รีเซต

เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดงานการก้าวหน้า ศัตรูลดลง และราศีใดทำตัวสันโดด ห่างไกลสังคม (มีคลิป)

  • 27 พฤศจิกายน 2565
  • 73

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรเดินหน้าในเรือนการงาน ภารกิจที่ท่านได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ จะเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรมมากขึ้น อุปสรรคในการทำงานจะค่อยๆ ลดลง ความคิดและกำลังใจจะแกร่งกล้าและท้าชนกับขวากหนามต่างๆ โดยไม่ท้อถอย แต่ในขณะเดียวกันท่านควรสุขุมรอบคอบให้มากกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำงานที่ค่อยๆ ก้าวหน้า เรื่องที่กำลังรอการตัดสินใจจะง่ายขึ้น ศัตรูคู่แข่งจะลดลงไปเรื่อยๆ เพื่อนฝูงจะให้ความช่วยเหลือดี แต่กว่าเงินทองจะผ่านมือก็ต้องใช้เวลานานมาก ดาวเสาร์โคจรเดินหน้าในเรือนศุภะ ท่านคงจะหาความสุขได้ง่ายมากขึ้นหลังจากที่ต้องอดทนรอคอยมาสักระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกิดอาการระคายเคืองนัยน์ตา ไม่ควรปล่อยตัวให้มีปัญหาสุขภาพ ในชีวิตประจำวันควรเพิ่มความระมัดระวังตัวไว้บ้าง ถึงอย่างไรการหมุนเงินควรหมุนเวียนอย่างช้าๆ อาจต้องจับแพะชนแกะหนักขึ้น มีโอกาสได้ลาภแบบฟลุคๆ อาจมีเรื่องผิดพลาดหรืออุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวหรืออาจหัวร้างข้างแตกก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความเป็นอยู่หนักไปทางความเครียดมากกว่าความสงบ ถึงอย่างไรท่านก็หนักแน่นและเข้มแข็งดี ควรทำหน้าที่การงานของตนอย่างดีที่สุด เพราะมักมีคนคอยตัดแข้งตัดขาอยู่เสมอ แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามถ้าได้ตัดสินใจแล้วว่าจะเกิดความดีงามกับงานของท่าน ท่านจะไม่ยอมให้ใครขัดใจทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องปลุกปลอบตัวเองให้มีกำลังใจอย่างสูงในการดำเนินชีวิต สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่น่าหงุดหงิดกว่าเดิม การอยู่อาศัยในบ้านช่องของท่านเองจะมีอุปสรรคขัดข้องอย่างนึกไม่ถึง ชีวิตการงานและเรื่องส่วนตัวมักขึ้นลงตามกระแสความต้องการของบุคคลอื่นมากกว่าตัวท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้รับเกียรติให้เป็นหัวหน้าหรือผู้นำหมู่คณะในการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อพรรคพวก ญาติพี่น้องอาจชักชวนท่านเข้าร่วมพิธีกรรมทางไสยศาสตร์และสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ จะเข้าไปในสถานที่ซึ่งมีบรรยากาศลึกลับน่าพิศวง ระวังความวิตกกังวลจากเรื่องที่เกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ ปล่อยวางสักพักจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องเงินๆ ทองๆ มาก แต่โดยภาพรวมแล้วท่านยังอยู่ในฐานะกระเป๋าแห้ง เรื่องเงินไม่คล่องตัวนัก แม้ในสายตาของผู้อื่นท่านพยายามเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่แล้วก็ตาม ปัญหาระยะนี้คือเรื่องการใช้จ่ายและวิธีหาเงิน ถึงอย่างไรท่านก็ไม่แสดงอาการกระตือรือร้นในการทำมาหากินเพิ่มขึ้นมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรมักไม่ค่อยคำนึงจิตใจของผู้คนที่แวดล้อมท่านมากนัก รักใครชอบใครจะแสดงให้เห็นอย่างมั่นอกมั่นใจและเด็ดเดี่ยว ยังไม่เหมาะที่จะเที่ยวเตร่กลางคืนหรือทำกิจกรรมใดๆ กับญาติพี่น้องที่มีข้อขัดแย้งอยู่ก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะคนในครอบครัวที่สนิทกันมากๆ คนรักควรปล่อยไปก่อนสักระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวพุธโคจรเดินหน้าตำแหน่งที่ไม่ค่อยดีนักในราศีเกิด เรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยนไม่ค่อยได้ผลอย่างใจนึก คงต้องค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำไปพลางๆ เรื่องการใช้จ่ายเงินสดหรือให้กู้ยืมจะเป็นเรื่องที่ท่านต้องวุ่นวายภายหลัง ระยะนี้ท่านจะหลงลืมง่าย การติดต่อกับคนแปลกหน้าควรค่อยๆ คิดพิจารณาจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับใครแม้แต่คนที่สนิทสนมกันมาก่อน จะทำตัวสันโดษห่างไกลสังคม แต่จะเอาใจใส่กับการงานส่วนตัวของตนเองมากขึ้น บางท่านที่คิดว่าขัดสนจะมีลาภก้อนเล็กก้อนน้อยมาให้ประทังชีวิต แต่ใครที่มั่งมีอยู่แล้วก็อาจมีเรื่องสูญเงินสดเล็กน้อยๆ ได้ รักระยะนี้จะมีลาภผลตามมา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้สึกสนุกกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นร่วมกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ หรือในงานสังสรรค์สมาคมที่เกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ อุปสรรคในเรื่องงานจะค่อยๆ ลดลงหรือไม่มีอะไรที่ท่านแก้ไม่ได้ งานที่ต้องมุ่งหน้าแสวงหาประโยชน์ การประชาสัมพันธ์ หรือติดต่อธุรกิจด้วยจากการเจรจาจะให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรถอยหลังในราศีเกิด ผู้ใหญ่ยังมีท่าทีเฉยเมยกับท่าน จะมีโชคดีในการศึกษาและค้นคว้าหาความรู้ที่เป็นหลักเป็นฐาน การเงินหนุนเปลี่ยนหมุนเวียนรวดเร็ว แต่ถึงอย่างไรยังพอมีความหวังให้บ้างเพราะท่านกำลังดวงดี อาจหงุดหงิดกับคู่ครอง ถ้าคู่ครองมายุ่งเกี่ยวกับงานของท่าน