รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 16-31 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 15 สิงหาคม 2561
  • 6,946

 

     ดวงความรัก ช่วงปลายเดือนนี้จะเป็นยังไง? ไม่อยากลุ้น ไม่อยากรอ มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

     โดยสำหรับปักษ์นี้ คนโสด ที่เกิดราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ และราศีเมถุน ดวงความรักช่วงนี้กำลังมาแรงเลยค่า มีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ หรือคนที่รอมานาน โดยเฉพาะราศีกุมภ์ ในที่สุดคู่ของคุณก็จะมาถึงเสียที มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่กันแล้วล่ะ! ส่วนคนมีคู่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ และราศีพิจิก อาจจะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรัก มีปากเสียงกัน โดยชาวราศีเมษอาจจะหนักหน่อย ถึงคราวที่คุณเริ่มตัดใจจากแฟนได้เสียที ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสดชอบใครก็หาข้อสรุปยาก มีโอกาสทะเลาะกับคนที่พึงพอใจ แถมยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขา แต่เพราะแคร์เขามากเลยยอมเขาทุกอย่าง ทำให้พอปรับความเข้าใจกับอีกฝ่ายได้ แต่ปัญหาคือ คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ อีกนัยหมายถึงเจอคนหมั่นไส้ พยายามขัดขวางความรักคุณ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

     ด้านคนมีคู่ รักยังไม่ราบรื่นเท่าที่หวัง คุณเริ่มเหนื่อยกับการทะเลาะกับแฟนตั้งแต่เรื่องไม้จิ้มฟันยันเรือรบ แถมแฟนยังชักนำคนที่สามเข้ามา กลายเป็นรักหลายเส้า แต่ดีที่ยังมีผู้ใหญ่มาช่วยไกล่เกลี่ย ทำให้คุณพอเห็นทางออกได้บ้าง

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสดแม้จะผิดหวังกับรักเขาข้างเดียว แต่ในที่สุดคู่ของคุณก็จะมาถึงเสียที มีโอกาสเจอเนื้อคู่ มีการเริ่มต้นรักใหม่กับอีกฝ่าย แต่อาจต้องเหนื่อยกับการเคลียร์รักเก่าๆ ของเขา ปัญหาที่มีอาจทำให้เป็นรักที่ยังเปิดเผยไม่ได้ อดทนไว้ก่อนนะ

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกลกับแฟน แต่เป็นทริปที่ทะเลาะกันทั้งทริป เพราะคุณเบื่อหน่ายเขาที่ไม่ยอมหยุดเจ้าชู้เสียที ทำให้คุณระอาใจ อย่างไรก็ตาม เวลาจะทำให้แฟนคุณคิดได้เองในที่สุด

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ในงานสังคมหรือการเดินทาง ทำคุณอินเลิฟนักหนา จนหลงเคลิ้มไปกับคำหวานของเขา หารู้ไม่ว่าเขาเจ้าชู้ หาตัวจับยาก กว่าจะรู้ตัวก็ถลำใจให้เขาไปหมดแล้ว เลยต้องมานั่งเสียใจทีหลัง ดูแล้วจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ดังนั้นเจอใครใหม่ๆ ก็ดูให้ดีๆหน่อยล่ะ

     ด้านคนมีคู่ เจอแฟนทำให้เสียน้ำตา เพราะทำดีกับเขาไม่ค่อยขึ้น ชอบพูดให้คุณเสียใจประจำ พอเจอคนรอบข้างยุให้เลิกกับแฟน ทำให้คุณเริ่มลังเล เพราะรู้สึกว่าคบไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา อย่างไรก็ตาม คุณจะเจอสถานการณ์ที่ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสดจะพบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่าหลายปี แถมอีกฝ่ายยังนิสัยหัวแข็ง เชื่อมั่นตัวเองสูง ทำให้ช่วงแรกความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก แต่ดีที่ตอนหลังอีกฝ่ายยอมปรับตัวเข้าหาคุณ ส่วนคู่แข่งที่มีก็ยอมถอย ความรักจึงดีขึ้น มีโอกาสชวนกันไปท่องเที่ยว เพื่อเสริมบรรยากาศ

     ด้านคนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง ถึงคราวที่คุณเริ่มตัดใจจากแฟนได้เสียที ยอมตัดตอนนี้ เพื่อรอรักใหม่ที่จะเข้ามา เหตุเพราะคุณมีตัวเลือกใหม่ที่ดีกว่า เลยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสดผิดหวังกับการรักคนอื่น เหนื่อยกับการแคร์เขาอยู่ฝ่ายเดียว โดยไม่ได้อะไรกลับมา แต่ดีที่สุดท้ายแล้วคุณจะคิดได้แล้วถอนตัวออกมาเอง ในขณะที่คนรอบข้างจะเชียร์คุณให้พบรักใหม่กับเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่า กลายเป็นรักหวานฉ่ำเข้ามาแทนรักเดิมๆ

     ด้านคนมีคู่ ต่างฝ่ายก็แรงทั้งคู่ เชื่อมั่นในตัวเองสูงเหมือนกัน ทำให้มีปากเสียงกันบ่อย โชคดีที่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณทั้งคู่ยอมปรับตัว ลดอีโก้ลง จนกลายเป็นคนรู้ใจที่ดีในที่สุด แถมแฟนก็ปลื้มนักหนาที่คุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย มีเกณฑ์วางแผนทำธุรกิจร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสดศรรักปักใจกะทันหัน จะมีแม่สื่อชักนำคนใหม่เข้ามา และคนนี้เองที่เข้ามาทำให้หัวใจคุณสดใส มีเกณฑ์ได้ไปท่องเที่ยวหรือออกเดทด้วยกัน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น ข้อควรระวังคือ อาจเจอคนไม่ประสงค์ดีพยายามดิสเครดิตคุณ แต่ดีที่อีกฝ่ายไม่ได้หลงเชื่อง่ายๆ เหตุเพราะคุณมีภาษีในใจเขามากกว่า

     คนมีคู่ แม้จะมีคนรักแล้ว แต่คุณก็ยังหวั่นไหวไปกับคนอื่น เพราะคนใหม่เร้าใจกว่า เลยพาลหมางเมินใส่แฟนตัวเอง แต่โชคดีที่คนใหม่ธาตุแท้ออก คุณเลยได้เห็นนิสัยที่แท้จริงของเขา ได้รู้ว่าแฟนคุณดีกว่าเห็นๆ จึงเปลี่ยนใจมาเอาใจแฟนสุดๆ เพราะกลัวจะเสียเขาไป

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสดจะมีเรื่องให้คิดมาก เจอคนกดดันให้รับรักกับคนที่ไม่ใช่สเป็ค คุณเลยยังลังเลอยู่ มัวแต่ไปสนใจคนไม่มีใจให้ เลยได้แต่เสียใจ เสียดายเวลาที่ให้เขา กว่าจะรู้ตัว ก็เกือบพลาดคนดีๆ ไป ดังนั้นลองหันมองคนอื่นบ้างก็ดีนะ แล้วคุณจะรู้ว่ารักอยู่ไม่ไกลเลย แค่คุณเปิดใจเท่านั้น

     คนมีคู่ มองไม่ออกว่ารักจะไปได้ไกลแค่ไหน เพราะเจอแต่ปัญหาเข้ามา ไหนจะปัญหาเรื่องเงิน ปัญหาคนรอบข้างไม่ปลื้ม แต่โชคดีที่แฟนพยายามทำตัวดีพิสูจน์ตัวเอง ทำให้คุณใจชื้น เริ่มมองเห็นทางสดใสข้างใน มีเกณฑ์ชวนกันเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตด้วยกัน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสดจะเจอคนใช้เล่ห์ พาคุณไปรู้จักกับคนไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่ แต่เพราะคุณมัวแต่หลงได้ปลื้มกับเขา เลยไม่ทันเกมส์คนอื่น เจอคนหลอกลวงให้เสียชื่อ เสียทรัพย์ ดังนั้นควรตั้งสติให้ดีๆ อย่าปล่อยให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผล จนลืมมองสัญญาณไม่ดีไปล่ะ

     คนมีคู่แฟนเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ เพราะอยากกลบเกลื่อนความผิดที่เขาทำไว้ แม้จะรู้สึกสงสัย แต่ไม่มีหลักฐาน ทำให้คุณเอาผิดกับเขาไม่ได้ นอกจากนั้นระวังผิดใจกันเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจกับแฟน มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสดจะมีคนเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ ช่วงแรกคุณอาจไม่ไว้ใจเขา แต่อีกฝ่ายจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาจริงใจ ทำคุณใจอ่อนกับเขาในที่สุด มีเกณฑ์ว่าจะได้ของกำนัลมีค่า หรือเขาแอบทำเซอร์ไพรส์คุณในเรื่องบางอย่าง จนคุณประหลาดใจและเป็นปลื้มนักหนา

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ชวนกันไปทำบุญและเที่ยวด้วยกัน สานความสัมพันธ์ให้หวานชื่น คนที่มีปัญหาก็จะได้คนรักช่วยแก้ปัญหาและเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี คุณจึงวางใจในตวามสัมพันธ์มากขึ้น บางรายถึงกับชวนแฟนทำธุรกิจใหม่ๆ ร่วมกัน

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย โดยอีกฝ่ายอายุมากกว่าคุณหลายปี ทีแรกคุณยังลังเล แต่พอเจอเขาตามเอาใจ ก็เริ่มรู้สึกดีกับเขา รู้สึกว่าเขาใจคออบอุ่น รักครอบครัว ดูพึ่งพาได้ อย่างไรก็ตามระวังคนรักเก่าของอีกฝ่ายมารังควานคุณอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

     ด้านคนมีคู่ ระวังปัญหาเก่าๆ หรือคนรักเก่า จะย้อนกลับมาทำให้คุณคิดมาก โชคดีที่คนรักพยายามช่วยกันแก้ไขปัญหา จนกระทั่งสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี มีการชวนกันเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตด้วยกัน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสดรู้สึกว่าสวยเลือกได้ มีแต่คนมารุมจีบ มารุมเอาใจ จนคุณแทบจะสับรางไม่ทัน แถมยังหวั่นไหวไปกับหลายคน จนไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ระวังกลายเป็นรักหลายเส้าล้ะ ข้อเสียคือ ทำให้คนมองคุณหลายใจ คนที่ชอบคุณอาจทำใจออกห่าง

     ด้านคนมีคู่ ระวังว่าความถือดี และอีโก้ของคุณจะทำให้ชีวิตรักมีปัญหา เพราะอีกฝ่ายเริ่มทนไม่ไหว จนต้องเปิดฉากทะเลาะกับคุณ แนะนำให้ลองถอยและยอมเขาบ้างก็ได้ เผื่อความสัมพันธ์จะดีขึ้นบ้าง

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสดจะคิดได้ว่าควรรักคนแบบไหนถึงจะทำให้ตัวเองมีความสุข ดังนั้นคุณจึงมองความรักอย่างเข้าใจกว่าเดิม สามารถทำตัวถอยห่างมาจากคนที่ไม่เห็นค่าของคุณ ในขณะเดียวกันก็มองเห็นคนที่จริงใจกับคุณ เปิดโอกาสให้คนใหม่เข้ามาทำตวามรู้จักคุณมากขึ้น

     ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวให้คุณเชื่อมั่นในตัวเขา มีเกณฑ์ควงแขนกันออกงานสังคม งานเปิดตัวคุณกับญาติผู้ใหญ่ ใครที่เคยทะเลาะกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้ กระทั่งคุณรู้สึกว่าตกหลุมรักแฟนอีกครั้ง หวานใส่กันจนคนอื่นอิจฉาเลยทีเดียว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net