รีเซต

วาสนาของคนเกิดทั้ง 7 วัน ประจำปี 2565 โดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์

  • 02 ธันวาคม 2564
  • 322

วาสนาของคนเกิดทั้ง 7 วัน ประจำปี 2565

โดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์

          คนเกิดวันไหนวาสนาพาปัง! มาเช็กดวงปี 2565 กับหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์กันเลยจ้า ดวงของคนวันไหนจะดี จะปัง หรือดวงของคนวันไหนมีแววที่จะร่วง เดี๋ยวรู้เรื่อง!!!

คนเกิดวันจันทร์

ตามพื้นดวง โชคชะตามักนำพาให้คุณต้องเจอปัญหาเรื่องความรัก มักจะอาภัพรัก เช่น เจอความรักที่ไม่สมหวังบ่อย ๆ รักสามเส้า เมื่อเจอคนที่ถูกใจ เข้ากันได้ ก็มักมีอุปสรรค หรือความต่างกันในด้านต่าง ๆ เข้าปีนี้จะเป็นปีแห่งบุญพาวาสนาส่ง คุณจะได้พบกับความรักที่ดี ได้เจอคนที่เหมาะสม และมีเกณฑ์สมหวังแบบมองอนาคตร่วมกันได้

คนเกิดวันอังคาร

พื้นฐานเป็นคนเก่ง อึด ถึก ทน แทบไม่เคยมีอะไรได้มาง่าย ๆ เวลาเจอปัญหามักจะมาพร้อม ๆ กัน เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ปีนี้ยังเป็นปีที่เหนื่อยหนักเหมือนเดิม แต่เหมือนฟ้าหลังฝน ปัญหาเริ่มคลี่คลาย เหนื่อยแล้วจะสมหวัง สำเร็จในทุกสิ่งที่ลงมือทำ อย่าเพิ่งท้อ เพราะคุณคือคนแกร่งที่จะอยู่รอด ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไร

คนเกิดวันพุธ

การมีวาทศิลป์และศิลปะในการสื่อสารคือวาสนาอันดีงามของคุณ สามารถโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ทำให้คุณมีโชคดีจากคำพูด เป็นคนทะเยอทะยาน พยายามไขว่คว้าหาโอกาสดี ๆ ในชีวิตเสมอ สิ่งที่ต้องระวังคือ แม้ได้ดีเพราะปาก แต่ก็มีโอกาสเสียหายเพราะปากได้เช่นกัน ปีนี้เป็นปีที่ต้องระวังทุกคำพูด ถ้าพูดดีก็คือดีเลย แต่ถ้าพูดแบบไม่กลั่นกรองก่อนก็จะเกิดปัญหาเข้าตัวได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็น "ผู้ปิดทองหลังพระ" ชอบอะไรเรียบง่าย ไม่ค่อยทะเยอทะยาน วาสนาที่ดีของคุณคือจะมีผู้ใหญ่เมตตาและคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่เสมอ ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่คุณจะมีโชคดีเรื่องงาน ได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่และเจ้านาย จะก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

โชคชะตาวาสนามักนำพาให้คุณต้องพลัดพราดจากคนที่รักหรือพ่อแม่ มีโอกาสเลิกราหย่าร้าง ต้องเติบโตและต่อสู้โดยที่ไม่ได้รับความรักที่สมบูรณ์มากนัก แต่สิ่งที่ดีคือคุณไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา กลับทุ่มเททำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ และปีนี้จะเป็นอีกปีทองของคุณ ความสำเร็จและความร่ำรวยกำลังจะเข้ามา

คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนที่มีวาสนาดี ชีวิตมักไม่ต้องตกระกำลำบากอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเกิดมาในความสมบูรณ์พร้อม มีแค่ส่วนน้อยที่อาจเจอเคราะห์กรรมติดตัว ชีวิตพลิกผันเหมือนฟ้าดินเล่นตลก แต่สุดท้ายก็จะแคล้วคลาด เรื่องที่ต้องระวังคือสุขภาพ ปีนี้ระวังเรื่องการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่มีเกณฑ์เกิดแบบไม่คาดคิด

คนเกิดวันอาทิตย์

มักมีวาสนาและดวงชะตาที่ดีอยู่แล้ว มีบุญ ตามดวงมียศมีตำแหน่ง มีฐานะดี มีคนเคารพเชื่อถือ เวลาติดขัดอะไรก็มักจะมีทางรอดเสมอ เป็นคนใจสปอร์ต เต็มที่กับทุกคน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือทำบุญกับใครไม่ค่อยขึ้น ปีนี้ต้องระวังจะเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจจากคนรอบข้าง หรือญาติพี่น้องอาจนำปัญหามาให้