รีเซต

Pick a card คนคุยคนนี้ เขาอยากไปต่อกับคุณหรือเปล่า

  • 10 พฤษภาคม 2563
  • 3,525 3

เปิดไพ่เรื่องความรัก หรือเปิดไพ่เรื่องคนโสดมาก็มาก วันนี้มิสลิลี่เลยอยากมาเปิดไพ่สำหรับคนโสดที่มีคนคุยอยู่บ้าง มาดูกันซิว่า กับคนที่คุณกำลังคุย กำลังศึกษานิสัยใจคออยู่นี้ จริงๆ แล้วเขาน่ะอยากไปต่อกับคุณหรือเปล่า

 

กติกา

1.       ตั้งจิตอธิษฐาน คิดถึงสิ่งดีๆ คิดถึงคำถาม

2.       เลือกไพ่ 1 ใน 4 กอง แล้วไปดูคำตอบกันเลย

 

ไพ่กองที่ 1

คนคุยคนนี้เขาไม่ได้คุยกับคุณอยู่คนเดียว หรือมีตัวจริงอยู่แล้ว หรือเขาอาจจะมีบางอย่างที่ปิดบังคุณอยู่  ซึ่งในที่สุดคุณจะรู้ความจริงในไม่ช้านี้ (บางคนอาจจะรู้ก่อนอยู่แล้ว)  ทำให้คุณเองนี่ละที่ตัดสินใจจะไม่ไปต่อกับเขาเอง

ไพ่กองที่ 2

จริงๆ เขามีความมุ่งมั่น จริงจัง และตั้งใจกับการคุยครั้งนี้อยู่มากทีเดียว เขามองถึงอนาคตของทั้งคู่เลยทีเดียวละ แต่คุณอย่าได้ทำอะไรให้เขารู้สึกไม่มั่นใจ หรือรู้สึกว่าคุณคบกับเขาแค่เล่นๆ แค่เผื่อเลือกเชียวนะ เพราะเขาจะรู้สึกเหมือนโดนหักหลัง จนทำให้ไม่อยากจะอภัยให้กับคุณเลยทีเดียว

 

ไพ่กองที่ 3  

กับคนคุยคนนี้ เขาอยากไปต่อกับคุณอยู่แล้ว ก็คุณออกจากจะเพอร์เฟค ดูดี เสียขนาดนี้ เพียงแต่คุณเองนี่ละ ที่อาจจะมีคนมาให้เลือกหลายคน จนรู้สึกลังเลว่า ควรจะเลือกใครดี  ยังไงก็ตัดสินใจเลือกสักทางนะ ไม่งั้นอาจมีโอกาสเสียไปทั้งคู่ได้

 

ไพ่กองที่ 4

 

คุณคุยคนนี้ เขารู้สึกเข้าไม่ถึงตัวคุณเลย บางครั้งเขารู้สึกว่าเขาไม่เข้าใจ ไม่รู้อารมณ์คุณ จนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ จากความไม่เข้าใจนี้เอง และในที่สุด เขาก็อาจจะตัดสินใจไม่ไปต่อกับคุณได้  ถ้าคุณยังสนใจ ยังแคร์เขา แนะนำว่า ควรจะลดความเชิด ความหยิ่ง ความเจ้าอารมณ์ และเอาแต่ใจลง ยอมให้เขาบ้าง ก็ยังอาจจะไปต่อกันได้นะ