ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ ฝันว่าโดนเสือกัด ฝันว่าขี่เสือ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 15 มกราคม 2564
  • 19,607

     เมื่อ ฝันเห็นเสือ ไม่ว่าจะเป็นการฝันว่าเจอเสือวิ่งเข้าใส่ ไล่กัด ฆ่าเสือ ขี่เสือ หรือเจอเสือสีขาว เสือสีดำ ฯลฯ ความฝันเกี่ยวกับเสือเหล่านี้หมายถึงอะไร และแปลเป็นเลขเด็ดโชคลาภอะไรได้บ้าง TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือ เจอเสือ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

    เมื่อ ฝันว่าเห็นเสือ คำทำนายมักโดดเด่นไปในทางโชคลาภ โดยเฉพาะที่เกิดจากการเสี่ยงโชค แต่ในด้านอื่นๆ ก็มีประเด็นที่ต้องระวังอยู่พอสมควร ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ลักษณะ หรือชนิดของเสือที่พบเจอ ดังต่อไปนี้

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือโคร่ง หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ฝันว่าเห็นเสือโคร่ง ทำนายว่า ช่วงนี้ท่านจะได้พบญาติที่อยู่ห่างไกล เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พูดคุยถามไถ่ข่าวคราว มีโอกาสได้รับมรดกตกทอดจากครอบครัว มีโอกาสได้รับโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน ความรักคนโสดจะได้พบรักกับคนที่เคยเห็นหน้าคร่าตากันมาก่อน อาจจะไม่เคยคิดอะไรกันแต่ช่วงนี้เขาจะเข้ามาพัวพันกับเรามากขึ้น คนมีคู่ความรักกำลังไปได้สวยเป็นช่วงเวลาของการก่อร่างสร้างตัวกัน อาจจะมีการทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อยแต่เดี๋ยวเดียวก็ดีกัน สุขภาพแข็งแรงดี

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าเห็นเสือโคร่ง

29, 85, 67, 928, 467, 496

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือขาว หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ฝันว่าเห็นเสือขาว ทำนายว่า มีคนคอยยุแยงให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวท่านอย่าใส่ใจพยายามตั้งใจทำงานอย่างที่ท่านทำประจำคนคนนั้นจะแพ้ภัยตัวเอง ระวังเพื่อนจะเอารัดเอาเปรียบก่อนลงมือทำงานอะไรต้องตกลงกันให้ดีเสียก่อนโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจการค้าการลงทุนร่วมหุ้นเซ็นสัญญาต่างๆ ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะมีโอกาสผิดพลาดหรือมีการเสียเปรียบได้ถึงขั้นมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลเลยทีเดียว เกณฑ์การเสี่ยงโชคได้แต่พอประมาณ รักที่อยู่ทางไกลจะมั่นคงขึ้นมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าเห็นเสือขาว

82, 23, 87, 568, 236, 592

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือชีตาห์ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ฝันว่าเห็นเสือชีตาห์ ทำนายว่า ในเร็ววันนี้ท่านใดที่ทำงานด้านข้าราชการให้ระวังและเตรียมรับมือ เพราะท่านมีดวงที่จะถูกคนที่มีชนชั้นหรือตำแหน่งสูงกว่ามาเอาเปรียบดูถูกและรังแก แต่ถึงอย่างไรถ้าท่านมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับ สนิทกันท่านจะได้รับความอุปถัมภ์ เงินทองราบรื่นดี ไม่มีปัญหายังสามารถจับจ่ายใช้สอยได้แบบไม่ติดขัด และมีโอกาสที่จะมีรายได้เสริมอีกด้วย คนมีคู่เบาๆเรื่องของการหึงหวงลงเสียสักหน่อย เพราะจะทำให้ต่างคนต่างหมดเคราะห์อดทนต่อกันและเป็นเหตุทำให้เลิกราได้ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่จะมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานแนะนำคนให้รู้จักพูดคุยกัน หากท่านคิดอยากสานสัมพันธ์ก็ขอให้ท่านพิจารณาด้วยตนเอง

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าเห็นเสือชีตาห์

72, 39, 56, 293, 592, 352

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือดาว หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ฝันว่าเจอเสือดาว ทำนายว่า จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะในหน้าที่การงานถ้าเข้าหาผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสกว่าจะทำให้การงานราบรื่น ติดขัดอะไรผู้ใหญ่ก็จะคอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ง่ายๆ การเงินอาจติดขัดบ้างเพราะท่านหมุนเวียนใช้เงินเดือนชนเดือน ระวังอย่าให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้จะไม่ได้คืนแล้วตัวท่านเองนั่นแหละจะเดือดร้อนต้องไปหยิบยืมคนอื่นต่ออีกที ด้านสุขภาพจะมีอาการปวดหลังปวดเมื่อยตามร่างกาย ต้องนวดเส้นผ่อนคลายบ้าง คนรักเข้าอกเข้าใจกันดีในช่วงนี้

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าเห็นเสือดาว

92, 83, 43, 038, 281, 773

 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเสือดำ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ฝันว่าเสือดำ  ทำนายว่า ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ธุรกิจการค้า จะเจริญรุ่งเรือง หากได้พูดคุยติดต่อเจรจาทางการค้ากับชาวต่างชาติจะยิ่งได้รับผลกำไรงอกงาม ส่งผลให้การเงินของท่านมีรายรับเข้ามากยิ่งขึ้น คู่แข่งทางการค้าจะมีรายใหม่เพิ่มขึ้นมาบ้างแต่ต้องใช้ระยะเวลาอยู่พอสมควรถึงจะตีเสมอท่านได้ ความรักคนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย เพียงแต่ท่านไม่ตกลงปลงใจกับใครสักคน คนมีคู่ความรักกำลังไปได้สวยมีความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน    

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าเห็นเสือดำ

74, 93, 02, 380, 274, 887

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าขี่เสือ ฝันว่าฆ่าเสือ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     หากฝันว่าเราได้ขี่เสือ จะสื่อคำทำนายถึงเกณฑ์การได้เลื่อนตำแหน่ง มีอำนาจวาสนามากขึ้นกว่าเดิม มีความก้าวหน้าและโอกาสดีๆ ทางการงานเข้ามา 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าโดนเสือกัด หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ทำนายฝันว่า คุณมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้ามในอนาคตอันใกล้นี้

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าฆ่าเสือตาย หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     ทำนายฝันว่า จะถึงคราวหมดเคราะห์ ที่เจ็บป่วยจะหายหรือได้เจอหมอดี ยาดี ที่เคยมีศัตรู ศัตรูก็จะแพ้พ่ายหมดไป

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู อัพเดท 2563/2020 หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

ทำนายฝัน ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

ทำนายฝัน ฝันเห็นจระเข้ หมายถึงอะไร ต้องแก้บนหรือไม่ พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล