รีเซต

เผยดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม 2566 การเงิน การงาน ความรัก โดย หมวยไพ่ทอง

  • 03 ธันวาคม 2566
  • 766

     เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของปี หลายๆราศีเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นเพื่อเป็นการปูทางไปในช่วงปีหน้า ดวงชะตาจะเป็นอย่างไรมาเช็คดวงกันได้เลย

💵 การเงิน 

💻 การงาน 

♥️ ความรัก 

ปล. การดูดวงใช้ไพ่ทองและหลักโหราศาสตร์ ผสานกัน ใช้เกณฑ์ลัคนาได้ แต่หากไม่ทราบเวลาเกิด ให้ใช้เป็นราศีได้ค่า หรือสามารถส่งวันเดือนปีเกิด พร้อมเวลาเกิด มาที่ Line @Mouaygoldcard  (ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่รอหมวยหน่อยนะคะ บางครั้งติดงานหรือติดลูกค้าอยู่ ตอบช้าแต่ตอบชัวร์ค่ะ)

 

เผยดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม 2566  
การเงิน การงาน ความรัก โดย หมวยไพ่ทอง

 

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

     ชาวเมษ เดือนนี้ยิ่งอยู่ไม่ติดที่ยิ่งดีต่อดวงชะตาเดินทางบ่อยจะมีโชคลาภและจะได้พบเจอผู้คนมากมายที่ส่งผลดีต่ออนาคตของคุณ ดวงการเงินในเดือนนี้มีทิศทางที่ดีขึ้นมาก การงานเริ่มผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนความรักจะมีความเข้าใจมากขึ้น คนโสดออกเดินทางให้ดวงเปลี่ยนจะมีข่าวดี 

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

     ชาวพฤษภ เดือนนี้ยังคงวุ่นวายกับเรื่องของงาน ต้องจัดสรรปันส่วน จัดการให้ดี แต่หากมีความอดทนเพียงพอจะมีข่าวดีและดีต่ออนาคตของคุณด้วย เรื่องเงินยังเรื่อยๆ ต้องหาอะไรใหม่ๆทำเพื่อให้มีรายได้เริ่ม ความรักมีความเข้าใจกันดี คนโสดจะมีข่าวดี 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

     ชาวเมถุน เดือนนี้เริ่มมีข่าวดีเข้ามาให้ยิ้มได้ ทั้งเรื่องงานและเรื่องครอบครัว เรื่องเงินยังคงต้องระวังการใช้จ่ายต่อไป เงินเข้ามาเยอะแต่ค่าใช้จ่ายก็ไม่น้อย เรื่องงานจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา มีคนเห็นศักยภาพของคุณและอยากได้ตัวไปร่วมงานด้วย


ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

     ชาวกรกฎ การเงินช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโอกาสได้เงินก้อนหรือมีเงินเก็บเพิ่มขึ้น เรื่องงานเป็นช่วงนิ่ง อยู่ตัว และวางแผนเพื่ออนาคต เรื่องของความรักมีให้กำลังใจกันบ้าง แม้จะมีแง่งอนกันตามประสา คนโสดเป็นช่วงเอาแต่ใจใครเข้ามาไม่ถูกใจก็ไม่เอาเลย เลยยังไม่เด่นนัก

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

     ชาวสิงห์ เรื่องงานในเดือนนี้จะได้เงินเพิ่มเติม มีโอกาสได้เงินก้อนแบบฟลุ๊คๆ เรื่องของงานมีความโดดเด่น ผลงานดีเป็นที่ชื่นชม เรื่องของความรักระเอียดอ่อนในช่วงนี้ พูดอะไรต้องระวังให้มากขึ้น เพราะอาจจะเข้าใจผิดได้ คนโสดยังไม่เด่นนัก แม้มีคนเข้ามาแต่ยังไม่ใช่สักคน 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

     ชาวกันย์ การเงินมีทิศทางที่ดีขึ้น อาจเป็นเพราะใช้จ่ายน้อยลง เริ่มจัดการได้ดี การงานมีเรื่องให้ว้าวุ่นเพราะถูกบีบด้วยเวลา ปัญหาเรื่องคนก็มีไม่น้อย เรื่องความรักจะได้ทำอะไรใหม่ๆด้วยกัน กระชับความสัมพันธ์ คนโสดเริ่ม move on จากเรื่องเดิมได้ พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่แล้ว


ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.)

     ชาวตุลย์ เรื่องงานจะมีข่าวดี มีเงินเข้ามา และมีรายได้เพิ่มเติมจากเดิม เรื่องงานช่วงนี้อาจจะหนักหน่วง ต้องใช้สติและความอดทนในการก้าวข้ามไปให้ได้ ส่วนใหญ่เกิดจากคนและระบบที่ไม่ดี ส่งผลต่อสุขภาพที่ไม่ดีได้อีก ความรักเป็นอะไรที่ทำให้มีกำลังใจมากขึ้น ทั้งคนมีคู่และคนโสด

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

     ชาวพิจิก มีโอกาสจะได้ใช้จ่ายเพื่อให้ของขวันคนอื่นและให้รางวัลตัวเอง เงินยังคงเรื่อยๆไม่ได้โดดเด่นมากนัก เรื่องงานเป็นช่วงเคลียร์ ช่วงริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ  เปิดใจและเรียนรู้ดีต่ออนาคตของคุณแน่ๆ เรื่องของความรักอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น

 

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

     ชาวธนู เรื่องเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ธุรกิจจะมีกำไร มีทิศทางที่ดีและมีโอกาสเติบโตเป็นอย่างดี หน้าที่การงานได้เวลาโชว์ศักยภาพที่มี และจะเป็ที่รู้จักมากขึ้น ความรักอาจจะมีเวลาให้คนรักน้อยลง ต้องเข้าใจกันมากๆ คนโสดไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องรักเลย


ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

     ชาวมังกร เรื่องเงินจะได้ลงทุนทำอะไรให้เงินงอกเงยมากขึ้น การงานช่วงนี้มีความสับสนไม่ชัดเจนเกิดขึ้นและบางอารมณ์คุณเองก็อยากจะเทหรือหาเวลาไปผ่อนคลาย เพื่อให้อะไรดีขึ้น ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรเปลี่ยนบรรยากาศจะดีขึ้น คนโสดยังไม่คลิก รอไปก่อน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)

     ชาวกุมภ์ การเงินจะโดดเด่นในเรื่องโชคลาภ จะได้เงินแบบฟลุ๊กๆ ไม่ทันตั้งตัว ของที่หายไปก็จะได้คืน การงานยังคงวุ่นๆถึงสิ้นปี และมีเรื่อท้าทายมาให้คุณได้ทำเป็นระยะๆ ความรักของคนมีคู่จะมีบางอย่างให้ได้ลองใจคุณ จิตใจต้องเข้มแข็งให้มาก คนโสดจะมีเสน่ห์มีคนเข้ามาเยอะจนเลือกไม่ถูก

 

ราศีมีน (15 มี.ค-13 เม.ย.)

     ชาวมีน เรื่องการเงินจะมีโอกาสได้ใช้เงินไปกับการพัฒนาตัวเอง รวมถึงมีคนมาร่วมใช้ด้วย เช่นคนในครอบครัว แต่อาจจะต้องระวังการหยิบยืมเพราะโอกาสได้คืนจะใช้เวลานาน เรื่มีโอกาสมีการเปลี่ยนแปลง เช่นตำแหน่ง สายงาน หรือผู้บังคับบัญชา ความรักยังไม่เด่นมากทั้งคนมีคู่และคนโสด


🔮🔮🔮🔮🔮

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

 

     สำหรับใครที่มีต้องการจะเช็คดวงชะตา ด้วยไพ่ทองโหาราศาสตร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook Fanpage : Mouaygoldcard หรือคลิก  Line@mouaygoldcard 

นอกจากนี้ ยังมีบริการ วิเคราะห์และออกแบบเบอร์โทรศัพท์
ให้ตรงกับดวงชะตา พร้อมให้คำแนะนำและเคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ 

**พิเศษ สามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามลัคนาได้ และวิเคราะห์เบอร์โทร ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 
เพียงแจ้งว่าคุณทราบข่าวสารจากที่ใด และแจ้ง วัน เดือน ปี พร้อมเวลาเกิด มาที่ไลน์ได้เลย

ช่องทางการติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์หมวยไพ่ทอง  Instagram   TikTok   youtube