รีเซต

7 หมอดูสวย หมอดูแม่นๆ ที่ลุคก็เป๊ะ คำทำนายก็ปัง!

  • 25 ตุลาคม 2564
  • 1,372

      ใครกำลังมองหาหมอดูแม่นๆ เราขอแนะนำ หมอดูสวย 7 ท่านนี้ค่ะ ใครที่เคยติดภาพจำว่าหมอดูแม่นๆ จะต้องเป็นคนสูงอายุ ดูเคร่งขรึม เข้มขลัง ขอบอกว่าไม่ใช่แบบนั้นอีกต่อไป เพราะหมอดูสวยทั้ง 7 ท่านนี้นอกจากจะมีสไตล์ทำนายดวงที่แม่นไม่ธรรมดาแล้ว ดีกรีความสวยเป๊ะก็โดดเด่นและอินเทรนด์ไม่แพ้ใครอีกด้วย จะมีใครบ้างมาติดตามกันค่า

 

แนะนำ 7 หมอดูสวย หมอดูแม่นๆ ที่ลุคก็เป๊ะ คำทำนายก็ปัง!

 

1.หมอดู Toktak A4

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ToKTaK Nathaorn Noppakor (@toktak_a4)

 

     ไม่ต้องบอกหลายคนก็คงรู้จัก หมอดูต๊อกแต๊ก กันเป็นอย่างดี เพราะเธอคือตัวแม่ของวงการที่มีชื่อเสียงมายาวนานในเรื่องความแม่น! แถมยังสวยวันสวยคืนอีกต่างหาก จุดเริ่มต้นบนเส้นทางแห่งดวงชะตาของหมอดูต๊อกแต๊กเริ่มมาจากความศรัทธาในองค์พระแม่อุมา จนเกิดเซ้นส์ หรือสัมผัสพิเศษที่สามารถอ่านชะตาผู้คนโดยการแตะมือได้ และพัฒนามาสู่การบอกเล่าผ่านกระดาษ A4 ที่ช่วยให้ร้อยเรียงสิ่งที่สัมผัสได้ชัดเจนขึ้น นอกจากคำทำนายแม่นๆ แล้ว ยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับการเสริมดวงแบบเจาะลึกมากมายที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้อีกด้วย

     ใครอยากติดตามคำทำนายพร้อมเคล็ดลับดีๆ ก็ติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

     ข้อมูลติดต่อ

     Facebook : Toktak A4

     IG : toktak_a4

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

------------------------------------------------

 

2.หมอดูสายป่าน มารีอา แสงทอง

 

      หมอดูสาวสวยที่สร้างปรากฏการณ์มากมายบนเวทีการประกวด MUT 2021 (Miss Universe Thailand 2021) พร้อมกับแฮชแท็กสุดจึ้ง! #งดดูหมดขอไปยูนิเวิร์สก่อนนะคะ และธีมระดับตำนานอย่าง นุ่งขาวห่มขาวส่งใบสมัคร, โชนแสงแห่งธรรม ชุดสีส้มธีมใส่สบงแล้วทรงพลัง, จงกรมวอล์ค และคำทำนายปังๆ อย่าง "เจ้าที่ชอบคนหน้าคม" กับ "เจ้าที่ชอบสีแดง" ปิดท้ายด้วย ตำนานจับมือทึ่เห็นในนิมิต ระหว่างคู่หยุดโลก มารีอา-ทารีน่า ที่เรียกเสียงฮือฮาและสร้างสีสันให้กับการประกวดไม่น้อยเลย

 

      นอกจากจะมีเสน่ห์ในการแสดงออกแบบฉบับคนรุ่นใหม่แล้ว ฝีมือการดูดวงของเธอก็ไม่ธรรมดา! โดยเริ่มต้นจากการดูไพ่ออราเคิลให้คนรอบตัว และเซ้นส์ฝันบอกคำทำนายที่เกิดจากการนั่งสมาธิ จนต่างคนต่างบอกต่อในความแม่น ทำให้เธอตัดสินใจเรียนเพิ่มเติมและยึดอาชีพหมอดูจริงจังอย่างทุกวันนี้ หากใครกำลังมองหาหมอดูแม่นๆ ที่สวยสบายตา คุยด้วยแล้วสบายใจ ก็ลองติดต่อแม่หมอสายป่านกันได้เลยค่ะ

     ข้อมูลติดต่อ
     IG : natasha.tatip

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตำนานบทใหม่! สายป่าน มารีอา MUT 2021 แม่หมอสายป่าน กับซีนปังที่มีให้เห็นทุกวัน

 

------------------------------------------------

 

3.อ.ชัญญาภัคร วิทยาอนุมาส

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ดูดวงอ.ชัญญา 090-965-1596 (@ajarnchanya)

 

      อีกคนที่โดดเด่นในเรื่องความสวยและคำทำนายแม่นๆ แนวจิตสัมผัสผสมผสานกับศาสตร์ไพ่ยิปซี และยังเชี่ยวชาญในศาสตร์อื่นๆ เช่น การออกแบบลายเซ็น การออกแบบโลโก้ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นหมอดูคิวทองที่คนดังในวงการบันเทิงและแวดวงธุรกิจต่างรู้จักดี ใครอยากได้คำแนะนำดีๆ แบบรอบด้านก็ติดต่ออาจารย์ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

 

      ข้อมูลติดต่อ

      Facebook : Ajarn Chanya

 

------------------------------------------------

 

4.แม่หมอพิมพ์ฟ้า - ดูดวงไพ่ยิปซีกับพิมพ์ฟ้า

 

 

      แม่หมอพิมพ์ฟ้าที่หลายคนรู้จักกันดีจากคำทำนายไพ่ยิปซีแม่นๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงตามราศี หรือดวงชะตาบ้านเมืองหลังดาวย้าย และยังมีฝีมือทางศิลปะไม่ธรรมดา ซึ่งเธอได้ถ่ายทอดทั้งศาสตร์การดูดวงและศาสตร์แห่งศิลปะออกมาเป็น "วอลเปเปอร์เสริมดวง" ที่กำลังฮิตสุดๆ ในตอนนี้ ใครสนใจคำทำนายแม่นๆ ผ่านงานอาร์ตๆ ของแม่หมอคนสวย ก็ไปติดตามเธอได้ที่นี่ค่ะ

      ข้อมูลติดต่อ

      Facebook : PIMFAH - แม่หมอพิมพ์ฟ้า 

 

------------------------------------------------

 

5.INKLIST

 

 

     อีกหนึ่งหมอดูสาวสวยที่รอบรู้ในหลากหลายศาสตร์ ทั้งไพ่ทาโรต์ โหราศาสตร์ แบบ Sidereal Zodiac (สายนิรายนะ หรือที่ปัจจุบันเรียกว่า สุริยาสตร์) และอักษรรูนส์ (runes) จึงโดดเด่นทั้งในเรื่องการเปิดไพ่ทำนายดวงชะตา การเปิดไพ่ Pick a card รวมไปถึงยันต์และเครื่องรางจากอักษรรูนส์ตามศาสตร์ของ Viking โบราณ ที่นำไปตั้งเป็นวอลเปเปอร์มือถือช่วยดึงดูดโชคลาภและเสริมดวงในด้านต่างๆ ได้ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในบ้านเรา ใครสนใจแนวทางของเธอก็ไปติดตามกันได้เลย! หรือติดตามอ่านคำทำนายของเธอได้ที่ทรูไอดีเช่นกันนะคะ ที่นี่เลย >> รวมคำทำนายของ INKLIST

     ข้อมูลติดต่อ

     Facebook : INKLIST

 

------------------------------------------------

 

6.หมอนก Bird Eye View

 

 

     แม่หมอ Youtuber สุดฮอต! ที่มีจุดเริ่มต้นจากการอกหัก เลยอยากดูดวงความรักของตัวเอง แต่กลับกลายเป็นความชอบในศาสตร์ดวงชะตาจนหันมาลงมือทำคลิปจริงจัง ผ่านช่อง “Bird eye view” จนยอดซับขึ้นหลักหลายแสน มีแฟนติดตามเพียบโดยเฉพาะหัวข้อดูดวงความรัก เรียกได้ว่าใครอกหักหรือมีความรักแล้วไม่อยากนก มาปรึกษาหมอนก Bird eye view กันได้เลย!

     ข้อมูลติดต่อ

     IG : Awwnokk
     Youtube : Bird Eye view

 

------------------------------------------------

 

7. แม่หมอวิกกี้ แห่งเพจ Wicca witch 9365

      แม่หมอคนนี้เรียกว่าแม่นมาตั้งแต่สมัยเรียน เพราะใช้ศาสตร์ดูดวงทำนายเส้นทางการเรียนของตัวเองจนรุ่งมาแล้ว! นอกจากจะได้รับการถ่ายทอดวิชาโหราศาสตร์ชั้นสูง ศาสตร์แห่งตัวเลข และพลังจักรวาลมาจากคุณตาและคุณแม่แล้ว แม่หมอวิกกี้ยังสนใจศึกษาโหราศาสตร์แบบตะวันตกอีกด้วย โดยเฉพาะเรื่องของไพ่ยิปซีนั้นหลงใหลเป็นพิเศษ

     ด้วยความรู้ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ประกอบกับศาสตร์ใหม่ๆ ที่ศึกษาเพิ่มเติม ทำให้แม่หมอวิกกี้เป็นนักโหราศาสตร์รุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญทั้งศาสตร์แห่งตัวเลข (ทำนายเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ เลขที่บ้าน) และศาสตร์แห่งไพ่ เช่น ไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิล ครบเครื่องขนาดนี้ใครอยากปรึกษาก็ติดต่อแม่หมอได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยค่ะ

     ข้อมูลติดต่อ

     Facebook : Wicca witch 9365

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล