รีเซต

6 ลัคนาราศีใด การเงิน โชคลาภ จะกลับมาขึ้นสุดๆ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 • 19 กันยายน 2565
 • 168

      เข้าสู่ครึ่งหลังเดือนกันยายนนี้ เรามี ดวงการเงิน ดวงโชคลาภ มาให้คุณได้ลุ้นกันค่ะ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำทำนาย "6 ลัคนาราศีใด การเงิน โชคลาภ จะกลับมาขึ้นสุดๆ" มาให้คุณได้ลุ้นโชคลุ้นรวยไปด้วยกัน ใครอยากดวงดีมีโชคมาดูคำตอบกันเลย

 


6 ลัคนาราศีใด การเงิน โชคลาภ จะกลับมาขึ้นสุดๆ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ 

 

     อิงจากปฏิทินโหร กลางเดือน ๙ นับแต่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๕ #ดาวอาทิตย์ย้าย และ #ดาวพุธเดินหน้า ส่งผลดีทั้ง การเงิน การเงิน โชคลาภ #สิงห์ #พิจิก #มีน #เมษ #พฤษภ #เมถุน ดวงจะกลับมาดีขึ้นสุดๆอีกครั้ง

 • #ราศีสิงห์ ... ดีทั้งการงาน การเงิน และ #ดวงความรัก คนรักและบริวารอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีข่าวดีเกี่ยวกับงานและธุรกิจ สิ่งที่อยากได้ อยากมี จะได้ตามปรารถนาสมใจ จับจ่ายเพื่อซื้อความสุข คนทำงานมีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย

 • #ราศีพิจิก ... ช่วงนี้ดาวเด่นในอยู่เรือนการงานและเรือนลาภะ ส่งผลให้การงานโดดเด่นขึ้นมา มีข่าวดีเกี่ยวกับงานที่ทำ เจองานที่ใช่ รายได้ดี บริวารช่วยเหลือสนับสนุน มีคนนำพาโอกาสดีๆมาให้ คนทำธุรกิจค้าขายคือ ขายดีจนเหนื่อย! 

 • #ราศีมีน ... #ดวงการค้า การงาน ธุรกิจ จะรุ่งโรจน์หลังจากนี้ #ขายของออนไลน์ ที่ตรงกับดวงจะสร้างเงินล้านให้ บางคนจะมีชื่อเสียงทำเงินเป็นกอบเป็นกำ มีบริวารช่วยเหลือสนับสนุน มี #ดวงโชคลาภ จากเซนส์ตัวเองหรือสิ่งที่นับถือให้โชค

 • #ราศีเมษ ... อาทิตย์(๑)เป็นอุดมเกณฑ์ #ดวงการงาน หรือธุรกิจการค้า จะกลับมาดีขึ้น จะได้เป้า ได้ยอดตามที่คาดหวัง บริวารให้ความช่วยเหลือสนับสนุน หลังจากนี้จะมีโอกาสดีๆเข้ามา แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องคำพูด,การเจรจา,เอกสาร,สัญญา

 • #ราศีพฤษภ ... #ดวงการเงิน จะกลับมาดีขึ้น บางท่านจะมีคนอุปถัมภ์ด้านการเงิน มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน ผลบุญหรือคำอธิษฐานกับสิ่งที่นับถือจะบันดาลโชคลาภ  ด้านการงานจะเริ่มดีขึ้น หลังจากเบื่อๆ ขี้เกียจ หมดไฟ มาระยะหนึ่ง

 • #ราศีเมถุน ... #ดูดวงการงาน และ #ดวงธุรกิจ มีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น มีข่าวดีเรื่องงาน โอกาสดีๆ มีคนสนับสนุน เส้นสาย คนอุปถัมป์ ช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ใครอยากเปลี่ยนแปลงช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดี มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน

  มูเตลูให้ถูกทิศ ถูกตามดวง
  ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกทาง
  จะสำเร็จมากมายมหาศาล
  หากขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่รวย!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่