รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 27 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 27 พฤศจิกายน 2564
  • 140

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร

ช่วง 27 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านเกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาประสบเหตุยุ่งยาก มีเหตุจำเป็นต้องแก้ไขหรือมีความขัดแย้ง ระวังจะมีเหตุชู้สาวหรือสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ถือเป็นช่วงที่มีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง สิ่งที่หวังที่รอคอยจะยังไม่เป็นผล

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภแบบฟลุุค ๆ หรือจะได้โชคได้ลาภจากบุตรหลานบริวารคนในครอบครัว มีโอกาสที่จะได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ หรือมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกล ได้เงินจากต่างประเทศ

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี มีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี และมีโอกาสได้เดินทางไกล มีโชคมีลาภจากการเดินทาง หรือจะมีโชคจากรถยนต์

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีหรือได้โชคได้ลาภ มีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณให้คุณรอดพ้นจากความขัดข้องขัดเคืองขัดสน การเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะมีความรักความอบอุ่นภายในครอบครัวดีมากขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วย หากตัวเองไม่ป่วย คู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วย คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนต่างชาติหรือต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด เป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินได้ทองมากขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้งานที่ดี มีผลงานที่ดี ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคหรือได้เงิน ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่อารมณ์คุณอาจจะเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากออกจากงาน ไม่อยากหาเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับปัญหาเรื่องราวเก่า ๆ อาจจะนำความยุ่งยากมาให้ คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ไปสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน ความขยันขันแข็งจะทำให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาเอ็นดูเป็นอย่างมาก การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหาย ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดหนี้สินหรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน ส่วนการลงทุนก็มีความเสี่ยง ต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง หรือมีเหตุวุ่นวายในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง อาจจะมีปัญหาถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ทำบุญกองทุนการศึกษา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มหรือมีโบนัส มีเงินรางวัล มีเงินพิเศษเข้ามา หน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือส่งเสริม และคุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือเป็นจิตอาสาช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายหรือเกิดความเสียหายได้ ให้ระวัง โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขบัญชีหรือเอกสารทางการเงิน

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภ หรือได้เงินจากเพื่อน มีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัย การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีคนช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดีจะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม และความรักมีโอกาสที่จะดีขึ้น มีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์หรือช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเกี่ยวกับความรัก คนโสด ความรักคุณจะสมหวัง มีคนช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่แนะนำ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือ เครื่องเขียน สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคอาหาร ทำบุญเกี่ยวกับสังฆทานหลอดไฟหรือแสงสว่าง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การเงิน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังผู้ใหญ่เจ้านายอาจจะตำหนิติเตียนเพ่งโทษ หรือทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วย

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือมีคนช่วยแนะนำเรื่องผลประโยชน์รายได้ให้ แต่ให้ระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะอาจจะมีปัญหาเกิดการทะเลาะกัน หรือขัดใจกัน ไม่ได้เงินคืน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และอาจจะมีเรื่องราวกระทบกระทั่งกันรุนแรงเพราะอารมณ์เป็นเหตุ ดังนั้นควรระวังอย่าใจร้อนวู่วาม คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือความรักมีอุปสรรค ยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหู หรือศาลเจ้าจีนวัดจีนต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การเงิน จะมีปัญหาอุปสรรคหรือมีความขัดแย้งเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัว ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับการบัญชีการเงินและตัวเลขจะมีปัญหาได้

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความฝืดเคืองขัดข้อง หรือมีปัญหาต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ควรหมั่นทำบุญใส่บาตรเป็นประจำ จะช่วยให้สิ่งร้าย ๆ กลับกลายเป็นดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความขัดแย้ง แต่คุณก็มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี เช่น มีสิ่งดี ๆ มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนที่อยู่ต่างแดนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ขนม ของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า ได้มีผลงานที่ดี มีรางวัล หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหาย จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะเป็นหนี้สิน การลงทุนต่าง ๆ ก็ยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้ของขวัญของฝาก หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณมีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้หรือพบจุดลงตัวที่ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนดี ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา อย่าใจร้อน มีสติ มีเหตุผล ทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนยากไร้ขาดแคลน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวาย หรือเกิดความเสียหาย มีอุปสรรคในหน้าที่การงาน ระวังจะเสียผลประโยชน์หรือรายได้เนื่องจากทำงานผิดพลาด

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ หรือได้เงินก้อนโต การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี และมีโอกาสจะมีโชคจากเด็กเล็กหรือยวดยานพาหนะ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย รวมถึงมีปัญหาเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพไม่ดี คนโสด ความรักไม่สมหวัง อาจถูกกีดกันหรือเจ้านายผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม ทำบุญเกี่ยวกับไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย สุขภาพไม่ดี คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีเรื่องราวคดีความหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุที่จะต้องเสียเงินบ่อย ๆ อีกทั้งจะมีภาระ มีความรับผิดชอบสูงมาก การลงทุนต่าง ๆ ก็มีความเสี่ยง อย่าไว้ใจใครเพราะจะทำให้เสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกหลอกลวง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด ทำให้มีโอกาสที่จะทะเลาะกัน ความรักยังไม่ค่อยดี คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะถูกหลอกลวงหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม และหมั่นใส่บาตรทำบุญบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือมีเกณฑ์ที่จะได้รับรางวัล ได้เงินพิเศษ อาชีพหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี หรือได้เงินก้อนโต มีโชคมีลาภ กิจการเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาไม่ค่อยเข้าใจกันหรือไม่ลงตัว มีความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูด ควรระวังให้มาก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือจะมีอุปสรรคมีปัญหาได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นใส่บาตรทำบุญบ่อย ๆ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++