รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 28 พฤศจิกายน 2563
 • 1,420

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา


ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 6 of Wands
     สัปดาห์นี้การงานจะก้าวหน้าขึ้นสักที สำหรับใครที่กำลังรอการเลื่อนตำแหน่ง จะมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ส่วนใครที่อยากสมัครงานใหม่ มีโอกาสได้งานที่ดีกว่าเดิม ทว่าตำแหน่งที่ดีขึ้นอาจจะไม่ได้ทำให้สภาพคล่องทางการเงินหรือการต่อรองเรื่องเงินเดือนของคุณดีขึ้นกว่าเดิม ยังไงก็ต้องต่อรองกันดีๆ

การเงิน 5 of Cups
     สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีหนัก มีรายรับเข้ามาก็ต้องเสียออกไปเป็นส่วนใหญ่ ส่วนใครที่มีเงินเก็บ ช่วงนี้คุณจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้เป็นจำนวนมาก โดยอาจจะใช้จ่ายไปกับค่ารักษาพยาบาลของผู้ใหญ่ผู้หญิงและภาษี

ความรัก

 • คนโสด 9 of Pentacles
  ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามาใกล้ชิดกับคุณ หรือหากคุณสนิทสนมกับใครและคุยกันมาเป็นระยะเวลานาน คนๆ นั้นจะยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์กับคุณในเวลานี้ เป็นได้แค่เพียงเพื่อนที่คุยกันไปเรื่อยๆ เท่านั้น
 • คนมีแฟน Knight of Cups
  หากคุณอยู่ห่างกัน คนรักของคุณจะเดินทางมาหาคุณในช่วงนี้ ความสัมพันธ์จะดีขึ้นกว่าเดิมเพราะอีกฝั่งอกเอาเอาใจคุณ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวระยะสั้นๆ ด้วยกัน

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Cups
      หากคุณทำงานเกี่ยวการตลาดและงานที่เกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย คุณจะทำได้ดีในเดือนนี้ แต่หากคุณไม่ได้ทำงานในหมวดที่ว่า สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการประชุม ไม่ได้เนื้องานที่ชัดเจนสักเท่าไหร่ หากต้องไปพบลูกค้า ลูกค้าของคุณจะมีความต้องการเยอะแยะไปหมด โดยความต้องการทั้งหมดจะไม่เข้ากันเลยสักอย่างเดียว

การเงิน 4 of Wands
     สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม มีเกณฑ์ได้เงินเพิ่มขึ้นตามลำดับอย่างที่คุณควรจะได้ หากคุณมีแพลนจะเสี่ยงโชค คุณมีเกณฑ์ได้โชคลากจากที่พักอาศัยหรือที่ทำงานของคุณ

ความรัก

 • คนโสด 6 of Pentacles
  มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาคุย แต่คนๆ นั้นจะคุยกับคนสองคนในเวลาเดียวกัน คุณอาจเป็นคนที่เข้ามาใหม่ในระยะนี้ เขาจะให้ความสำคัญกับคุณมากแต่เขาอาจจะไม่ได้เลือกคุณ
 • คนมีแฟน The Empress
  คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยคนรักตัดสินใจและแก้ปัญหา แต่เมื่อคุณช่วยแก้ปัญหาของเขาแล้ว มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องให้เขาพึ่งพิงและรับผิดชอบเขาไปอีกสักระยะใหญ่ หากมีแพลนจะโยกย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกัน มีความเป็นไปได้ในช่วงสัปดาห์นี้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 10 of Cups
     เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้พบกับลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม หากทำงานเกี่ยวกับการขายและพบปะผู้คน จะเป็นสัปดาห์ที่ดีแต่ก็สูบพลังจากคุณไปไม่น้อย งานในภาพรวมจะขยับไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเสนองานอะไรออกไปจะมีโอกาสได้รับความนิยมชมชอบ

การเงิน 2 of Wand
     สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับเงินจากลูกค้าที่ติดค้างคุณเอาไว้ หากมีแพลนจะลงทุนอะไร อยากให้คุณเก็บเงินก้อนนั้นเอาไว้ก่อน อีกทั้งสัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไปเที่ยวฝั่งอ่าวไทยหรือทะเล

ความรัก

 • คนโสด Knight of Pentacles
  จะมีคนเข้ามาคุย โดยเขาจะเข้ามาในรูปแบบของผู้ร่วมงาน โดยความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะยังไม่เป็นไปในเชิงโรเมนติกในช่วงแรก ค่อยๆ เรียนรู้กันไปแบบช้าๆ
 • คนมีแฟน 8 of Cups
  คุณมีเกณฑ์จะต้องห่างจากคนรัก หรือหากมีสัญญากันไว้ว่าจะเดินทางด้วยกัน จะมีเหตุให้คุณต้องเดินทางคนเดียว โดยเหตุสุดวิสัยจะเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน ไม่ใช่อะไรที่คาดเดาได้

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Lovers
     คุณจะได้เข้าไปร่วมงานกับทีมในฝัน หรือได้มีโปรเจคใหม่ที่มีคนนิยมชมชอบ มีตลาดของมันอยู่และได้กระแสตอบรับอย่างดี หากมีแพลนจะโยกย้ายงาน มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ หัวหน้าที่คุณร่วมงานด้วยเป็นคนที่มีมายเซ็ตที่ดีและสามารถทำให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข

การเงิน The Magician
     สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ คุณจะมีรายได้เยอะมากขึ้นกว่าเดิมมาก ส่วนคนทำงานประจำ คุณมีโอกาสได้โบนัส ค่าคอมมิชชันหรือเงินพิเศษที่ไม่ใช่เงินเดือน ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ คุณจะสามารถเรียกเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเพราะความชำนาญเฉพาะทางของคุณ

ความรัก

 • คนโสด DEATH
  หากคุณเพิ่งเปลี่ยนจากคนมีแฟนมาเป็นคนโสด คุณจะยังไม่สามารถกลับไปรักกับเขาได้ ส่วนคนที่โสดสนิทและไม่ได้เพิ่งจบความสัมพันธ์มา คนเก่า (เมื่อนานมาแล้ว) จะทักทายกลับมาหาคุณ แต่เขาไม่ได้กลับมาในรูปแบบของคนรัก เขาจะกลับมาในรูปแบบของเจ้ากรรมนายเวร
 • คนมีแฟน The Hanged man
  คุณเพิ่งมีปัญหากันในช่วงก่อน และยังมองไม่เห็นทางออกที่ความสัมพันธ์จะกลับมาดีได้ดังเดิม อีกฝั่งอาจทำให้คุณผิดหวัง และเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเป็นคนที่คุณต้องการให้เขาเป็นได้ หากจะเดินหน้าความสัมพันธ์นี้ต่อ คุณทำได้เพียงแค่ยอมรับนิสัยนี้ของเขา

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน 10 of Swords
     ปัญหาจะประเดประดังเข้ามาหาคุณในสัปดาห์นี้ อาจเพราะเป็นช่วงปลายปีที่ต้องรีบปิดโปรเจค สำหรับบางคน บริษัทอาจมีการเลย์ออฟพนักงานเกิดขึ้นได้ มีการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัทอย่างกะทันหัน แต่หากกำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสจะถูกเรียกสัมภาษณ์และเจรจากับบริษัทอื่นๆ ได้ในสัปดาห์ถัดไป

การเงิน 2 of Pentacles
     คุณมีโอกาสได้เงิน 2 ก้อน หรือหากบริษัทของคุณมีเลย์ออฟพนักงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินชดเชยเป็นจำนวนสองเท่าของเงินเดือน หากบริษัทของคุณไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ว่า คุณมีโอกาสมีแหล่งรายได้อื่นๆ ที่จำนวนของรายได้พอๆ กันกับเงินเดือนของคุณ

ความรัก

 • คนโสด Judgment
  คนโสดสนิท มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากงานเทศกาลดนตรี แต่ความสัมพันธ์นี้อาจเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นและจบลงอย่างรวดเร็ว คุณไม่ควรจริงจังกับความสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคนที่ชื่นชอบอยู่ การแสดงออกว่าชอบเขาจนเกินไปอาจทำให้เขานิ่งจากคุณไป
 • คนมีแฟน 9 of Cups
  คนรักของคุณจะเอาแต่ใจเป็นพิเศษ อีกทั้งอาจจะแสดงนิสัยเจ้าชู้ออกมาบ้าง หากมีทะเลาะหรือแง่งอนกันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาจะกลับมาง้อคุณ แต่เหตุผลที่เขาง้อคุณอาจเป็นเหตุผลเดิมๆ ที่คุณไม่อยากจะยอมรับสักเท่าไหร่

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน Page of Cups
     จะมีรุ่นน้องหรือคนอายุน้อยกว่าที่นิสัยน่ารักเข้ามาในทีม เขาจะเป็นคนที่เข้ามาช่วยให้งานราบรื่น สามารถได้แนวร่วมเข้ามาทำงานกับคุณได้ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว คุณควรมีทีมงานเพิ่มอีกคน เพื่อให้คุณไม่ต้องมาใส่ใจเรื่องหยุมหยิมและไปโฟกัสเรื่องอื่นได้

การเงิน Temperance กลับหัว
     เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องเอาเงินส่วนตัวเข้าไปช่วยให้คนอื่นเกิดสภาพคล่อง หรือเพราะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเปลี่ยนแปลงบัญชีธนาคาร โยกย้ายถ่ายเงินจากที่เดิมไปที่ใหม่ ภาพรวมสภาพคล่องทางการเงินของคุณยังดีอยู่ แค่วุ่นวายและต้องเปลี่ยนถ่ายที่เก็บเงิน

ความรัก

 • คนโสด The Emperor
  ความสัมพันธ์กับคนที่คุยกันอยู่ค่อนข้างตึงเครียด คุณเริ่มรู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้ คุณไม่แน่ใจว่าเขาไม่ได้คิดอะไรหรือไม่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจน แต่จะให้เดินออกมาทันทีก็ยังตัดใจไม่ลง
 • คนมีแฟน Temperance
  มีเกณฑ์จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยไปอยู่ร่วมกับคนรัก หรือเป็นช่วงที่คุณจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านคุณกับคนรักตลอดทั้งสัปดาห์ หากไม่ได้มีแพลนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย คุณจะต้องระมัดระวังว่าคุณจะเจอกับอีกคนที่ถูกใจ และสับรางไปมา

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 10 of Wands
     คุณจะต้องรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ และไม่สามารถขอความช่วยเหลือคนอื่นให้มาแบ่งเบาได้ หากยังต้องทำงานแบบนี้ต่อไป คุณจะหมดไฟและไร้แรงบันดาลใจในการงาน หลังจบงานตรงนี้แล้ว คุณควรคุยกับเจ้านายอย่างจริงจังเรื่องการหาคนที่มีความชำนาญเฉพาะทางมาช่วยงาน หรือไม่คุณก็ควรหางานใหม่ เพื่อรักษาจิตใจของคุณ

การเงิน King of Wands
     คุณมีโอกาสที่จะได้เงินเยอะกว่าเดิม เป็นค่าเหนื่อยและค่าความชำนาญเฉพาะทาง ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ คุณจะได้งานที่ดีกว่าเดิม ตำแหน่งดีขึ้นและเงินเยอะขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด 10 of Swords
  หากเพิ่งจบความสัมพันธ์มา ช่วงนี้คุณจะยังไม่สามารถกลับไปหาเขาได้ ส่วนคนโสด เจอคนจากอินเตอร์เน็ต แต่ด้วยเงื่อนไขของระยะทาง ทำให้คุณไม่คิดจะสานต่อความสัมพันธ์
 • คนมีแฟน 4 of Swords
  เป็นช่วงที่คนรักของคุณป่วยหรือกำลังเจอกับปัญหาเกี่ยวกับคนและการเปลี่ยนทีมในที่ทำงาน ทำให้ตอนนี้คุณจะยังไม่สามารถมาเจอคนหรือมีช่วงเวลาหวานแหวว ท่องเที่ยวในวันหยุดกับคุณได้ อาจจะต้องให้เวลาเขาแก้ปัญหาส่วนตัวไปอีกสักระยะ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 5 of Wands
     จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานจำนวนมาก หรือเป็นช่วงที่บริษัทเปิดรับพนักงานและเด็กฝึกงาน โดยคุณมีหน้าที่เทรนด์คนเหล่านั้นให้สามารถทำงานได้ในเร็ววัน หากงานของคุณเกี่ยวกับการพบปะลูกค้าและการเจอคน สัปดาห์นี้คุณจะมีลูกค้าเยอะมาก แต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกันจนคุณปวดหัว

การเงิน Justice
     เป็นช่วงที่เงินเข้ามาแล้วก็ออก คุณมีเงินมาใช้จ่ายมากกว่ามีเงินเก็บ หากมีความคิดที่จะลงทุน ควรชะลอการลงทุนออกไปก่อน หากลงทุนในตอนนี้ นอกจากจะไม่ได้กำไรแล้ว มีแนวโน้มว่าจะต้องเสียเงินต้นไปด้วย

ความรัก

 • คนโสด King of Pentacles
  จะมีคนเข้ามา คนๆ นั้นจะเป็นคนผิวขาว มีเหตุผล มีความหนักแน่น หากเขาไม่ได้เป็นคนร่ำรวย เขาก็มีแนวโน้มจะเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินและดูแลเกี่ยวกับงบประมาณ การใช้จ่ายเงินของบริษัท หากคุณจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนนี้ คุณต้องคุยกับเขาอย่างเป็นเหตุเป็นผล ความสัมพันธ์จะเดินไปแบบช้าๆ แต่มั่นคง
 • คนมีแฟน Ace of Cups
  คุณมีเกณฑ์จะได้รับของขวัญจากคนรัก หากเขาให้สัญญาอะไรกับคุณไว้ เขาจะรักษาสัญญากับคุณในช่วงนี้ สำหรับใครที่มีแพลนจะมีลูก นี่เป็นโอกาสที่ดี

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล