รีเซต

Pick a card หัวใจเขารู้สึกยังไงกับเรา (คนโสด-คนมีคู่)

  • 04 กันยายน 2564
  • 118

    สวัสดีค่ะชาว a ดวง ทุกคน วันนี้แม่บัว ไพ่ฮินดู จะพาเพื่อน ๆ มาเช็กดวงความรักของทั้งคนโสดและคนมีคู่กัน กับ Pick a card ในหัวข้อ หัวใจเขารู้สึกยังไงกับเรา เช็กความคิดในหัวใจของเขาดูว่าเขาอยากบอกอะไรกับเราบ้างนะ? พร้อมแล้วก็ตั้งสมาธิ เลือกกองไพ่ที่ใช่ แล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

 

- - - คนโสด - - -

 

กองที่ 1, 2, 3 (นับจากซ้ายไปขวา)

 

มาอ่านคำเฉลยดวงความรักคนโสดกันค่ะ

 

ไพ่กองที่ 1 :

 

    ช่วงนี้ยังไม่เจอคนถูกใจ บางคนยังไม่คิดเรื่องมีคู่ แต่ในใจยังตามหารักแท้อยู่ ความรักยังนิ่งเฉื่อย ใครคาดหวังว่าอยากแต่งงานก็จะยังไม่ได้แต่ง หรือแต่งงานช้า

 

ไพ่กองที่ 2 :

 

 

    คนที่รอคอยความรักมานาน เคยเจ็บปวดผิดหวังกับความรักครั้งก่อนมามาก จะมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นใหม่ มีโอกาสได้พบเจอคนที่ใช่ นิสัยดีตรงใจ เป็นคนมีความคิด หรือมีฐานะมั่นคง

 

ไพ่กองที่ 3 :

 

 

     พบความรักที่สุขสมหวังที่ถูกตาต้องใจ อาจพบความรัก เนื้อคู่จากการเดินทาง ได้ศึกษาดูใจจนทำให้รักแบบไม่รู้ตัว รักจนหมดใจ  ในคนที่มีเสน่ห์ เจ้าชู้ อาจจะมีตัวเลือกเยอะ รักชอบมากกว่า 2 คน ทำให้ตัดสินใจได้ยาก (จะเลือกคนที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่เสียเปรียบหากคบเขา) 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

- - - คนมีคู่ - - -

 

กองที่ 1, 2, 3 จากซ้ายไปขวา

 

ไพ่กองที่  1 :  

 

 

    ในช่วงนี้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอยากหนัก โดยเฉพาะเรื่องพูดจาไม่เข้าหู อารมณ์ร้อนจนขาดสติ ให้ใจเย็น พยายามใช้สติในการแก้ไข อย่าให้อารมณ์มาเหนือสติ

 

ไพ่กองที่ 2 :

 

 

    มีปัญหาทะเลากันแบบไม่มีสาเหตุ ต้องใช้ความอดทนร่วมกันจึงจะช่วยประคบประคองชีวิตคู่ได้ บางคนมีเรื่องปิดบัง ซ่อนเร้นกับคู่ตนเอง ถ้าไม่มีความอดทนอาจจบด้วยการเลิกราได้

 

ไพ่กองที่ 3 :

 

 

    ความรักโดยรวมยังโอเคอยู่ แต่ให้ระวังความรักมีปัญหา อาจมีเรื่องเข้ามาให้เราคิดมากไปเอง เบื่อหน่ายไม่มีสาเหตุ ในบางคู่อาจมีเกณฑ์ห่างเหินจากคนรัก

 

 

ฝากติดตามแม่บัว ไพ่ฮินดู ในแอป a ดวง กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ