รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11 - 17 พฤษภาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 11 พฤษภาคม 2563
  • 2,129 8

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 11 - 17 พฤษภาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11 - 17 พฤษภาคม 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

ราชาถ้วย

     ว้าว ช่วงนี้นะครับ ดวงเรื่องความรักมันค่อนข้างจะดีเลยนะครับว่ามั้ย แบบว่ามีโอกาสที่จะมีคนเข้าหาเรื่อยๆอยู่ ละช่วงนี้เราก็มีโอกาสที่จะใช้จ่ายไปกับความสวยความงามหรือการดูแลสุขภาพทั่วๆ ไปสูงมากขึ้นครับ เห้อ เก็บเงินไม่น่าอยู่แน่ๆ เลยครับ 555 อื่นๆ ก็ไม่มีไรมากนะ เรื่องงานก็ดูจะผ่านไปได้เรื่อยๆ ครับ

 

 

 


ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

3 ไม้เท้า

     ต้องบอกก่อนเลยครับว่า ช่วงนี้เนี่ย ถ้าเรามีที่จะไปสมัครงานหรือเริ่มต้นอะไรต่างๆใหม่ๆ เนี่ย มีโอกาสที่จะได้สูงมากๆเลยครับผม ก็ช่วงนี้ดวงเรื่องงานเราออกมาดีเลยนี่เนอะ อิอิ ส่วนความรักก็ดีนะครับ ดูคนที่เราคุยหรือแฟนเราเนี่ย จะช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้เป็นอย่างดีเลยครับ ช่วงนี้ก็สบายๆ ตามนี้เลยครับผม


ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

7 ดาบ

     ใครที่กังวลว่าจะมีเรื่องมือที่ 3 หรือปัญหาการมีเรื่องปิดบังเนี่ย ช่วงนี้น่าจะมาเต็มมาครบเลยครับ ไม่ต้องห่วงเลยครับ ปัญหาเยอะแน่ๆ ส่วนเรื่องงานเนี่ย มีโอกาสที่จะมีเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้ามาทำให้เราไม่สบายใจบ้างครับ จัดว่าเป็นช่วงที่เราไว้ใจอะไรไม่ได้เท่าไรครับ ก็นั่นแหละ อยู่ไปแบบระแวงๆครับ 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

3 ถ้วย

     ดวงเรื่องความรักดูมันจะดูดีมากขึ้นเรื่อยๆนะครับ คิดดูดิ คุยอะไรกับใครเราก็มีโอกาสที่จะสมหวังได้แบบง่ายๆ เลยครับ แล้วกับคนที่เราแอบๆ ชอบล่ะ จะมีให้สมหวังมั้ย ก็มีโอกาสที่จะสมหวังนะครับ เพราะช่วงนี้เรื่องความรักเราไม่น่าจะพลาดเท่าไรครับ ตามนี้เลย แล้วเรื่องสุขภาพเป็นไงบ้าง ก็ดีครับ ไม่ได้มีเรื่องป่วย


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

devil

     อันนี้เนี่ย เป็นสัปดาห์ที่เราจะร้ายหน่อยๆครับ ถ้าเราตั้งใจว่าจะแย่งแฟนหรือคบซ้อนเนี่ย เรามีโอกาสที่จะทำสำเร็จสูงครับ ส่วนเรื่องงาน ถ้าเราตั้งใจอยากได้อะไรเนี่ย ก็มีโอกาสที่ทำสำเร็จได้สูงมากๆ ครับ ดวงช่วงนี้แบบ อยากได้อะไรก็ได้ไปหมดเลยครับ เยี่ยมไปเลย เรื่องสุขภาพไม่ต้องคิดมากครับ แข็งแรงมากแน่นอน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

Zeus (Emperor)

     ช่วงนี้เนี่ย มีโอกาสที่จะเราจะเหงาๆนิดนึงครับ คนที่เคยๆคุยอยู่ๆ ก็หายไปซะงั้นครับ หายแบบ หายไปเยอะเลยครับ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหายไปไหนหมด แต่หายจริงครับ เห้อ แย่เลยนะครับว่ามั้ย ส่วนเรื่องการเรียนเนี่ย บอกได้เลยว่า เราทำได้ดีมากๆ ครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยครับ การเรียนดี งานดี มีสมาธิดีเยี่ยม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

วันเสาร์ 4ไม้เท้า

ถ้าคุณกำลังตั้งใจว่าจะทำงานราชการ หรือบริษัทที่ดูมั่นคงๆ สูงๆ นะครับ บอกเลยว่ามีโอกาสที่จะสมหวังดีนะครับ แต่ว่าเรื่องเงินช่วงนี้จะไม่ได้สนุกมากเท่าไรนะครับ ก็มีติดๆ ขัดๆ บ้าง เงินไม่ได้มีใช้เยอะมากเท่าไรครับ ส่วนความรักนี่ดีเลยนะครับ มีโอกาสที่เราจะแบบว่า สมหวังได้ดี รักกันมั่นคงดีครับ จัดว่าเยี่ยมเลยครับผม

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

1 ถ้วย

     บอกเลยนะครับว่าช่วงนี้ดวงความรักจัดว่าดูดีครับ กับมีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วยครับ ซึ่งเราเองก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่า โอ้ว คนนี้มาชอบเราตอนไหนเนี่ย แนวๆนี้เลยครับ กับถ้าเกิดว่าเรามีปัญหาปากเสียงกับคนอื่นมาก็มีโอกาสที่เราจะสามารถคืนดีได้ดีครับ ไพ่ดีเลยครับผม ไม่ค่อยมีเรื่องแย่อะไรมากครับขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล