รีเซต

Pick a Deck เมื่อลืมไม่ได้ แล้วจะได้กลับไปรักกับเขาไหม? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 16 กันยายน 2564
  • 123

Pick a Deckเมื่อลืมไม่ได้ แล้วจะได้กลับไปรักกับเขาไหม?โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

              ใครเพิ่งอกหักหรือโดนเทมาทางนี้เลยให้ไว เพราะวันนี้แก้วตา เม้าท์ดวง ขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่ยังคง move on ไปไหนไม่ได้ หรือยังติดอยู่กับความรักครั้งเก่าด้วยการเช็กดวง “Pick a Deck เมื่อลืมยาก แล้วจะกลับไปรักกับเขาได้ไหม?” ลองมาดูกันดีกว่าว่าคุณมีโอกาสได้รีเทิร์นกับเขาคนนั้นมากน้อยแค่ไหน

** ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่น ๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ **

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้กองไหนมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

              บอกได้เลยว่าไม่มีโอกาสรีเทิร์นค่ะ! จริง ๆ แล้วคุณไม่ต้องแคร์เค้ามากก็ได้นะ เพราะคุณเป็นคนที่สามารถหาความสุขได้รอบตัว หากตั้งใจจะ move on จริง ๆ อย่างไรก็ย่อมได้ แต่ก็จะมีบางครั้งหรือบางอารมณ์ที่คุณแอบรู้สึกหม่น ๆ เหงา ๆ จม ๆ เลยแอบกลับไปนึกถึงเค้า ซึ่งตัวคุณเองก็รู้ว่ามันยากที่จะลืม จึงต้องคอยเตือนตัวเองและหาอะไรมาทดแทนความรู้สึกเหล่านั้น หรือเพื่อให้ผ่านโมเมนต์นั้น ๆ ไปได้ แต่อย่างไรก็ตามตัวคุณเองมีคำตอบในใจอยู่แล้วว่ามันไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ เลยขอเก็บเป็นเรื่องราวความทรงจำดี ๆ เอาไว้ดีกว่า

ไพ่กองที่ 2

              แค่เรื่องตัวเองฉันก็วุ่นจนไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว ไหนจะงานอีกเป็นกอง ต้องหาเงิน ดูแลตัวเองและครอบครัวอีก ทำนั่นทำนี่อีก แค่นี้ก็หมดวันแล้ว จะให้เอาเวลาที่ไหนไปคิดถึงเขา! แม้ว่าปากจะพูดแบบนี้แต่ที่จริงแล้วลึก ๆ ก็จะมีอยู่บ้างแหละที่มีความรู้สึกคิดถึงแวบเข้ามาในหัว เพราะบางครั้งเค้าก็เนียน ๆ ทักมาเข้ามาทำเหมือนว่าจะไม่หายไปไหน แต่จริง ๆ คุณก็รู้อยู่แล้วแหละว่าอย่างไรมันก็ไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ เค้าอาจจะแค่สงสาร หรือต้องการประคองรักษาสถานะความสัมพันธ์เพื่อไม่ให้มันอึมครึมมากไปจนกระทบกับคนรอบข้าง

ไพ่กองที่ 3

              สิ่งที่คุณทำได้ในตอนนี้มีเพียงแค่การแอบมอง แอบห่วง แอบส่องเขาและดราม่าอยู่ตลอด ซึ่งเค้าก็รู้หมดเลยนะถึงสิ่งที่คุณทำ แต่ก็ทำเป็นนิ่ง ๆ แกล้งไม่รับรู้อะไรจะดีกว่า จะได้ไม่เป็นการให้ความหวังคุณด้วย และเค้าก็รู้อยู่แล้วว่าคุณยังทำใจหรือตัดใจไปจากเค้าไม่ได้ จึงต้องคีพลุคและแสดงท่าทีว่าจะไม่กลับมาเป็นแบบเดิมกับคุณแล้วนั่นเอง ดังนั้นใครเลือกกองนี้โอกาสของคุณเป็นศูนย์ค่ะซิส!

ไพ่กองที่ 4

              จะว่าไปไพ่กองสุดท้ายนี้แซ่บอยู่นะจ๊ะ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณและเค้าจะได้กลับมาติดต่อกันอีก ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจอยู่ว่าจะเอายังไง จะเลิกราให้ขาดกันไปเลยดีไหม หรือจะยังคุยกันต่อดี เรียกได้ว่าโลเลและลังเลสุด ๆ แต่จริง ๆ แล้วดูเหมือนว่าเค้าก็ยังคงวนเวียนอยู่แบบนั้น และตัวคุณเองก็ยังไม่ได้ตัดเค้าออกไปจากหัวใจ ดังนั้นจึงมีเกณฑ์ที่คุณทั้งสองคนจะได้กลับมาพูดคุยกัน แต่จะได้คบกันเหมือนเดิมไหมนั้นอยู่ที่ว่าเรื่องราวที่จบไป พวกคุณจะสามารถให้อภัยกันได้หรือไม่นั่นเองค่ะ

              เป็นอย่างไรกันบ้าง สุขหรือเศร้าทิพย์กันบ้างไหมนะ > < หากใครมีโอกาสที่ดีก็อย่าลืมรีบคว้าไว้นะคะ เพราะโอกาสครั้งที่สองอาจจะไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แต่หากใครดูแล้วมีโอกาสรีเทิร์นที่ริบหรี่ ก็ขอให้คุณ move on กันต่อไปเนาะ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญก็คืออย่าลืมรักและให้เกียรติตัวเองมาก ๆ นะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยค่า