รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 12-18 กันยายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 11 กันยายน 2564
  • 154

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 12-18 กันยายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยาก หรือมีเหตุขัดข้องขัดเคือง ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงอุปสรรคในช่วงนี้จะมีมาก มีเรื่องปวดหัว และระวังจะมีค่าใช้จ่ายหรือต้องเสียเงินเสียทองจากเรื่องงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลืองไปกับบริวารหรือผู้ใหญ่ญาติพี่น้องเจ็บป่วย ระวังจะมีปัญหาการทำงานผิดพลาด เอกสารผิดพลาด โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับตัวเลขหรือการเงิน และมีโอกาสที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้หรือการเงินสะดุด

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ และปัญหาที่เกี่ยวกับการใช้เงิน รวมถึงเพศตรงข้ามอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้เกิดเรื่องวุ่นวายภายในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรืออาจมีเหตุเกี่ยวกับปัญหาชู้สาวเกิดขึ้นได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลหิต บริจาคแว่นตา ทำบุญในพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาหลายทาง และมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น แต่ให้ระวังอย่าไว้ใจใคร รวมถึงการทำงานมากมายหลายอย่าง เพราะการทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันอาจทำให้เกิดความผิดพลาด ดูแลไม่ทั่วถึง และอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิได้

การเงิน อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียเงินหรือเก็บเงินไม่อยู่ไปเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย หรือการที่จะต้องดูแลครอบครัวพ่อแม่ผู้ใหญ่ ทำให้การเงินอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องได้

ความรัก อาจจะมีปัญหาความขัดแย้งหรือคนรักเก่าจะกลับมา ในช่วงนี้ไม่ควรที่จะพูดตรงหรือแรงเกินไปเพราะอาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันภายในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ หรือคนรักเก่าจะกลับมาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคของเล่น ของกินให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก หรือทำบุญกับผู้ยากไร้ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีอุปสรรคหรือมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาหรือเอกสารต่าง ๆ เพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดเสียหายได้ในภายหลัง ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังให้ถี่ถ้วน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือผู้ใหญ่จะให้โชค ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสที่จะคล่องตัว แต่ให้ระวังหากมีใครมาหยิบยืมอาจจะมีปัญหาเสียหายได้ โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาก็จะมีทางออกหรือทางแก้ไขได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก แต่อย่าเป็นคนพิถีพิถันละเอียดลออถี่ถ้วนมากเกินไปเพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ และคุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคู่ครองที่มีอายุแตกต่างกัน หรือที่เรียกว่ารักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม น้ำยาขัดพื้นหรือทำความสะอาดต่าง ๆ บริจาครองเท้า ร่มกันแดด พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างโบสถ์ วิหาร ศาลา ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานดี แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในองค์กรอยู่บ้าง ควรใช้ความระมัดระวังให้รอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินหรือตัวเลขการบัญชีต้องระวังให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบง่าย ๆ หรือฟลุค ๆ มีผู้ใหญ่ค้ำจุนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ มีกำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันอยู่บ้างเพราะเรื่องของรายจ่ายความเป็นอยู่ในครอบครัว รวมถึงการมีเวลาให้กันน้อยลงก็อาจเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความขัดแย้งกันหรือมีเรื่องเสียอารมณ์กันได้บ่อย ๆ ควรหาเวลาไปดูหนังฟังเพลงหรือมีกิจกรรมร่วมกันให้มากขึ้น คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง แต่อาจมีอุปสรรค เช่น ผู้ใหญ่กีดกันหรือไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นปฏิบัติธรรมถือศีลกินเจ ร่วมสร้างพระหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากหรือมีความเสียหายเกิดขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเอกสารข้อตกลง ให้ระวังจะมีเรื่องผิดอกผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน และจะนำมาซึ่งความท้อแท้เบื่อหน่ายหรือคิดอยากจะเปลี่ยนงานออกจากงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์เข้ามาแบบง่าย ๆ ฟลุค ๆ โครงการใหม่หรือกิจการใหม่ ๆ มีโอกาสที่จะขยายตัวดีขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีเงินสนับสนุน การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือมีเรื่องกระทบกระทั่งกันในครอบครัวได้ พยายามอย่าใจร้อนหรือตัดสินปัญหาต่าง ๆ ด้วยอารมณ์ หรือหากมีปัญหาควรถอยกันคนละก้าวแล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีคู่ครองมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับแสงสว่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะได้บ้าน ได้ที่ดิน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี หากมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่เจ้านายหรือลูกน้องคอยช่วยเหลือคอยปกป้องดูแล และมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ไม่ควรทำผิดข้อปฏิบัติของหน่วยงานเพราะมีโอกาสที่จะถูกลงโทษได้ด้วยเช่นเดียวกัน

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุค ๆ จากผู้ใหญ่ จากบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน ในช่วงนี้การเงินมีโอกาสที่จะคล่องตัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวาย ความไม่ถูกใจ ไม่สบอารมณ์ รวมถึงความหงุดหงิดใจร้อนต่าง ๆ อาจจะเกิดขึ้นและเป็นผลกระทบทำให้เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย เหมือนคนหมดไฟ คนโสด ความรักยังมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้าและได้เดินทางไกล ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม โดยรวมแล้วหน้าที่การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้เงินมาแบบง่าย ๆ มีคนมาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน เพศตรงข้ามให้โชคให้ลาภ และคุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อที่ซื้อทางซื้อบ้าน หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีโชคหรือมีทางออก

ความรัก โดยรวมแล้วในช่วงนี้ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีปัญหากันบ้างเพราะความหงุดหงิด รวมถึงเรื่องของคำพูดและอารมณ์ แต่คุณจะมีคนที่คอยช่วยเหลือให้คุณสองคนลงเอยกันได้ด้วยดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนที่ถูกใจ เป็นคนมีฐานะดี การเงินดี โดยจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ในช่วงนี้มีโอกาสราบรื่นคล่องตัว ประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภเกิดขึ้น และคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่คุณก็ยังมีความรู้สึกเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ อาจจะมีทั้งรายรับและรายจ่ายที่มากพอสมควรเข้ามาพร้อม ๆ กัน แต่คุณยังพอมีโชคหรือมีรายได้เข้ามา หรือที่เรียกว่าดวงแบบทุกขลาภ ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรประมาท และหมั่นทำบุญบ่อย ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดหรืออารมณ์ความขัดแย้งกัน แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และในช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่ให้โชคหรือเพศตรงข้ามให้โชคให้ลาภด้วย คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนที่ถูกใจ ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ เป็นจิตอาสาบริจาคหรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จที่ดี หรือมีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา ควรหมั่นเรียนรู้ศึกษาเพิ่มเติมไว้ด้วยจะได้ทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น และจะมีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนให้ได้ผลงานดีหรือมีงานดี ๆ เข้ามาด้วย

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ มีภาระมีค่าใช้จ่ายมาก เป็นช่วงที่มีปัญหาเกี่ยวกับการบริหารจัดการเงินค่อนข้างหนัก และอาจส่งผลทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงินได้

ความรัก อาจจะมีปัญหาเพราะคำพูด ความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว แต่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยทำให้ปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงต่อกัน คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างกีดกัน ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ร่วมสร้างถาวรวัตถุ เช่น โบสถ์ วิหาร ศาลาต่าง ๆ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคหรือมีความขัดแย้งเกิดขึ้น ให้ระวังปัญหาความยุ่งยากและระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับหน้าที่การงานด้วย หากมีปัญหาในช่วงนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เพราะจะเป็นเหตุที่ทำให้ต้องออกจากงานได้ บางคนอาจรู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ ต้องระวังอย่าหักโหมงานหนักมากเกินไปเพราะจะเป็นเหตุทำให้สุขภาพไม่ดีและเจ็บป่วยได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี และมีเกณฑ์จะได้เงินหรือมีช่องทางที่จะต่อยอดทางด้านธุรกิจได้ ถือเป็นช่วงที่ดี การเงินของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น หรือหากติดขัดอะไรก็จะมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือความสัมพันธ์ความอบอุ่นภายในครอบครัวของคุณจะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง อาจได้พบเจอจากการเดินทางไกลหรือเกี่ยวกับงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา มีกฎเกณฑ์กติกาในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น ไม่ปล่อยตัวตามสบายจนเกินไป และบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระหล่อพระ ถือศีลปฏิบัติธรรม กินเจ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้การงานของคุณยังไม่ค่อยดี จะไม่ราบรื่นไม่คล่องตัว ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความยุ่งยากใจ รวมถึงรู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ควรระวังให้ดี เพราะหากประมาทหรือไม่รอบคอบมีโอกาสที่จะเสียหายด้วยเหตุใดเหตุหนึ่งได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนช่วยมีคนสนับสนุน รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดี มีปัญหาระหองระแหงกัน หรือเกิดความไม่เข้าใจกันได้บ่อยครั้ง ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะถูกหลอกลวงได้ ควรระวังคนที่เข้ามาแบบไม่จริงใจ คิดหวังผลประโยชน์รายได้ตอบแทน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา ใส่บาตร ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งหรือมีความไม่ลงตัวเกิดขึ้น รวมถึงอาจเกิดปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้ ระวังผู้ใหญ่หรือลูกน้องจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีหรือนำเรื่องราวเดือดร้อนมาให้

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินก้อนโตจากบ้านที่อยู่อาศัย ควรหมั่นทำบุญเสริมดวงเป็นประจำและสวดมนต์ปฏิบัติธรรม เข้าวัดเข้าวา จะทำให้มีโชคดี

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกัน โดยรวมแล้วจะแฮปปี้ดีขึ้น คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับคนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ

++++++++++