รีเซต

ราศีไหนระวังเงินหมดก่อนสิ้นเดือน เช็กดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563

  • 16 พฤศจิกายน 2563
  • 631 1

เช็กดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

การงาน : ช่วงนี้เหนื่อยกับเรื่องงาน เพราะเราจะต้องลุยเดี่ยว จัดการงานเองคนเดียว ถือว่าในปักษ์นี้สตรองในทุก ๆ เรื่องเลยจ้า

การเงิน : ในช่วงนี้ไม่ค่อยใช้จ่ายของฟุ่มเฟือยหรือซื้อของจิปาถะ ไม่ซื้อของเปย์ตัวเองสักเท่าไหร่ ทำให้ในปักษ์นี้มีการเก็บออมเงินมากกว่าช่วงที่ผ่าน ๆ มาค่ะ

คนโสด : มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจแบบปุบปับ แต่สามารถสานสัมพันธ์ต่อในระยะยาวได้

คนมีคู่ : ความรักในภาพรวมลงตัวดีทุกอย่าง มีเพียงแค่เราที่เหนื่อยกับเรื่องงานจนไม่อยากนำปัญหามาทำให้คนรักไม่สบายใจไปด้วย

สุขภาพ : สุขภาพร่ายกายแข็งแรง

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -15 มี.ค.)

การงาน : ช่วงนี้การงานอยู่ในเกณฑ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อึดอัด พยายามดิ้นรนหรือหาทางออกให้กับตัวเอง เหมือนกับว่าทำอะไรลงไปก็ละลายแม่น้ำ ไม่เห็นคุณค่าหรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ต้องจำใจทำงานต่อไป

การเงิน : การเงินบาลานซ์ดี มีการใช้จ่ายอย่างรอบคอบหรือวางแผนทางการเงินมาดี ในบางคนได้รับการติดต่อในการการต่อทุน หรือเพิ่มเงินทุนจากคู่ค้า หุ้นส่วน แต่อาจจะไม่ใช่งบที่ยิ่งใหญ่มากนัก

คนโสด : เหนื่อยเหลือเกินกับการคาดหวังในเรื่องของความรัก บางคนเมินหรือมองข้ามเรื่องของความรักไปเลย ปักษ์นี้ชะลอเรื่องของความรักไปก่อนดีกว่านะ ทั้งสภาพจิตใจและร่ายกายยังไม่พร้อมที่จะให้ใครเข้ามา บางคนโดนบอกเลิกหรือบอกปฎิเสธมาอีก ช้ำใจสุด ๆ

คนมีคู่ : ความรักถึงจุดอิ่มตัว ต่างคนต่างก็ไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจคนรักเท่าที่ควร ระวังจะทำให้ความรักห่างเหินไปได้นะ

สุขภาพ : ไข้หวัด อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย

.

ราศีมีน (16 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : ช่วงนี้เฟลหนักมากเรื่องงานแม่เอ้ยยยยย ทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจในสิ่งที่คิด จะไปติดต่อเรื่องงานก็ถูกเบี้ยวหรือเลื่อนนัดแบบไร้กำหนด เสนองานขายไปก็ถูกตีกลับมาให้แก้แล้วแก้อีก แถมยังถูกโยนงานให้มาทำอีกด้วยนะ อยากจะกรี๊ดให้บ้านแตกแต่ก็ต้องจำใจก้มหน้าทำงานให้เสร็จตรงตามเวลาที่กำหนด

การเงิน : การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ นะจ๊ะ ช่วงนี้มีอาการอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ มีโอกาสสูงมากที่จะใช้เงินเปย์ให้ตัวเอง เป็นการระงับดับความโกรธของตัวเอง หงุดหงิดเรื่องงาน ก็เปิด IG กด CF เสื้อผ้าสักชุดสองชุด

คนโสด : ช่วงนี้สวมบทสตรองในทุก ๆ สถานการณ์ โนแคร์โนสนและไม่คิดง้อใครด้วยนะ ปักษ์นี้มีความเอาแต่ใจตัวเองสูงมาก เผยตัวตนอีกด้านหนึ่งให้อีกฝ่าย (คนคุยหรือคนที่จีบ) ได้รู้และเห็น ใครจะเข้ามาทนได้ก็ทนไป ส่วนใครทนไม่ได้ จะหายไปก็เชิญเลยจ้า

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ในบางคู่คบกันมานานแล้วก็รู้สึกว่าไม่จำเป็นจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ขาดการพูดคุยหรือเจอหน้ากัน มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาแทรกตรงกลางระหว่างเรากับคนรักได้นะจ๊ะ ดังนั้นหันมาเอาใจหรือใส่ใจคนรักของเราด้วยนะ

สุขภาพ : ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดหัวไมเกรน

.

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 14 พ.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้ถือว่าดีพอสมควรนะจ๊ะ เด่นในเรื่องการติดต่องานหรือติดต่อลูกค้า ใครทำงานสายนี้มีโอกาสปังปุริเย่สุด ๆ ไปเลยจ้า จะได้รับการตอบรับที่ดี ได้รับการสนับสนุนด้วยนะ ส่วนสายงานอื่น ๆ อย่าพึ่งน้อยใจไป มีโอกาสที่จะเลื่อนตำแหน่ง และในบางคนถูกเสนอชื่อในการปรับตำแหน่งด้วยนะจ๊ะ

การเงิน : ใช้เงินเรื่อยเปื่อยไม่คิดหน้าคิดหลัง ระวังสิ้นเดือนจะหมุนเงินไม่ทันนะจ๊ะ เพลา ๆ ช้อปปิ้งออนไลน์หน่อยนะ

คนโสด : พักก่อนเรื่องความรัก แม้ในใจไม่อยากจะพักแต่พี่ขอให้พักเถอะนะ มีโอกาสที่คนมีเจ้าของจะเข้ามาจีบ เข้ามาขอคะแนนความสงสารจากเรา เปิดเกมส์มาด้วยความจริงใจไม่ได้ปิดบังหรือโกหกเรา แต่จะทำให้เราหวั่นไหว จนเกิดคำถามในใจว่าระหว่างเรานั้นคืออะไร

คนมีคู่ : ช่วงนี้พูดผิดชีวิตเปลี่ยน ระวังมีปากเสียงหรือทะเลาะกันแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สามารถลามจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้เลยนะ และสำคัญเลย...อย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ ในอดีตมาพูดอีกนะจ๊ะ นอกจากจะไม่จบง่าย ๆ แล้ว แถมคนรักยังงอนยาว ๆ อีกด้วยนะ

สุขภาพ : ออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน : ในปักษ์นี้มีไฟในการทำงานมาก ๆ เลยนะ พร้อมลุยและพร้อมรับมือกับทุก ๆ ปัญหา ต่อให้เหนื่อย อ่อนล้าหรือท้อกับเรื่องงานแค่ไหน แต่เราก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเลย ตั้งใจทำงานและทำอย่างเต็มที่สุดความสามารถของเรา ส่วนสถานการณ์ในการทำงานภาพรวมถือว่าชิล ๆ นะ ยังไม่มีอะไรต้องน่ากังวล

การเงิน : การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ คล่องตัวสุด ๆ หากใครที่กำลังของกู้ยืมเงิน มีโอกาสผ่าน

คนโสด : ลดสเปคของตัวเองลงมาหน่อยนึงดีกว่าเนอะ หรือลดการตั้งแง่ให้กับคนที่เข้ามาจีบเรา เพราะถ้าเราขืนตั้งสเปคเอาไว้สูง ๆ กับคนที่เข้ามาจีบ มีหวังที่เราจะนกและนกอีก หรือไม่ก็มีใครกล้าเข้ามาจีบเราอีกเลยนะ

คนมีคู่ : สถานการณ์ความรักในปักษ์นี้อึมครึมมาก ๆ เลย มีโอกาสที่จะลดหรือถอยสถานะความสัมพันธ์กันนะ เนื่องจากเป็นปัญหาที่สะสมกันมานานหรือความรู้สึกของแต่ละฝ่ายไม่เหมือนเดิม อาจจะรู้สึกว่ารักกันน้อยลงหรือหมดรักกันแล้ว

สุขภาพ : อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ป่วยเป็นไข้หวัด

.

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : ในปักษ์นี้มีความสบายใจกับงานที่ตัวเองทำอยู่มากขึ้น เหมือนที่ผ่านมาตัวเราค่อนข้างจะตึง ๆ หรือไม่ค่อยโอเคกับงานที่ทำ รู้สึกได้รับความกดดันจากที่ทำงาน เลยทำให้ปักษ์นี้รู้สึกปลงมากขึ้น ไม่ยึดติดกับงานที่ต้องรับผิดชอบ ส่วนสถานการณ์ของงานจะได้รับการซัพพอร์ตจากเพื่อนร่วมงาน หากใครที่ต้องการหางานจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่นะจ๊ะ

การเงิน : มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ในบางคนมีเงินเข้ามาในหลายช่องทางหรือได้รับเงินพิเศษจากอาชีพอื่นหรืองานเสริม

คนโสด : ยังไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดตัวเอง ยังคงชิล ๆ กับความโสด ในบางคนรู้สึกว่าความโสดนี้เหมาะกับชั้นแล้วละ ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่นั้น ต้องใช้เวลากันอีกสักพักเลย ที่อีกฝ่ายจะเปิดใจให้กับเรา อย่าใจร้อนน๊า ค่อยเป็นค่อยไปนะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ระวังเผลอใจไปรักใครนะจ๊ะ ไม่ใช่คนรักหรือแฟนของเรานะ แต่เป็นตัวเราเองเนี่ยแหละที่จะเผลอใจไปรักใครได้ง่าย ๆ เป็นช่วงที่บริหารเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ยังไม่ถึงขั้นนอกใจ แค่มองพอกรุบกริบให้ตัวเองกระชุ่มกระชวยหัวใจเท่านั้น

สุขภาพ : นอนไม่หลับ

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน : อยู่ในโหมดเซฟโซนของตัวเอง ทำงานด้วยความพึ่งพอใจของตัวเอง เน้นความรู้สึกของตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยสนใจใคร แม้กระทั่งเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในทีมตัวเอง ถือคติที่ว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ขอเอาตัวเองให้รอดจากงานนี้ไปก่อน

การเงิน : ปักษ์นี้สถานะทางการเงินยังคงนิ่ง ๆ ไม่มีรายรับและรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา

คนโสด : ระวังจะเจอคู่แข่งทางหัวใจ ต้องชนะใจอีกฝ่ายด้วยการเทคแคร์ เอาใจใส่หรือ ใช้ความดีเข้าสู้กับศัตรูหัวใจ

คนมีคู่ : ให้ระวังมือที่สาม จะเข้ามาทำให้ความรักความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแฟนสั่นคลอน

สุขภาพ : ความดันต่ำ

.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้เก็บตัวเก็บใจให้กับเรื่องงาน ไม่อยากสุงสิงหรือไม่อยากให้ใครมายุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับงานที่ตัวเองรับผิดชอบอยู่ แต่ตัวเองกลับต้องเป็นฝ่ายที่คอยช่วยเหลือ หรือคอยซัพพอร์ตคนอื่น ๆ แทน

การเงิน : การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ แต่ให้ระวังมีโอกาสที่จะถูกคนใกล้ตัวยืมเงินได้นะจ๊ะ

คนโสด : สำหรับคนที่มีคนคุย ในปักษ์นี้มีโอกาสได้เผยความในใจบอกให้อีกฝ่ายได้ล่วงรู้ แต่พยายามอย่าวอแวกับอีกฝ่ายมากจนเกินไป เพราะจะทำให้รำคาญได้ ง่าย ๆ เลยคือ รักก็บอกว่ารัก อย่าอ้อมค้อมนั่นเอง

คนมีคู่ : ความรักในปักษ์นี้เข้าใจกันดี ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน

สุขภาพ : มีโอกาสน้ำหนักเพิ่มขึ้นแต่โดยรวมสุขภาพแข็งแรง

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน : ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย ส่วนใหญ่จะเป็นงานเร่งหรืองานด่วนมากกว่า งานที่มีกำหมดส่งแบบกระชั้นชิด เลยทำให้ตัวเองจัดสรรเวลา หรือเคลียร์งานเก่า ๆ ไม่ลงตัว ในบางกรณีมีโอกาสที่เราจะได้รับงานใหญ่ ๆ หรือได้ลงมือทำในงานที่ตัวเองอยากจะทำมานาน

การเงิน : มีโอกาสต่อยอดเงินทุนหรือนำเงินไปลงทุนให้งอกเงยเพิ่มขึ้น

คนโสด : มีโอกาสเจอคนที่มีแฟนแล้วเข้ามาชอบหรือเข้ามาจีบ แต่เราดันไปมีใจให้กับเค้าคนนั้นด้วยสิ อย่าถลำลึกไปมากกว่านี้เลยนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะถอนตัวยาก

คนมีคู่ : ความรักลงตัวมาก ๆ มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมองหรือวางแผนอนาคตของคนทั้งคู่

สุขภาพ : พักผ่อนน้อยจนเบลอ น็อคกลางอากาศ

.

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ เราต้องรับผิดชอบงานในหลาย ๆ ด้านหรือต้องลงไปจัดการในส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ส่วนที่เราต้องรับผิดชอบ แต่เราก็สามารถจัดการเรื่องงานได้อย่างลงตัวและราบรื่นดีนะจ๊ะ เหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มแหละ

การเงิน : มีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน ในบางคนต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้สำรองก่อน

คนโสด : โสดไปก่อนดีกว่านะคะ ในช่วงนี้ยังไม่เจอความรักที่ดีหรือมีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจกับเรา มีสิทธิ์ที่จะถูกหลอกได้ง่าย ๆ

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในจุดที่อิ่มตัว ถึงจะไม่ค่อยหวานหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ก็ต่างกำลังใจกัน คอยซัพพอร์ตอยู่ห่าง ๆ

สุขภาพ : ภูมิแพ้อากาศ

 .

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งเลย การงานราบรื่นมากหากใครที่รองานอยู่มีโอกาสที่จะถูกเรียกตัว

การเงิน : มีการใช้จ่ายตามอารมณ์หรือตามใจตัวเอง แต่ไม่ถึงขั้นกับชอตหรือหมุนเงินไม่ทัน

คนโสด : ช่วงนี้อินกับความโสด สนใจแต่เรื่องส่วนตัวของตัวเองจึงทำให้ยังไม่โฟกัสในเรื่องของความรัก

คนมีคู่ : คนมีคู่ในปักษ์หากใครที่อยู่ห่างกับคนรัก มีโอกาสที่จะได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ในบางคู่มีการออกทริปกระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน : ในปักษ์นี้เรื่องงานไม่ค่อยสมใจเราสักเท่าไหร่นะ ใจเราพร้อมลุยที่จะทำงานหรือตั้งใจที่จะทำงานอย่างเต็มที่ แต่ต้องมาถูกสกัดหรือถูกระงับเรื่องโปรเจกต์หรือเรื่องการลงทุนไว้ชั่วคราว

การเงิน : การเงินถือว่าหมุนได้เรื่อย ๆ แต่มีสะดุดในช่วงสัปดาห์สุดท้ายสิ้นเดือน มีโอกาสเสียเงินในการซ่อมแซ่มพาหนะ

คนโสด : ช่วงนี้มีคนเข้ามาจีบเยอะมาก แต่ตัวเองยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใครเป็นพิเศษ

คนมีคู่ : หากคู่ไหนช่วงที่มาผ่านมาระหองระแหงกันอยู่ ในปักษ์นี้ความรักลงตัวมากขึ้น ทุกอย่างราบรื่นดีขึ้น มีการปรับความเข้าใจกัน

สุขภาพ : อุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ความดันสูง อ่อนเพลีย