รีเซต

ดูดวงตามวันเกิด เดือนธันวาคม 2564 โดย หมอโอม เทวสิทธิ์

  • 10 ธันวาคม 2564
  • 325

     เดือนสุดท้ายของปี ดวงคุณจะดีหรือร้าย มาดูดวงตามวันเกิด เดือนธันวาคม 2564  กับ หมอโอม เทวสิทธิ์ กันได้เลยค่ะ ไฮไลท์ดวงแต่ละวันเกิดจะโดดเด่นเรื่องไหน ใครจะมีโ๙คลาภอย่างไม่คาดฝัน และมีเคล็ดลับการเสริมดวงอย่างไรบ้างให้ดวงของคุณยิ่งปังกว่าเดิม หมอโอมมีคำตอบให้คุณแน่นอน มาติดตามกันได้เลยค่ะ 

 

ดูดวงตามวันเกิด เดือนธันวาคม 2564

โดย หมอโอม เทวสิทธิ์ 

ดูดวงตามวันเกิด ธันวาคม 2564

คนที่เกิดวันอาทิตย์
ต้นเดือนพึงระวังโภยเภทภัยไว้บ้าง เพื่อนฝูงการติดต่อรวมถึงการเดินทางมีเกณฑ์ผิดแผนติดขัด เรื่องที่ดินธุรกรรมเกิดความก้าวหน้าแต่ก็ยังต้องพบกับปัญหาที่เกิดจากลูกน้องบริวารอยู่บ้าง คนที่มีสติหมั่นสร้างกุศลสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพยดาจะคุ้มครองรักษา

คนที่เกิดวันจันทร์
เดือนแห่งความระมัดระวัง เรื่องสุขภาพก็ควรหมั่นตรวจสอบติดตามดูแล คนมีคู่ระวังเรื่องอารมณ์ความรู้สึก ระวังคนใส่ความให้ร้าย อดทนอีกไม่นานทุกอย่างจะพลิกพลันกลับฟื้นคืนดี หาโอกาสไปกราบพระพุทธรูปปางนาคปรกร่วมสร้างโรงพยาบาลช่วยเหลือคนยากไร้

คนที่เกิดวันอังคาร
เป็นช่วงโอกาสดีๆแห่งการเติบโตพัฒนาแม้มีอุปสรรคระหว่างอยู่ทางบ้าง จงอย่าไปกลัว ขอให้มุ่งมั่นขยันตั้งใจ มีโอกาสพบเจอคนเก่งคนดีรวมถึงลาภผลรายได้ ปลายเดือนมีโอกาสได้รับเงินพิเศษลาภปาก

คนที่เกิดวันพุธ(กลางวัน)
ช่วงนี้ให้เร่งรีบกิจการงานต่างๆให้เรียบร้อยด้วยความรอบคอบ ปัญหาที่ติดขัดวุ่นวายจะมีทางออก ปลายเดือนคนมีคู่ระมัดระวังเรื่องการสนทนาเจรจาอาจเกิดความเข้าใจผิดกับคนรักคู่ครองได้ ควรใช้สติความรักความเข้าใจทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
มีโอกาสได้พบมิตรสหายเพื่อนเก่า เงินทองยังคงมีเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอย กลางเดือนมีข่าวดีในเรื่องของกิจการงานต่างๆ ช่วงเวลานี้ควรใฝ่หาความรู้เพิ่มจะนำมาซึ่งสิ่งดีๆรวมถึงรายได้ในอนาคต

คนที่เกิดวันศุกร์
เดือนนี้เป็นเดือนแห่งโอกาส มีโอกาสต่อยอดธุรกิจ การพบปะผู้คนออกสังคมจะเกิดสิริมงคลความโชคดี แต่ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนคู่ค้าคนใกล้ชิด งดการใช้อารมณ์ ควรหาโอกาสสวดมนต์นั่งสมาธิ จะเกิดความโชคดีอัศจรรย์ในเดือนนี้อย่างมาก

คนที่เกิดวันเสาร์
มีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝัน มีโอกาสได้รายได้พิเศษจากความขยันตั้งใจ เดือนนี้มีโอกาสถูกรางวัลได้ลาภรับทรัพย์รับโชคโดดเด่น งานกิจกรรมยังคงมีเรื่องวุ่นวายให้ตามแก้ไขอยู่บ้าง แต่ก็จะสามารถแก้ไขผ่านพ้นไปได้ เดือนนี้ควรหาโอกาสได้ทำบุญสร้างกุศลปิดทององค์พระปฏิมาจะเกิดมงคลสวัสดีตลอดทั้งเดือน

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน (18.00 น.-05.59 น.)
แม้หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวยังไม่ชัดเจนนัก แต่ก็มีสิ่งดีๆคุ้มครองรักษา ผู้ใหญ่จะแนะนำช่วยเหลืออุปถัมภ์ ช่วงนี้มีโอกาสพบเจอเรื่องราวเร้นลับรวมถึงความฝันแปลกๆ แต่จงอย่ากังวล ต้นเดือนยังคงมีลาภผลประโยชน์ ขอให้รีบเร่งขยันตั้งใจจะประสบความสำเร็จ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ


บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำความรู้จัก 12 ภพ เรือนชะตาตามหลักโหราศาสตร์ไทย

ดูดวง โหราศาสตร์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล