รีเซต

ดาวอังคารย้าย 2565 ส่งผลอย่างไรกับดวง 12 ราศี โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

  • 05 สิงหาคม 2565
  • 842

      อีกไม่นานก็จะถึงเวลา ดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ ธาตุดิน ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 ถึงวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 ในตลอดช่วงระยะเวลา 45 วันต่อจากนี้ มาเช็คดวงแต่ละลัคนาราศีกันได้เลยว่าจะเป็นอย่างไร โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

 

ดาวอังคารย้าย 2565 ส่งผลอย่างไรกับดวง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ

การงานและการเงิน : จะมีความขยัน มีมานะพยายามในการทำมาหากิน ทำงานทุกอย่างเพื่อสร้างรายได้ แต่ให้ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองอาจทำให้เกิดผิดพลาด การเงิน เก็บเงินสดเอาไว้ไม่อยู่ มีโอกาสรั่วไหล

 


ลัคนาราศีพฤษภ :

การงาน : จะพบอุปสรรค ไม่ราบรื่น มักทำอะไรไม่ได้มาโดยง่าย ให้ระวังความประพฤติของตัวเองให้มาก เพราะความเสียหายนี้จะเกิดการกระทำของตนเอง ได้รับความยุ่งยากลำบาก ชีวิตช่วงนี้จะมีอุปสรรคเข้ามา

ความรัก : จะได้รับความเอาอกเอาใจจากคนรัก สำหรับคนที่โสดช่วงนี้จะมีเสน่ห์ต่อเพศข้ามเข้ามาให้ความสนใจ

 

 

ลัคนาราศีมิถุน :

การเงิน : ระวังความเสียหายที่เกิดจากการลงทุน สูญเสียไปในทางใดทางหนึ่ง และการใช้เงินผิดวิธี ได้เงินมาแล้วยังไม่ได้ประโยชน์เงินหมดไปเสียก่อน, เพื่อนทรยศ หักหลัง มิตรสหายนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ แต่การลงทุนในต่างประเทศ ต่างถิ่น ต่างแดนจะได้รับผลตอบแทนที่ดี เหมาะที่จะมีหุ้นส่วนเป็นชาวต่างชาติ

 

 

ลัคนาราศีกรกฏ :

การงาน : จะเป็นช่วงที่มีงานเข้ามาสม่ำเสมอ ไม่ขาดสาย จะมีโชคจากความมานะพยายามของตัวเอง จากผลของงานที่ทำ มีรายได้ ผลตอบเข้ามาไม่ขาดสาย ทำให้ช่วงนี้ประสบความสำเร็จจากการทำงาน สะดวกเรียบร้อย ราบรื่นดี

โชคลาภ : บุตรหลาน หรือคนอายุน้อยกว่า ให้โชคลาภ มีลาภผลเข้ามาไม่ขาด มีโชคจากการเสี่ยง

 

 

ลัคนาราศีสิงห์ :

การงาน จะมีผู้ใหญ่ ผู้อุปการะ คนอายุมากกว่า ส่งเสริมสนับสนุน ช่วยเหลือในธุรกิจการงานมีเกียรติมีชื่อเสียง มีผลงาน ประสบความสำเร็จในการทำงาน โดยเฉพาะธุรกิจกับต่างประเทศ หรือการทำงานกับชาวต่างชาติ รวมถึงการทำงานในต่างถิ่น

 

 

ลัคนาราศีกันย์ :

เพื่อน : ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน หากมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เพื่อนหรือคนรอบข้าง จะช่วยทำให้แก้ปัญหาที่ติดขัดอยู่ และทำให้ผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างดี (กัลยาณมิตร)

 

 

ลัคนาราศีตุลย์ :

ความรัก : คนรักหรือคู่ครองทำให้เศร้าโศกเสียใจ ระวังมีปัญหาหรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ชีวิตครอบครัวจะไม่ราบรื่น, ระวังถูกหลอก เสียเงินเพราะหุ้นส่วน เสียเงินจากการลงทุน สูญเสียเพราะคนอื่นถูกหลอกถูกโกง หรือจากเพศตรงข้าม

 

 

ลัคนาราศีพิจิก :

ความรัก : ชีวิตคู่จะไม่ราบรื่น มักมีปากเสียง ขัดอกขัดใจกันเสมอ มีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ทัศนคติความคิดไม่ตรงกัน มีความยุ่งยาก และระวังจะมีปัญหากับลูกจ้าง คนงาน หรือคนที่มาอาศัย ทำให้เกิดความเดือดร้อน และระวังมีหนี้สินจากคู่ครองคนรัก

 


ลัคนาราศีธนู :

บุตรหลานหรือคนอายุน้อยกว่า : บุตร หลาน หรือบริวาร จะทำให้เกิดความรำคาญใจ ใช้เงินหมดไปกับการอุปการะให้ความช่วยเหลือบุตรหลาน หรือจ่ายให้กับบริวาร ลูกน้องของตัวเอง หรือสัตว์เลี้ยงที่รักเหมือลูกของตัวเอง

 


ลัคนาราศีมังกร :

โชคลาภ : การเงินและโชคลาภ จะเข้ามาไม่ขาดสาย เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าเก็บรักษาเอาไว้ไม่ดี ก็จะถูกผู้อื่นแย่งเอาไป หรือได้มาแล้วเสียไปให้กับคนรอบข้าง, เด็กหรือคนอายุน้อยกว่าจะให้โชคลาภ การงานจะมีไอเดีย ความคิดที่แปลกใหม่ในการทำมาหากิน ทำธุรกิจ การเริ่มธุรกิจในช่วงนี้ก็จะประสบความสำเร็จ

 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ :

การงาน : การทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง ทำงานที่บ้าน (Work from Home) หรือกับคนอายุมากกว่า ก็จะประสบความสำเร็จในการเป็นธุระ ติดต่อธุรกิจการงานให้ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ บ้านที่ดิน รถยนต์ ก็จะได้รับผลประโยชน์ดี

 

 

ลัคนาราศีมีน :

การเงิน : จะมีโชคจากการทำมาหากิน จากการติดต่อกับสังคมคนหมู่มาก การขายสินค้าออนไลน์ หรือรายได้ที่มาจากให้กู้ยืมเงิน และเป็นช่วงเหมาะกับการเริ่มลงทุนร่วมกับพี่น้องหรือเพื่อนสนิท และยังเป็นระยะเวลาเหมาะกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือทำให้คนอื่นเป็นที่รู้จักตัวเอง

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios