รีเซต

ดวงแม่นๆ 12 ลัคนาราศี ช่วงดาวศุกร์เดินหน้า ทั้งความรัก เสน่หา และการเงิน โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 30 มิถุนายน 2563
  • 1,442 5

     เมื่อ ดาวศุกร์ เดินหน้าในราศีพฤษภถึง ๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ จะส่งผลเดินหน้ากับ ๑๒ ลัคนาราศีบ้าง โดยเฉพาะในเรื่องความรัก เสน่หา และการเงิน ส่งอิทธิพล มาดูคำทำนายสุดแม่น! จาก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันเลยค่ะ

 

ดวงแม่นๆ 12 ลัคนาราศี ช่วงดาวศุกร์เดินหน้า

   ดาวศุกร์ เดินหน้ากับ ๑๒ ลัคนาราศี ส่งอิทธิพลความรัก เสน่หา และการเงิน…ดาวศุกร์ ตัวแทนแห่งความสุข ความรื่นรมย์ ความสวยงาม ทรัพย์สินเงินทอง และโชคดี เดินหน้าในราศีพฤษภถึง ๒ สิงหาคม ๒๕๖๓

     เชิญภาพหน้าไพ่ พระแม่ภูมี ( भूमि; Bhūmi ) หรือ “พระเทวีแห่งโลก” จากสำรับไพ่มหาเทพ สื่อถึงความรัก ความสวยงาม และความั่งคั่ง

     รบกวนพิมพ์ “โอม... ตามด้วยราศีของคุณ" แทนค่าครูสำหรับการพยากรณ์ให้ด้วยนะครับ เป็นเคล็ดเพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ 🙏 🙏 🙏

     มาดูสรุปคำพยากรณ์สั้นๆทั้ง ๑๒ ราศีครับ

 

ราศีเมษ มีเกณฑ์โชคดีโดยเฉพาะเรื่องเงินทอง! ทรัพย์ที่รอคอยจะได้สมใจ บริวารใกล้ตัวจะนำโชคมาให้ เช่น คนรัก หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน การเงินจะเริ่มดีขึ้นอีกครั้ง

ราศีพฤษภ โดดเด่นไปทางเสน่หา เมตตามหานิยม ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าตัวเองดูดี หรืออยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี ไปไหนมาไหนมีคนจับจ้องหรือให้การต้อนรับเป็นพิเศษ!

ราศีมิถุน ความรักช่วงนี้เต็มไปด้วยความเสน่หา บางคนเต็มไปด้วยความลุ่มหลง บางครั้งเป็นรักแบบไม่สามารถเปิดเผยได้ มีเกณฑ์วนเวียนไปเจอกับความรักเก่าๆ

ราศีกรกฎ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากบริวารคนใกล้ตัว เช่น คนรัก ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้มีความสุขกับการกินและของสวยงามเป็นพิเศษ และดูดีมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง

 

ราศีสิงห์ ดวงการงานดีมาก! คุณจะกลายเป็นที่รักของเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน บางคนจะพบรักเพราะงาน! งานที่ต้องพบผู้คนหรือธุรกิจสวยงามจะประสบความสำเร็จมาก

ราศีกันย์ มีเกณฑ์การเดินทาง ซึ่งจะทำให้คุณสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือบางคนจะพบรักจากการเดินทาง และจะมีโชคลาภที่มาจากสิ่งไกลตัว สรุปอะไรที่ไกลๆช่วงนี้จะดีครับ

ราศีตุลย์ ความรักเต็มไปด้วยระยะห่าง หรือแบบคิดถึงคนไกล ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภลอยที่อยู่เฉยๆก็มีคนนำมาให้ มีความสุขกับความสวยงามและการกินเป็นพิเศษ ระวังอ้วน!

ราศีพิจิก ดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ใครๆก็อยากเข้าใกล้ เริ่มมีความมั่นใจขึ้น คนโสดจะโชคดีเรื่องคู่ ส่วนคู่รักจะหวานเป็นพิเศษ แต่ในความมีเสน่ห์ก็ระวังคนอื่นจะเข้ามาด้วยเช่นกัน

 

ราศีธนู ความรักไม่ค่อยหวานอย่างที่เป็น งอนกัน ตามประสาคู่รัก บางครั้งคนรอบข้างก็ทำให้ความรักมีปัญหา การเงินการงานต้องต่อสู้ลงมือทำถึงจะสำเร็จ ไม่มีอะไรที่ได้มาด้วยความสบาย

ราศีมังกร ชีวิตดูมีความสุขขึ้น ช่วงนี้ชอบทำตัวเด็กหรือทำตัวเองให้ดูดีให้ และคนมักจะชื่นชมคุณ มีเกณฑ์พบรักจากกิจกรรม มีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นงานใหม่หรือธุรกิจใหม่

ราศีกุมภ์ บริวารจะนำโชคลาภมาให้ ช่วงนี้มักต้องเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงมากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินใหม่หรือนำของเก่ากลับมาตกแต่งให้เหมือนใหม่ ของสวยงามจะทำเงิน

ราศีมีน ดวงเกี่ยวกับบริวารดี มีคนแนะนำสิ่งดีๆ สนับสนุนเรื่องงานและเงิน มีเกณฑ์ที่คุณต้องพบเจอผู้คนมากมาย มีกิจกรรมเยอะขึ้น บางครั้งจะทำให้เจอมิตรภาพใหม่ๆคนถูกใจคุยถูกคอ

 

ดูเปรียบเทียบได้ทั้งลัคนาและราศีเลยนะครับ

🕉 สำเร็จ ร่ำรวย ดวงดีเป็นเศรษฐีครับ 🕉

ฝากแชร์เผื่อแผ่แด่คนที่คุณรักด้วยนะครับ

🙏 💰 🙏 💎 🙏

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล