รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2565 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 02 มกราคม 2565
  • 357

     ดูดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2565 🔮 เข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว…ในปี 2565 นี้ดวงของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไรบ้างทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก แม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 มีคำทำนายแม่นๆ มาให้แล้ว!  ใครที่อยากดวงดีรับปีใหม่หรือต้องการตัวช่วยดีๆ ในการใช้ชีวิต มาอ่านไว้เป็นแนวทางกันได้เลยค่ะ 

 

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2565

 

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน

มีความก้าวหน้า ราบรื่นดี ประสบความสําเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ หากกําลังมองหางานก็มีเกณฑ์จะได้เร็วๆนี้ ช่วงนี้จะป๊อปปูล่าเป็นพิเศษ เจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานรัก อาจมีคนมาชวนลงทุนได้

การเงิน

มีใช้ไม่ขาดมือแต่ใจอ่อนกับของที่ชอบ สนุกกับการจับจ่ายใช้สอยจนอาจเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

ความรัก

คนโสดระวังพลาดโอกาส ควรเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง กล้าเข้าหามากขึ้นจึงจะสมหวัง คนมีคู่อาจรู้สึกว่าคนรักปฏิเสธบ่อย ไม่เต็มร้อยกับคุณ ควรใจเย็นและรอดูสถานการณ์ไปก่อน อย่าเพิ่งท้อถอย

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน

ค้าขายเก็งกําไรที่ดินช่วงนี้ดี ธุรกิจราบรื่นประสบความสําเร็จ มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น อาจต้องเดินทางหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม คู่ชีวิตและครอบครัวจะเข้ามาช่วยซัพพอร์ตเรื่องงาน

การเงิน

หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เจรจาเรื่องเงินสําเร็จ มีการขยับขยาย สามารถเก็บเกี่ยวเงินได้เต็มที่ ขอกู้มีโอกาสผ่านสูง

ความรัก

คนโสดสถานการณ์ยังนิ่งๆเดาทางไม่ได้ คนคุยอาจหายไปสักพัก คนมีคู่ ความรักไม่หวือหวา เป็นช่วงที่ต่างคนต่างต้องการเวลาส่วนตัว

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน

มีเกณฑ์พบอุปสรรคไม่คาดคิดจากเพื่อนร่วมงานแต่จะสามารถแก้ไขปัญหาได้ หางานใหม่ช่วงนี้อาจยากลําบากแต่จะมีโอกาสดีๆหรือช่องทางอื่นมาแทนที่ ธุรกิจต่างๆ ต้องปรับปรุง เปลี่ยนแปลงโครงสร้าง วิธีคิดวิธีการทํางานเพื่อความสําเร็จในอนาคต

การเงิน

พบปัญหาติดขัดบ้างแต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ ต้องมีการโต้เถียง ขัดแย้ง จึงจะได้เงินมา หรืออาจได้เงินมาจากหลายทาง แต่เป็นก้อนเล็กๆ ไม่มากนัก

ความรัก

ความรัก คนโสดหากแอบชอบใครก็มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ คนมีคู่อาจ มีการวางแผนอนาคตร่วมกับคนรัก

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน

มีเกณฑ์เสียชื่อเสียง ถูกซุบซิบนินทาในที่ทํางานทําให้หมดความมั่นใจ ควรปล่อยวางไปก่อน ในไม่ช้าปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความกังวลใจจนนอนไม่หลับจะหายไป

การเงิน

มีเกณฑ์ได้ลาภลอยหรือได้รับของขวัญ ของฝาก มีเงินไหลเข้ามาง่ายๆ ไม่ลําบาก ค้าขายได้กําไร สามารถเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกํา

ความรัก

คนโสดอาจเจอใครที่ไม่ค่อยตรงสเปคหรือมีเรื่องให้ผิดหวัง คนมีคู่ระวัง มีปากเสียงเล็กๆน้อยๆกับคนรัก ก่อให้เกิดความรําคาญ แต่ถ้ามองข้ามไปได้ ความสัมพันธ์ก็จะราบรื่นดี

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน

มีเกณฑ์เรียนต่อหรือได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสายอาชีพที่ทํา อยู่เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต ปัญหาที่เคยมีจะค่อยๆคลี่คลาย หากต้องการเปลี่ยนงานยังไม่ควรลาออกในช่วงนี้เพราะอาจว่างงานไปอีกสักระยะ

การเงิน

เริ่มฝืดเคืองบ้าง หนี้สินยังไม่มีเกณฑ์จะได้คืน ระวังคนมาหลอกลวง หวังผลประโยชน์

ความรัก

คนโสดยังไม่ใช่จังหวะเหมาะในการมีใคร อาจต้องการจัดระเบียบให้กับตนเองก่อน คนมีคู่ คนรักอารมณ์แปรปรวนมากเป็นพิเศษจากความกังวลใจลึกๆ ของเขา ควรใจเย็นและปล่อยวางไปก่อน ระวังทิฐิที่มากเกินไปจะทําให้ความสัมพันธ์ต้องจบลง

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน

อาจต้องทํางานแบบรีบๆ เจอปัญหาจุกจิกไม่ราบรื่นนัก มีการเริ่มต้นพัฒนาอะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์ลาออกจากงานหรือธุรกิจที่ถือหุ้นอยู่

การเงิน

อยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาจากงานประจําสม่ำเสมอ มีความมั่นคง อาจได้พบโอกาสดีๆทางด้านการเงิน

ความรัก

คนโสดควรยืดหยุ่นบ้าง เปิดใจและออกจากกรอบที่มีอยู่ ความรักที่คาดคิดอาจอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม คนมีคู่ช่วงนี้หวงคนรักมากเป็นพิเศษเนื่องจากกลัวว่าคนรักจะเปลี่ยนไป

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน

ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ มีโอกาสดีๆเข้ามาแต่ควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ระวังถูกโกง โดนเอาเปรียบ ระวังเอกสารหายหรือทําเอกสารงาน ผิดพลาด ช่วงนี้อาจอยู่ในภาวะเบื่อ ไร้จินตนาการ ขาดแรงบันดาลใจ ควรเสริมสร้างความมั่นใจและกําลังใจให้กับตนเอง

การเงิน

ยังไม่ดีนัก ขายบ้านหรือที่ดินในช่วงนี้อาจไม่ได้ หรือได้ราคาต่ำกว่าที่คาดหวังไว้ ระวังสูญเสียมรดกจากการถูกแบ่งมากเกินไป

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนในแวดวงสังคมเดียวกัน คนมีคู่อารมณ์ อ่อนไหวง่ายแต่ก็ยังประคองความสัมพันธ์ได้ดี

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน

ธุรกิจใหม่ยังมีอุปสรรคเยอะ ควรวางมือไปก่อนสักระยะ ระวังมีปัญหา ด้านกฎหมาย มีคนแย่งเอาความดีความชอบ แย่งลูกค้าที่มีในมือไป ช่วงนี้ควรระวังเล่ห์เหลี่ยมจากคนรอบข้างให้ดี

การเงิน

ยังไม่ดีนักแต่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้บ้าง ระวังความเบื่อหน่ายด้านการเงินจะทําให้หันไปพึ่งพิงการพนันแทน

ความรัก

คนโสดยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการมีใคร คนมีคู่อาจทะเลาะกันบ่อยเพราะคนรักใจร้อนเป็นพิเศษ ระวังคนรอบข้างหรือมือที่สามเข้ามาแทรกแซงในความสัมพันธ์

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน

ยังไม่ก้าวหน้ามากนัก มีอารมณ์คิดมากน้อยใจ หรือมองโลกในแง่ลบ ควรปรับปรุงการทํางานเพราะวิธีเดิมๆที่เคยใช้อาจไม่ได้ผล ระวังการกระทําที่รีบร้อน หุนหันพลันแล่นจะนํามาซึ่งการตัดสินใจที่ผิดพลาด

การเงิน

คล่องตัว มีเงินไหลเข้ามาเยอะในช่วงแรกแต่จะนิ่งๆไปในภายหลัง ควรพยายามสํารองเงินเก็บไว้และวางแผนการใช้จ่ายให้ดี

ความรัก

คนโสด สถานการณ์ยังไม่ดีนัก คนคุยอาจไม่ยอมเปิดใจรับฟังความคิด เห็นหรือคิดว่าคุณไม่เหมาะสมกับเค้า คนมีคู่ต้องระวังครอบครัวของคนรักมาวิพากษ์วิจารณ์คุณในแง่ลบ

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน

ยังไม่ก้าวหน้ามากนัก ระวังมีปัญหากับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนฉลาด แต่มีนิสัยตีสองหน้า หวังจะเข้ามาเอาเปรียบคุณ ในการติดต่องานควรเตรียมเอกสารให้รอบคอบ อย่าสัญญาปากเปล่ากับใคร

การเงิน

ระวังมีหนี้สินที่ไม่สามารถจ่ายคืนได้ กู้ไม่ผ่านหรือเสียเงินจากความประมาทของตนเอง ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้

ความรัก

คนโสดต้องอาศัยความสม่ําเสมอ ความอดทนและความพยายามอย่างมากในความสัมพันธ์จึงจะสมหวัง คนมีคู่อาจต้องยืดหยุ่นกับคนรักให้มากขึ้น หากก่อนหน้านี้ห่างๆกันไปต้องระวังการเลิกรา

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน

ยังคงนิ่งๆ ระยะนี้อาจทํางานแบบลวกๆเพราะสถานการณ์น่าเบื่อกว่า ที่คิดไว้ ทําให้คุณขี้เกียจไปด้วยตามบรรยากาศ หากมีข้อเสนอต่างๆ เข้ามาควรอ่านให้ละเอียด ควรทําทุกสิ่งด้วยความระมัดระวัง

การเงิน

ยังไม่ดีเท่าที่ควร รอคอยมรดกอาจไม่ได้รับและไม่ควรเสี่ยงโชค หากมีแพลนจะใช้เงินในระยะยาวเช่นผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ควรระงับโครงการไว้ก่อน

ความรัก

คนโสดอาจเริ่มสนใจใครบางคน มีเกณฑ์ที่จะมีคนใหม่ๆเข้ามา คนมีคู่ จะได้รับข่าวหรือเรื่องราวดีๆจากคนรัก ได้ร่วมทํากิจกรรมใหม่ๆ ด้วยกัน

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน

เริ่มรู้สึกเหนื่อย อึดอัดกับงานที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักเกินขีดจํากัด จนต้องการหางานใหม่ มีเกณฑ์พบเพื่อนร่วมงานที่ขี้เกียจ ใจแคบ กักงานไว้ไม่ยอมบอกหมดทําให้เกิดปัญหา

การเงิน

มีเงินไหลเข้ามาจากการโหมงานอย่างหนักแต่อาจจะไม่มีเวลา ให้ใช้เท่าไรนัก

ความรัก

คนโสดเบื่อหน่ายกับความโสด มีเกณฑ์ที่จะพยายามเปิดใจรับใครเข้ามา คนมีคู่อาจใช้เวลาร่วมกับคนรักมากไปจนทําให้ต่างฝ่ายต่างอึดอัด อยากขอเวลาส่วนตัวบ้าง บางกรณีอาจต้องการยุติความสัมพันธ์กัน

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล