รีเซต

ดาวอังคาร เทพสงครามร้อนแรง ส่งผลอย่างไรกับทุกลัคนาราศี ในช่วงวันนี้ - 10 พ.ย.นี้ โดย ปรัชญาโหราจารย์ แห่งดวงLive

 • 30 ตุลาคม 2562
 • 3,372 13

     ดาวอังคาร นับว่าเป็นดาวแห่งเทพสงคราม เมื่อมีการเคลื่อนที่แต่ละครั้งย่อมส่งผลกระทบกับชาว 12 ราศี ไม่ว่าจะเป็นด้าน ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก แต่อย่าเพิ่งวิตกไปเพราะว่าการเคลื่อนย้ายของดาวอังคารไม่ได้ส่งผลเสียเสมอไป และตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 พ.ย.2562 จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ปรัชญาโหราจารย์ แห่งดวงLive จะมาเผยให้ทุกคนได้ทราบค่ะ สำหรับใครที่ไม่ทราบลัคนาของตัวเองท้ายบทความนี้มีตารางลัคนาให้เช็คกันค่ะ

 


ดาวอังคาร

ลัคนาสถิตราศีเมษ

 • ความขี้เกียจเริ่มมาเยือน ชีวิตเริ่มรู้สึกขาดความกระชุ่มกระชวย ร่างกายอ่อนแอลงมาพอสมควร รถเริ่มออกอาการรวน มีเกณฑ์ได้เสียสตางค์เพราะเรื่องนี้ หรือเพราะเพศตรงข้าม คนหนุ่มโสดกลัดมันซื้อบริการช่วงนี้เก็บสตางค์เอาไว้ดีกว่าเพราะจะเสียทั้งสตางค์เสียทั้งอารมณ์ กิจกรรมใดๆ ที่ทำร่วมกับหุ้นส่วน หรือคู่ครอง หรือกับเพศตรงข้ามระยะนี้มักมีปัญหาบ้างไม่มากก็น้อย ระยะนี้ต้องรักษาสุขภาพเพราะอาจหายช้าครับ

ลัคนาสถิตราศีพฤษภ

 • บรรยากาศช่วงนี้จะมีอะไรที่บันเทิงเริงรมย์ค่อนข้างสูง อาจมีความรักกับคนอ่อนวัยกว่าถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัว ท่านที่คลอดบุตรในช่วงนี้คุณจะได้บุตรที่ให้คุณแก่ชาตาเป็นอย่างมาก ระยะนี้เด็กๆจะให้ลาภ หรือช่วยให้คุณได้ทรัพย์เพิ่มมากขึ้น เป็นช่วงเวลาดีๆในการเปิดแผงขายของหรือเปิดห้างร้านหรือเปิดกิจการ

ลัคนาสถิตราศีมิถุน

 • ระยะนี้คุณจะให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน หรือกับเครือญาติมากเป็นพิเศษ อาจมีการซ่อมสร้าง หรือเสริมสวยบ้านที่คุณอยู่อาศัยให้ดูดี หรืองดงามกว่าเดิม หรือเริ่มกำจัดอะไรรกๆและเริ่มจัดระเบียบให้บ้านช่องของตนเองให้ดูดีขึ้น ญาติพี่น้องจะไปมาหาสู่เข้าออกในบ้านคุณเยอะกว่าปกติ หรือคุณเองอาจได้ไปงานรวมญาติ

 


ลัคนาสถิตราศีกรกฎ

 • ช่วงนี้คุณจะแวดล้อมไปด้วยมิตรสหายหลากหลายสถานะ ภาษีสังคมจะเยอะ แต่ก็เป็นรายจ่ายเพื่อการลงทุนถอนทุนได้ในภายหลัง ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่ใกล้ชิดกันเกินไปอาจเลยเถิดได้ หรือถ้าสองฝ่ายไม่ถือไม่สาแค่สนุกก็แล้วไป หรือเพื่อนฝูงอาจเป็นตัวชักพาให้คุณเข้ากลุ่มที่สนุกกันแบบเลยเถิดถึงลูกถึงคนเข้าก็เป็นได้ ด้านหน้าที่การงานจะได้รับการสนับสนุนหรือได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลที่คุณได้ออกงานสังคมหรือเข้ากลุ่มกันนั่นแหละ งานนี้อาจมีการจีบกันซึ่งหน้าต่อหน้ามิตรสหาย

ลัคนาสถิตราศีสิงห์

 • ช่วงนี้คุณออกจะใจอ่อนง่ายและโลเลง่ายอยู่สักนิด ความกระตือรือร้นของคุณอยู่กับเรื่องเงินๆทองๆเสียเป็นส่วนใหญ่ สภาพคล่องทางการเงินดี มีช่องทางหาได้หลายทาง เจอทั้งมิตรและคู่แข่งไปพร้อมๆ กัน ผลประโยชน์ทางการเงินจะเป็นกอบเป็นกำแต่ก็จะมีปากเสียงพร้อมกันไปด้วย ช่วงนี้เงินทองสร้างทั้งมิตรและศัตรูไปพร้อมๆ กัน

 

ดาวอังคาร

ลัคนาสถิตราศีกันย์

 • ดาวอังคารที่มาทับลัคน์ทำให้ความกระตือร้นสูงขึ้น อาการขี้เกียจอย่างที่แล้วๆมาจางลงไป แต่ข้อเสียคือคุณอาจโมโหง่ายขึ้น โทสะทำให้เจ็บตัวง่าย และต้องระวังพฤติกรรมทางเพศ เพราะระยะนี้ไฟของคุณจุดติดง่ายและดับยาก มิตรสหายจะไปมาหาสู่เยอะและมีส่วนช่วยให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น หรือทำให้รายรับของคุณเยอะขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังว่าเพื่อนก็เป็นตัวทำให้เราเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ด้วยเหมือนกัน ระวัง!คุณอาจมีความสัมพันธ์แบบเลยเถิดทางกายกับมิตรสหายใกล้ชิดแต่เป็นไปแบบลับๆ

ลัคนาสถิตราศีตุลย์

 • โลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ช่วงนี้คุณจะมีรายจ่ายแบบลับๆ รวมทั้งมีกิจกรรมทั้งด้านความรักและเพศสัมพันธ์แบบลับๆไม่เปิดเผย มีรักแบบซ่อนเร้น ความขยันลดลงบ้าง อาการขี้เกียจเริ่มเข้ามากล้ำกราย รถ เครื่องจักรเครื่องยนต์อาจจะต้องระวังรักษาเป็นพิเศษ แต่อาจได้ลาภในลักษณะเงินชดเชย หรือเงินทดแทนความเสียหายเช่นการเคลมประกัน สุขภาพจะป่วยได้หลายโรคโดยเฉพาะช่วงท้อง ท่านที่มีดาวมฤตยูเล็ง อาจโดนนินทาหรือโดนแทงข้างหลัง

 

ลัคนาสถิตราศีพิจิก

 • คุณกำลังมีโชคลาภเด่นชัดมากขึ้น ดวงคุณเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่อาจยังเหนื่อยอยู่บ้างเพราะดาวเสาร์ยังไม่ยกออกจากเรือนการเงินในราศีธนู แต่โดยรวมก็เป็นลัคนาที่กำลังจะดีมากๆที่สุดราศีหนึ่งครับ รอฟ้าเปิด 1 พ.ย.นี้ครับ

ลัคนาสถิตราศีธนู

 • งานของคุณเต็มโต๊ะ คุณอาจได้รับมอบหมายงานจำนวนมากจนทำแทบไม่ทัน ต้องจัดการดีดีนะครับ มีการติดต่อทั้งในเรื่องงาน ผู้ใหญ่หรือเจ้านายจากถิ่นไกลอาจเดินทางมาเยือนหรือเข้ามาดูแล หรือตรวจสอบงานในความรับผิดชอบของคุณ ควรเตรียมความพร้อมนะครับ คุณจะโดนทั้งติชม อะไรที่ไม่ถูกกฎหรือระเบียบให้รีบแก้เพราะตอนนี้ดาวพฤหัสของคุณยังอยู่ในมุมที่ไม่ให้คุณกับดวงชะตา จะเสียหายได้อาจไม่รอบคอบ

 

ลัคนาสถิตราศีมังกร

 • คุณอาจมีกิจกรรมที่ต้องเดินทางไกล ทั้งเที่ยวและการงานไปพร้อมๆกัน อาจมีการพาครอบครัวร่วมทางไปด้วย ช่วงนี้ลาภผลของคุณอยู่ที่ต่างถิ่นแดนไกล อาจได้มีการเจรจาทางธุรกิจกับคนต่างถิ่นแดนไกล ถ้าคุณไม่ไปเขาก็จะมา คนโสดอาจพบรักแบบถึงลูกถึงคนระหว่างเดินทาง หรืออายู่ในอาการสนุกจนเลยเถิด แต่ว่าไปอันที่จริง จริงๆแล้วโดยส่วนตัวระยะนี้คุณก็ไม่ได้คิดอยากไปไหนหรอก สถานการณ์และบรรยากาศมันพาไปครับ

 

ดาวอังคาร

ลัคนาสถิตราศีกุมภ์

 • ดาวอังคารยกเข้าราศีกันย์เรือนมรณะแก่ลัคนา คุณจะเริ่มรู้สึกขี้เกียจ ความกระตือรือร้นลดลง ข้อผิดพลาดจากหลายๆ ด้านทำให้คุณรู้สึกท้อถอยหมดกำลังใจ ไม่ค่อยสู้เหมือนแต่ก่อน อาการนี้คงเป็นสักชั่วระยะ อีกเดือนสองเดือนก็จะดีขึ้นครัย ระวังสุขภาพของคุณให้มากโดยเฉพาะสุขภาพช่วงท้อง ท่านที่มีบาปเคราะห์ในพื้นดวงเดิมสถิตอยู่ในราศีกันย์อยู่แล้วจะง่ายต่อการเจ็บป่วยบริเวณส่วนช่องท้อง ส่วนหน้าที่การงานตอนนี้ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้ามากนัก ไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา มิตรสหายห่าง ๆ กัน ความรักหวานชื่นตั้งแต่ 6 ต.ค.

 

ลัคนาสถิตราศีมีน

 • ดาวอังคารเล็งลัคนาใครก็จะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองได้ อย่าใจร้อน แต่สำหรับกรณีที่ดาวอังคารจรมาร่วมกันกับดาวศุกร์ในภพเรือนคู่ครองหรือหุ้นส่วนในครั้งนี้นั้น อาจทำให้คนราศีมีนได้พบเจอหุ้นส่วนที่จะมาร่วมหุ้นหรือลงทุนแบบมีผลประโยชน์ร่วมกัน
 • และสำหรับคนโสดอาจหมายถึงช่วงนี้ได้พบได้เจอเพศตรงข้ามที่อาจทำให้คุณเกิดความรู้สึกซู่ซ่าจนเลือดลมร้อนผ่าวไปทั้งกายได้ แต่บอกไว้ก่อนว่าคงเป็นความสัมพันธ์แบบเริ่มเร็วจบเร็วไม่น่าจะยั่งยืนอะไรนัก ทั้งนี้เพราะดาวคู่มิตรแบบดาวศุกร์กับดาวอังคารเป็นมิตรภาพออกแนวชู้สาว เน้นความสุขทางโลกีย์วิสัยมากกว่า ช่วงเวลาที่ดาวร่วมกันก็สั้นๆไม่ทันทำให้คนเราได้เรียนรู้หรือทำความรู้จักอะไรกันได้ลึกซึ้งนัก ก็ขอให้ใช้สติในการเล่นกับดาวศุกร์และดาวอังคารดาวคู่มิตรคู่นี้ให้ดีหน่อยละกันนะครับ ส่วนดาวอาทิตย์ที่ร่วมราศีอยู่ด้วยก็เป็นดาวจากภพอริแก่ลัคนา และยังเป็นดาวคู่ศัตรูกันกับดาวอังคารด้วย งานนี้ความสัมพันธ์กับต่างเพศของคนราศีนี้จึงไม่น่าจะราบรื่นเท่าไร อาจมีแรงต่อต้านจากผู้หลักผู้ใหญ่รวมทั้งญาติพี่น้องและมิตรสหาย
 • สำหรับท่านที่มีครอบครัวหรือมีแฟนแล้วก็ระวังตัวหน่อยละกัน มีโอกาสที่คุณจะนอกใจนอกกายคนรักของคุณได้ในระยะนี้กับเขาด้วยเหมือนกัน คนโสดจะมีตัวเลือกแยะ ดาวช่วงนี้เป็นได้แค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ เท่านั้น ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรว่าคนที่เข้ามานั้นใช่หรือไม่ใช่ในระยะนี้ ดูไปนานๆ ไม่ต้องรีบ
 • ด้านการเงินดาวอังคารยังทำหน้าที่เป็นการเงินของคนราศีมีนด้วย ช่วงนี้หาเงินง่าย หุ้นส่วน มิตรสหายและเครือญาติมีส่วนช่วยให้คุณได้เงินได้ทอง แม้จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่รวมๆ การเงินก็ค่อนข้างดีทีเดียวครับ


ทำนายโดย ปรัชญาโหราจารย์ แห่งดวงLive


ตารางเช็คลัคนาราศี

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล