รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน 2562 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 03 พฤศจิกายน 2562
  • 5,042 24

     อัพเดทดวงเด่นๆ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน 2562 คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด่นๆ ในสัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ อะไร หรือมีเรื่องไหนต้องเตรียมรับมือ หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

 ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน 2562 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ราชินีไม้เท้า

     ว้าว ทำไมเราถึงได้มีแรงฮึกเหิมที่จะเรียนหรือว่าทำงานขนาดนี้นะ ก็ไม่รู้ว่าไปโดนตัวไหนมานะครับ แบบคึกมากๆ เลยครับ ทำอะไรก็สำเร็จง่ายไปหมดเลยครับ เรื่องการเงินยิ่งไม่น่าห่วงครับมีใช้เรื่อยๆ อยู่แล้ว ส่วนเรื่องความรักนะครับ มันก็จะช้าๆ นิดนึง ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเท่าไร คนที่คุยๆ อยู่ก็คุยกันต่อไป พัฒนาไปแบบช้าๆ เรื่อยๆ นั่นแหละครับ ไม่ชัดเจนซักที

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

the sun

     เราจะแบบว่ามีดวงเรื่องการมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบครับ ซึ่งน้องที่เข้ามาเนี่ย แจ่มมากเลยครับ งานดีแบบสุดๆ ไปเลยครับ ยินดีด้วยนะครับ ดวงดีเรื่องความรักเลยครับ ละมีอะไรที่น่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องการเงินเลยครับ ที่แบบว่ามีใช้เรื่อยๆ เลยครับ ไม่ได้ขัดสนอะไร เป็นช่วงเวลาที่ดีเลยนะครับ ดีเยี่ยมไปเลยครับช่วงนี้ เป็นสัปดาห์ที่ดีเลยครับผม

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

9 เหรียญ

     เราจะมีดวงเรื่องการเงินที่ดูดีมากๆ ครับ แบบว่ามีโอกาสได้เงินก้อนดีเลยครับ แถมยังจะมีดวงในเรื่องการโดนคนอื่นเอาเปรียบเรื่องเงินบ้างครับ ก็นั่นแหละมีเรื่องดีก็ตัองมีเรื่องร้ายบ้างเป็นธรรมดา มีโอกาสที่เพื่อนจะเอาเรื่องเราไปพูดแบบไม่ดีเท่าไรด้วย เฮ้อ!ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนเรื่องความรักก็จะแบบว่า หวานดีนะครับ ก็ดูพัฒนาอะไรๆ ได้ดีอยู่ครับ แนวๆ นี้เลย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

5 เหรียญ

     ช่วงนี้เรื่องการเงินเรานี่แหละครับที่มันดูแบบ วิกฤติเลย 555 ไม่น่าจะมีเงินใช้เท่าไรครับ มีเรื่องให้จ่ายออกเพียบเลยครับ เฮ้อ! ทำไม่มันถึงได้แย่ขนาดนี้นะ แล้วเอาไงดีล่ะ ก็ต้องพยายามเก็บให้ได้ถึงมันจะทำได้ยากมากๆ นั่นแหละครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ อย่างเรื่องความรักก็แบบว่า ไม่ได้หวานอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรนะครับ แฟนช่วยเหลือดี แฟนเลี้ยงข้าว อะไรแนวๆ นี้ครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

justice

     มีโอกาสที่เราจะได้รู้เรื่องที่คนอื่นปิดบังบ้างครับ ประมาณว่า ได้รู้เรื่องที่คนอื่นปิดแล้วก็จะช็อคๆ หน่อย เฮ้อ! เตรียมใจเลยดีกว่านะครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียน สามารถที่จะผ่านไปได้แบบสบายๆ ครับ ไม่ได้มีอะไรที่ดูเป็นอุปสรรคมากเท่าไร ส่วนเรื่องการเงิน ไม่ได้ขัดสนครับ มีใช้เรื่อยๆ เลย ส่วนความรักก็ยังไม่ดีมากเท่าไรครับ มีเรื่องปิดบังบ้างอะไรบ้าง แต่เดี๋ยวก็ได้รู้เองครับ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

9 ไม้เท้า

     เราจะรู้สึกกังวลอะไรเยอะเลยครับ ทำอะไรก็ดูจะช้าๆ ครับ ใช่ครับ เราจะตัดสินใจอะไรช้ามากๆ เลยนะครับ เฮ้อ! ดูคิดมากคิดเยอะเลยล่ะครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องความรักนะครับ อาจจะแบบว่ามีคิดๆ ว่าคนที่เราคุยๆ ด้วยอยู่เนี่ย ใช่หรือยัง จะสมหวังมั้ย สำหรับคนที่มีแฟนอยู่ ก็อาจจะคิดว่า คนนี้เนี่ย ใช่จริงๆ มั้ย จะได้คบนานมั้ย ดูจะคิดอะไรเยอะมากๆ เลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

5 ไม้เท้า

     รู้สึกว่าเรื่องงานกับเรียนช่วงนี้มันไม่ได้ราบรื่นอะไรมากเลยนะครับ เฮ้อ! เหนื่อยๆ ยังไงก็ไม่รู้นะครับ ดูจะมีอุปสรรคเยอะเลยครับ ทำอะไรมันก็ติดๆ ขัดๆ ถามว่าเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่เรียนจะช่วยเราได้มั้ย บอกเลยว่า ช่วยไม่ค่อยได้เท่าไรครับ ต้องลุยเดี่ยวนี่แหละ ถึงจะไม่ได้ดีมากเท่าไร แต่ก็คงต้องลุยครับผม แนวๆ นี้เลยครับผมดวงช่วงนี้ เงินก็ติดๆ ขัดๆ อยู่นะ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

9 ดาบ

     โอยย จะมาป่วยอะไรช่วงนี้เนี่ย เฮ้อ! แนวๆ นี้เลยครับ สุขภาพไม่ได้ดีมากเท่าไร มีโอกาสที่จะป่วยสูงมากๆ ครับ ทำอะไรช่วงนี้ก็ติดขัดเป็นทุนเดิมอยู่แล้วยังจะป่วยอีก ส่วนเรื่องความรักนะครับ แน่นอนว่าไม่ได้พัฒนาอะไร มีแฟนก็เหมือนไม่มีครับ ดูมันไม่ได้สนใจอะไรเราเท่าไรเลยครับ มีก็เหมือนไม่มี แนวๆ นั้นเลยครับ ส่วนใครที่ตามจีบๆ อยู่นะครับ ก็คงไม่ได้คุยอะไรกันมากหรอก----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล