รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 กรกฎาคม 2562
  • 7,413 20

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ก.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

การงาน
เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายขึ้นในที่ทำงาน อย่างน้อยที่สุดก็คือการเปลี่ยนแปลงที่นั่ง หรืออาจจะมากกว่านั้น อาจมีการโยกย้ายแผนกหรือทีม สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำในช่วงนี้คือ เตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายเยอะ หลากหลายรายการที่จะเข้ามาให้คุณต้องจัดการ รวมถึงช่วงนี้คุณมีสิ่งที่อยากได้ค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องลองจัดการทำรายการสิ่งที่ต้องการมาเปรียบเทียบกับสิ่งที่จำเป็นจริงๆ เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย

ความรัก
คนโสด ความรักไม่ราบรื่นเท่าไร ดูท่าแล้วคนที่คุณคุยอยู่หรือคนที่คุณชอบ เขาจะอึดอัดหรือมีบางอย่างที่เขาไม่ไว้วางใจในตัวคุณ จนคุณเองก็รู้สึกถึงความกดดันเล็กๆ ส่วนคนมีแฟน อาจมีบางเรื่องที่คนรักอึดอัด และก็คอยจับตามองคุณอยู่ ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจจะอึดอัดและไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไรนัก หรือไม่ก็คนรักของคุณอาจจะมุ่งมั่นกับงานจนลืมสนใจคุณไปเลย

 


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


การงาน
คุณจะได้ทำงานที่ต้องใช้ศิลปะในการสร้างสรรค์ เป็นการทำงานไปอย่างมีความสุข แต่ต้องระมัดระวังหน่อย ช่วงนี้คุณอาจจะงานเดินช้า เพราะมัวแต่ใช้อารมณ์สุนทรีย์ในการทำงาน เป็นช่วงที่จะทำงานไปอย่างเรื่อยๆ ชิลๆ

การเงิน
จะมีเงินเข้ามาอย่างเรื่อยๆ และสม่ำเสมอ ถ้าหากว่ามีธุรกิจส่วนตัว ก็จะมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ช่วงนี้คุณจะเสียเงินให้กับคนในครอบครัว ซึ่งเป็นการเสียเงินที่ค่อนข้างมีความสุข ไม่มีปัญหาใดๆ ในเรื่องการเงิน

ความรัก
คนโสด คุณอาจจะเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ มา และกำลังวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับชีวิต ความสัมพันธ์แบบเดิมหรือคนเดิมๆ จะไม่กลับมาในชีวิตเธออีกแล้ว สำหรับคนโสดสนิท ยังไม่มีใครที่ถูกใจเธอมากนัก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทาง ท่องเที่ยวหรือค้นหาตัวเองมากกว่า

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

การงาน
คุณรู้สึกคิดมากที่ต้องทำงานร่วมกับคนที่ไม่ค่อยชอบทัศนคติ หรืออาจจะต้องร่วมงานที่ไม่อยากทำเท่าไรนัก ลองสูดหายใจลึกๆ แล้วปล่อยวางดูบ้าง บางเรื่องอาจจะไม่แย่อย่างที่คิด เพียงแต่คุณคิดมากล่วงหน้าไปก่อนเท่านั้นเอง

การเงิน
มีปัญหาหงุดหงิดใจเรื่องค่าใช้จ่าย อาจจะมีคนเข้ามาพูดเรื่องการเงิน ซึ่งมีความคิดไม่เหมือนกับคุณอย่างสิ้นเชิงจึงทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจที่ต้องรับฟังเขาเท่าไรนัก

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบคุณแบบออกตัวแรงชัดเจน ซึ่งมันก็เป็นพฤติกรรมปกติของเขา เขาเป็นคนที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่คุณอาจจะไม่ได้ประทับใจในตัวเขาเท่าไร ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดเอาไว้เป็นพิเศษ คุณแฟนอาจจะใจร้อนหน่อยในช่วงนี้ ถ้าหากว่าคุณยิ่งร้อนใส่เขาอีก ดีไม่ดีจะทะเลาะกันให้หงุดหงิดใจอีก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

การงาน
รู้สึกว่าเป้าหมายในการทำงานไม่ชัดเจนจนพาลไม่อยากจะทำงานต่อไป นอกจากนั้นคุณยังรู้สึกว่าอยากปลีกวิเวกไปอยู่ตัวคนเดียว เพื่อคิดทบทวนอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องงานด้วย ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปให้งานออกมาราบรื่น

การเงิน
มีโอกาสที่จะเสียเงินค่าขนส่งของหรือพัสดุจากต่างประเทศ ระมัดระวังการลงทุน หากลงทุนอะไรไปในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะไม่ได้กำไรคืนมา แถมยังขาดทุนอีกด้วย ระมัดระวังการทะเลาะกับเพื่อนหรือคนรอบข้างในเรื่องเงินด้วย

ความรัก
คนโสด คนที่เข้ามาคุยด้วยในช่วงนี้มีแนวโน้มว่าจะมีแฟนหรือมีคนที่คุยจริงจังอยู่ก่อนแล้ว เขาอาจจะแค่แบ่งเวลามาคุยด้วยเฉยๆ แต่ไม่ได้คิดจะเลือกคุณเลย ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนใจดีกับคุณเป็นพิเศษ แต่อยากให้ระมัดระวังว่าเขาอาจจะใจดีกับคนอื่นด้วย และสิ่งที่ทำอยู่อาจเป็นการทำเพื่อชดเชยความผิดอะไรสักอย่าง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

การงาน
อาจจะต้องรู้สึกหงุดหงิดใจสักหน่อย ช่วงนี้คุณคงต้องเจอกับคนที่มีความคิดไม่ตรงกันจนพาลไม่อยากจะร่วมงานด้วย อยากให้ลองใจเย็นลงสักนิด คลายหงุดหงิดลงสักหน่อย แล้วคิดซะว่างานก็คืองาน อย่านำความหงุดหงิดจากเรื่องนี้ไปปนกับเรื่องอื่น

การเงิน
ด้วยความที่คุณไม่วางแผนการใช้เงินเท่าไรนัก เงินทองที่มีอยู่จึงหายไปอย่างรวดเร็ว แต่คุณก็ยังไม่รู้สึกอะไรเท่าไร เพราะคุณคิดว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยหามาใช้ใหม่ก็ยังไม่สาย แต่ถ้าหากยังไม่วางแผนเรื่องเงินแบบนี้อาจมีปัญหาในอนาคตได้

ความรัก
คนโสด ความรักยังคงไม่มีเข้ามาในช่วงนี้ แต่จะมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกดี เขาจะทำดีด้วยหรือเข้ามาช่วยเหลือโดยไม่หวังผลตอบแทน ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาเป็นพิเศษ อาจจะมีปัญหาปากเสียงนิดหน่อยกับคนรักได้ เพียงเพราะคุณไปพูดในสิ่งที่เขาไม่ชอบฟัง หรือทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบใจ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

การงาน
คุณจะได้ร่วมงานกับผู้คนที่น่าประทับใจ บรรยากาศในที่ทำงานหรือเพื่อนร่วมงานเหมือนคนในครอบครัว งานที่คุณกับทีมร่วมกันทำจะออกมาดี อาจเป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มาก เป็นช่วงที่การงานดี ไม่มีปัญหาอะไรเลย

การเงิน
การเงินในช่วงนี้ไม่น่ารัก อาจมีปัญหาเข้ามา หรือหากใครที่มีปัญหาอยู่แล้ว ช่วงนี้คุณยังหาวิธีแก้มันไม่ได้ หรือถ้าหากว่า คุณมีหนี้สิน เงินที่เข้ามาในช่วงนี้ก็จะถูกนำไปใช้ปลดหนี้จนหมดไป

ความรัก
คนโสด อาจได้เจอคนเข้ามาคุยผ่านโซเชียล แต่ยังมองไม่เห็นทางเลยว่าความสัมพันธ์จะไปต่อได้อย่างไร ส่วนคนมีแฟน อาจมีคนเข้าหาคุณผ่านทางโลกออนไลน์ และนอกจากนั้น คุณยังวางแผนอะไรเอาไว้ และไม่ค่อยมั่นใจว่า คุณแฟนปัจจุบันคนนี้จะสามารถเข้าไปอยู่ในแผนของคุณได้หรือเปล่า

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

การงาน
หากคุณมีธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ธุรกิจของคุณจะค่อนข้างรุ่ง แต่ถ้าหากคุณทำงานประจำ คงต้องเจอกับหัวหน้างานที่อยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ตลอดเวลา แต่ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานคนไหนเลย ค่อนข้างเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้

การเงิน
มีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับหนังสือ หรือค่าคอร์สเรียนต่างๆ เป็นช่วงที่การเงินไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก ต้องกลับมาวางแผนการเงิน แต่การเงินก็ยังไม่ได้ถึงขั้นย่ำแย่

ความรัก
คนโสด คุณยังคงเรื่อยๆ กับความรัก อยากจะโปรยเสน่ห์ไปก่อน ไม่อยากผูกมัดกับใคร และคนที่เข้าหาคุณก็เป็นเช่นเดียวกัน เขายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นกับใครอย่างจริงจัง มีแต่คนเข้ามาคุยเล่น ส่วนคนมีแฟน บางครั้งคนรักของคุณก็ดูเฉื่อยแฉะเกินไป จนคุณกลัวว่าเขาจะไม่มีทางจริงจังกับความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ได้แล้ว

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

การงาน
งานไม่ค่อยเยอะ และชีวิตก็มีความสุขดี งานที่ทำช่วงนี้เป็นการนำสิ่งเก่าๆ ที่เคยทำเอาไว้บ้างแล้วมาทำต่อให้ออกมาดีขึ้น ไม่ได้เริ่มต้นลำบากสร้างงานชิ้นใหม่มาตั้งแต่แรก เป็นช่วงที่งานไม่เหนื่อยเท่าไรนัก

การเงิน
ต้องเสียเงินไปค่อนข้างเยอะ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ การเงินภาพรวมไม่น่ารัก คุณเป็นกังวลว่าจะมีเงินไม่พอใช้จ่ายทั้งในเดือนนี้และในอนาคต ทำให้คุณเริ่มหาทางเก็บหอมรอบริบ แต่ว่าก็ยังหาทางที่ดีที่สุดไม่ได้

ความรัก
คนโสด ไม่ตัวคุณเองก็ฝ่ายที่เข้ามาดูยังไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ คิดจะดูไปเรื่อยๆ ก่อนว่าคนไหนกันแน่ที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณใจดีและดูแล เทคแคร์ได้ดีมาก แต่เขาอาจจะไม่ได้ดีแค่กับคุณเพียงคนเดียว เขากระจายความดีงามนี้ไปให้กับคนอื่นๆ ด้วย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 

การงาน
งานที่ได้วางแผนเอาไว้จะเริ่มเดินหน้า เดือนนี้คุณเริ่มเอาจริงเอาจังกับงานแล้ว ได้เริ่มต้นทำงานตามที่วางแผนเอาไว้ อาจได้คุยงานกับต่างประเทศ หรือชาวต่างชาติ อาจได้ย้ายงานหรือย้ายแผนกไปอยู่กับเพื่อนร่วมทีมใหม่

การเงิน
เสียเงินไปกับค่าความบันเทิงหรือกินดื่มค่อนข้างเยอะ แต่เป็นเดือนที่การเงินดี มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ แค่ต้องระมัดระวังใจตัวเองเอาไว้ ไม่ให้ไปเสียเงินเยอะกับค่าใช้จ่ายเหล่านั้นเอง

ความรัก
คนโสด คนที่คุณแอบชอบเขาไม่ค่อยสนใจอะไรนอกจากงานของเขา แถมเขายังมองว่าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าคุณมาก ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณเอาแต่สนใจเรื่องความสำเร็จและงานของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะมีมาสนใจคุณบ้าง แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพออยู่ดีสำหรับคุณ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

การงาน
คุณมีอะไรที่ต้องศึกษาเพิ่มเติมค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับงานที่รับผิดชอบอยู่ จำเป็นต้องเรียนรู้ หาข้อมูล และเตรียมตัวเป็นอย่างมากกับการทำงานนี้ อาจต้องการเวลาส่วนตัวอยู่คนเดียว เพื่อที่จะโฟกัสกับงานที่จะทำได้

การเงิน
ระมัดระวังการเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นควรดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี นอกจากนั้นก็ยังต้องรักษาเงินในกระเป๋าสตางค์ให้ดีมากๆ เพราะนอกจากจะเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพแล้ว การเงินเดิมของคุณก็ไม่ค่อยคล่อง

ความรัก
คนโสด อยากจะหนีหายไปจากทุกคน รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับความรัก คนที่คุยก่อนหน้านี้ก็หายไปราวกับว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าอีกฝ่ายหนีหน้าคุณ ไม่ค่อยรับฟัง และไม่สนใจคุณเท่าไร อาจเป็นเพราะว่าช่วงก่อนหน้านี้คุณไปทำอะไรให้เขารู้สึกแย่ก็เป็นได้ ควรดูให้ดีว่าอะไรเป็นต้นเหตุ


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

การงาน
อาจได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงหรือเสียงเพลง แต่ถ้าหากคุณทำงานประจำ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่บริษัทของคุณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารหรือนโยบาย คุณต้องเตรียมตัวให้ดีเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

การเงิน
มีภาระค่าใช้จ่ายตามติดคุณเหมือนเงาตามตัว แถมยังมีหลายรายการอีกด้วย เป็นช่วงที่ค่อนข้างหนักหน่วงสำหรับคุณ ต้องเตรียมเงินมาสำรองจ่ายเอาไว้เป็นจำนวนมากถึงจะอยู่รอดปลอดภัยในปลายเดือนนี้

ความรัก
คนโสด คุณมีคนเข้ามาชอบมากมาย แต่คุณยังไม่พร้อมที่จะเลือกใคร และยังไม่อยากจริงจังกับใครสักคน แต่พร้อมที่จะเก็บทุกคนเอาไว้ ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะเอาแต่ใจไปสักหน่อยกับคุณแฟน ลองลดอีโก้ลงมาสักนิดจะช่วยให้อะไรดีขึ้น แต่ต้องเริ่มต้นจากตัวคุณเองเข้าใจก่อนว่า บางครั้งคุณก็คิดถึงแต่ตัวเอง


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

การงาน
อาจผิดหวังหรือพลาดจากงานที่คาดหวังเอาไว้ การงานค่อนข้างมีปัญหา ระมัดระวังเพื่อนที่ทำงานทะเลาะกัน หรือตัวคุณเองทะเลาะกับหุ้นส่วนธุรกิจ เป็นช่วงที่รู้สึกอกหักจากงานทุกชิ้น

การเงิน
อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาวุ่นวายกับการเก็บเงินของคุณ เป็นช่วงเวลาของการประหยัด จ่ายออกเท่าที่จำเป็น อาจจะต้องช่วยเหลือคนอื่นด้วยเหตุจำเป็น หากมีปัญหาจริงๆ ให้ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

ความรัก
คนโสด ระมัดระวังคนที่เข้ามาในช่วงนี้ว่าเขาอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือไม่ก็ไปใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัวตัวเองจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณอาจได้พาคนรักไปพบปะกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ความสัมพันธ์ออกมาดี คนที่บ้านคุณประทับใจในตัวเขามากๆ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่