รีเซต

Pick a Card งานที่ทำอยู่ตอนนี้เหมาะกับคุณหรือยัง โดย INKLIST

  • 02 มีนาคม 2565
  • 255

     มาหาคำตอบเรื่องดวงการงานของคุณกันค่ะ งานที่คุณทำอยู่ตอนนี้เหมาะกับคุณไหม มีช่องทางการงานข้างหน้าอย่างไร พร้อมแล้วมาเลือกไพ่ใบที่ใช่ที่สุดในใจคุณแล้วมาดูคำทำนายจาก INKLIST ในรูปแบบของ Pick a Card กันค่ะ

เลือกเลขเพื่อรับคำทำนาย

เลือกหมายเลขที่รู้สึกใช่
แล้วเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ

 

 

คําทํานายหมายเลข 1 

     สิ่งที่ทําอยู่อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทําแล้วรู้สึกสุขภาพจิตดีหรือแฮปปี้นัก แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณทําออกมาแล้วผลงานดี ผลลัพธ์ดี และอาจเป็นงานที่ค่อนข้างทําเงินด้วย มีบางครั้งที่คุณเจอกับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการทํางาน ที่มีจริตและความคิดที่แตก ต่างจากคุณอย่างสิ้นเชิง ซึ่งความแตกต่างนี้แอบทําคุณรู้สึกนอย หงุดหงิดใจเวลาทํางานด้วย อยากออกจากงาน เปลี่ยนงานหลาย ครั้ง แต่ก็ยังทํางานเดิมอยู่ เพราะยังหางานที่ดีกว่านี้ไม่ได้

     ในแง่ค่าตอบแทนและสวัสดิการ บวกกับเรื่องรายได้เป็นเรื่องที่สําคัญกับคุณมาก คุณเลยจําเป็นจะต้องพยายามกับงานนี้ต่อไป

     ยังมีงานที่เหมาะกับคุณมากกว่านี้ ถ้าหากอยากลองหางานใหม่จริงๆ โอกาสที่จะได้เจองานที่เหมาะคืออีกประมาณ 9 เดือนข้างหน้า นับจากวันนี้

คําทํานายหมายเลข 2 

     อันที่จริงสิ่งที่ทําอยู่ตอนนี้ดูไม่ได้เหมาะกับคุณเลยค่ะ คุณแค่พอประคับประคองลองทําไปได้ ทําไปก็เหนื่อยไป ไม่ได้ดีทั้งกับสุขภาพจิตและโปรไฟล์การงานด้วยซ้ำ

     แต่ในตอนนี้คุณก็ยังขยับตัวไม่ได้มาก ให้ลองทําไปก่อน เดี๋ยวจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา แต่จะมาจากคนอายุน้อยกว่าหรือเท่าๆ กัน อาจเป็นโอกาสใหม่ๆ ในการงาน หรือไม่ก็มีโอกาสใหม่ๆ ในการหาเงิน ให้ลองทําตามคําแนะนําของคนรอบข้างบ้าง แล้วจะได้เจออะไรดีๆ

     แต่อาจจะต้องรออีกประมาณ 7 เดือน ถึงจะมีคนมาแนะนําช่องทางใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ

 

คําทํานายหมายเลข 3 

     สิ่งที่ทําอยู่ตอนนี้ถือว่าค่อนข้างเหมาะกับคุณนะคะ โดยงานที่ทําอยู่นี่แหละ จะเป็นพื้นฐานที่ดี และนําไปต่อยอดในอนาคตของคุณได้อีกมากมาย คุณจะได้แบ่งเวลาไปลองวางแผนทําอะไรใหม่ๆ โดยใช้ประสบการณ์จากงานนี้

     ช่วงแรกๆ ที่ลองทําอะไรใหม่ๆ อาจจะทํางานสองงานควบคู่กันไปก่อน ให้ลองหาที่ปรึกษาเพิ่มเติมมาช่วยกันต่อยอดงานหรือธุรกิจนั้นด้วย เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากสิ่งที่ทําอยู่ในปัจจุบันไปมากๆ มันจะเป็นประโยชน์ต่ออนาคตของคุณค่ะ

     อีกประมาณ 7 เดือนข้างหน้าอาจจะได้ลองทําอะไรใหม่ที่ต่อยอดมา จากงานปัจจุบันค่ะ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล