รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 23 - 29 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 22 มิถุนายน 2562
  • 6,944 15

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 23 - 29 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hermit
     เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องโฟกัสในการหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับงานที่คุณเพิ่งได้รับมอบหมาย โลกภายนอกจะเดินไปอย่างไรคุณไม่ได้สนมันสักเท่าไหร่นัก ข้อดีคือคุณสามารถลุล่วงจุดประสงค์ในการทำงานได้สำเร็จ ส่วนข้อเสียสำหรับการโฟกัสงานในอาทิตย์นี้ของคุณคือการห่างหายจากบุคคลรอบข้าง กลับมาก็ตามเขาไม่ทันว่าเขากำลังคุยกันเรื่องอะไร

การงาน 10 of Cups
     รายจ่ายคุณหมดไปกับการเลี้ยงดูคนในครอบครัว คนอายุน้อยกว่าเช่นน้องสาว น้องชายหรือลูก สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง คุณจ่ายเงินเพื่อให้สัตว์เลี้ยงอยู่อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่คุณปล่อยตัวเองให้อยู่ในสภาพน้ำไม่ได้อาบ ผมไม่ได้หวีและอาหารเสริมไม่ได้กิน

ความรัก Knight of Cups
     คนโสด มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบให้กับคุณ มีแนวโน้มว่าเขาจะเป็นคนราศีกรกฎ ราศีพิจิก หรือราศีมีน อาจจะเป็นราศีเกิดหรือลัคนาราศี แต่เพราะเขาเป็นคนเอ้อระเหยลอยชาย ทำให้คุณคิดหนักเกี่ยวกับการสานความสัมพันธ์ คนมีแฟน คุณมีเสน่ห์คนมีคนมาขายขนมจีบ เรื่องนี้แฟนของคุณยังไม่รู้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเอายังไงต่อ

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Fool กลับหัว
     มีคนทิ้งงานจำนวนมากไว้ และลาออกไปอย่างไร้ความรับผิดชอบ คุณอาจจะต้องเข้าไปเคลียร์งานนั้นด้วยตัวเอง และนั่นไม่ใช่เพราะไม่มีใครช่วยเหลือคุณ แต่เพราะคนที่เสนอตัวมาช่วยเหลือก็ไม่ได้มีความสามารถพอที่จะจัดการปัญหาเหล่านั้นได้ หรืออาจจะหมายถึง เพื่อนร่วมงานของคุณลาพักร้อนไปต่างประเทศ และคุณจะต้องเข้าไปดูแลงานส่วนนั้นแทนชั่วคราว

การเงิน Judgment กลับหัว
     คุณหมดเงินไปกับการผ่อนสินค้า จ่ายค่างวดประกันและภาษีที่ทำเรื่องผ่อนไว้ตั้งแต่ต้นปี มีเกณฑ์ว่าเงินเหล่านั้นทำให้คุณหมดตัวได้ทั้งแต่ยังไม่สิ้นเดือน สำหรับใครที่ไม่ได้มีปัญหาเหล่านั้น คุณหรือคนรอบข้าง หรือสัตว์เลี้ยงของคุณอาจเข้าโรงพยาบาล และเงินที่คุณมีนั่นแหละจะถูกใช้จ่ายไปกับมัน

ความรัก The Emperor
     คนโสด มีชาวต่างชาติหรือชายอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิต ใจนึงคุณก็คิดว่าเขาสนใจคุณ อีกใจนึงคุณก็คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้.. แต่มันเป็นไปแล้วค่ะ เพียงแต่การสนใจในตัวคุณของเขาอาจจะไม่ได้หวังถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ สำหรับเขา ความรักและความสัมพันธ์สามารถแยกออกจากกันได้ ส่วนคุณก็มองเขาเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถให้คำแนะนำ คนมีแฟน คุณแฟนทำเสียงแข็งใส่ตลอดทั้งอาทิตย์ มีปัญหาทะเลาะกันในเรื่องระเบียบวินัยในการใช้ชีวิต อาจต้องมานั่งจับเข่าคุยกัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 6 of Swords กลับหัว
     เป็นช่วงน่าเบื่อในชีวิตการงานของคุณ มีงานที่คุณจะต้องแก้ไข และแก้เท่าไหร่ก็ไม่จบสักที สำหรับใครที่คิดจะสมัครงานใหม่ บริษัทที่คุณไปสมัครอาจยังมองไม่เห็นว่าจะนำคุณไปทำประโยชน์สูงสุดได้อย่างไร ยกเว้นว่าคุณจะไปสมัครงานกับบริษัทที่เกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว และชิปปิ้ง

การเงิน 5 of Wands
     คุณมีรายรับจากงานจิปาถะเข้ามามาก แต่ยังไม่มีรายได้ก้อนใหญ่ๆ เข้ามาเป็นชิ้นเป็นอัน สำหรับใครที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองหรือเป็นฟรีแลนซ์ ถึงแม้ว่าคุณจะได้งานเยอะ แต่เพราะแผนงานใหม่ของคุณทำให้คุณต้องจ่ายงานออก และจ่ายค่าจ้างลูกน้องหรือคนที่คุณกระจายงานให้ ทำให้อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่คุณได้เงินแบบไม่เต็มเต็ง

ความรัก 4 of Swords กลับหัว
     คนโสด คนที่คุณชอบเงียบจากคุณไป เขาไม่อยากอธิบายว่าทำไมถึงตัดสินใจห่างกับคุณ และเขาอยากให้คุณไม่คาดหวังความสัมพันธ์อะไรจากเขาอีกแล้วในช่วงอาทิตย์นี้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเดิม หากอยู่ด้วยกัน คุณอาจจะนอนกันคนละเวลา แยกห้องนอน ไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางร่างกายกันทั้งอาทิตย์ งานของคุณทั้งสองคนเยอะ ทำให้นาฬิกาชีวิตไม่ได้เดินในจังหวะเดียวกัน

 

คนที่เกิดวันพุธ


การงาน Page of Pentacles
     คุณมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของงานที่สำคัญ โดยงานนั้นอาจจะไม่ใช่งานมือหนึ่งแต่เป็นงานที่รับช่วงต่อหรือเจ้านายดึงงานนั้นมาจากมือคนอื่น สำหรับใครที่ทำโปรเจคต์เดิมมาสักระยะใหญ่ คุณจะโดนทวงงานเช้า ทวงงานเย็นจนรู้สึกเบื่อไปตลอดอาทิตย์

การเงิน The Devil กลับหัว
     เป็นอาทิตย์ที่คุณบริหารจัดการการเงินไม่ลงตัวนัก คุณอาจเอาเงินส่วนหนึ่งไปใช้โดยลืมไปว่าเงินส่วนนั้นมีค่าใช้จ่ายรออยู่แล้ว สำหรับใครที่ทำงานบริษัทและต้องดูแลจัดการเรื่องงบประมาณ การเงิน การซื้อของ ระวังว่าคุณจะใช้เงินเกินตัวจะเผลอเอาเงินบริษัทมาใช้ก่อนล่ะ

ความรัก Knight of Wands
     คนโสด มีหนุ่มเข้ามาให้ความสนใจคุณ เขาดูน่ารัก อัธยาศัยดี และมีความขยัน ติดอยู่อย่างเดียวก็ตรงที่ เขาออกตัวแรงไปสำหรับคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณอาจต้องห่างแฟนสักระยะ ไม่ใช่ว่าไม่รัก แต่เพราะภารกิจสำคัญอาจจะมาจากคุณหรือคุณแฟนที่ทำให้คุณต้องห่าง คนใดคนหนึ่งอาจมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไม่จำเป็นต้องเป็นต่างจังหวัด ในจังหวัดเดียวกันก็ได้ แต่งานและภารกิจนั้นเข้ามาเบียดเบียนเวลาที่คุณจะได้อยู่ด้วยกัน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Temperance กลับหัว
     สำหรับคนทำงานประจำ คุณไม่พอใจในงานที่คุณทำนักและมีแนวโน้มว่าจะถูกย้ายให้ไปอยู่ในทีมที่มีเครดิตน้อยกว่าทีมเดิมที่คุณเคยทำอยู่ สำหรับใครที่ทำฟรีแลนซ์ มีงานระยะสั้นเข้ามาให้คุณทดลองฝีมือ ทว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการอาจจะยังไม่ตรงกับสิ่งที่คุณสามารถให้เค้าได้ร้อยเปอร์เซ็น ทำให้งานนั้นเป็นงานที่เข้ามาแค่ชั่วคราวเท่านั้น

การเงิน 9 of Pentacles กลับหัว
     เป็นอาทิตย์ที่คุณใช้เงินส่วนมากไปกับการพาตัวเองไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี บรรยากาศที่สวยเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับคุณ เป็นอาทิตย์ที่คุณเห็นคุณค่าในสิ่งภายนอกมากกว่าภายใน นี่ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะคุณไม่ได้มองว่ามันเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยแต่เป็นการลงทุนเพื่อให้คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการในอนาคต

ความรัก 7 of Wands
     คนโสด คุณพยายามอย่างหนักที่จะทำให้คนเห็นว่าคุณมีจุดยืนเป็นของตัวเอง สตรองและบางครั้งวางตัวไว้สูงกว่าคนอื่น และสิ่งนั้นทำให้ใครหลายคนอยากเข้ามาลองของกับคุณ ความสัมพันธ์เหล่านั้นอาจจะยังไม่ใช่ความรัก คนมีแฟน คุณกับคนรักต่อสู้กันเรื่องจุดยืนและทัศนคติเป็นอย่างมาก บางครั้งคุณพยายามทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่มีคุณค่า ทำให้ความสัมพันธ์ไม่มีความสุขเหมือนตอนที่คุณเจอกัน

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

การงาน Judgment
     โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบต้องจบลงภายในอาทิตย์นี้ และมันจะทำให้คุณรู้สึกโล่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับใครที่อยู่ในระหว่างตัดสินใจจะลาออก อาทิตย์นี้จะมีประกาศบางอย่างเกิดขึ้นในบริษัทหรืออาจมีเปลี่ยนแปลงหัวหน้า คณะบริหารหรือนโยบาย และนั่นทำให้คุณลาออกง่ายขึ้นมากกว่าเดิม

การเงิน Temperance
     คุณมีรายได้จากหลายทาง แต่เงินเหล่านั้นเป็นเงินที่หมุนอยู่ในธุรกิจหรืองานที่คุณทำ ยังไม่สามารถเอามาใช้ได้ตามใจสักเท่าไหร่นัก ทว่าความเป็นอยู่ของคุณไม่ได้ลำบาก ยังคงกินดีอยู่ดีจนจบอาทิตย์

ความรัก Knight of Swords
     คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณ เขาออกตัวแรงและแนะนำให้คุณรู้จักกับทุกคนรอบตัวเขา การแสดงออกอย่างชัดเจนของเขาทำให้คุณรู้สึกว่าเขาหวงก้าง และปิดโอกาสคุณที่จะเจอคนอื่น คนมีแฟน คุณ และคุณแฟนต่างคนต่างขยันทำงาน เป็นอาทิตย์ที่ไม่ได้ทะเลาะกันหรือมีปัญหากันในเรื่องใดเป็นพิเศษ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน The World
     คุณต้องรับงานประสานงาน และรับหน้าแทนคนอื่นไปตลอดทั้งอาทิตย์ หากช่วงอาทิตย์นี้มีคนในแผนกตัดสินใจลาออก ก็เป็นหน้าที่ของคุณอีกที่จะต้องประกาศรับสมัครหรือคัดกรองคนเข้ามาร่วม อาจเป็นเพราะตำแหน่งนั้นหรือแผนกของคุณเป็นแผนกที่ทำงานแบบเฉพาะทาง คุณคือคนที่จะสามารถหาคนมาทำงานได้เร็วกว่ามากกว่า HR ของบริษัท หากคุณทำนายที่เกี่ยวกับการประสานงานและคัดกรองคนอยู่แล้ว จะมีคนเข้ามาให้เลือกมากหน้าหลายตา แต่ก็ยังไม่มีคนที่คุณถูกใจนัก

การเงิน Ace of Wands กลับหัว
     มีสินค้าหน้าสนใจให้คุณกด F มากมายในช่วงอาทิตย์นี้ ระมัดระวังการใช้เงินเกินพอดีเพราะคำว่า “ของมันต้องมี” และโปรโมชันลดราคาที่โดนใจ ถึงแม้ว่าการเงินจะไม่ฝืดมากนัก แต่การซื้อของที่ไม่จำเป็นเพราะอยากได้ก็เหมือนการเอาเงินไปทิ้งแบบฟรีๆ สุดท้ายปลายอาทิตย์ก็มานั่งถามตัวเองว่าซื้อมาทำไม เสียดายเงินจัง

ความรัก Temperance
คนโสด มีคนเข้ามาให้คุณถูกใจ และไม่ได้เข้ามาทีละคนซะด้วย ทั้งสองคนดูน่าสนใจแต่ยังไม่มีใครโดนใจที่สุด ลึกๆ คุณรู้สึกว่าทั้งสองคนมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป และจะดีมากหากคุณสมบัตินั้นรวมอยู่ในคนๆ เดียว สุดท้ายจะไม่ได้เลือกใครสักคน ส่วนคนมีแฟน อาจมีคนเข้ามาทำให้คุณประทับใจและเล่นกับความรู้สึกของคุณ อย่าเข้าไปใกล้ชิดเขาอาจจะดีกว่า เพราะนั่นอาจจะทำลายความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่แล้ว

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน 8 of Wands
     การงานผ่านฉลุย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเอกสารและต้องอาศัยความรวดเร็ว ใครค้าขายออนไลน์จะขายดีเป็นพิเศษในช่วงอาทิตย์นี้ เพิ่มโปรโมชั่นส่งฟรีหรือลดค่าขนส่ง อาจทำให้คุณได้ยอดขายสูงสุดหากเทียบกับอาทิตย์อื่นๆ ในรอบปี

การเงิน Queen of Swords กลับหัว
     การเงินของคุณมีปัญหาถึงแม้ว่ารายได้จะเข้ามาเป็นจำนวนมาก และเหตุนั้นมารจากการทำบัญชีของคุณ คุณอาจจะต้องจดรายรับ รายจ่ายและควบคุมปริมาณการใช้เงิน มองให้เห็นว่ารายจ่ายของคุณอยู่ตรงไหนบ้าง นั่นจะช่วยกู้ให้คุณกลับมามี cash flow ที่ดีอีกครั้ง

ความรัก 3 of Swords กลับหัว
     คนโสด คุณอาจถูกแทงข้างหลังจากคนอายุน้อยกว่าหรือเพื่อนสนิทหรือไม่คนที่คุณชอบเข้ามาคุยกับคุณเพราะชอบเพื่อนของคุณ ระมัดระวังรักสามเส้าจะเกิดขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ คนมีแฟน คนรักกับคุณมีปัญหากันมาอย่างต่อเนื่อง ระวังคนอายุน้อยกว่าที่ใกล้ชิดคุณหรือคนรักของคุณเป็นเหตุ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่