รีเซต

Pick a Card อยากรู้ไหม ทำไมเขาถึงหายไป? ไม่ตอบไลน์เราเลย

  • 24 มิถุนายน 2563
  • 964 3

    รอนานๆ ก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ อย่าให้นานเกินไป~ เห้อใจของคนที่รอเขาตอบไลน์อ่ะเนอะ T^T จู่ๆ เขาก็หายไป ไม่ตอบไลน์เราเลย นี่เขาปาโทรศัพท์ออกไปนอกโลกรึเปล่า #อิน ให้ไพ่ทำนายกันดีกว่าว่าทำไมเขาถึงหายไป? ไม่ตอบไลน์เราเลย ไปเล่นกันค่า

 

วิธีเล่น

1.)  ให้ตั้งสมาธิ อธิษฐาน คิดถึงสิ่งดีๆ

2.)  เลือกไพ่มา 1 ชุด จาก 4 ชุด แล้วอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

ไพ่กองที่ 1

เขาอาจจะบอกเราว่า ตอนนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เหนื่อย ไม่ค่อยได้เล่นโซเชี่ยลเลย นู่นนี่นั่น ตั่งต่างนานา ซึ่งก็จริงตามที่เขาพูดนะ แต่แอบมีเบื้องหลังที่เค้ายังไม่อยากบอกเราในตอนนี้ เป็นความในใจของเขาก็คือ เค้าไม่อยากคุยกับเราแล้ว อยากเป็นแค่เพื่อนกับเรา เขาเลยจับเราเข้าสู่เฟรนโซน แล้วก็หายไป ปล่อยให้เราสิ้นสุดทางเพื่อนแบบงงๆ

 

ไพ่กองที่ 2

เขามีคนคุยคนอื่นอยู่ด้วย ก็เลยกำลังชั่งน้ำหนักอยู่ว่าใครจะได้ไปต่อ จะเป็นเราหรือเป็นอีกคนดี และเป็นไปได้ที่เขาจะรู้สึกว่า ถ้าจะคุยกับเราเนี่ย เขาก็มีคู่แข่งเยอะเหลือเกิน เขาก็ต้องค่อยทำคะแนน แก่งแย่งเรากับคนอื่นอีก เขาเลยอาจจะไปหาคนอื่นที่คุยได้แบบไม่ต้องแย่งชิงกับใครนั่นเอง

 

ไพ่กองที่ 3

เค้าไม่ได้หายไป เขาแค่งานหนัก อาจจะโดนเจ้านายสั่งงานกองพะเนิน หรืออาจจะโฟกัสกับงานอย่างเต็มที่ไปนิด แค่นั้นเลย #น่าสงสารเขานะคะ

 

ไพ่กองที่ 4

ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าคุณกับเขาทะเลาะกัน เขาก็รอคุณไปง้อเขาอยู่ ส่วนเราก็ไม่อยากจะไปเป็นคนง้อซะงั้น เหมือนใจทั้งคู่ตรงกันนะ แต่การกระทำดั๊นสวนทางกันนี่สิ อ่ะ ไปคุยปรับความเข้าใจกันเนอะ