกลับมาซื้อของกับคุณ สำหรับใครที่กำลังมองหาลูกค้าใหม่ๆ มีเกณฑ์จะหาได้ในช่วงนี้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากลูกน้องหรือคนอายุน้อยกว่า

การเงิน 2 of Wands
คุณพอจะมีเงินเก็บเงินในมืออยู่จำนวนหนึ่งและกำลังมองหาช่องทางในการลงทุนหรือทำกำไร อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ในตอนนี้คุณควรจะถือเงินสดเอาไว้ก่อน

ความรัก The Emperor

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาคุยกับคุณ โดยเขาอาจจะเป็นคนทื่อมะลื่อ ไม่ค่อยเอาอกเอาใจใครนัก หากคุณตกหลุมรักเขา เขาจะไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณ
 • คนมีแฟน คุณและแฟนของคุณทะเลาะกันเรื่องนิสัยส่วนตัวของกันและกัน ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครยอมใคร 


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Tower
มีแนวโน้มว่าการงานของคุณจะมีปัญหา บริษัทของคุณอาจมีฟ้าผ่าหรือการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน หรืออย่างน้อยที่สุด คุณจะต้องมีการโยกย้ายเรื่องสถานที่ทำงานในช่วงเวลานี้ สำหรับคนที่ทำงานส่วนตัว วิธีการทำงานของคุณจะเปลี่ยนไป ระวังลูกค้าของคุณแคนเซิลงานจากสถานการณ์บ้านเมืองหรือโรคระบาด

การเงิน The Sun
เป็นช่วงที่รายได้เข้ามาและออกไป คุณอาจจะต้องนำเงินเก็บของคุณออกมาใช้ในช่วงเวลานี้ สำหรับคนที่ต้องการจะลงทุน เป็นจังหวะที่ควรเก็บเงินเอาไว้กับตัวมากกว่า

ความรัก King of Pentacles

 • คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนมีอายุมากกว่า เป็นคนที่มีเงิน มีทรัพย์สิน มีเหตุมีผลและมีความเป็นผู้ใหญ่เข้ามาคุย ลองคุยกับเขาไม่เสียหาย
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆ มากกว่า ระมัดระวังแฟนเก่าของคนรักของคุณกลับมา และอีกฝั่งเรียกร้องความสนใจคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน The Lovers
มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีสำหรับคนที่เพิ่งสมัครและเริ่มงานใหม่ สำหรับคนที่ยังคงทำงานเดิมๆ คุณอาจจะต้องเข้าไปร่วมงานกับอีกแผนกหรือมีการรวมแผนกกันเกิดขึ้นในช่วงนี้ โปรเจคต์ใหม่ๆ ที่คุณทำอยู่ มีความเป็นไปได้ว่าจะสำเร็จ

การเงิน 7 of Swords
มีแนวโน้มว่าบริษัทใหม่หรือโปรเจคต์ข้างเคียง โปรเจคต์ที่ไม่ใช่โปรเจคต์หลักจะทำให้คุณได้เงินเยอะกว่า แต่คุณไม่สามารถเลือกอันใดอันหนึ่งได้ หากคุณสามารถอยู่ในสถานะที่เลือกทำงานสองที่ได้ ให้คุณเลือกเพื่อคุณจะได้มีช่องทางการเงินได้หลายทิศทาง

ความรัก 4 of Swords

 • คนโสด คนที่คุณชอบหายตัวจากคุณไป และถอยจากเขาอาจจะดีกว่าคุณดันทุลัง
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจป่วยในช่วงนี้และคุยกับคุณน้อยลงเพราะต้องการการพักผ่อนคนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Star
คุณรู้สึกหมดหวังกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ความก้าวหน้าไม่มีมากสักเท่าไหร่นัก จะรักษาอะไรเดิมๆ เอาไว้ได้ก็ดูจะยากซะเหลือเกิน อย่างไรก็ตาม หากคุณดันทุรังมันก็ไม่ดีกับคุณสักเท่าไหร่ สู้ตัดใจและเริ่มทำอะไรใหม่ตอนนี้อาจดีกว่า

การเงิน 10 of Cups
คุณมีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวและสมาชิกในครอบครัวเยอะเกินไปในช่วงนี้ อีกทั้งเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนวัยเด็กของคุณก็ขยับมีอีเว้นต์ให้ต้องไปพบเจออยู่เรื่อยๆ

ความรัก Death

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าคนที่คุยๆ กันอยู่จะหายไป และเขาไม่ได้หายไปชั่วคราว เขาอาจจะหายไปถาวรเพราะพบว่าคุณกับเขายังไงก็น่าจะไปด้วยกันยาก
 • คนมีแฟน คนเก่าๆ ของคุณกลับมาคุย แต่การกลับมาครั้งนี้อาจทำให้คุณเจ็บหนักกว่าเดิม หรือเขาอาจจะเข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรัก
   


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Devil
คุณจะได้ร่วมงานกับเจ้านายที่เพิ่งเข้ามาใหม่ และการเข้ามาครั้งนี้ เขาจะมาบังคับและเปลี่ยนแปลงบริษัทให้ตึงเครียดกว่าเดิม ต้องระมัดระวังว่าบริษัทของคุณจะมีปัญหา โดนตรวจสอบ หรือมีปัญหาทางกฎหมาย

การเงิน King of Wands
เพราะมีการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน การเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้อาจจะทำให้คุณได้ตำแหน่งเยอะกว่าเดิมหรือได้เงินเยอะมากขึ้น หากคุณจะทุ่มเทเงินบางส่วนไปกับการเรียนต่อ เป็นจังหวะที่ดีที่ควรทำ

ความรัก Queen of Cups

 • คนโสด คุณยังคงคิดถึงคนรักเก่า ทั้งๆ ที่รู้ว่าความคิดมันไม่มีทางถึง คุณควรมองไปข้างหน้าได้แล้ว
 • ส่วนคนมีแฟน มีเรื่องที่คุณต่างน้อยใจซึ่งกันและกัน ควรเปิดใจพูดคุยอย่างตรงไปตรงมา

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล