รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ราศีใดการงานจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค ราศีใดเรื่องสุขภาพต้องระวัง

  • 27 สิงหาคม 2563
  • 684 2

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะเข้ามาเยอะจนงานล้นมือ อีกทั้งยังต้องมีขั้นตอนการทำงานเยอะ ส่งผลทำให้อาจจะทำงานจนลืมเวลาพักทานอาหาร หรือลืมเรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากงานที่ทำ นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินตามด้วย จะเป็นวันที่ทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก และอาจท้องเสียตามมาภายหลังด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะมีอุปสรรคจากความผิดพลาดของลูกน้องบริวาร หรือเจ้านายเข้าใจผิด ทำให้ต้องเสียเวลาปรับความเข้าใจให้ตรงกัน ถึงจะแก้ไขปัญหาได้ อีกทั้งต้องระวังเรื่องความใจร้อน ไม่ระวังในการใช้อุปกรณ์สำนักงาน หรือเครื่องมือต่างๆ เพราะจะใช้งานแล้วเกิดความเสียหายจนต้องเสียเงินซื้อของใหม่มาชดใช้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การงานจะราบรื่น และไม่มีอุปสรรค เนื่องจากได้เพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่าเข้ามาช่วยเหลือ แต่การทำงานก็จะไม่ได้อยู่นิ่งๆ ต้องยืนนาน หรือเดินไปเดินมาเพื่อประสานงาน หรือติดต่อลูกค้าทั้งวัน ด้านสุขภาพก็จะมีปัญหาการปวดข้อ ปวดกระดูก หรือเคล็ดขัดยอกตั้งแต่หัวเข่าลงมาถึงข้อเท้า

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

รู้สึกเบื่อกับงานเดิมๆ อยากเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการทำงาน จนไปถึงการแต่งตัวของตัวเอง และจะไม่ยอมดูเป็นคนแก่ ถ้าใครมาทักว่าดูแก่ในวันนี้ ก็อาจจะอารมณ์เสียอย่างรุนแรง ส่วนคนที่มีคู่ครอง หรือมีแฟน ให้ระวังจะขัดแย้งกับแฟนเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่นเรื่องอาหาร เสื้อผ้า หรือรสนิยม จนกลายเป็นทะเลาะกันใหญ่โต

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานราบรื่น จะมีแต่งานที่ง่าย ทำเสร็จได้รวดเร็ว และลูกน้องบริวารก็รับผิดชอบงานหลายๆ อย่างได้ดีจนไม่มีปัญหาหลุดมาให้ต้องแก้ไข จนได้รับคำชมจากเจ้านาย แต่ลูกน้องบริวาร จะเรียกร้องของรางวัล หรือค่าตอบแทน ถ้าไม่ได้รับ ถ้ามีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาอีกก็อาจจะไม่ตั้งใจทำงาน และสร้างปัญหาให้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานที่ออกหน้าออกตา จะมีเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารไม่ชอบ และคอยขัดขวาง ไม่ว่าจะเป็นการประชุมเสนอแผนงาน ไปจนถึงการลงพื้นที่ทำงาน จะเจอแต่เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา และคอยจับผิดเพื่อหาเรื่องนินทา ทำให้เป็นวันที่ไม่มีความสุขในการทำงาน แม้การงานจะไม่มีปัญหาเข้ามาก็ตาม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะมีคนเอาแต่งานยาก หรืองานที่มีปัญหาเข้ามาให้ช่วย ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะอาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือเจ้านายที่จะทำให้มีผลเสียต่อตำแหน่งหน้าที่การงาน ส่วนลูกน้องบริวาร ก็จะพึ่งพาไม่ค่อยได้ เพราะจะไม่เข้าใจ หรือคิดตามทัน ทำให้ต้องทำงานเพียงคนเดียวยุ่งทั้งวัน จนไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่ไม่มีโชคในการทำงานเลย ความขยัน หรือการทำงานหนักกลายเป็นความผิดพลาดยิ่งทำให้งานมีปัญหา ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะไม่ถูกใจเจ้านาย หรือลูกค้าต้องกลับไปแก้ไขใหม่หลายรอบ จนทำให้อารมณ์เสียอย่างหนัก จนอาจจะพาลไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวาร และอาจจะอารมณ์ค้างไปทะเลาะกับคู่ครองด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะเข้ามาเยอะ และส่วนใหญ่เป็นงานที่คนอื่นไม่ทำ เพราะทำยาก หรือมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ กลายมาเป็นต้องรับงานร้อนๆ อย่างเสียไม่ได้ เพราะเจ้านายบีบบังคับให้ทำ ซึ่งก็ต้องค่อยทำอย่างใจเย็น ใจร้อนมากไม่ได้ และไม่ควรให้ใครมาเร่งงาน ส่วนเรื่องสุขภาพระวังจะมีปัญหาโรคปวดหัวไมเกรนที่ส่งผลทำให้นอนไม่หลับ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การงานจะมีแต่งานแบบเดิมๆ และเป็นงานที่ซ้ำซากน่าเบื่อจนทำให้รู้สึกไม่อยากทำ อีกทั้งทำเสร็จอาจจะโดนคนอื่นมาขโมยผลงาน หรือโดนเพื่อนร่วมงานมาเคลมงานเพื่อเอาหน้า อาจจะต้องแก้เคล็ดด้วยการทำงานให้เสร็จช้าพอทันกำหนดส่ง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาจากอาหารการกินแปลกๆ ทำให้เกิดอาการท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะนอนไม่หลับ อ่อนเพลีย จนทำให้ตื่นสาย รวมถึงมีปัญหาเรื่องความจำ หรือโรคประจำตัวเก่าๆ มีอาการกำเริบจนทำให้มีปัญหาในการทำงาน รวมถึงจะทำให้อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เวลาโกรธก็จะทำอะไรขาดสติ เวลาอารมณ์เย็น ก็จะใจเย็นทำอะไรช้า จนคนอื่นรำคาญ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทางทิศตะวันตก และจะเป็นงานที่ต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา ช่วยเหลือผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย ซึ่งถ้าทำสำเร็จจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือได้ผลประโยชน์ที่ส่งผลต่อธุรกิจขอตัวเองในอนาคต แต่ต้องระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน ในเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ หรือค่าตอบแทนที่ตกลงกันไม่ได้