รีเซต

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563 ไพ่อยากบอกอะไร? คุณ ไปเช็คกันเลย!! โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

 • 01 ตุลาคม 2563
 • 1,351

     มาเช็คดวงรายเดือนประจำเดือน ตุลาคม 2563  ทั้งการเงิน การงาน ความรัก กับ อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive กันค่ะ ในครั้งนี้เป็นคำพยากรณ๋จากไพ่ป๊อก


ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงไพ่ป๊อก

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563

คนเกิดวันจันทร์

การงาน-ไพ่เอซโพธิ์ดำ-มังกร 21 ดีและร้าย

     เดือนนี้ คุณมีทั้งเรื่องดีๆข่าวดีๆและบรรยากาศที่น่าอึดอัด ผสมผสานกันไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เนื้องาน หรือแม้กระทั้งลูกค้า มีความน่าเบื่อ และมีความสำเร็จซ่อนอยู่ในนั้น ขอให้คุณอดทนอย่างมีสติกับการทำงานตลอดทั้งเดือนนี้แล้วคุณจะผ่านไปได้อย่างชิวๆค่ะ..

การเงิน-ไพ่เอซดอกจิก-มังกร 25 มงคลประปราย

     เดือนนี้การเงินที่คุณมุ่งหวังถึงความมั่งคั่งในอนาคตยังคงอีกไกลหรือยืดเยื้อ คุณอาจจะพบกับความผิดหวังกับเงินก้อน/หรือมรดกที่รอคอย/หรือเงินที่สมควรจะได้ ขอให้คุณอดทนกับเงินก้อนนี้ในอนาคตคุณจะได้มันมาอย่างแน่นอน ตอนนี้ขอให้คุณคาดหวังกับการงานและการเงินในปัจจุบันจะดีกว่า มีเกณฑ์ป่วยอันเนื่องมาจากความเครียดสะสม...

ความรัก-8 โพธิ์แดง-มังกร 38 กำพร้า

     เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณหวนลำลึกถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ทำให้คุณเสียใจ/ผิดหวังกับความรัก ไพ่มังกรยังกล่าวถึงสถานะปัจจุบันในตัวคุณที่ควรระมัดระวังจะมีเรื่องพลัดพรากจากคู่รักอีกด้วย หากมีเรื่องอะไรที่เป็นปัญหาแนะนำว่า ควรปรับตัว ลดทิฐิ หันหน้าเข้าหากัน เรื่องราวแย่ๆ จะกลับพลิกฟื้นเป็นดีได้ค่ะ...

คนเกิดวันอังคาร

การงาน-ไพ่แจ๊คข้าวหลาตัด-มังกร 26 พลังราบเรียบ

     เดือนนี้ทิศทางการงานของคุณจัดว่าราบรื่นไร้กังกล และยังมีช่องทาง/ลู่ทางใหม่ๆเข้ามาให้ได้หยิบจับทำเงินกันอีกด้วย ค่ะในรอบเดือนนี้...

การเงิน-แหม่มข้าวหลามตัด-มังกร 42 ร่ำรวยรื่นเริง

     เดือนนี้ตัวคุณจะอู้ฟู่เป็นพิเศษตามแต่ฐานะของแต่ละบุคคล ทั้งการงานที่ประสบความสำเร็จและ การเงินที่ ไหลลื่น มีความสุข การกับ กิน การใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ มีเกณฑ์มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคด้วยนะคะ...

ความรัก-เอซโพธิ์แดง-มังกร 52 ราชการมงคล

 • เดือนนี้ คนมีครอบครัวมีความสุขสมหวังเป็นอย่างดี อาจได้มีโอกาสร่วมยินดีกับบุตรหลานของท่าน และอาจมีงานรื่นเริง สำเริงสำราญ กันในครอบครัว/หรือหมู่ญาติมิตร
 • คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่คนถูกใจ คนที่กำลังคุยกันอยู่ก็จะได้ลงเอยเป็นแฟนกันในรอบเดือนนี้ค่ะ..

คนเกิดวันพุธ

การงาน-ไพ่ 10 ดอกจิก-มังกร 44 ปัญญาเลิศ

     ถึงแม้เดือนนี้คุณจะมีปัญหาในด้านการงาน แต่ถ้าคุณใช้สติใช้ปัญญา มีไหวพริบปฏิภาณในการจัดการแก้ไขกับปัญหา การงานของคุณจะราบรื่น ลงตัว ประสบผลสำเร็จได้ค่ะ..

การเงิน-ไพ่ 8 ข้าวหลามตัด-มังกร 24 ปรับสภาพมงคล

     เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องนำเงินไปใช้จ่ายเกี่ยวที่อยู่อาศัย/หรือที่ทำงานของคุณ เช่น ตกแต่ง ซื้อของใช้ เพื่อความสะดวกสบาย หรือโยกย้ายที่อยู่ใหม่ที่ดีกว่าเก่า เพื่อให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นค่ะ...

ความรัก-ไพ่ 9 ดอกจิก-มังกร 53 ยาจกยากจน

 • เดือนนี้คนมีครอบครัว คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบปัญหาด้านการเงินทำให้ความรักดูจืดจางเพราะต่างฝ่ายต่างทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว
 • คนโสด เดือนนี้มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่/หรือคนถูกใจแต่อย่าคิดไกลถึงขั้นแต่งงานนะคะ เพราะยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร เพราะคุณจะไปเจอคนประเภททองปลอมเข้าให้ค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน-ไพ่ 10 ข้าวหลามตัด -มังกร 3 เสเพล

     เดือนนี้งานของคุณจะก้าวหน้าทำเงินให้คุณมากมายแต่ให้ระมัดระวังตัวคุณเองต่างหากที่ขี้เกียจ เที่ยวดึก ตื่นสาย หรือ ไม่มีอารมณ์ร่วมทำงานค่ะ...กลับมาเป็นคนขยัน มุ่งมั่น และคุณจะประสบความสำเร็จในเดือนนี้ค่ะ...

การเงิน-ไพ่ 9 โพธิ์ดำ-มังกร 13 โรคภัย

     เดือนนี้คุณจำเป็นต้องนำเงินที่มี/ที่หามาได้ มารักษาตนเองเพราะเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคเก่ากำเริบ หรือ มีปัญหาทางด้านสุขภาพที่ต้องดูแลจัดการรักษาให้หายค่ะ...

ความรัก-ไพ่ 7 ข้าวหลามตัด-มังกร 51 มงคลน้อย

 • ความรักเดือนนี้ของคนมีคู่ระวังกระทบกระทั่งกันในช่วงปลายเดือนนะคะ
 • ส่วนคนโสดคนที่กำลังคุย เหมือนจะสมหวัง แต่ก็ต้องกินแห้วกันไปในช่วงปลายเดือนค่ะ..

คนเกิดวันศุกร์

การงาน -ไพ่แหม่มดอกจิก-มังกร 8 หายนะ

     เดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หากคุณร่วมงาน หรือมีทีมงานกับเพศหญิง แต่ไพ่เตือนว่า ควรเป็นการทำงานที่ร่วมงานกันอย่างเดียวหากมีเรื่องชู้สาวเข้ามา ในกรณีเพศชาย คุณจะประสบกับปัญหาที่นำพาความล้มเหลวมาให้คุณเช่นกัน หากคุณเป็นเพศหญิง คุณจะประสบความสำเร็จด้วยตัวคุณเองแต่จะมีที่ปรึกษาที่เป็นเพศเดียวกันคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนคุณค่ะ..

การเงิน-ไพ่แหม่มโพธิ์แดง-มังกร 1 ส่งผลร้าย

     เดือนนี้คุณจะได้เงินจากเพศหญิง แต่กลับมีปัญหาด้านการเงินกับเพศหญิง เช่น เค้านัดจ่าย,นัดคืน แต่ขอเลื่อนออกไป ทำให้ล่าช้า หรือหนักสุด คือ ไม่คืน ไม่ให้ เป็นต้นค่ะ ..ขอให้คุยกันอย่างชัดเจนทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรหรือ ตกลงกันให้ดีก่อนการทำธุรกิจ/หรือทำธุรกรรมใดๆค่ะ..

ความรัก-ไพ่คิงดอกจิก-มังกร 31 ความร่ำรวย

 • เดือนนี้ทั้งคนโสดและไม่โสด ขอให้คุณ หลีกเลี่ยงการไปตีสนิท/หรือสนิทสนมกับคนมีเจ้าของ เพราะจะส่งผลให้เกิดปัญหา ลามไปจนถึงหน้าที่การงานของคุณได้
 • ทั้งเพศหญิง/เพศชาย หากคุณไม่เข้าไปยุ่ง จะทำให้ดวงชะตาคุณพุ่ง รุ่ง แรง งานดี เงินดี ประสบความสำเร็จค่ะ...

คนเกิดวันเสาร์

การงาน-ไพ่ 10 โพธิ์แดง-มังกร 41 อัปมงคล

     การงานของคุณจะนำพาความรุ่งเรืองมาให้ แต่ขอให้คุณทำงาน ทำหน้าที่ อย่างซื่อตรง ไม่คิดคดโกง ฉ้อฉล แต่หากคุณทำงาน ทำหน้าที่ ไม่โปร่งใส ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว/หรืองานประจำ ความล้มเหลว หายนะจะมาถึงตัวคุณค่ะ รวมถึงสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุด้วยค่ะ...

การเงิน-7ดอกจิก-มังกร 12 มั่งมีศรีสุข

     เดือนนี้ การเงินของคุณจัดว่าดีตามแต่ฐานะของแต่ละบุคคล แต่ไพ่เตือนว่า ไม่ควรเสี่ยง/ลงทุน/เล่นหุ้น จะทำให้คุณประสบปัญหาฝืดเคืองได้ค่ะ...

ความรัก-7โพธิ์แดง-มังกร 34 อุดมสมบูรณ์

 • เดือนนี้ ความรัก คนโสฃสุขสมหวังดีค่ะ มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ /เนื้อคู่มีฐานะ คนมีคู่แฮปปี้ดีจ้า มีเกณฑ์จะมีทายาทด้วยค่ะ...

คนวันอาทิตย์

การงาน-ไพ่แจ๊คโพธิ์ดำ-มังกร 9 กตัญญู

     เดือนนี้ขอให้คุณลดความเครียด ความวิตกออกไป เพราะจะส่งผลให้งานของคุณเสียหาย หรือ ล้มเลิกกลางคัน เดือนนี้ ยังเป็นเดือนที่ไม่ได้ดั่งใจหรือประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ไพ่แนะว่า ควรมีความกตัญญูต่อพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ/หรือครูบาอาจารย์จะส่งเสริมให้ชีวิตการงานก้าวหน้า รุ่งเรือง และมีเกณฑ์พบเจอคนอุปถัมภ์หากคุณมีความสำนึกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ...

การเงิน -9 ข้าวหลามตัด-มังกร 15 แปรปรวน

     เดือนนี้แม้มีเงินเข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายปะเดประดังจนคุณรู้สึก ท้อ เหนื่อย แนะนำว่า ควรประหยัดรัดเข็มขัดให้แน่น ไม่ควรใช้จ่ายอย่างยิ่งกับสิ่งของฟุมเฟือย ...

ความรัก-ไพ่เอซข้าวหลามตัด-มังกร 45 แร้นแค้น

 • เดือนนี้ คนโสด นังไม่มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่/คนถูกใจ
 • คนมีคู่ เดือนนี้ให้ระวังมีปากเสียง ผิดใจกันเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำให้ถึงขั้นแยกเตียง/แตกหักค่ะ..

 

คำทำนายโดยอ.ฮันนี่ แห่งดวงlive
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล