รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 29 มิถุนายน 2565
  • 200

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์

     จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง การเงินอย่ามือเติบ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ 

 

เกิดวันจันทร์

     จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน 

 

เกิดวันอังคาร

     จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ 

 

เกิดวันพุธ

     หากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ขอให้ทำใจ แล้วขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินพอได้มาก็ได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม 

 

เกิดวันพฤหัสบดี

     จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินหากคิดจะลงทุนอะไรแล้วถ้าไม่ชัวร์ก็ควรชลอไว้ก่อน คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะมีผู้ที่มีวุฒิภาวะสูงซึ่งจะพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต 

 

เกิดวันศุกร์

     ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือถ้าจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ รักวัยใสอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น 

 

เกิดวันเสาร์

จะมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ แล้วถ้ามีจุดเดือดต่ำก็อาจจะเกิดความขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล