รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 6-12 ตุลาคม 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 05 ตุลาคม 2562
  • 4,616 8

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 6-12 ต.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ คนมีลูกหนี้จะมีลุ้น!!! ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าอีกด้วย จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน 9 of Wands กลับหัว
สำหรับใครที่มีแพลนออกจากงานอยู่แล้ว คุณสามารถออกจากงานได้ในช่วงนี้ สำหรับใครที่ไม่มีแพลนออกจากงาน คุณอาจจะต้องลองสอดส่องนโยบายของบริษัทว่าจะมีการเลย์ออฟพนักงานในเร็ววันนี้หรือไม่ หรืออย่างน้อยที่สุด จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงานที่คุณทำงานด้วย

การเงิน 5 of Swords กลับหัว
มีเกณฑ์ที่คุณจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดคิด โดยเฉพาะการจองตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศเพราะมีโปรโมชั่นแบบปัจจุบันทันด่วน สำหรับใครที่เพิ่งลงทุนไป ระมัดระวังหุ้นส่วนของคุณจะถอนหุ้นออกไป หรือลงไปแล้วขาดทุน ไม่ได้เงินคืน

ความรัก Page of Cups กลับหัว
คนโสด มีเกณฑ์ว่าคุณจะเข้าไปจีบหนุ่มๆ และดูท่าทางเขาจะชอบคุณซะด้วย หากใครไม่ชอบรุก แม่หมออยากบอกอว่า ไม่รุกไม่ได้นะคะ ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าตัวคุณหรือแฟนของคุณจะไปตกหลุมรักใคร

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน Ace of Wands กลับหัว
มีเกณฑ์ที่จะได้งานหรือโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ โปรเจคต์นี้อาจจะเป็นโปรเจคต์ที่คนอื่นเคยทำมาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ และต่อจากนี้คุณคือความหวังของโปรเจคต์นี้

การเงิน The Empress กลับหัว
คุณอาจจะต้องเอาเงินเก่าๆ ออกมาใช้ หากมีแพลนที่จะหยิบยืมเงินคนอื่น คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินนั้น โดยเฉพาะจากธนาคารหรือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

ความรัก 9 of Cups
คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาไม่ได้คุยกับคนเพียงแค่คนเดียว ที่สำคัญ เขายังคงสนุกสนานอยู่กับความโสด ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนออกลายเจ้าชู้ในช่วงนี้ และคุณอาจจะมีปัญหาเรื่องการเอาแต่ใจ

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน 4 of Swords กลับหัว
สำหรับคนทำงานประจำ ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพอันเป็นเหตุทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

การเงิน King of Swords กลับหัว
การเงินยังไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นักในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าช่วงปลายเดือนจะช็อตและต้องวิ่งหาเงินกันจ้าละหวั่น

ความรัก 2 of Swords
คนโสด คนที่คุณชอบหรือประทับใจหายจะเงียบหายไปจากคุณ ระยะนี้เป็นระยะที่ต้องทำใจกับการพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีแฟน คุณกับคนรักไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก หากอยู่ด้วยกัน คุณกับเขาอาจทำงานกันคนละเวลา ทำให้ยากที่จะได้นั่งคุยกันเท่าช่วงก่อน

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน Death
มีแนวโน้มว่างานของคุณจะถูกแก้ไปทั้งสัปดาห์ โดยเฉพาะหากใครทำงานกับเจ้านายหรือลูกค้าจากต่างประเทศ คุณอาจถูกเปลี่ยนคอนเซปต์ในการทำงานไปมา และสุดท้ายเขาก็เอาอันแรกที่คุณเสนอไป

การเงิน 10 of Cups กลับหัว
คุณจ่ายเงินจำนวนมากให้กับภาษีสังคม เช่นงานแต่งของเพื่อนสนิทและปาร์ตี้เลี้ยงส่งผู้ร่วมงาน ยังไม่มีช่องทางให้คุณมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามามากนัก

ความรัก Wheel of fortune
คนโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตาและเดินออกจากคุณไป ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์เดียว คนมีแฟน คุณหรือคนรักจะต้องเดินทางไกล ทำให้ไม่ค่อยได้คุยกันเพราะติดภารกิจกันทั้งคู่

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Queen of Swords
งานของคุณจะถูกตัดสินจากเจ้านายผู้หญิงที่คุณขึ้นตรงหรือร่วมงานด้วย โดยเธออาจจะตัดสินอะไรที่ไม่ถูกใจคุณสักเท่าไหร่นัก ระมัดระวังความเข้าใจผิดระหว่างคุณกับเจ้านาย หากช่วงก่อนคุณทำงานผิดพลาด สัปดาห์นี้คุณอาจจะถูกเรียกตัวไปคุย

การเงิน 2 of Wands
คุณพยายามมองหาทิศทางที่สามารถหาเงินได้มากกว่าเดิม อาจจะเป็นอาชีพเสริม งานใหม่ แต่คุณยังไม่เจออะไรที่ถูกใจมากนัก อีกทั้งคุณไม่กล้าจะก้าวออกจากคอมฟอร์ดโซน ทำให้สัปดาห์นี้การเงินของคุณจะเป็นไปในรูปแบบเดิมๆ

ความรัก 4 of Cups
คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ หรือคุณเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้าไปคุยกับเขา ขณะนี้คุณหรือเขาอาจจะยังไม่มีโอกาสที่จะได้พัฒนาไปมากกว่านี้ อาจจะเพราะคุณยังไม่โดดเด่นหรือโดนใจเขาสักเท่าไหร่นัก ส่วนคนมีแฟน ช่วงที่ผ่านมามีแง่งอนกันและอยู่ในระหว่างง้อ คุณอาจจะต้องออกแรงมากกว่าเดิมเพื่อให้เขาเห็นถึงความตั้งใจจริง


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัส

 

การงาน The Moon กลับหัว
คุณหาความชัดเจนจากเจ้านายและลูกค้าไม่ได้สักเท่าไหร่นัก ทำให้สัปดาห์นี้งานค่อนข้างเดินไปอย่างล่าช้า ไม่ตรงตามเป้าหมาย สำหรับใครที่เพิ่งได้งานใหม่ งานจะเริ่มต้นด้วยความทุลักทุเล และคุณจะได้กลิ่นเหมือนกับแผนกของคุณเพิ่งมีดราม่าครั้งใหญ่ก่อนคุณจะเข้าไปทำงาน

การเงิน 7 of Swords กลับหัว
เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาหยืบยืมเงินคุณ โดยเฉพาะจากคนที่คุณเคยชอบหรือจากคนที่คุณเคยรักฝังใจ อย่ายอมให้เงินออกจากกระเป๋าคุณไปง่ายๆ เพราะมันยากที่คุณจะได้เงินกลับคืนมา

ความรัก 9 of Pentacles กลับหัว
คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาเพราะสนใจรูปลักษณ์และสถานะทางสังคมมากกว่าจะสนใจในตัวตนหรือนิสัยคุณจริงๆ ส่วนคนมีแฟน คุณใช้ชีวิตเหมือนคนโสดในระยะนี้ ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบจนคุณเผลอใจให้เขาได้

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน King of Cups กลับหัว
คุณจะได้รับมอบหมายงานใหญ่ที่ค่อนข้างจุกจิกให้ทำ โดยงานนั้นจะเป็นคำสั่งตรงจากเจ้านายใหญ่ของคุณ สำหรับใครที่กำลังรองบประมาณของเจ้านายหรือองค์กรเพื่อทำงานให้สะดวกหรือคล่องกว่าเดิม คุณจะได้รับข่าวดีภายในสัปดาห์

การเงิน Ace of Pentacles
คนที่กำลังคิดจะหางานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งานและได้รับเงินเดือนที่มากกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานที่เดิม คุณจะได้รับโบนัสหรือตำแหน่งใหม่ที่ทำให้คุณได้เงินมากขึ้น

ความรัก The High Priestess
คนโสด คุณน่าจะเป็นเพียงที่ปรึกษาหรือคนคุยให้กับคนที่คุณหมายปองเท่านั้น เขาอาจจะคิดเกินเลย แต่เขาไม่ได้อยากเป็นเจ้าของหรือรับผิดชอบความสัมพันธ์ หากคุณยังไม่มีคนคุย ระวังว่าสัปดาห์นี้จะมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามา ส่วนคนมีแฟน ระวังคุณจะปันใจไปให้ใครหรือมีสาวๆ มาจีบคนรักของคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน 7 of Cups
เป็นสัปดาห์แห่งการวางแผน ประชุมแต่ไม่ได้เริ่มทำงานสักที อาจเป็นเพราะบริษัทของคุณมีแผนจะปรับปรุงองค์กรใหม่อีกครั้ง สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในระดับหัวหน้า คุณอาจจะได้ยินข่าวลือที่ไม่ดีนักเกี่ยวกับการปรับผังองค์กร และทำให้คุณรู้สึกถึงความไม่มั่นคง

การเงิน The Star
เป็นช่วงเวลาของการปิดหนี้ เป็นงวดสุดท้ายที่ค่อยจะต้องผ่อนจ่ายสินค้าที่ไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม ต้องระมัดระวังว่าหลังสัปดาห์นี้ สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะหายไป

ความรัก Page of Wands
คนโสด มีเกณฑ์มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาปรึกษา เข้ามาคุย แต่เข้ายังไม่ตัดสินใจว่าจะจีบหรือพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีแฟน รุ่นน้องของแฟนชอบมาคอมเมนต์ในเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาสนิทสนมกันเกินรุ่นพี่กับรุ่นน้อง

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล