รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 28 ตุลาคม 2563
  • 6,471

     ย่างเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนพฤศจิกายน 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ราศีมังกรเดือนนี้จะต้องเหนื่อยกับการหาเงินหาทองหน่อย เงินที่หามาได้อาจจะไม่ค่อยพอกับรายจ่ายที่จะต้องจ่ายออกไป หรือว่ามีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมในเรื่องของสถานที่อยู่อาศัยหรือเกี่ยวกับบริวารต่าง ๆ เข้ามาในเดือนนี้แต่ว่าธุรกิจการงานยังส่งผลดีทำไรอยู่ถึงจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ยังพอที่จะหมุนเราก็มีสภาพคล่อง ในการดำเนินชีวิต

โชคลาภจะได้มาจาก

บ้านเลขที่ เลขห้องที่ท่านอยู่ โดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  4 3 7 9 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับเทียนไข แสงสว่าง เติมตะเกียงน้ำมันจะเป็นการเสริมดวงให้ดวงการเงินของคุณนั้นมีโชคดีมีลาภลอยยิ่ง ๆ ขึ้นไป

 

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้มีความตั้งใจที่จะเก็บเงินมากขึ้น สามารถประคับประคองดวงการเงินที่มันขึ้นๆ ลงๆ ไปได้ อาจจะมีความอยากอาจจะมีความต้องการที่จะใช้เงินนั้น มีความปรารถนาในของหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างเขามา แต่ก็ยังหักห้ามใจตัวเอง มีรายจ่ายที่อาจจะต้องใช้เงินเป็นก้อนเหมือนกันในเดือนนี้ทำให้คุณอาจจะเก็บเงินได้ยาก หรือไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ธุรกิจการงานต่าง ๆ ค่อนข้างนิ่งเพราะฉะนั้นยังไม่ควรจ่ายอะไรที่ยังไม่ควรซื้อก็ยังไม่ต้องรีบร้อน ให้ใจเย็น ๆ ไว้ก่อน ยกเว้นว่าคุณจะลงทุนที่เกี่ยวกับการเรียน หรือการศึกษา 

โชคลาภจะได้มาจาก

     มีโชคมีลาภลอยต่าง ๆ ผู้หญิงให้โชค อายุแม่ อายุพี่สาวเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  2 4 9 1

ทำบุญเสริมดวง

     การไปปฏิบัติธรรมการไปร่วมงานบุญก็สามารถจะเปิดโชคเปิดลาภให้กับคุณในเดือนนี้ หลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างที่ดีแต่ว่าบางทีคุณอาจจะแค่ไม่พอใจกับรายจ่าย หรือรายรับต่าง ๆ ที่เข้ามาในเดือนนี้สักเท่าไหร่เป็นกำลังใจให้ชาวราศีกุมภ์ 

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้นับว่าเป็นช่วงที่จังหวะโชคลาภนั้นเปิด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน หรือการเสี่ยงโชคทำให้การเงินนั้นมีความคล่องมือ คล่องตัวสามารถที่จะจับจ่ายใช้สอยลงทุนในสิ่งที่อยากจะทำได้นะเรียกว่ากงล้อมหาสมบัตินั้นได้หมุนเข้ามาในดวง นำพาโชคนำพาสิ่งดี ๆ เข้ามารวมถึงโอกาสต่าง ๆ ก็เปิดให้ด้วย เพราะฉะนั้นการเงินจะคล่องมือพอตัวจะหยิบจับทำการใดจึงประสบผลออกมาเป็นที่น่าพอใจแต่ว่าจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ การซ่อมแซมเกี่ยวกับเรื่องของโรคต่าง ๆ เข้ามาทำให้คุณได้มาเป็นก้อนอาจจะต้องจ่ายออกไปเป็นก้อนได้เหมือนกัน ท่านที่ไม่มีรถก็ดีไป ให้ระวังสุขภาพมากขึ้นหรือว่าตรวจเช็คสภาพเกี่ยวกับการเดินทางการป้องกันไม่ให้เสียเงินตรงนี้ไป

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้ 7 1 0 9

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่ม เพื่อเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีมีนนั้นมีโชคมีลาภ และก็อย่าลืมถวายสังฆทานยา ะเป็นการเสริมดวงสุขภาพ จะต้องจะได้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองในด้านนี้นั่นเอง

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้ดวงการเงินยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่ สิ่งที่ตั้งใจสิ่งที่หวังไว้อาจจะถูกเลื่อนออกไปอาจจะล่าช้า หรือเงินก้อนที่หวังอาจจะได้ไม่เต็มจำนวนตามที่ตั้งใจไว้ มีเหตุที่จะต้องใช้มีเหตุที่ต้องเสียไปอาจจะเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง หรือเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการขึ้นโรงขึ้นศาลเรื่องของบุคคลที่ 3 ญาติพี่น้องนำความเดือดร้อนมาให้ การเซ็นเอกสารการค้ำประกันต่าง ๆ ต้องระมัดระวัง และดูให้ดีคุณอาจจะติดร่างแห หรืออาจจะซวยไปด้วยกับเรื่องที่คุณไม่ได้ตั้งใจก่อขึ้นมาก็ได้ทำให้เป็นเหตุให้เสียทรัพย์ได้ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นระมัดระวังให้ดีอีกอย่างหนึ่งต้องระวังเกี่ยวกับคำพูด หรือว่าเขาเรียกว่าปากพาซวยก็ได้นะ พูดดีได้เงิน พูดไม่ดีเสียเงิน 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ นะโชคลาภจะมาจากความฝัน เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  5 1 2 9 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำสังฆทานในเดือนนี้ เป็นการเสริมดวงให้ยิ่งได้ ที่ให้ดีที่สุด ขอพรพระพิฆเนศ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณสำเร็จสมหวังก็ขอให้ชาวราศีเมษนั้นโชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภเดือนนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีความมั่นคงมากนักในเรื่องของการเงิน การเงินขึ้นๆ ลง ๆ มีเกณฑ์ที่อาจจะเสียเงินกับเรื่องที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝัน คุณไม่ได้ตั้งใจไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าอาจจะต้องใช้จ่ายกับมันไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมของแตกของพังของชำรุดต่าง ๆ หรือเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพด้วย ระมัดระวังในด้านของสุขภาพเป็นพิเศษในเดือนนี้ บทอยากใช้ก็ใช้ บทอยากจ่ายก็จ่ายแบบนี้ก็มีเหมือนกัน ทั้งที่บางครั้งคุณตั้งอกตั้งใจว่าจะเก็บจะเซฟไว้ในเดือนนี้ถึงเวลาเจอของถูกใจ ถึงเวลาเจอสิ่งที่อยากได้ก็จัดเลยเสียเป็นก้อนเหมือนกันในเดือนนี้ แต่ก็มีเข้ามาเป็นก้อนเหมือนกัน บางทีจะมีรายรับที่คุณไม่ได้คาดหวังไม่ได้คาดฝัน อาจจะได้รับเข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ ก็ได้นะเป็นเรื่องของโชคลาภโชคดีหรือ บุญกุศลเก่าให้ผล

โชคลาภจะได้มาจาก

     คนพิการ คนตาบอด เป็นสื่อนำโชค เลขรถ  เลขอุบัติเหตุต่างๆ

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  6 1 8 7

ทำบุญเสริมดวง

     อารมณ์ร้อนทำให้เสียโชคลาภเพราะฉนั้น รักษาใจให้เย็นเข้าไว้จะได้มีโชคมีลาภ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ชาวราศีมิถุนในเดือนนี้มีความตั้งอกตั้งใจที่จะเก็บเงิน หรือว่าวางแผนการเงินในระยะยาวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินไปลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการต่อยอดต่าง ๆ หรือว่ามีแผนขยับขยายในเรื่องของงานธุรกิจต่างๆ  เพื่อหาช่องทางหารายได้ในด้านอื่นมาเสริม เดือนนี้อาจจะกระเป๋ารั่ว จะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยได้ หรือว่ามีเหตุต้องใช้จ่ายหลายๆ ทางเลยไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัว หรือว่าญาติพี่น้องต่างๆ คนมายืมหรือขอความช่วยเหลือก็ได้ หรืออาจจะเกิดจากตัวเองที่ใช้เงินเกินตัวก็ได้เหมือนกัน เห็นของเห็นสิ่งที่อยากได้เงินไปแล้ว บางทีกลับมาคิดได้ไม่ได้ก็อาจจะเสียใจในภายหลังเหมือนกัน ขอให้ซื้อมาบางอย่างก็อาจจะไม่ค่อยได้ใช้ สามารถนำเอามาเอาไปประมูลเอามาขายหรือว่าแลกเปลี่ยนเป็นเงินตราเป็นสิ่งอื่นแทนก็ได้เหมือนกัน เดือนนี้อาจจะเก็บเงินได้ยากสักนิดนึง

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้พอมีโชค อายุของคนรักให้โชค หรือว่าเด็กกุมารทองจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  2 0 1 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ที่เกี่ยวกับเด็ก เด็กน้อย เด็กพิการ เด็กด้อยโอกาสต่าง ๆ ก็ได้ เป็นการเสริมดวงโชคลาภของคุณเพราะฉะนั้นเดือนนี้ของที่ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งซื้อ ให้เก็บเงินไปก่อน

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะมีความรู้สึกกังวลใจหรือวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ในความเป็นจริงคุณยังจัดการบริหารการเงินต่าง ๆ ได้ดีเลยอาจจะเพราะว่าเป็นปัจจัยภายนอกไม่ว่าจะเป็นข่าวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มาขอยืม หรือขอความช่วยเหลือจากคุณ อาจจะไม่รู้สึกไม่สบายใจก็ได้ หรือว่าเก็บเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจอะไรต่าง ๆ ที่มันแย่ ๆ ปัญหากับคนรอบตัว ไหนทำให้สุขภาพของคุณจะไม่ค่อยดีนัก อาจจะเป็นไมเกรน หรืออาจจะทำให้คุณนอนไม่หลับเลย รู้สึกไม่สบายใจ ให้ทุกคนจัดการปัญหาชีวิตของตัวเอง เราเนี่ยรักษาตัวรอดเป็นยอดคนแล้ว มีโชคลาภนะถ้าจะว่าไป แต่ความเครียดทำให้โชคลาภเงินที่ควรจะได้ออกไปเพราะฉะนั้นรักษาใจให้เป็นกุศลให้ดี

โชคลาภจะได้มาจาก

     ในเดือนนี้เลขนำโชคของคุณจะมาจากอายุของแม่ หรือมีผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  9 1 0 8  

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม หรือทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิต่าง ๆ ก็ได้ เป็นการเสริมดวงให้คุณมีโชคมีลาภ

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในด้านการเงินนั้นนับว่าส่องสว่างมากๆ คุณสามารถที่จะจัดการบริหารการเงินได้ การเงินมีความคล่องตัว มีความไหลลื่นมากขึ้น อะไรที่มันติดๆ ขัดๆ อยู่ก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือผ่อนปรน หรือว่าเงินที่คุณกำลังต้องการตั้งความหวังไว้ก็มีเกณฑ์ได้ตามที่ปรารถนาในเดือนนี้นับเป็นช่วงการเงินที่ส่องสว่างที่สุดใน 12 ราศีเลยก็ว่าได้ สำหรับชาวราศีสิงห์ถ้าตั้งใจจะเก็บเงิน ก็เก็บเงินได้เก็บเงินอยู่ด้วย ในเดือนนี้หากจะทำธุรกิจหรือตั้งใจจะสร้างธุรกิจขยับขยายต่างๆ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะประสบผลสำเร็จสูง จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่ได้รับทรัพย์ฝันก็ได้เป็นลาภลอยก็ได้เช่นกัน ธุรกรรมต่าง ๆ ที่จะทำเกี่ยวกับการเงินมีเกณฑ์ที่จะผ่านไปได้ เรื่องนี้เนี่ยยังไม่น่ากังวลมากนักสำหรับการเงินของชาวราศีสิงห์ อะไรที่มันผิดพลาดมันจะสามารถผ่านไปได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคจะมาจากผู้ชาย อายุของพ่อ หรืออายุของตัวคุณเองเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  2 4 8 9 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตรจีวรก็ได้ หรือว่าบริจาคให้กับคนที่ยากไร้ก็ได้เป็นการเสริมโชคเสริมลาภ ขอให้โชคดี ชาวราศีสิงห์

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

 

 ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ การเงินอย่างไม่ค่อยน่ากังวลใจมาก คุณสามารถที่จะจัดการบริหารเกี่ยวกับการเงินของคุณได้ดีเลย อาจจะมีการซื้อความสุขให้กับตัวเอง หรือซื้อความสุขให้กับคนที่รักก็ได้ลำพังตัวเองอาจจะไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ว่าอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัว ความปรารถนาของคุณบางทีคุณอาจจะไม่ได้ซื้อแต่คุณซื้อความปรารถนาให้กับคนที่คุณรักมันก็เป็นความสุขทางใจอย่างหนึ่งเหมือนกัน ในเดือนนี้เนี่ยจะพึ่งพาใครไม่ค่อยได้หรือว่าคุณค่อนข้างจะเกรงอกเกรงใจคนไม่ค่อยอยากจะขอความช่วยเหลือใครในเรื่องของเงินทอง ๆ  หรือว่าเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นซะมากกว่าแต่ว่ามีปัญหาอะไรถึงเวลาก็ต้องเป็นที่พึ่งแห่งตนอยู่ดีนะสำหรับชาวราศีกันย์ในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นอาจจะไม่ค่อยดีมากนัก ทุกอย่างจะมาด้วยความอุตสาหะมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเลขนำโชคก็จะมาจากอายุของคนรัก อาจจะเป็นคู่สำหรับคนโสดก็ให้ซื้อเลขรถติดไว้ละกัน

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้ 1 6 8 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจหรือบริจาคโลหิตก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงโชคลาภของชาวราศีกันย์ให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณอาจจะยังไม่ค่อยส่องสว่างมากนัก อาจจะมีความติดขัดในด้านเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ หรือว่ามันไม่ค่อยคล่องตัว ไม่ค่อยคล่องมือการบริหารต่างๆ เหมือนจะมีอุปสรรคเหมือนจะมีบางสิ่งเข้ามาทดสอบหน่อย จะขอความช่วยเหลือจากใครเป็นไปได้ยากเหมือนกันนะ จะต้องผ่านไปด้วยตัวของตัวเอง มีรายจ่ายหลายๆ ทางเข้ามา แล้วก็อาจจะมีภาระของคนอื่นเข้ามาเพิ่มเติมด้วยบางทีมันไม่ใช่ปัญหาของเราอาจจะเป็นเรื่องของคนที่มาหยิบยืม มาขอความช่วยเหลือหรือเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพต่างของคนในครอบครัวด้วยก็ได้ ที่เราอาจจะต้องรับผิดชอบคือเหมือนปัญหาของคนอื่นเนี่ยถูกหักมาหาเราให้เราเป็นคนแก้ไข อันนี้มันก็ทำให้คุณอาจจะเหนื่อยคูณ 2 ได้เหมือนกันนะสำหรับชาวราศีตุลย์ก็เป็นกำลังใจให้ ที่ว่าดวงของคุณนั้นแข็งนะไม่ว่าจะเจออุปสรรคจะเจอสิ่งท้าทายต่าง ๆ ก็สามารถที่จะผ่านได้นะสามารถที่จะจัดการปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงได้ ไม่ว่าจะเป็นการเงินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสิ่งที่เข้ามาทดสอบต่างๆ อีกอย่างหนึ่งชาวราศีตุลย์

 โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณนะก็ลองเสี่ยงได้ จะได้รับการติดต่อเกี่ยวกับเรื่องของงานจะได้ติดต่อเกี่ยวกับเรื่องของช่องทางการเงินใหม่ ๆ เข้ามาด้วยก็ได้จะเจรจาอะไรเดือนนี้มีเกณฑ์สำเร็จสมหวังอยู่เหมือนกัน

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  3 2 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์เดือนนี้จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีตุลย์

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกเดือนนี้เหมือนเรือลำน้อยที่ล่องลอยอยู่ทั้งกลางคืนลงกองความไม่สงบ อาจจะเจอบททดสอบ หรืออาจจะมีเรื่องที่ทำให้การเงินของคุณนั้นรั่วไหลมีช่องโหว่ในด้านต่างๆ อะไรเนี่ยยังไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้นะระวังการถูกเอาเปรียบระวังการถูกขโมย ของมีค่าสูญ หรือว่าการได้ไม่คุ้มเสียต่าง ๆ จะทำอะไรจะตกลงจะเซ็นสัญญาอะไรกับใครจะต้องมีความรัดกุมเป็นพิเศษรวมถึงการวางแผนการเงินด้วย จะใช้จ่ายตามใจตามอารมณ์เหมือนที่ผ่านมาก็ต้องมีสติให้มากๆ ด้วยแต่ก็ยังดีมีโชคมีลาภ อะไรต่าง ๆ ที่ติดขัดมันจะได้รับการผ่อนคลาย และสามารถที่จะไปถึงที่ตั้งใจไว้ อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เขามาช่วยหรือว่ามีทุเลาเบาบางลง

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุแม่ให้โชค อายุคนตายให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  6 7 3 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนตายทำบุญกับคนพิการนะว่าจะเป็นการเสริมดวง เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้ยังไม่ค่อยน่ากังวลมากนัก ในเรื่องของการเงิน การทองต่าง ๆ เพราะว่าคุณมีความรัดกุม หรือว่ามีแผนในการที่จะจัดสรรการเงินต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทุกอย่างจะออกมาเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้อาจจะมีรูรั่วจะมีการเสียเงินต่างๆ ให้ได้น้อยแต่ก็ไม่ได้มากเกินกว่าที่คุณวางแผนเอาไว้สักเท่าไหร่ทั้งยังอาจจะพบโอกาสในการเงินการลงทุนอะไรใหม่ๆ ในวิกฤตมีโอกาสสำหรับชาวราศีธนู มีโอกาสสำหรับชาวราศีธนูอยู่เสมอเสมอ หรือว่าใครที่กำลังร้องๆ เกี่ยวกับการเงินโชคลาภจะไม่ค่อยเก่งมากนะทุกอย่างจะต้องมาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเราก็อาจจะพึ่งพาใครมากไม่ค่อยได้ในเดือนนี้แต่ด้วยความสามารถคุณก็สามารถที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคจะมาจากอายุของคนตาย

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้ 1 6 4 0 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ จะบริจาคทั้งโลงหรือจะร่วมกับมูลนิธิก็ได้ ก็เป็นการเสริมดวงให้กับคุณเช่นกัน

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2563 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล