รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 24 ธันวาคม 2563
  • 25,172

     ย่างเข้าสู่เดือนปี 2564 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมกราคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้ของชิ้นใหม่ ได้รับทรัพย์หรือรับของขวัญของกำนัลต่างๆ   เป็นโชคดีเป็นโอกาสดีที่มีคนแนะนำ หรือบอกต่อเข้ามาให้กับคุณ

การเงิน

     จะใช้จ่ายไปกับเรื่องของการเดินทางส่วนมากการเดินทาง หรือหมดไปกับเรื่องของการซื้ออะไรใหม่ๆ  ต่างๆ  เติมเต็มความสุขให้กับตัวคุณเอง หรือเติมเต็มความสุขให้กับคนที่คุณรักบริวารก็ได้ ซื้อความสุขนั้นเองถ้าพูดง่ายๆ  แล้วก็จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของภาระต่างๆ  ที่ผูกมัดรัดตัวทำให้คุณไม่สามารถจะขยับขยายหรือทำอะไรได้มากในช่วงเดือนนี้การเงินก็ยังคงนิ่งๆ  และก็อาจจะเก็บไม่อยู่สักหน่อย 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่นแต่ก็พอเสี่ยงได้ดวงยังมีโชค โชคลาภนั้นจะมาจากคนตาบอด มาจากผู้หญิงผู้หญิงอาจจะหมายถึงอายุของแม่ พี่สาว หรือคนรัก ผู้หญิงที่มีพระคุณลองไปถามอายุดูแล้วก็นำเลขนั้นมาเสี่ยงโชคได้

เลขมงคลของชาวราศีมังกรเดือนนี้  1 8 7 3

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่มจะดีมาก ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิคนตาบอดก็จะเป็นการเปิดโชคเปิดลาภให้กับคุณ เหรือว่าเจอคนตาบอดกำลังขายเลขอยู่นี้ก็ให้เขาหยิบให้ก็ได้เป็นการเสริมดวง

    

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.


     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณไม่น่ากังวลมากยังสามารถที่จะจัดการ ยังสามารถที่จะ Control หรือการเงินอย่างคล่องตัวคล่องมืออยู่นั่นเอง ทุกอย่างจะมาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ อาจจะไม่ค่อยมีโชคหรือว่ามีคนมาให้ความช่วยเหลือสักเท่าไหร่ การเงินต่างๆ  คุณยังเก็บได้เดือนนี้เนี่ย ถึงแม้จะมีภาระที่จะต้องรับผิดชอบ จะหวังพึ่งพาใครอะไรในเรื่องเงินๆ ทองๆจะยาก แต่ว่าเรื่องที่คุณจะต้องไปช่วยเหลือที่คนจะมาหวังพึ่งพาคุณ คุณจะมีต้องไปช่วย support ให้ชีวิตของคนรอบๆ ตัวดำเนินต่อไปได้ โดยการใช้แรงหรือใช้เงินของเราในการสนับสนุน ในส่วนตัวของคุณนั้นยังไม่มีเกณฑ์ที่การเงินรั่วไหลมากนัก 

โชคลาภ

     โชคลาภมาจากอายุของผู้ชายให้โชค จะเป็นพี่ชาย อายุของพ่อก็ได้ หรือผู้ชายผิวขาวอวบให้โชคในเดือนนี้เป็นพิเศษ

เลขมงคลของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้ 6 8 2 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงด้วยแสงไฟ แสงสว่าง จะเป็นการเสริมดวงของคุณเป็นพิเศษ

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     การเงินค่อนข้างตึงมืออาจจะมีความกดดันหรือจะมีความเครียดกังวลเรื่องของเงินๆ กระเป๋ารั่วไหลเป็นพิเศษอาจจะเก็บยากหน่อยหรือมีเหตุเรื่องของรถรา ยานพาหนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางการซ่อมแซม อุปกรณ์การตกแต่ง หรือเสริมสวยเสริมหล่อเหมือนกัน ระวังการใช้เงินตามอารมณ์เพราะว่าในเดือนนี้กระเป๋าจะรั่วไหลเป็นพิเศษ และทำให้เก็บเงินยาก หรือเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ไม่ได้หมดเพราะคนอื่นแต่ว่าจะหมดเพราะอารมณ์ของตัวเอง แต่ถามว่าจะมีคนมาขอความช่วยเหลืออะไรไหมในเรื่องเงินๆ  ทองๆ  คุณก็มีเกณฑ์ที่จะใจอ่อนสงสาร และก็เป็นเหตุให้เงินที่มีอันตธานไปได้เหมือนกันเพราะว่าเดือนนี้ให้คนอีกคนยืม และโอกาสได้คืนจะค่อนข้างยากในเมื่อเรารู้ดวงก็ตัดไฟแต่ต้นลม จะดีกับตัวคุณเป็นพิเศษ อาจจะมีเรื่องของการเดินทางเข้ามานะเป็นการเริ่มต้นงานใหม่ก็ได้ สำหรับบางท่านหรือเริ่มต้นต่างๆ ที่ดีให้กับตัวเองด้วย มันจะต้องมีการลงทุนบางอย่างเข้ามา

โชคลาภ

     โชคลาภเสี่ยงได้พอหอมปากหอมคอ เลขรถ เลขท้ายทะเบียนรถของคุณ เป็นสื่อนำโชคเป็นพิเศษโชคลาภจะมาจากการเดินทาง ถ้าคุณเดินทางไปเจอรถที่มีอุบัติเหตุต่างๆ  ก็นำมาเสี่ยงได้เหมือนกัน

เลขมงคลของชาวราศีมีนเดือนนี้  2  7  8  1

ทำบุญเสริมดวง

     ปฎิบัติธรรม ทำกรรมฐาน  ถวายผ้าไตรจีวรก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

    ดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์คล่องมือไหลลื่นดี หรือว่าคุณสามารถที่จะจัดการการเงินของคุณได้ ไม่ต้องพึ่งโชคหรืออะไร คุณตัดสินใจจะซื้อจะลงทุนต่างๆ  ด้วยกำลังด้วยความสามารถของคุณ เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีโชคเข้ามาช่วยเท่าไหร่ด้วย ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะหวังพึ่งพาอะไรใครไม่ต้องคิดเลยถ้าตัดทิ้งไปเลย แต่ว่าจะมีโอกาสใหม่โอกาสดีเข้ามา คนอื่นอาจจะมองไม่เห็นแต่คุณมองเห็นช่องทางที่จะทำเงินที่จะสร้างมูลค่าต่างๆ  ให้กับสิ่งที่มีอยู่ได้ แล้วก็อาจจะได้กำไรต่างๆ  ตอบแทนการเงินยังทรงตัว ถ้าจะมีการใช้จ่ายจะเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง จะมีในด้านของการซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ สมาร์ทโฟนมือถืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องครัวต่างๆ  ที่คุณคิดว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนก็สามารถที่จะมาเอาเงินนำมาใช้ในส่วนนี้ได้เหมือนกัน ถ้าจะรั่วก็รั่วกับจุดนี้แต่ว่ามันเป็นการซื้อของที่มีประโยชน์แล้วก็คุณเห็นว่ามันคุ้มกับเงินที่เสียไปนั่นเอง ถึงแม้จะมีบางช่วงที่ลังเลใจที่จะทำดีไหมเพราะว่าเดือนนี้จะคิดเยอะหน่อยในเรื่องของการใช้เงินแต่ว่าทุกอย่างเมื่อคุณจัดสรรดีแล้วมันก็จะลงตัวในที่สุด

โชคลาภ

     จะมาจากอายุของคุณเอง เลขวันเกิดของคุณเอง วันเดือนปีเกิด

เลขนำโชคของชาวราศีเมษในเดือนนี้ก็คือ 1 8 2 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ถ้าจะทำบุญให้ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับคนตาบอด หรือเกี่ยวกับพวกสัตว์จรจัดต่างๆ  จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณเปิดดวงเป็นพิเศษให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มีการจัดสรรการเงินที่ดีนะไม่ได้ใช้เงินเกินตัวอะไร ประหยัดมัธยัสถ์ดีหรืออยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมการเงินของคุณได้ อาจจะมีบ้างที่อาจจะใช้เงินกับของชิ้นใหญ่ต่างๆ  ที่มันจำเป็นมีบ้างที่ใช้เงินกับบุตรบริวาร ลำพังกับตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่แต่อาจจะหมดไปกับคนอื่นมากกว่า ถ้ามีปัญหาการเงินอาจจะยังแก้ไม่ได้เดือนนี้แต่ว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือ เพื่อนต่างๆ  ที่ให้การสนับสนุนให้คุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรคหรือแตกต่างๆ  ไปได้ ในเดือนนี้ระมัดระวังในเรื่องของการถูกหลอกถูกโกงอาจจะจากหุ้นส่วน อาจจะสั่งของแล้วไม่ได้ตามที่ต้องการไม่ตรงสเปคหรือ การถูกหักหลังแทงข้างหลัง เงินๆ ทองๆ อย่าให้คนยืมเงินถ้าไม่จำ เป็นเพราะว่าโอกาสได้คืนเป็นศูนย์ หรือว่าแทบไม่มีเลยส่วนในเรื่องของการลงทุนอาจจะไม่เหมาะมากนักในเดือนนี้ ให้เก็บทรัพย์เอาไว้ก่อนถ้าจะลงก็ลงแค่นิดหน่อย เป็นการลองเป็นการทดลอง หรือลงทุนเกี่ยวกับเรื่องของการเรียน การศึกษาอันนี้จะดีกับดวงนะ

โชคลาภ

     เดือนนี้โชคลาภจะมาจากเลขของคนแก่ให้โชค คุณปู่ คุณตา เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ก็คือ 9 2 1 5

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนแก่คนสูงอายุต่างๆ  นำพวงมาลัยใหญ่ๆ  ไปถวายพระพระประธานในโบสถ์เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีในเดือนนี้ และที่สำคัญคืออยากร่วมหุ้น อย่าลงทุนกับใครในเดือนนี้ ขอให้โชคดีชาวราศีพฤษภ

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.


     ในเดือนนี้การเงินไหลลื่นดีคล่องตัวดีหมุนได้ แต่เข้าซ้ายจ่ายขวาอาจจะเก็บไม่ค่อยอยู่ มีรายจ่ายมีเหตุที่อาจจะต้องใช้เงินนะ ถ้าไม่เกี่ยวกับตัวเองก็จะเกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัว คนรักบริวารเพื่อนต่างๆ  รอบๆ ตัวคนที่หมุนรอบตัวคุณอาจจะมาดึงเงินจากตัวคุณไปได้ แต่ว่ามันก็เป็นการให้เต็มใจ หรือว่าจำใจหน่อยๆ  บางทีนะอาจจะเป็นเรื่องของบุญคุณต่างๆ  ที่ช่วยเหลือกันไป ส่วนในเรื่องของการเงินรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่การซ่อมแซมต่อเติมหรือการซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ  เข้าบ้าน ในเรื่องของการลงทุนการลงทุนทำได้ขอทำได้เล็กๆ  น้อยๆ  แต่อุปสรรคก็จะค่อนข้างเยอะหน่อยถ้าไม่จำเป็นก็ยังไม่ต้องก็ได้ในช่วงนี้ คำพูดเป็นเงินเป็นทองปากพารวย และปากพาซวยได้ในเดือนนี้ระมัดระวังคำพูดคำจาเป็นพิเศษอาจจะไปมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือหุ้นส่วนลูกของลูกค้าต่างๆ  แล้วทำให้เงินที่ควรจะได้อันตรธานหายไปก็ได้

โชคลาภ

     โชคลาภนั้นเปิดบ้านเลขที่ เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนในเดือนนี้ก็คือ  5 1 0 6

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์เฉพาะสัตว์ปีกจะเป็นปล่อยนกก็ได้ หรือว่าปล่อยปลาก็ได้ขอให้โชคดี
 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถที่จะจัดการการเงิน หรืออยู่ในแผนที่คุณวางเอาไว้ได้ถึงแม้ว่ามันจะมีรั่วไหลไปบ้างแต่ก็ยังสามารถรักษาสถานภาพทางการเงินเครดิตต่างๆ  รวมถึงโอกาสที่คุณมองเห็นในเรื่องของการทำเงินในธุรกิจธุรกิจต่างๆ  เป็นสายเลือดพ่อค้าแม่ค้า หรือนักธุรกิจในตัวมีไอเดียมีความคิดอะไรใหม่ๆ เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่เราจะหาเงินจากวิกฤตโอกาสต่างๆ  มันมีอยู่เสมอสำหรับผู้ที่มองเห็น และชาวราศีกรกฎจะโดดเด่นในด้านนี้เป็นพิเศษเงินเดือนนี้ถึงแม้ว่าอาจจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องของสุขภาพบ้าง การรักษาตัวบ้าง และส่วนมากจะเกี่ยวกับเรื่องของความเจ็บความป่วย มันอาจจะเป็นของคนในครอบครัวก็ได้ รวมทั้งตัวคุณเองที่มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยแล้วก็ต้องใช้เงินไปกับด้านนี้ต้องดูแลรักษาตัวเองเป็นพิเศษป้องกันตัวเองป้องกันโรคต่างๆ  แล้วก็การลงทุนต่างๆ  พอทำได้เห็นโอกาสต่างๆ  ที่คุณรู้สึกว่ามันดีก็จัดไปเลยในด้านของการเก็บเงินเก็บทองพอเก็บได้ในภายในเดือนนี้อาจจะได้เจอคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่เขาสามารถช่วยเหลือให้คำปรึกษา หรือแนะนำช่องทางโอกาสให้กับคุณได้แล้วก็พากันไปในทิศทางที่จะได้กำไรกำไรเข้ามา 

โชคลาภ

     ผู้ชายลักษณะท้วมหน่อยจะให้โชคผิวขาวเหลือง หรืออายุของคนตายให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ก็คือ 3 1 0 4 

ทำบุญเสริมดวง

     ดวงอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเวลาเราทำบุญทำกุศลแล้วก็สวดมนต์ ทำบุญกับโรงพยาบาลต่างๆ  จะเป็นการเปิดดวงให้กับชาวราศีกรกฎ

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ในเดือนนี้เรามัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายเงินตามใจตามอารมณ์สักหน่อย การเงินคุณยังคงคล่องมือดีเข้าซ้ายขวาอาจจะเก็บได้ยากสักหน่อยแต่ก็มีเข้ามาให้ใช้ไม่ขาด อาจจะมีความกังวลใจหรือไม่สบายใจเรื่องของเงินๆ ทองๆ บ้างส่วนหนึ่งนะแต่ก็มันก็เครียดอยู่แป๊บนึง แล้วคุณก็ออกไปหาอะไรทำไปช้อปปิ้งไปแล้วต่างๆ  มันเป็นความสุขของเราเวลามีเรื่องไม่สบายใจขอให้ได้ใช้เงิน ขอให้ได้ชอปปิ้งมันจะรู้สึกมีความสุขรู้สึกแช่มชื่นใจมากขึ้น เป็นดวงการเงินที่ไม่ติดไม่ขัดแต่ระวังการเสียเงินให้กับคนรอบตัวรอบข้างที่มาขอยืมบางทีก็น่ารำคาญใจบางทีก็น่าสงสารแต่ว่าให้ไปโอกาสที่จะได้คืนก็พอมีอยู่แต่กลัวว่าจะมีปัญหาแต่ถ้าคนที่ไม่คืนมันก็จะมองหน้ากันไม่ติด

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภของคุณยังส่องสว่างยังสามารถเสี่ยงโชคเด็กให้โชคท่านที่มีกุมารทองต่างๆ  ก็ขอพรได้น้องอาจจะมาเข้าฝันว่าให้คุณเห็นเลขท้ายเบอร์มือถือก็ซื้อติดไว้ขำๆ  หน่อยละกัน

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ก็คือ 7 2 3 0

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงทำบุญด้วยแสงสว่างตะเกียงน้ำมัน หรือทำบุญกับเด็กก็ได้เป็นการเปิดดวงโชคของคุณนั้นเองขอให้โชคดีช

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงของชาวราศีกันย์เดือนนี้ดวงการเงินอย่างคล่องตัวดีอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้เห็นเงียบๆ  แต่ว่ารายจ่ายหรือการแอบใช้เงินต่างๆ  มีหลากหลายเลยทีเดียว อาจจะมีเกณฑ์รั่วไหลไปกับคนรอบตัวบริวารบ้างเล็กน้อย หรือใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่เป็นพิเศษอาจจะซื้อของตกแต่งอาจจะซ่อมแซมเพราะบางของบางอย่างมันก็เก่ามันก็ชำรุดแล้วก็ต้นปีแบบนี้เราก็อยากได้ เปลี่ยนแปลงเปลี่ยนมุมหน้าให้กับพี่อยู่เพื่อความสดชื่นรื่นรมย์ในชีวิตด้วยเหมือนกัน แต่ทุกอย่างก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณจัดการได้ไม่มีอะไรที่น่าหนักใจมากนักในช่วงเดือนนี้ถึงแม้ว่ามันจะมีข่าวมีอะไรกิจการงานต่างๆ  ก็ยังคงดำเนินต่อไปได้อยู่นะท่านที่อยากจะลงทุนก็พอทำได้เล็กๆ  น้อยๆ ในเดือนนี้ไม่ปิดไม่กั้นอะไร

โชคลาภ

     โชคอยู่ส่วนมาจากความฝันของคุณ เลขอายุของแม่ให้โชค ตัวเลขของผู้หญิงที่มีพระคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้คือ 6 1 0 8 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเดือนนี้ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้ขึ้นหอมของหอม หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับคอจมูก หรือทางเดินหายใจต่างๆ  เป็นการเปิดดวงเปิดบารมีนั้นเองขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     เดือนนี้บุญพาวาสนาเปิดใดวงการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถรักษาสถานภาพทางการเงินได้รวมถึงความคล่องตัวในการจับจ่ายต่างๆ  ที่เคยลงทุนไว้มันก็อาจจะมาส่งผลมางอกเงยงอกงาม และคนที่เคยทำดีไว้ก็อาจจะมาตอบแทนเราแต่ถ้าเคยทำอะไรไว้ไม่ค่อยดีมันก็จะส่งผลถึงเราด้วยเช่นกันคนที่มีหนี้หรีเคยเบี้ยวต่างๆ  เอาไว้ผลกรรมก็อาจจะกลับมาเพราะฉะนั้นติดหนี้ติดค้างอะไรใครเคลียร์ให้เรียบร้อยแล้วเพื่อความเจริญรุ่งเรืองไปตลอดทั้งปีถึงเคลียร์ไม่ได้ แต่ถ้ามีความตั้งใจเรื่องไม่ว่าฉันจะต้องจัดการจะต้องเคลียร์ให้หมดได้ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเหมือนกัน การเงินอาจจะมีรายจ่ายต่างๆ  เข้ามา เป็นภาระปกติรวมถึงอาจจะมีจุกจิกบ้างเข้ามาจะเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่รวมถึงทุกบริวารก็ยังคงสามารถรักษาความมั่นคงเอาไว้ได้

โชคลาภ

     ด้านโชคลาภบุญพาอย่างที่บอกบุญเปิด เพราะฉะนั้นดวงจะมีโชคโชคจากเด็ก เด็กให้โชค บ้านเลขที่ให้โชค หรือเลขเก่าได้เต็มที่คุณเคยมีโชค

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้คือ 4 8 2 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนที่ประสบภัย อุทกภัย หรือร่วมมูลนิธิที่เกิดกับโรงพยาบาลต่างๆ เป็นการเสริมดวงจะทำให้โชคลาภของคุณเปิดยิ่งขึ้น

   

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     เดือนนี้ดวงการเงินของคุณอาจจะไม่ค่อยลื่นไหลอย่างที่ใจคิดไว้ มันอาจจะมีความล่าช้าทางการเงินหรือมีติดขัดบ้างเล็กๆ  น้อยๆ  อาจจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่เรากำหนด หรือวางแผนไว้สักเท่าไหร่มีรายจ่ายที่บางครั้งไม่คาดฝันรายจ่ายแบบกระทันหันเข้ามาจะเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษ หรือเรื่องของความอารมณ์ร้อนของเราในการใช้เงินในอยากใช้ก็ใช้ อยากซื้อก็ซื้อนะบางทีรวมถึงการไว้ใจคนผิดที่อาจทำให้คุณจะต้องเสียใจ หรือถูกหักหลังในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ด้วยเพราะฉะนั้นอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจในเรื่องเงินกับใครแม้กระทั่งญาติพี่น้อง ในด้านของการลงทุนยังไม่แนะนำมีความเสี่ยงค่อนข้างมากเลยในเดือนนี้ แต่คุณอาจจะมีคนที่เข้ามาช่วยเหลือเป็นผู้ใหญ่โดยเฉพาะเพศตรงข้าม หรือผู้หญิงที่ให้การสนับสนุนทำให้อุปสรรคต่างๆ  ที่พบเจออย่างดำเนินอย่างยังทำให้คุณสามารถที่จะผ่านมันไปได้ระวังสุขภาพเป็นพิเศษคุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินด้านนี้โดยตรง

โชคลาภ

     มีโชคอยู่โอกาสเปิดอยู่เลขนำโชคจะมาจากเลขอุบัติเหตุ คนตาย หรืออายุของแม่โดดเด่นเป็นพิเศษ อายุแม่ หรือผู้หญิงที่มีพระคุณกับคุณให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้คือ 3 1 0 6

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดาขอพรท่านหรือถวายสังฆทานต่างๆ  และน้ำดื่มขาดไม่ได้อาจจะช่วยเสริมดวงของคุณถ้าเดือนนี้ไปปล่อยชีวิตสัตว์ได้จะดีกับการเงินของคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     เดือนนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่ติดไม่ขัดแต่ว่ารายจ่ายก็มากเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เราจะต้องรับผิดชอบหรือภาระรายจ่ายต่างๆ  ที่ยังจะต้องจัดการรวมถึงเดือนนี้ความอยากได้ความปรารถนาต่างๆ  ค่อนข้างแรงอยากซื้ออยากกินอยากเที่ยวอยากใช้อารมณ์ต่างๆ  จะเข้ามาแล้วก็มันเจอของที่ถูกใจบางทีมันก็ตัดสินใจปุ๊บปั๊บเลยอย่างนี้เหมือนกัน แล้วก็มันทำให้การเงินของคุณรั่วไหลตามอารมณ์เพราะฉะนั้นถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็วางแผนการเงินให้ดีถ้าไม่มีปัญหาการเงินอะไรก็ใช้ได้ตามสบายแต่ว่าเตือนเอาไว้หน่อยว่าอารมณ์เป็นเหตุให้เสียทรัพย์ก้อนใหญ่บางทีอยากซื้อของขวัญให้ตัวเองอยากเติมเต็มความสุขให้ตัวเองจะเก็บเงินได้ยากสักหน่อยในเดือนนี้แต่ว่าก็ยังไม่มีเกณฑ์ที่การเงินจะสะดุดติดขัดอะไรมากนักยกเว้นว่างานต่างๆ  ที่ทำหรือการลงทุนต่างๆ  ก็ยังไม่ค่อยแนะนำให้ทำเพิ่มสักเท่าไหร่ให้ทรงๆ ตัวไว้ก่อน

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภอยู่นะเสี่ยงได้พอได้สนุกสนานตัวเลขนำโชคจะมาจากเลขของพ่อ ผู้ชายที่มีพระคุณ อายุของสามีก็ได้

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้ก็คือ 9 4 5 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงด้วยน้ำดื่ม มูลนิธิตามโรงพยาบาลต่างๆ  ถ้าบริจาคเลือดได้ก็จะดีมาก ขอให้มีความสุข 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนมกราคม 2563 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล