รีเซต

10 กันยา ราหูย้ายเรือน แนะนำ 4 ราศีรีบ "ล้างเซฟรอรับทรัพย์" อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

  • 20 สิงหาคม 2563
  • 4,589 7

     ในวันที่ 10 กันยายนนี้ จะเป็นช่วงที่ดาวราหูจะมีการโยกย้ายอีกครั้ง และขึ้นชื่อว่าราหูนั้นไม่ว่าจะย้ายไปทางไหนย่อมส่งทั้งผลดี และผลร้ายกับดวงชะตาของชาว 12 ค่ะ แต่ในครั้งนี้ อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู จะมาเผยถึง 4 ราศีที่จะรวยจากการย้ายของราหูในครั้งนี้ค่ะ

     วันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 2:51 นาที หรือช่วงของคืนวันที่ 9 ราหูจะยกย้ายจากราศีเมถุน หรือที่เรียกว่าราศีมิถุน ไปสู่ราศีพฤกษก การยกย้ายของราหูครั้งนี้ถือเป็นการย้ายดาวใหญ่ในบรรดาดาว 10 ดวง 11 ดวง ซึ่งแน่นอนจะส่งผลไปยังชาว 12 ราศี ดีบ้าง เสียบ้าง  แล้วแต่ตำแหน่งดวงดาว ของแต่ละบุคคลของแต่ละชะตา 

     ผมเรียนแนะนำ ให้พี่น้อง 4 ราศีต่อไปนี้ ให้ไปล้างเซฟรอได้เลย แต่ถ้าท่านไม่มีตู้เซฟ แล้วที่ผ่านมาเก็บเงินไว้กับลิ้นชักบ้าง กล่องบ้างถ้าท่านเป็น 1 ใน 4 ราศีนี้ ถึงเวลาที่ท่านต้องลงทุนแล้วครับ ลงทุนซื้อตู้เซฟตั้งรอไว้เลยเพราะว่าการยกย้ายของราหูในครั้งนี้จะทำให้ท่านมีความมั่นคง มั่งคั่งมีโอกาสที่ดี มีโอกาสสร้างฐานะของตัวเองเรียกว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี มีราศีอะไรบ้าง     
     ผมจะเรียงลำดับของราศีที่มีโอกาสร่ำรวยมั่งคั่งจากการยกย้ายของราหูในครั้งนี้ ลำดับที่น้อยที่สุด

ราหูย้าย ดวง 12 ราศี

    

4 ราศีรีบ "ล้างเซฟรอรับทรัพย์"

อันดับ 4 ได้แก่ราศีตุลย์

     ก่อนหน้านี้ผมบอกว่าราศีตุลย์ให้ระมัดระวังเรื่องของพิษจากราหูย้าย แต่พอราหูย้ายแล้ว ราหูเข้าไปสู่เรือนมรณะของชาวราศีตุลย์ มรณะคือความมืด ความมืดนี้ไม่ได้หมายถึงความมืดจริงๆ เพียงอย่างเดียว แต่การมองไม่เห็นสิ่งใดหรือการหาสิ่งใดไม่เจอนั่นก็แปลว่ามรณะ  ส่วนราหูนั้นก็เป็นความมืดเหมือนกัน  มืดกับมืดมาเจอกันนั่นคือ Double  มืดไม่ใช่นะครับ  ผมเรียนตรงนี้เหมือนท่านอยู่ในที่สว่าง แล้วเดินเข้าไปในที่มืดทันทีที่ท่านเดินเข้าไปจะมองอะไรไม่เห็น แต่พอเข้าไปซักระยะนึงสายตาท่านจะมองเห็นว่าอะไรเป็นอะไร ราหูไปอยู่เรือนมรณะจะส่งผลให้พี่น้องชาวราศีตุลย์ทั้งหลาย ก่อนหน้านี้ปัญหาบางอย่างแก้ไม่ตกทั้งเรื่องของลูก เรื่องของญาติพี่น้อง เรื่องของเงินทองเรื่องของการงาน เรื่องของสุขภาพ พอราหูเข้ามรณะ เข้ากฎโหราศาสตร์ลบกับลบเป็นบวก จะทำให้พี่น้องชาวราศีตุลย์นั้นแก้ปัญหาทุกอย่างได้อย่างสำเร็จราบคาบ ต่อสู้เรื่องอะไรก็ตามหรือทำศึกสงครามอยู่ในที่ใดก็ไม่เคยชนะถึงรอบนี้ท่านจะชนะเพราะนอกจากราหูแล้ว ยังมีดาวเสาร์เข้าไปในตำแหน่งพันธุ เสาร์เข้าพันธุแปลว่ามีโอกาสซื้อที่ดินแปลงใหญ่ ของเก่าของโบราณจะให้คุณ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวความสมบูรณ์พูนสุขเข้าตำแหน่งพันธุอีกนี่เป็น Double ทวีคูณดังนั้นพี่น้องชาวราศีตุลย์ครับเตรียมตัวร่ำรวยได้

เป็นอันดับที่ 3 ได้แก่ราศีมีน

     เป็นผู้ที่มีความคิดมากวิตกกังวลในช่วงเวลาที่ผ่านมาอิทธิพลของราหูส่งผลกับเรื่องของบ้านเรือน ที่อยู่อาศัยเรื่องทะเลาะกับคนภายในบ้าน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนรวมทั้งการงานมีการหยุดชะงัก พอราหูยกย้ายรอบนี้ราหูเข้าไปสู่เรือนสหัชชะ สหัชชะแปลว่าเพื่อนฝูงสังคมนั้นส่งผลให้พี่น้องชาวราศีมีนจะได้เจอพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ทฤษฎีอันนึงเขาบอกว่าอ่านหนังสือหมื่นเล่มเดินทางหมื่นลี้ คืออะไรครับการอ่านหนังสือทำให้เราได้ความรู้ แต่การเดินทางทำให้เราได้พบปะดังนั้นโอกาสของชีวิตเราจะเกิดจากการพบปะผู้คน ในรอบนี้พี่น้องชาวราศีมีนจะได้เจอพบปะผู้คนมากมาย คนนั้นก็นำข้อคิดที่ดี คนนี้ก็นำโอกาสที่ดีมาให้ ประเด็นสำคัญที่สุดก็คือว่าดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนของพี่น้องชาวราศีมีนนั้นจะยกย้ายไปสู่เรือนลาภะ แม้ไปได้ตำแหน่งดาวเสียก็ตามดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวความสมบูรณ์สุขไปสู่ลาภะ ลาภผลสิ่งที่ดีก็จะเกิด ตามด้วยดาวเสาร์เข้าไปสู่ลาภะเหมือนกัน เป็นดาวเจ้าเรือนลาภะ ดังนั้นองค์ประกอบการเดินทางของดาวทั้งสามดวงโดยเริ่มต้นมาจากราหูทรงนี้จะส่งผลให้พี่น้องชาวราศีมีนนั้นมีโชคลาภก้อนใหญ่ พฤหัสคือความสมบูรณ์ชีวิตจะมีความสมบูรณ์พูนสุขยิ่งขึ้น เสาร์คืออสังหาริมทรัพย์จะมีโชคลาภมีโอกาสดีๆ จากบ้านเก่า จากที่ดินเก่า หรือมีโอกาสที่จะซื้อบ้านสิ่งนึงซึ่งผมอยากจะเรียนว่าเตือนก็คือว่า ลาภะคือลาภ ลาภอันนี้เกิดขึ้นแล้วมีมาแล้วไม่สามารถบอกได้ว่าจะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ ดังนั้นเรียนเตือนพี่น้องชาวราศีมีนว่าจังหวะชีวิตตรงนี้อย่าประมาทถ้ามีอะไร มีจังหวะอะไรคว้าไว้ได้ให้ทำเลยอย่าชะล่าใจ

ราหูย้าย ดวง 12 ราศี

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีมังกร

     ช่วงเวลาที่ผ่านมาดาวการเงินคือราหูอยู่ในเรือนอริทำอะไรก็มีอุปสรรค รายได้ก้อนใหญ่ที่จะเข้ามาปกติเราต้องได้รายได้ก้อนใหญ่ ตอนนี้รายได้ก้อนใหญ่ที่เข้ามามักจะถูกตัดทอนออกไป บางทีร้อยนึงเนี่ยคนนั้นหัก 10% 15% เหลือถึงท่านประมาณ 7-8 % แต่พอราหูยกย้ายครั้งนี้ไปสู่เรือนปุตตะ แล้วก็ช่วงเวลาถัดมาไม่นานคือวันที่ 14 พฤศจิกายน และวันที่ 5 ธันวาคม ดาวพฤหัสบดี กับดาวเสาร์ก็จะขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวไปทับตำแหน่งเกิดสำคัญที่สุดคือดาวเสาร์ ดาวเสาร์นี่คือความสมบูรณ์พูนสุขเกิดความมั่นคงเข้มแข็ง และแข็งแกร่ง ราหูไปอยู่ปุตตะสิ่งที่ท่านจะได้ในรอบนี้ 1 การได้บุตร ถ้าเกิดมีลูกจะมีลูกโดยไม่ได้ตั้งใจ จะเกิดกับคนในบ้านหรือนอกบ้านก็ตามลูกได้มา รู้สึกหนักใจแต่จริงๆ ลูกคนนี้จะนำสิ่งที่ดีมาให้ กับอันที่ 2 ดาวปุตตะได้ลูกน้องราหูที่เป็นดาวไรัขอบจากหลากหลายที่มารวมตัวกัน ทำไมลูกน้องถึงมาก็ต้องมีงานไงครับ งานเกิดจากอิทธิพลของพฤหัสบดีกับเสาร์ดังนั้นชีวิตของพี่น้องชาวราศีมังกรในรอบนี้จะเป็นรอบที่มีความมั่นคงเข้มแข็ง และแข็งแกร่งเป็นที่สุดสำหรับราศีมังกรที่มีสถานภาพเป็นเจ้าหนี้ ลูกหนี้รายใหญ่หายไป 6 - 7 ปีก็จะกลับมาเอาเงินมาใช้คืนท่าน หากว่าท่านเป็นลูกหนี้ท่านก็จะมีเงินชดใช้หนี้ ราศีมังกรเป็นรอบสู่ความร่ำรวยมั่งคั่ง

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกรกฎ

     ราศีกรกฎจะรวยที่สุดจากการยกย้ายของราหู ราศีกรกฎเป็นราศีธาตุน้ำ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาราหูอยู่ในเรือนวินาศ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาราหูอยู่ในเรือนวินาศ ทำงานทุกอย่างหาหนทางไม่เจอ คิดแล้วคิดอีก ทำแล้วทำอีกต่อสู้ และดิ้นไม่หลุดแต่การยกย้ายของราหูในรอบนี้ไปสู่เรือนลาภะ ราหูก็คือโชคลาภะก็คือโชคลาภมารวมกัน โชคลาภจากทุกที่ทุกถิ่นจะไหลมาสู่ท่าน และราศีกรกฎนั้นเป็นราศีที่ได้รับพลังจากดาวพฤหัสบดีมากที่สุด หมายความว่าถ้ารอบใดดาวพฤหัสบดีเดินดี ราศีกรกฎจะดวงดี ดาวพฤหัสจะย้ายเล็งตำแหน่งเกิดตามที่ดาวเสาร์ พี่น้องชาวราศีกรกฎจะมีโอกาสที่ดีดังต่อไปนี้ 1 หากว่าคุณยังไม่มีบ้าน หรือตั้งอกตั้งใจพยายามจะซื้อบ้านเป็นของตัวเอง จะลงทุนจะซื้อที่ดินเพื่อมาทำธุรกิจรอบนี้คุณจะได้ในสิ่งนั้น โดยได้จากการชักนำของเพื่อนฝูง หรือได้จากคำพูดสบประมาทของคนใกล้ชิด 2 ราศีกรกฎท่านใดที่ทำงานเก่าไม่เสร็จสักทีนึง งานเก่าที่ทำแล้วไปเสนอใครเขาก็ไม่สนใจ มารอบนี้ล่ะครับงานเก่าที่ท่านทำอยู่จะนำชื่อเสียงความสำเร็จมาให้กับท่าน ท่านบอกว่าถอดใจละงานนี้ไม่ทำละเลิกทำ ก็เก็บใส่ลิ้นชักวันดีคืนดีมีคนโทรมาติดต่อขอเอามาดูขอสนับสนุน อย่างครั้งสุดท้ายครับ สำหรับพี่น้องชาวราศีกรกฎที่ยังไม่มีคู่ยังไม่มีใครรอบนี้ครับท่านมีโอกาสที่จะเจอคู่ คู่นี้เป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายเรือพ่วงมีเงินมีลูกมาพร้อมสมบูรณ์ มีเงินมีธุรกิจมาพร้อมสมบูรณ์ ดีครับไม่ต้องลงทุนลงแรง

     นี่คือชะตาของพี่น้อง 4 ราศีที่จะร่ำรวยมั่งคั่ง  และมั่นคงจากการยกย้ายของราหูและตามด้วยดาวใหญ่ๆ อีก 2 ดวงทั้งหมด 3 ดวง


ด่วน.. ๑๐ กันยาราหูย้ายเรือน แนะนำ ๔ ราศีรีบ "ล้างเซฟรอรับทรัพย์" | อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

Facebook : SomjateChannel   Youtube : SomjateChannel


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 อันดับเลขที่บ้าน มงคล "อยู่แล้วรวย" โดย อาจารย์ สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

ดูดวงทะเบียนรถ สุดยอดหมายเลขทะเบียนรถใช้แล้วดี
ขับขี่แล้วรวย โดย อาจารย์ สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล