รีเซต

ดูดวง 12 ราศี ปี 2564 พร้อมเคล็ดลับมงคล โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 25 มกราคม 2564
  • 1,448

    ปีนี้ดวงคุณจะเป็นอย่างไร มา ดูดวง 12 ราศี ปี 2564 กับ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต แบบจัดเต็มกันเลย! พร้อมคำแนะนำพิเศษเคล็ดลับเสริมดวงที่เหมาะกับราศีคุณโดยเฉพาะ เพื่อปรับดวงให้ดีรับปีหนูทองนี้ค่ะ 

ดูดวง 12 ราศี ปี 2564 พร้อมเคล็ดลับมงคล

 

ดวงรายปี ดวงปี 2564 หมอโอม ราศีเมษ

ดวงราศีเมษ ปี 2564

     ในช่วงปี 2564 มีโอกาสโดดเด่นอย่างมาก เพราะดาวประจำตัวโคจรเป็นจังหวะที่ดี ประกอบกับดาวเจ้าเรือนกัมมะคือดาวพระเสาร์โคจรได้ตำแหน่งเข้มแข็งเป็นเกษตราธิบดีได้ตำแหน่งเป็นปัศวะองค์เกณฑ์ในภพที่ 10 จะบังเกิดความมั่นคงในเรื่องของการงานที่โดดเด่นมากในรอบ 30 ปีเลยทีเดียว

     มีการขยับขยายในเรื่องของกิจการงาน มีโอกาสฟื้นชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี แต่อย่างไรก็ตามควรมีการวางแผนรายจ่ายไว้ให้รอบคอบ มีเกณฑ์มีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันรวมถึงรายจ่ายจากการลงทุนมีเกินกว่าที่วางแผนไว้ ปีนี้เป็นปีแห่งความยิ่งใหญ่ของชาวราศีเมษ ขอให้ขยันตั้งใจครับ

     หาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปปางนาคปรก,พญานาค,เทวดาพระเสาร์จะเป็นมงคลหนุนดวงชะตา

     ทีมเมษดาวประจำตัวคุณคือเลข3 พิมพ์3ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวเมษด้วยครับ

 

ดวงรายปี ดวงปี 2564 หมอโอม ราศีพฤษภ

ดวงราศีพฤษภ ปี 2564

     ที่ผ่านมามีรายจ่ายมากมายวุ่นวายหลายเรื่อง ตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างจะเริ่มดีขึ้นอย่างมาก พระราหูจรยกย้ายมาทับดวงชะตา แต่อย่าไปตระหนกตกใจเสียให้มาก เพราะคำครูโหรฯแต่โบราณท่านกล่าวไว้ว่า

"อสุรินทร์มาตร์แม้น กุมลัคน์
เมษ พฤษภ ตามจักร เลิศแล้ว
ชาตินั้นย่อมทรงศักดิ์ ยศยิ่ง หมื่นนา
เป็นทหารชาญแกล้ว ยุทธกล้ากลางณรงค์"


     ความหมายเกี่ยวข้องกับราหูในลัคนาพฤษภ วิกฤตต่างๆจะนำมาซึ่งโอกาสเหมือนขุนพลไปออกรบได้ตำแหน่งศักดินากลับมา ประกอบกับดาวเสาร์เจ้าเรือนภพศุภภะโคจรได้ตำแหน่งเข้มแข็ง อีกทั้งดาวประธานศุภเคราะห์ก็จรมาเกื้อหนุน สิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจดีก็สำเร็จอย่างง่ายดาย มีโอกาสได้รับงานรวมถึงโอกาสดีๆ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะเมตตาช่วยเหลืออุปถัมภ์ ขอให้คุณตั้งใจแล้วคุณจะพบกับความโชคดี

     หาโอกาสไปกราบพระพุทธรูปปางไสยาสน์,พระราหู

     ทีมพฤษภดาวประจำตัวคุณคือเลข6 พิมพ์6ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวพฤษภด้วยครับ

 

ดวงราศีมิถุน ปี 2564


ทวยเทพเมตตา

       ร้อยพันเรื่องราวที่ผ่านมาวุ่นวายเหลือเกิน มีอุปสรรคปัญหาสารพัดสารพันเรื่อง แต่วิบากกรรม,อุปสรรคทุกอย่างจะเริ่มบรรเทาลง เพราะที่ผ่านมาหากคุณอดทนผ่านพ้นรอดมาได้จนถึงตอนนี้ คุณก็คงจะไม่เจอปัญหาที่หนักมากไปกว่านี้อีกแล้ว

     ปีนี้ในทุกย่างก้าวคุณก็ยังจะต้องวางแผนในทุกๆด้านทั้งเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆให้รอบคอบ รวมถึงแผนสำรองแผนฉุกเฉินให้พร้อมอยู่เสมอ ผู้ใหญ่ก็ยังไม่เอื้อประโยชน์เท่าที่ควรช่วงเวลานี้พยายามอ่อนน้อมถ่อมตนพูดดีคิดดีจะเกิดมงคลกับคุณในอนาคต ช่วงหลังวันที่ 29 มีนาคมถึงประมาณวันที่ 28 กันยายน พยายามเร่งรัดกิจการต่างๆให้สำเร็จเสร็จในช่วงเวลาดังกล่าว จะมีโอกาสดีดั่งประสงค์ ขอให้อดทนสู้ตั้งใจจะเกิดความมงคลโชคดี

     หาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปปางมารวิชัย,หมอชีวกโกมารภัจจ์,ปู่หมอฤาษี

     ทีมมิถุนดาวประจำตัวคุณคือเลข4 พิมพ์4ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวมิถุนด้วยครับ

 

ดวงราศีกรกฎ ปี 2564

     หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามา ควรมีการวางแผนสำรองต่างๆไว้ ควรหาลูกมือลูกทีมคอยกำกับงานต่างๆ คู่ครองหุ้นส่วนจะให้โชค แต่ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดไว้บ้าง ช่วงต้นปี2564 ควรหมั่นขยันตั้งใจให้สุดกำลัง สิ่งต่างจะเริ่มดีขึ้นผู้ใหญ่จะเกื้อกูลสนับสนุน

     เรื่องความรักยังไม่แน่นอนนัก ขอให้คุณพยายามรักษาน้ำใจของคนรักไว้ หากคุณดูแลเรื่องรักให้ดีทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นในทุกๆเรื่อง พยายามคิดบวกคิดดี ช่วงหลังวันที่ 29 มีนาคมถึง 28 กันยายน ควรใช้สติให้รอบคอบ หมั่นดูแลเรื่องสุขภาพของตนเองไว้บ้าง

     หาโอกาสไปกราบพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง,พระมงคลประจำจังหวัด หาโอกาสไปกราบขอพรผู้ใหญ่ที่นับถือจะเกิดมงคลโชคดีอย่างมาก

     ทีมกรกฏดาวประจำตัวคุณคือเลข2 พิมพ์2ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวกรกฏด้วยครับ

 

ราศีสิงห์

     ด้วยเหตุปัจจัยหลายประการ ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ภพอริ สิ่งที่หวังไว้,คาดหวังไว้อาจจะมีเกณฑ์ผิดพลาดล่าช้า การนัดหมายมีปัญหาติดขัด แต่ทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยความตั้งใจ โดยเฉพาะช่วงหลังวันที่ 29 มีนาคมไปแล้ว การเงินควรตระเตรียมแผนสำรองไว้ให้ดี หากมีการวางแผนไว้อย่างรอบคอบ ปัญหาต่างๆจะไม่ร้ายแรงสามารถจัดการแก้ไขปัญหาได้โดยง่าย

     ช่วง 29 มีนาคมถึง 28 กันยายนจะโชคดีมีโอกาสและความสำเร็จจากการขวนขวายพยายามตั้งใจ อีกมุมหนึ่งหากงานที่เข้าไปลุยหากเป็นปัญหาที่ติดขัดอยู่แล้วหรือเป็นงานที่คุณเข้าไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้คนอื่น จะเกิดประโยชน์เกิดลาภอย่างมากกับคุณ

     หาโอกาสไปกราบพระสังกัจจายน์ล,พระสีวลี,พระควัมบติจะเกิดความโชคดี

     ทีมสิงห์ดาวประจำตัวคุณคือเลข1 พิมพ์1ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวสิงห์ด้วยครับ

 

ดวงราศีกันย์ ปี 2564

     ช่วงแห่งการต่อยอดพัฒนา ปีนี้เป็นอีกปีที่มีกิจกรรมการงานเข้ามาทำให้เกิดโอกาสเกิดรายได้ แม้จะมีปัญหาติดขัดในเรื่องของงานใหม่ๆ รวมถึงมีปัญหาที่เกิดจากลูกน้องบริวารอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดก็เป็นการเรียนรู้ประสบการณ์เพื่อนำมาซึ่งความเจริญความก้าวหน้า

     ช่วงหลังมีนาคมถึงปลายกันยายนระมัดระวังเรื่องปัญหาสุขภาพทั้งของตนเองและผู้ใหญ่ในครอบครัว รวมถึงอุปสรรคในเรื่องของความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด ปี 2564 นี้เป็นปีที่ชาวราศีกันย์ ควรเร่งคิดเร่งวางแผนในกิจการงานต่างๆไว้ล่วงหน้า เพื่อจะได้สามารถจัดเตรียมวางแผนและพัฒนาต่อไปได้

     หาโอกาสไปกราบพระแก้วมงคล อาทิพระแก้วมรกต,พระหยก จะเป็นมงคลอัศจรรย์กับชีวิตของคุณ

     ทีมกันย์ดาวประจำตัวคุณคือเลข4 พิมพ์4ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวกันย์ด้วยครับ

 

ดวงราศีตุลย์ ปี 2564

ปีแห่งความก้าวหน้า

     ราศีแห่งความมั่งคั่งมั่นคง เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะพบความสำเร็จมีเกณฑ์ได้รถได้บ้านใหม่ พระเสาร์จรเข้ามาในภพพันธุของชาวราศีตุลน์ได้ตำแหน่งเป็นเกษตราธิบดีและเป็นนระอุดมเกณฑ์ชาวราศีตุลย์มีโอกาสพลิกชีวิตเกิดความมั่นคงเกิดความสมบูรณ์ในชีวิต สิ่งที่วุ่นวายจะเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ

     ในปี 2564 นี้สภาพการเงินดี มีโอกาสได้เงินมีรายได้ตลอดทั้งปี คนทำงานบริษัทมีโอกาสเลื่อนขั้น สมัครงานมีเกณฑ์ได้เงินพิเศษเงินเพิ่มจากที่วางแผนตั้งใจไว้ ขอให้ชาวราศีตุลย์สู้ขยันและตั้งใจ

     หาโอกาสทำบุญสร้างถาวรวัตถุ,ทำบุญถวายที่ดินจะเกิดมงคลโชคดี

     ทีมตุลย์ดาวประจำตัวคุณคือเลข 6 พิมพ์ 6 ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวตุลย์ด้วยครับ

 

ดวงราศีพิจิก ปี 2564

     พระราหูท่านจรยกย้ายมาเล็งดวงชะตาชาวราศีพิจิก ราหูจรมาเล็งชะตาใครน่ากลัวหนักหนา แต่ด้วยกฏเกณฑ์โบราณตามครูโหรท่านกล่าวแจ้งไว้ว่า

"กีฏะสัตตะต้อง ภุมเมนทร์
อสุรินทร์องค์เกณฑ์ กล่าวไว้
แม้ชาติตัวเวร อัปลักษณ์ ก็ดี
คุณก็แสดงให้ ยศนั้นเสมอพงศ์"


     พระราหูโคจรคราวนี้ คุ้มภัยคุ้มโทษเกิดมงคลสวัสดีกับชาวราศีพิจิก เพื่อนฝูงมิตรสหายที่ดีจะนำโอกาสและลู่ทางแห่งประโยชน์มาให้ แต่เรื่องของความรักความสัมพันธ์ทั้งคู่ครองผู้หลักผู้ใหญ่ก็ควรระมัดระวังไว้บ้าง ควรหาโอกาสออกสังคมพบปะเพื่อนฝูงจะเป็นการดี

     ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือคนพิการยากไร้

     ทีมพิจิกดาวประจำตัวคุณคือเลข3 พิมพ์ 3 ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวพิจิกด้วยครับ

 

ดวงราศีธนู ปี 2564

     ช่วงนี้มีควรทำตัวเป็นเสือซ่อนเล็บ แม้ดาวประจำตัวโคจรได้ตำแหน่งเป็น"นิจ"อ่อนกำลังแต่ดาวพระพฤหัสบดี(ดาวธาตุดิน)นั้นอยู่ในราศีมังกรธาตุดิน ประกอบกับช่วงหลัง 29 มีนาคม ดาวพระพฤหัสโคจรดเสริดเดินหน้าไปอยู่ในราศีกุมภ์ ได้ตำแหน่งนระอุดมเกณฑ์ ชาวราศีธนูมีโอกาสดีๆหลายประการ ควรพยายามหาโอกาสใฝ่หาความรู้ใหม่ๆ รวมถึงหาโอกาสทบทวนตำหรับตำราจะนำมาซึ่งความมงคลโชคดี

     คนที่ทำธุรกิจค้าขายมีเกณฑ์ได้กำไรได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ด้วยดาวพระเสาร์เจ้าเรือนภพกดุมภะโคจรได้ตำแหน่งที่เข้มแข็งในรอบ 30 ปี คือเป็นเกษตราธิบดี ชาวราศีธนูมีโอกาสสร้างตัวเก็บเงินเก็บทองมากขึ้น ขอให้ขยันทั้งขวนขวายหาความรู้ต่างๆทั้งสื่อโซเชียล,เทคโนโลยีจะเกิดลู่ทางแห่งความสำเร็จความเจริญตามมาในไม่ช้า

     ควรหาโอกาสร่วมสร้างถาวรวัตถุ,สร้างวัด,สร้างโรงพยาบาล

     ทีมธนูดาวประจำตัวคุณคือเลข5 พิมพ์5ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวธนูด้วยครับ

 

ดวงราศีมังกร ปี 2564

     ที่ผ่านมาชาวราศีมังกรเห็นโอกาสต่างๆมากมายแต่ยังไขว่คว้าไปไม่ถึงจุดหมายที่ตั้งหวังไว้สักที ถึงเวลาแล้ว "เวลาแห่งฟ้าเปิด" ชีวิตชาวราศีมังกรจะโดดเด่นสูงส่งในรอบ 30 ปีนี้เลยทีเดียว ด้วยดาวประจำก็โคจรเข้มแข็ง พระราหูก็โคจรให้คุณตามตำราครูโหรฯได้อัมพุอุดมเกณฑ์ มีดาวเคราะห์ ๓ ๕ ๗ ๘ เป็น ๔, ๕, ๙

     จะมีลู่ทางมีโปรเจคงานใหม่ๆให้ลองคิดลองทำขยับขยาย รวมถึงมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือขยับขยายงานได้ลองทำสิ่งใหม่นำมาซึ่งความเจริญและรายได้

     หาโอกาสทำบุญบำรุงพระพุทธศาสนา,หาโอกาสไปกราบสักการะวัดโบราณพระพุทธรูปโบราณรวมถึงพระปางนาคปรก

     ทีมมังกรดาวประจำตัวคุณคือเลข 7 พิมพ์ 7 ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวมังกรด้วยครับ

 

ดวงราศีกุมภ์ ปี 2564

     ราศีกุมภ์พระราหูโคจรได้ตำแหน่งเป็นนิจ อ่อนกำลัง หากทำธุรกิจธุรกรรมที่สามารถดูแลบริหารจัดการได้จะไม่เกิดปัญหา หากกำลังขยับขยายกิจการต่างๆ ขอให้พยายามตรวจสอบวางแผนให้รอบคอบ ระวังมอดปลวกขึ้นบ้านท่อน้ำรั่วหลอดไฟเสีย หากเกิดปัญหาให้จัดแจงรีบเปลี่ยนรีบซ่อม

     หลังวันที่ 24 มีนาคม ใครโสดมีเกณฑ์คนเข้ามาอยากรู้จักสนับสนุนส่งเสริม หากจะสอบแข่งขันมีเกณฑ์สำเร็จ ใครป่วยเจ็บควรรีบเร่งพบแพทย์หาหมอก่อน 28 กันยายนจะเป็นการดี

     หาโอกาสร่วมหล่อพระพุทธรูป เติมน้ำมันตะเกียง ถวายเทียนถวายหลอดไฟ

     ทีมกุมภ์ดาวประจำตัวคุณคือเลข8 พิมพ์8ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวกุมภ์ด้วยครับ

 

ดวงราศีมีน ปี 2564

     ช่วงเวลานี้อย่าพลีพลามออกรับเสนอหน้าในกิจการงานต่างๆ มากนัก จะเกิดปัญหาให้ตนเองต้องเดือดร้อน ดาวประจำตัวโคจรได้ตำแหน่งเป็นนิจ พลังกายพลังความคิดอ่อนกำลัง เวลานี้ควรทำตัวเหมือนเสือซุ่ม คอยหลบคอยมองสถานการณ์ต่างๆไว้ รวมถึงให้เร่งศึกษาความรู้ตำรับตำราต่างๆ อย่าออกตัวแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะให้มาก ทำตัวให้เล็กออกตัวให้น้อยแต่ลาภผลยังคงมีเข้ามาเสมอ เพราะดาวประจำตัวโคจรอยู่ในภพลาภะได้ตำแหน่งนระอุดมเกณฑ์ อยู่เฉยๆก็มีคนนำโชคลาภผลประโยชน์มาให้ ขอให้ใช้สติคิดวางแผนต่างๆไว้

     หาโอกาสทำบุญบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุสามเณร หาโอกาสทำบุญถวายผ้าไตร จะเกิดมงคลโชคดี

     ทีมมีนดาวประจำตัวคุณคือเลข 5 พิมพ์ 5 ใต้คอมเม้นท์เป็นกำลังใจชาวมีนด้วยครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล