รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 5 - 11 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 04 พฤศจิกายน 2561
  • 12,991 110

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ ช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินเพราะสุขภาพเป็นเหตุ ถ้าไม่ใช่ของตนเองก็เป็นของคนรอบข้างค่ะ ฉะนั้นต้องระวังและวางแผนการเงินให้ดี! ส่วนคนเกิดวันอังคารและวันศุกร์ จะมีลาภลอยหรือโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แนะนำว่าให้นำเงินที่ได้มาไปทำบุญ จะช่วยเสริมดวงการเงินให้ดียิ้งขึ้นค่า สำหรับดวงความรัก คนเกิดวันพุธ ช่วงนี้ดวงกำลังขึ้น ใครเห็นก็ชอบ อยากมาทำความรู้จักด้วย จนคุณไม่รู้จะเลือกใครดี! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเกณฑ์เสียเงินเพราะสุขภาพเป็นเหตุ ถ้าไม่ใช่ของตนเองก็เป็นของคนรอบข้าง เช่น ค่าตรวจสุขภาพ ค่ายารักษาโรค เป็นต้น

การงาน
ช่วงนี้ชะตาชีวิตมีส่วนกำกับคุณสูง ดวงการงานจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ เช่น มีการย้ายงาน หรือได้เลื่อนตำแหน่ง ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น นอกจากนี้คุณไอเดียทำธุรกิจส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดจะมีโอกาสปิ๊งรักกับคนใจคออบอุ่น แต่น่าเสียดายที่มีอุปสรรค เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ด้านคู่รัก รักแลดูจืดชืดสิ้นดี คุณเริ่มไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรให้รักดีขึ้น

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากคนใกล้ตัว แต่ก็มีเรื่องปวดหัวตามมาด้วย แนะนำควรแบ่งเงินที่ได้มาไปทำบุญสังฆทานบ้าง จะช่วยส่งเสริมดวงการเงิน

การงาน
มีเกณฑ์ได้เจอครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่อาวุโสกว่าเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย อีกนัยหมายถึงได้เดินทางไปท่องเที่ยวเพราะงาน ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถเสพสุขได้เต็มที่

ความรัก
คนโสดมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ โดยอีกฝ่ายเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณสูง ทำให้ชะตาชีวิตคุณเปลี่ยนไปด้วยตามอย่างสิ้นเชิง ส่วนคู่รักมีเกณฑ์ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน และจะได้โชคลาภจากคนรักเป็นของมีค่า หรือสิ่งของที่อยากได้มานาน

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีรายได้จากงานพิเศษ ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือ แถมมีเงินเหลือไปซื้อของที่อยากได้มานาน

การงาน
เจอแต่ปัญหาจุกจิก แถมเจ้านายก็ทำให้คุณน้อยใจ รู้สึกเหมือนปิดทองหลังพระ ทำให้คุณลังเลจนอยากเปลี่ยนงานซะงั้น ทั้งที่ปัญหาที่มีไม่ได้แย่มากอย่างที่คิด ขอแค่มีกำลังใจฮึดสู้สักหน่อย จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี เพราะความสำเร็จรออยู่ไม่ไกลแล้ว

ความรัก
คนโสดดวงกำลังขึ้น ใครเห็นก็ชอบ อยากมาทำความรู้จักด้วย คุณเลยได้ทีเล่นตัว ขอศึกษาเขาก่อนตัดสินใจเลือก ด้านคนมีคู่ รู้สึกหวานเหมือนคบกันใหม่ๆ เพราะแฟนปรับปรุงตัวและทำให้คุณปลื้มได้อีกครั้ง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
เจอแต่รายจ่าย แถมต้องไปช่วยตามเคลียร์หนี้คนอื่น แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการสมทบทุนซื้อหนังสือธรรมะบริจาค จะช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

การงาน
ค่อนข้างโดดเด่น งานที่เกี่ยวข้องกับการประมูลแข่งขันจะให้ผลดีมาก ส่วนงานที่รุ่งในช่วงนี้คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติทุกชนิด จัดเป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยได้อยู่กับที่ เพราะต้องไปเจรจาเรื่องงานกับคนนั้นคนนี้ เหนื่อยกายบ้าง แต่ก็เจรจาสำเร็จ

ความรัก
คนโสดไม่ค่อยมีโชคความรักเท่าไหร่ พอจะชอบใคร เขาก็ชอบทำให้คุณเสียเงินและเสียความรู้สึก จนคุณเข็ดไปเลย ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เจอแฟนเบียดเบียนเรื่องเงิน หรือทำให้คุณเสียเงินกับเรื่องไม่เข้าท่า ดูท่าจะเลี่ยงยากด้วย

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ถ้าแบ่งเงินที่ได้ไปทำบุญบ้างจะยิ่งส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

การงาน
เครียดมาก เพราะงานรุมเร้า ต้องทำงานจนไม่ค่อยได้พักผ่อน แถมมีเกณฑ์เดินทางบ่อย เพราะต้องเจรจาเรื่องงานกับคนใหม่ นอกจากนั้น ต้องตั้งสติให้ดี ระวังถูกคนเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ทำ จนคุณต้องปวดหัวตาม

ความรัก
คนโสดเจอใครได้แต่ชอบ แต่ไม่สมหวัง เพราะอีกฝ่ายเห็นคุณเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น คุณเลยเสียเซลฟ์ไปบ้าง ด้านคู่รักจะเกิดอาการลังเลว่ายังรักแฟนไหม เพราะคุณเจอคนใหม่ที่ดูมีภาษีและเร้าใจกว่า

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ผู้ใหญ่จะเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้การเงินดีขึ้น แต่ระวังซื้อของมีตำหนิหรือไม่สมราคามา

การงาน
สัญญาณดีว่าเจ้านายไว้วางใจคุณยิ่งขึ้น เช่น มอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ หรือได้ริเริ่มทำโปรเจคส์ใหม่ๆ และมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนงานใหม่ ก็จะเจอโอกาสดีเข้ามาหา เช่น ไปสมัครงานแล้วถูกเรียกตัว, มีคนชักชวนให้ไปทำงานใหม่ๆ ที่ถูกใจ

ความรัก
คนโสดชอบใครก็กลุ้มใจ เพราะอีกฝ่ายจะมีคนเข้ามาแสดงตัวเป็นคู่แข่ง จนคุณอดหึงหวงไม่ได้ ในขณะที่คนที่คุณหมายปองก็ยังไม่แสดงท่าทีว่าจะเลือกใคร ส่วนคู่รัก กลุ้มใจเพราะแฟนเริ่มทำตัวเจ้าสำราญ ชอบโชวตัวว่าโสดกับคนอื่น ทำให้คุณหึงหวง

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ลูกหลานหรือบริวารจะนำโชคลาภมาให้ แต่ช่วงนี้มีรายจ่ายเพื่อการเดินทางสูง จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

การงาน
เจอปัญหาคนไม่ค่อยให้ความร่วมมือ แถมสร้างเรื่องให้คุณเดือดร้อนตามด้วย ดีไม่ดีเสียเครดิตตัวเองอีกต่างหาก แต่แนะนำว่า ไม่ควรตีโพยตีพายอะไรมาก เพราะถ้ายิ่งทำ คุณจะยิ่งเป็นฝ่ายเสีย ช่วงปลายสัปดาห์สถานการณ์จะดีขึ้นเอง

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่โดยมีแม่สื่อชักนำให้รู้จัก แถมฤทธิ์รักยังทำให้คุณหันมารักสวยรักงามกว่าเดิมด้วย ด้านคู่รัก เจอคนรอบข้างยุให้ผิดใจกับแฟน แต่ดีที่คุณมีสติ แม้จะมีคู่แข่ง แต่คุณก็ยังคว้าใจแฟนได้เหนียวแน่นเหมือนเดิม

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่