รีเซต

Pick a card เช็คดวงความรักของคุณ จะคืบหน้า จะเข้าเส้นชัยไหม โดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน แห่งดวงLive

  • 07 เมษายน 2563
  • 3,190 16

     มาเปิดการ์ดความรักของคุณกันค่ะ ว่าดวงความรักของคุณทั้งโสด และไม่โสด จะออกมาเป็นเช่นไร อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน แห่งดวงLive จะมาเปิดไพ่ ทายดวง ให้คุณได้ทราบกันค่ะ โดยไพ่มีทั้งหมด 3 ใบ ก่อนอื่นอธิฐานในใจก่อนเลือกไพ่นะคะ เลือกไพ่มา 1 ใบ

คำทำนายไพ่ใบที่ 1

  • คนโสด:เรื่องความคืบหน้านั้นยังไม่มีครับจะเจอคนไม่จริงใจเข้ามาชอบเพื่อหวังผล​ ระวังใจอ่อนตามเขาได้ง่าย ดูเหมือนเราจริงใจ พยายามเข้าหาเขาฝ่ายเดียวมากกว่า
  • มีคู่ครอง:ความคืบหน้าของคนมีคู่ดันตรงข้ามกัน มีความคืบหน้าไปในทางที่ดีขึ้นครับ เเต่อาจยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะยังมีบางส่วนที่ยังเเเก้ไขปรับความเข้าใจกันยังไม่ได้ครับ

คำทำนายไพ่ใบที่ 2

  • คนโสด: ความคืบหน้าของคนโสด คุณยังรักอิสระท่องเที่ยวเล่นตามใจตนเอง​ ยังไม่จริงจังกับใครที่เดินเข้ามาในชีวิต เเต่บางครั้งก็ไม่อยากอยู่คนเดียวเลยมีคนที่คุยๆอยู่บ้าง เเต่พอเขาเข้าหาคุณ คุณกลับถอย พอเขาถอยคุณกลับโหยหา...
  • มีคู่ครอง: ความคืบหน้าคู่ครองระวังเรื่องปัญหาที่ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือเขาสร้างขึ้นมา ทำให้ความรักแอบสะดุด มีปัญหากันในใจลึกๆ เเต่เชื่อเถอะเดี๋ยวพวกคุณก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม เพราะรู้ว่าควรง้ออีกฝ่ายยังไง

คำทำนายไพ่ใบที่ 3

  • คนโสด: ความคืบหน้าของคนโสดคนที่คุยๆอยู่ดูมีใจให้คุณอยู่นะครับ ไพ่เขียวสุดๆ เป็นช่วงที่คุณเก็บเกี่ยวความสุข หน้าชื่นตาบานกับเขามากๆ อยู่ในห้วงแฮปปี้จนเพื่อนต้องลำไยเลยครับ555
  • มีคู่ครอง: ความคืบหน้าของคนมีคู่ ช่วงนี้ชิวๆ ครับเเทบไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันเลย เป็นช่วงที่พวกคุณอยู่กันเเบบพึ่งพาพึ่งอาศัยกัน เธอเครียดฉันก็จะอยู่ข้างๆ นะ สลับกันไปมา ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้โรเเมนติกเเต่ยืนยาวมั่งคงครับทำนายโดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

พบกับฟีเจอร์เช็คดวงรายวัน การงาน การเงิน ความรัก ของคุณได้ทุกวันที่
>>เช็คดวงรายวันตามวันเกิด<<

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล