รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2565 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 02 กุมภาพันธ์ 2565
  • 375

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2565 🔮 กุมภาพันธ์นี้ครึ่งเดือนแรกจะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2565 แม่หมอวิกกี้

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือในเรื่องของงาน มีความก้าวหน้า ควรปรับปรุงพัฒนาแผนงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ช่วงนี้มีหน้าที่ให้รับผิดชอบเยอะเป็นพิเศษแต่จะผ่านไปด้วยดี

การเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ค้าขายได้กําไรดี มีคนมาหยิบยื่นโอกาสทางการเงินให้ มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก

ความรัก คนโสดอาจมีคนที่ไม่ตรงสเปกมาตามซื้อทําให้รําคาญ คนมีคู่ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรกหรือมีคนประสงค์ร้ายต่อความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน มีความเครียดสะสม วิตกกังวลเกี่ยวกับงาน อาจต้องลงมือแก้ไขปัญหาเดิมๆ ทั้งที่มาจากตัวคุณเองและคนอื่นสร้างเรื่องค้างคาไว้ ช่วงนี้ยังไม่มีความก้าวหน้า ขอให้อดทนรอไปก่อน

การเงิน ยังไม่ดีนัก ควรระวังของมีค่าหายและสํารองเงินไว้บ้างเพราะอาจมีเรื่องต้องใช้จ่ายไปกับความเจ็บป่วยของตนเองหรือคนในครอบครัว

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ทําให้รู้สึกสดชื่นสดใสขึ้นมาอีกครั้ง คนมีคู่อาจต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างร่วมกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปอีกขั้นหนึ่ง

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน อย่าเพิ่งหวังผลมากเกินไป ไม่ควรเจรจาอะไรในช่วงนี้ อาจต้องพบกับอุปสรรคปัญหา ให้พยายามควบคุมสติไว้เพราะมีแนวโน้มที่เรื่องราวจะบานปลายจากการใช้อารมณ์

การเงิน สถานการณ์ยังไม่แน่นอน บทจะมีเยอะก็มีเข้ามาให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว
แต่บทจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เสียออกไปแบบสุดๆเช่นกัน

ความรัก คนโสดยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการมีใคร คนมีคู่อาจต้องพลัดพรากห่างไกลจากคนรัก
หากก่อนหน้านี้มีปัญหาคาราคาซังก็มีเกณฑ์เลิกราหรือหย่าร้าง

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน หากมีปัญหามาก่อนหน้านี้ยังไม่มีแนวโน้มจะดีขึ้น ต้องอดทนไปอีกสักระยะหนึ่ง คาดหวังสิ่งใดไว้จะสําเร็จเพียงบางส่วน การเมืองหรือการแบ่งพรรคพวกในที่ทํางาน อาจทําให้คุณลําบากใจ ระวังการโดนหักหลัง สูญเสียมิตรภาพ

การเงิน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ลงทุนอะไรไปจะได้ผลตอบแทนดีมีกําไร หากมีหนี้สินจะสามารถเคลียร์ได้หมด มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอด

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ไปหลงรักใครข้างเดียว หรือได้รับข่าวคราวทางโซเชี่ยลจากคนที่แอบชอบ คนมีคู่ระวังรักซ้อนการพูดไม่หมดบอกไม่หมด มีแนวโน้มที่คนรักจะวางแผนเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่าง

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน ต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายที่ทํางาน ยังไม่ใช่ช่วงเหมาะในการ ลงทุนร่วมกับใคร ระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อพิพาทในทุกรูปแบบ มีปัญหากับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน ระวังการตัดสินใจผิดพลาด

การเงิน มีการหารายได้เพิ่มเติมจากช่องทางอื่นนอกจากเงินเดือนปกติ หากมีกิจการ ของตนเองรายได้ในช่วงนี้อาจไม่สม่ําเสมอ ควรวางแผนการเงินให้ดีและระมัดระวังการเซ็นเอกสารสัญญาทางการเงิน

ความรัก คนโสดเป็นช่วงของการอยู่กับตนเอง ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการเปิดใจรับใครเข้ามา คนมีคู่ไม่ควรถือทิฐิหรือดื้อรั้นจนเกินไป การเรียกร้องข้อผูกมัดต่างๆจากคนรักอาจทําให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง จําเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เวลาทบทวนความสัมพันธ์

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน แผนที่วางไว้อาจไม่สําเร็จตามที่คิดแต่ยังมีโอกาสรออยู่ในอนาคต ควรมองหาลู่ทาง ทําอะไรใหม่ๆไว้บ้าง ระวังอย่ายึดติดกับอดีตมากเกินไปเพราะอาจทําให้เสียความรู้สึกได้ มีเกณฑ์ได้รับข่าวคราวเรื่องมรดก

การเงิน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นจากการเข้าสังคมพบปะผู้คน ควรสํารองเงินไว้บ้างเพราะในยามไม่มีอาจหาคนช่วยลําบาก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ที่ทําให้สดชื่น คนมีคู่ คนรักทําตัวดีเป็นพิเศษ อาจได้ทํากิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน หากต้องการมีบุตรสามารถมีได้

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน เจ้านายอาจเปลี่ยนแผนกระทันหันทําให้เกิดความไม่พอใจขึ้น ความรีบเร่ง ใจร้อน อาจทําให้ความ พยายามที่ผ่านมานั้นไม่บรรลุผล ความเชื่อมั่นในตนเองที่มากเกินไปจะสร้างความยุ่งยากให้ ระวัง เจอคนเสแสร้ง ไม่จริงใจ ระวังมีปัญหากับคนอายุมากกว่าหรือคนที่มีตําแหน่งสูงกว่าควรดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในครอบครัวให้ดี

การเงิน ระวังการใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไป เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์จะใช้เงินแก้ปัญหาหรือใช้เงินแก้เครียดแก้หงุดหงิดจนทําให้สภาพคล่องเริ่มฝืดได้

ความรัก คนโสดยังไม่ใช่จังหวะเหมาะในการมีใคร ระวังถูกหลอกให้หลงรักเพื่อสนองความต้องการ ทางเพศของอีกฝ่ายเท่านั้น คนมีคู่ต่างฝ่ายต่างมีทิฐิ การเปลี่ยนแปลงทัศนคติบางอย่างอาจทําให้สถานการณ์ตึงเครียดน้อยลง

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน ยังคงนิ่งๆ ไม่มีความก้าวหน้าในช่วงนี้ เบื่อหน่ายกับความจุกจิก รายละเอียดเยอะ มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือแต่ก็ยังรู้สึกไม่พอใจ

การเงิน มีเกณฑ์ถูกหลอกจากคนที่ทําท่าทีว่าจะมาช่วยเหลือแต่จริงๆ แล้วมีเจตนาแอบแฝง ควรระวังการเซ็นเอกสารทางการเงินให้ดี

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่าแต่ให้ระวังว่าจะมาไวไปไว แค่คุยไม่ได้คบ คนมีคู่ควรระมัดระวังคําพูดที่อาจทําให้อีกฝ่ายเสียใจเพราะมีใครบางคนจ้องฉวยโอกาสยุยงให้คุณแตกแยกกันเอง

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน  พบปัญหาจุกจิกทําให้รู้สึกเบื่อหน่าย ทุ่มเทกับงานอย่างหนักจนไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวมากนัก มีเกณฑ์ได้เรียนรู้งานใหม่ๆที่ไม่ค่อยถนัดหรือต้องลงไปแก้ไขงานด้วยตนเอง หากทําธุรกิจต้องระวังเจอหุ้นส่วนที่ไม่ซื่อสัตย์

การเงิน ต้องระวังการใช้จ่ายอย่างมากเพราะมีเกณฑ์ที่จะตึงจนไม่พอใช้ คนรอบข้างก็อาจไม่สะดวกที่จะช่วยเหลือในเวลานี้

ความรัก คนโสดบางท่านอาจยังคงเจ็บปวดใจกับเรื่องราวในอดีต ช่วงนี้ยังไม่สนใจหรือเปิดใจ ให้กับความรักครั้งใหม่มากนัก คนมีคู่ต้องใช้ความประนีประนอมในการรักษาความสัมพันธ์ ระวังความหึงหวงที่มากเกินไปจะทําให้คนรักเบื่อหน่าย

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน  มีเกณฑ์ได้รับสิ่งใหม่ในสายงานที่ทําอยู่ ปัญหาที่มียังคงค้างคา ต้องรอคอยเวลา เพื่อเปลี่ยนแปลงแก้ไข อาจต้องกําจัดคนหรือบางสิ่งออกไปจาก สภาพแวดล้อมรอบๆตัวเพื่อให้มีความคล่องมากขึ้น

การเงิน  อยู่ในช่วงขาดมือชั่วคราว ควรระมัดระวังอย่าสุรุ่ยสุร่ายมากเกินไป เจ้าของกิจการระวังลูกจ้างเรียกร้องสิ่งต่างๆมากเกินไป หรือมีการใช้เงินซื้อตัวคนมาร่วมงาน

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่แบบกระทันหัน อาจเป็นพ่อม่าย แม่ม่าย หรือคนรักเก่า หวนกลับมาทําให้ต้องตัดสินใจเลือก คนมีคู่หากเคยมีปัญหาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายสามารถเริ่มต้นใหม่อีกครั้งและคาดหวังความสุขในอนาคตได้

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ยังไม่ก้าวหน้ามากนัก พบอุปสรรคค่อนข้างมาก เพื่อนร่วมงานอาจไม่ให้ความร่วมมือ หากเป็นนักศึกษาต้องระวังสอบตก

การเงิน ยังไม่ดีนัก อาจมีความกดดันในภาระทางการเงินหลายด้านทําให้เครียดหนัก ควรปล่อยไปก่อนและพยายามใช้สติในการแก้ไขปัญหา

ความรัก คนโสดช่วงนี้มีความสุขกับการดูแลตนเอง มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาให้เลือก แต่สถานการณ์ยังคงเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ดูๆกันไปก่อน คนมีคู่ต้องพยายามประนีประนอม เข้าอกเข้าใจคนรักให้มากขึ้นจะทําให้ความสัมพันธ์ยืนยาว

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน มีความกดดัน ตึงเครียด งานหนัก ทุ่มเทความพยายามลงไปมากแต่ผลลัพธ์ กลับไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ ควรเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองเพื่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น ระวังปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์หรือการเดินทาง

การเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆพอใช้ หยิบยืมใครหรือขอกู้มีโอกาสได้ มีเกณฑ์ซื้อเครื่องมือสื่อสาร สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชิ้นใหม่

ความรัก คนโสดอาจอยู่ในช่วงสูญเสียความมั่นใจ รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในอดีตคนมีคู่ระวังคําพูดหรือการกระทําของคนรักจะทําให้เสียใจ ควรตั้งสติรับมือด้วยความใจเย็น

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล