รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2565 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 18 กุมภาพันธ์ 2565
  • 378

     มาเช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ปักษ์หลังประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2565 กันค่า 🔮 ส่งท้ายเดือนแห่งความรักแบบนี้ ดวงแต่ละราศีจะเป็นยังไง? มีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2565

 

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน

ต้องใช้ความประนีประนอมสูงโดยเฉพาะเรื่องคําพูด อาจต้องวิ่งเต้นเดินเรื่องของ ทําให้รู้สึกวุ่นวาย มีเกณฑ์โดนขโมยของหรือถูกฉ้อโกง ควรระมัดระวังเรื่องกฎหมาย การลงนามเซ็นสัญญาต่างๆ

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับเงินล่าช้า แต่จะมีเงินจากแหล่งอื่นๆเข้ามาแทนที่ทันเวลาที่จะใช้พอดี หากขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับการตอบกลับที่ดี

ความรัก
คนโสดระวังพบคนพูดจาหวาน แต่เข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์ทางด้านการเงิน หรือค้้ำประกัน คนมีคู่ คนรักค่อนข้างเอาแต่ใจตนเอง อาจต้องเป็นฝ่ายตามง้อ
ตามเอาใจทั้งๆที่ไม่ได้ทําอะไรผิด

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน

สถานการณ์ยังคงเชื่องช้า ต้องอดทนรอนานแต่ก็ไม่ถึงขั้นผิดหวัง จะได้รับข่าวคราวในเรื่องที่คิดอยู่ อาจมีการติดต่อ สื่อสาร เจรจา เซ็นสัญญาหรือต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง หากกําลังมองหางานก็มีเกณฑ์โดนเรียกสัมภาษณ์

การเงิน

ระวังถูกขโมยของ ซึ่งอาจทําให้การเงินเสียระบบไปพักหนึ่งเนื่องจากต้องใช้เงินซื้อของทดแทนสิ่งที่หายไป

ความรัก

คนโสดอาจใช้เวลาไปกับเพื่อนเสียส่วนใหญ่ ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการมีใคร หรือได้พบคนไกลเช่นต่างจังหวัด ต่างประเทศ คนมีคู่หากมีปัญหามาก่อน หน้านี้จะคลี่คลายไปด้วยดี ความสัมพันธ์กลับมาราบรื่นหวานชื่นอีกครั้ง

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน

คิดอะไรควรเก็บไอเดียไว้และลงมือทําให้เป็นรูปเป็นร่างจะเกิดผลสําเร็จ ระวังถูกหลอกถูกขายฝันจากคนเห็นแก่ตัว งานที่ต้องใช้จินตนาการ ศิลปะช่วงนี้กําลังมือขึ้น

การเงิน

ช่วงนี้จะเป็นคนวัตถุนิยมมาก ทําทุกสิ่งเพื่อให้มีเงินเข้ามา ควรระมัดระวังการทําไม่ดีเกี่ยวกับเงิน เช่น โกงเงินคนอื่น หรือทําสิ่งที่ต้องมานั่งรู้สึกผิดเสียใจในอนาคต

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ไปหลงรักใครข้างเดียว หรือได้รับข่าวคราวทางโซเชียลจากคนที่แอบชอบ คนมีคู่ระวังรักซ้อนการพูดไม่หมดบอกไม่หมด มีแนวโน้มที่คนรักจะวางแผนเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่าง

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน

ให้ระมัดระวังความทะเยอทะยาน อยากได้อยากมีที่มากเกินไปของตนเอง ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะทําอะไรผิดกฎหมาย มีเกณฑ์พบคนเห็นแก่ตัว ขี้งก ใจแคบ มาเอาเปรียบในเรื่องงาน

การเงิน

ยังไม่คล่องนัก มีพอกินพอใช้จ่ายเรื่องทั่วไป แต่ไม่มีใช้สําหรับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเลยระวังเสียเงิน เสียบ้าน เสียทรัพย์สิน

ความรัก

คนโสดระวังพบคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ คนมีคู่ คนรักอาจทําให้เสียใจแบบไม่คาดคิดต้องอดทนและพยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน

ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรเพิ่มเติมในช่วงนี้ อาจใช้ความชํานาญหรือคอนเนคชั่นเก่าๆ ที่มีให้เกิดประโยชน์ได้ ธุรกิจจําพวกของสวยงาม เด็ก ของขวัญและการจัดงานต่างๆกําลังไปได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

การเงิน

ค่อนข้างสนุกกับการจับจ่ายใช้สอย ใจอ่อนง่ายเวลาเห็นของที่ชอบ ทําให้การเก็บเงินเป็นไปแบบไม่จริงจังมากนัก

ความรัก

คนโสดระวังแห้วเพราะดูถูกตนเองมากเกินไป หากชอบใครให้รีบเข้าหา คนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะมีปากเสียงกันบ้าง ทําให้เกิดความรําคาญ

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน

ควรชะลอโครงการต่างๆลงก่อนเพราะอาจได้รับข่าวไม่คาดฝัน อย่าปล่อยให้ใครมาตัดสินใจแทน เชื่อมั่นในตนเองเข้าไว้ อาจต้องอดทนรอความสําเร็จอีกสักหน่อย ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานทําให้เกิดความเบื่อหน่ายอย่างมาก

การเงิน

มีเข้ามาแบบเรียบๆไม่หวือหวา แต่เพียงพอสําหรับการใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ โดยรวมไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เป็นช่วงที่ค่อนข้างพึงพอใจ รู้สึกว่าใช้เงินเท่านี้ก็มีความสุขแล้ว

ความรัก

คนโสดอาจได้พบใครสักคนที่ยังไม่พร้อมจะมีความสัมพันธ์ที่ผูกมัดจริงจัง คนมีคู่ระวังคนรักขี้หงุดหงิดมากเป็นพิเศษ ทําตัวเอาแต่ใจและนําเรื่องชวนปวดหัวมาให้รับรู้

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน

เป็นช่วงที่ค่อนข้างกังวลใจ ต้องอดทนต่อสภาวะแวดล้อมอย่างหนัก ควรชะลอการลงทุนไว้ก่อนเพราะยังมีอุปสรรค พนักงานลูกจ้างทั่วไปมีเกณฑ์ตกงานระยะสั้นควรมองหาทางหนีทีไล่ไว้ให้ดี

การเงิน

มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ฝืดเคืองแต่ก็ไม่คล่องตัวมากนัก หากประหยัดก็สามารถอยู่ได้แบบสบายๆ

ความรัก

คนโสดยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการมีใคร บางท่านอาจกําลังเจ็บปวดใจกับเรื่องราวในอดีต คนมีคู่ การเปิดอกหันหน้าเข้าคุยกันเป็นสิ่งจําเป็น อาจต้องเลือกทางเดินของความสัมพันธ์ว่าจะอยู่หรือแยก

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน

มีเกณฑ์พบอุปสรรคกระทันหัน บริษัทล้มละลาย ปิดตัวลง หรือพบปัญหากับหุ้นส่วน

การเงิน

มีเงินเข้ามาให้ใช้สอยมากจากการทํางานอย่างหนักแต่กลับไม่มีเวลาใช้จ่ายเลย

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใจร้อน อารมณ์ไม่แน่นอนแต่ฉลาด มีน้ำใจ คล่องแคล่วว่องไว เข้าสังคมเก่ง คนมีคู่คนรักค่อนข้างรู้ใจ แต่ความสัมพันธ์จะเรียบๆไม่โรแมนติกหรือหวามากนัก คนรักอาจให้เวลากับคนอื่นมากกว่าคุณได้

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน

ทํางานหนักและเหนื่อยแต่เป็นช่วงที่ดี มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์อยู่ทําให้เจริญก้าวหน้า เป็นลูกรักของเจ้านาย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตําแหน่ง ลงทุน เล่นหุ้นไปได้ดี อาจมีการตัดสินใจเปลี่ยนอาชีพ เปลี่ยนสายงานที่ทําอยู่ได้

การเงิน

ระวังใช้เงินหมดไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยไม่จําเป็นเช่นการกิน เที่ยวซื้อของ ซึ่งจะทําให้ต้องมานั่งทุกข์ใจในภายหลัง

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักกระทันหัน มีความตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คนมีคู่อาจทราบอะไรใหม่ๆเกี่ยวกับคนรักทําให้รู้สึกตกใจ มองคนรักในแง่ใหม่ บางท่านอาจตัดใจจากรักครั้งนี้ได้ มีเกณฑ์ได้รับเซอร์ไพรส์จากคนรัก

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน

ยังไม่ดีนัก พบอุปสรรค หุ้นส่วนมีปัญหา อาจตกงานหรือมีความคิดที่จะเปลี่ยนงาน เนื่องจากทนสภาพเดิมไม่ไหว ควรลดความใจร้อนวู่วามของตนเองค่อยๆคิดหาทางออกของปัญหาจะเกิดผลดีกว่า

การเงิน

ข่าวคราวด้านการเงินยังไม่ดีนัก แต่มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ระวังอย่าใช้เงินเกินตัว ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะอาจไม่ได้คืน

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ จากการเข้าสังคมสนุกสนานกับเพื่อนฝูง ญาติ หรือเจอกันจากงานแต่งงานได้ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี มีเกณฑ์ตั้งครรภ์

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน

มีความเบื่อหน่ายกับกิจวัตรเดิมๆ หากกําลังมองหางานมีโอกาสได้สูง ปัญหาที่เคยมีจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ไม่คาดคิดทําให้สถานการณ์ดีขึ้น

การเงิน

สถานการณ์ยังไม่แน่นอน บทจะมีเยอะก็มีเข้ามาให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว แต่บทจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เสียออกไปแบบสุดๆเช่นกัน หากใครยืมไปก่อนหน้านี้มีเกณฑ์จะได้คืนแต่ไม่ตรงนัด

ความรัก

คนโสดหากสนใจใครควรเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตนเอง คนมีคู่ความสัมพันธ์น่าอึดอัดใจ คนรักอาจพูดหรือกระทําอะไรให้เสียความรู้สึก

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน

ธุรกิจเริ่มมีการขับเคลื่อนไปในทางที่ดี มีการร่วมลงทุน หุ้นกับเพื่อน งานประเภทใช้ฝีมือหรือความชํานาญพิเศษช่วงนี้รุ่งมาก อาจใช้ความชอบหรือหมกมุ่นกับอะไรบางอย่างมาสร้างเป็นงานได้ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ได้เข้าอบรมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม

การเงิน

เป็นช่วงที่มีเงินเข้ามาหมุนพอสมควรแต่ใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไป อาจทวงหนี้ใครได้ยากควรระมัดระวังการเซ็นเอกสารทางการเงินทุกประเภท

ความรัก

คนโสดสถานการณ์ยังเรื่อยๆ มีคนเข้ามาแต่ก็ไม่ได้ชัดเจนหรือคุยกันมากนัก โดยรวมยังไม่ใช่จังหวะเหมาะ คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวานมากนัก หากคบกันมานานอาจมีการหมั้นหมายเกิดขึ้น

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล