รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง พุธอันธพาลวิวาทราหู คน 12 ราศี จะเจออะไร โดย โหรชี้ชัด

  • 24 พฤษภาคม 2564
  • 3,701 2

     ในปี 2564 มีปรากฏการณ์สุริยคราส และจันทรคราส หรือสุริยุปราคา จันทรุปราคา เกิดขึ้นหลายครั้ง ตามความเชื่อในทางโหราศาสตร์การเกิดปรากฏการณ์นี้ย่อมมีความสำคัญกับชาว 12 ราศีไม่แพ้กับการย้ายของดาวดวงอื่นๆ
   
        
ในครั้งนี้ดาวพุธได้โคจรมาเจอกับราหู อีกครั้ง กินระยะเวลาถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 นี้ การเจอกันของดาวทั้งสองดวงนั้นส่งผลด้านใดกับจะเกิดอะไรขึ้นกับชาว 12 ราศี ในวันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยไฮไลต์ดวงชะตาของชาว 12 ราศีให้ได้รู้กัน สำหรับใครที่อยากติดตามปรากฏการณ์สุริยคราส และจันทรคราส ตลอดทั้งปี 2564 ท้ายบทความนี้มีกำหนดการเกิดสุริยคราส และจันทรคราสมาให้ได้ทราบกันค่ะ


ดาวย้ายมาทายดวง 
พุธอันธพาลวิวาทราหู 2021
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด 
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     อย่างน้อยหนึ่งครั้งในแต่ละรอบปี จะมีวาระที่ “พระพุธกับพระราหู” จะโคจรมาสัมพันธ์กัน ดาวคู่นี้มีผลกระทบกับชีวิตของคนสิบสองราศีในส่วนย่อยที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทั้งสิบสองราศีจะได้เจอเหมือนกันในภาพรวมก็คือ ได้พบเจอหรือเข้าไปมีส่วนร่วมในสถานการณ์จิก-กัด-วิวาท-ฟาด-ตบ-ขบ-ข่วน-ป่วน-บูลลี่-เหยียด-หยาบ-หยาม-ฯลฯ ... ถ้าท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้จะบอกว่า มันมีของมันอยู่แล้วเป็นปกติ เหมือนที่เราตื่นเช้ามาก็ต้องน้ำลายบูด แต่พูดเลยว่า ช่วงระหว่างนี้กระทั่งถึง 2 กรกฎาคม 2564 น้ำลายมันจะบูดส่งกลิ่นดราม่ามากกว่าปกติ เอางี้...มารับแนวโน้มทิศทางเจาะเฉพาะราศีกันก่อน แล้วค่อยมาสรุปวิธีในการปรับแก้เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดีกันในช่วงสรุป

     หมายเหตุ : คำพยากรณ์นี้เน้นชี้มูลเหตุจากการที่พระพุธร่วมเรือนพระราหูเป็นหลัก เป็นการให้ข้อมูลโดยพื้นฐานจากการวิเคราะห์แนวโน้มทางสถิติ ... โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

พุธอันธพาลวิวาทราหู คน 12 ราศี จะเจออะไร

ราศีเมษ

     ถ้าเราเป็นผู้ขาย เมื่อสบโอกาสสามารถปิดจ็อบรวบรัดเซ็นเอกสารดีลงานได้ ก็ให้รีบทำทันทีอย่ารีรอต่อเวลา แต่ถ้าเป็นผู้ซื้อ ควรไตร่ตรองให้ละเอียดรอบคอบก่อนลั่นปากรับคำ ต้องหนักแน่นเชื่อถือได้ในงานเอกสาร การเงินมีเหตุหมุนเวียนเข้าออกปั่นกันหนักมาก ถ้ามีการเจรจาในเรื่องหนี้สินต่างๆจะสำเร็จ

 

ราศีพฤษภ

     คารมคมคายมีเสน่ห์น่าพิศวง อาจมีแอบเหน็บจิกแบบแสบๆคันๆ แต่ด้วย ดาวพุธยังคงวิถีวิปลาส จึงควรกำหนดตารางชีวิตเพื่อเป็นหางเสือบังคับทิศทางให้ชัดเจน พูดให้น้อยลงแล้วสำแดงการกระทำความสามารถให้มากขึ้น ระวังคนมีน้ำลายและสัตว์มีเขี้ยวเล็บจิกกัดข่วน ประตูหนีบตะปูตำ ปัญหาสนิม

 

ราศีมิถุน

     ช่วงเวลาแห่งความวิเวกปลีกตัว เพื่อการสะสางสารพันปัญหาค้างเก่า ทั้งการเงิน-การงาน-ความรัก ในสิ่งที่ยังค้างคาก็จะคลายปม มีโอกาสเปลี่ยนงานย้ายตำแหน่งหรือสร้างสรรค์โปรเจคใหม่ๆ สื่อสารกับเพื่อนเก่าที่ห่างไกล ลูกหนี้นำเงินมาชำระ ระวังโดน “แฉ” ข้อความ-บทสนทนา-คลิปที่เราไม่ประสงค์เปิดเผย 

 

ราศีกรกฎ

     อยู่ในช่วงเวลาแห่งการสร้างงาน-กอบโกยรายได้ ถ้ามุ่งเน้นในกิจการก็จะได้รับผลกำไรอย่างงาม ถ้าเป็นงานประจำก็จะได้รับความนิยมชมชอบ แต่ก็มาพร้อมกับแรงเสียดทานขัดแย้งริษยา นำมาซึ่งการปะทะทะเลาะวิวาท คนรัก-หุ้นส่วน-คู่สัญญาดูจะมีความก้าวร้าวชวนหาเรื่อง สงบจิตใจไว้และไม่ควรเปิดศึก

 

ราศีสิงห์

     สิ่งที่วางแผนไว้จะเริ่มลงมือปฏิบัติเดินหน้าลุยงานจริงจัง งานหลัก-โปรเจค-ภาระต่างมะรุมมะตุ้มรุมรักเราเสียเหลือเกิน เนื้องานอาจยังเดินยึกยักยังไม่บรรลุเป้าเต็มที่ เงินทองหมุนเวียนใช้จ่ายดูจะยังเป็นการลงทุนเพื่ออนาคต ต้องอาศัยไหวพริบในการแก้ปัญหา ความหวังดีโดนตีความไปคนละทาง อย่าคาดหวัง

 

ราศีกันย์

     ขณะที่ทุกสิ่งอย่างรอบตัวยังคงดำเนินไปในทิศทางที่จัดว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่ตัวตนความคิดของคนกันย์ดูจะยังจับต้นชนปลายไม่ลงตัวเท่าใดนัก อาจมีการคิดสับสนหลงประเด็น ความสุขสำเร็จที่ควรจะได้รับเต็มที่ก็เลยดูจะลดน้อยถอยจางลงไป สถานการณ์ดูถดถอยแต่ก็เพื่อพุ่งไปข้างหน้า อย่าปล่อยใจฟุ้งซ่าน

 

ราศีตุลย์

     มีความขุ่นมัวในดวงจิต คำพูดคนรอบข้างบั่นทอนกำลังใจ บัญชีรับจ่ายยังหมุนไม่คล่องเท่าที่คิด จำเป็นต้องสะสางปัญหาค้างเก่าด้วยตัวเอง การร่วมงานกับคนอื่นต้องคล้อยตาม อุปกรณ์สื่อสารและเอกสารสำคัญอาจตกหล่นหรือสูญหาย ความรักแม้มีความไม่เข้าใจแต่ก็ไม่ห่างไปจากหัวใจ สุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร

 

ราศีพิจิก

     ช่วงนี้จำเป็นต้องฝืนตัวเองขึ้นมาสักหน่อย กลับมาลุยงานอย่างมีเป้าหมายอีกครั้งหลังจากที่สับสนยืนงงไปพักหนึ่ง ควรจัดระบบวางแผนแล้วทำตามแผนอย่างเคร่งครัด เหมาะกับการลุยภารกิจด้วยตัวเองแบบลับๆเงียบๆ การตกลงหรือเซ็นสัญญาในช่วงนี้ควรรอบคอบและทบทวน ไม่ควรเห็นแก่สัมพันธ์ส่วนตัว 

 

ราศีธนู

“พูดไปสองไพเบี้ย...นิ่งเสียตำลึงทอง” ถูกปั่นประสาทจากการสื่อสารมลพิษ ถ้าให้ดีควรมีคนกลางหรือตัวแทนเป็นคนออกหน้าพูดคุยแทน แล้วสารพัดสิ่งอย่างที่กำลังทำอยู่จะถูกบุกเบิกรุกคืบใกล้ความสุขสำเร็จราบรื่นได้มากกว่าการออกหน้าปะทะเอง ควรงดเว้นการสร้างปมขัดแย้งกับผู้ใหญ่และครอบครัวคนที่รัก

 

ราศีมังกร

     ได้บริวารผู้ช่วยเหลือเฉลียวฉลาดผลักดันโปรเจคหรือภารกิจสู่ความสำเร็จ แต่ต้องควบคุมตรวจสอบด้วย อย่าละเลยปล่อยมือ เป็นโอกาสที่จะได้รับรายได้พิเศษหรือสามารถปิดจ็อบการเจรจารับเงินค่านายหน้า-ส่วนแบ่งการค้าการตลาด อาศัยการพลิกแพลงแบบมีลูกล่อลูกชนเพื่อผลลัพธ์ เสน่ห์แรงมีคนแอบกิ๊ก

 

ราศีกุมภ์

     บุญวาสนานำพาให้ชีวิตมีการพัฒนาในทางดีขึ้น ตั้งหลักปักฐานได้ มีคนให้ความช่วยเหลือที่เคยเกื้อกูลกันมาหลายชาติภพ ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นใจ แม้สภาพแวดล้อมโดยรวมยังมีสิ่งที่ต้องดิ้นรนกันต่อ ควรหลีกเลี่ยงการเซ็นเอกสารหรือการค้ำประกัน ระบบกำจัดของเสียในบ้านหรือปลวกแมลงจะส่งผลรบกวน

 

ราศีมีน

     สังคมแห่งการชิงดีชิงเด่น คนที่คิดว่าเป็นเพื่อนก็รู้สึกถึงความไม่เป็นมิตร ทั้งที่การแสดงออกดูยิ้มแย้ม แต่ก็แฝงการจับผิดคิดดราม่า ต้องเข้มแข็งแล้วเล่นตามบทกันไป การเข้าร่วมงานสังคมที่แตกต่างเป็นผลกำไร มีโอกาสสร้างคอนเน็คชั่นทางธุรกิจระยะยาว ครอบครัวและคนรักมีชุดความคิดขัดแย้งไม่ตรงกับเรา

     
     สรุปหลังพยากรณ์ และ แนวทางเสริมดวงและแก้ไข (เป็นไปตามความพึงใจปฏิบัติ ... ไม่มีการบังคับว่าต้องหาทำ)  ... ในโลกปัจจุบัน การสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์กลายเป็นปัจจัยที่สามารถสร้างสรรค์และทำลายได้อย่างสุดขั้ว ความน่ากลัวที่แท้จริงของ “พุธร่วมราหู” คือ ความล่อลวงที่แทรกซึมเข้าไปในสื่อสารจะสร้างอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน สร้างความขุ่นมัวในดวงจิต สร้างความเจ็บช้ำทางจิตใจ โดยอาศัยมลพิษทางการสื่อสารเป็นเครื่องมือ ...

     ดังนั้น วิธีแก้ไขคือ เราต้องมีสติในการรับสารและสื่อสารให้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นสารจากคนที่รักหรือคนที่ชัง ควรมีการตรวจสอบจากแหล่งข่าวอื่นๆ ละเว้นใช้วาจาหยาบคายแสดงออกเพื่อการจาบจ้วงผู้อื่น ... พลิกร้ายให้กลายเป็นดี ด้วยการสมทบช่วยเหลือมูลนิธิสงเคราะห์สุนัขหรือสัตว์ถูกทอดทิ้งเจ็บป่วย และ/หรือ สนับสนุนมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก โรงเรียนเศรษฐเสถียร ... แล้วการสื่อสารของเราจะทรงพลังอำนาจ เปลี่ยนจากวาจาหยาบช้ากลายเป็นวาจาสิทธิ์ ทั้งการพูด การเจรจา การสื่อสาเพื่อการค้าการขาย การโน้มน้าว การตกลง การทำสัญญา รวมถึง การสื่อสารในทุกรูปแบบ จะมีความน่าสนใจ ได้รับความนิยม มีผู้ติดตาม ประดุจปลุกเสกด้วยสรรพเวทย์มนตรามหานิยม เป็นช่องทางสร้างความสำเร็จและต่อเนื่องด้วยความร่ำรวยที่จะมาควบคู่กัน ... เช่นนั้นแลฯ

 

ปรากฏการณ์ จันทรุปราคา และสุริยุปราคา ที่ต้องจับตามอง ในปี 2564 

  • จันทรุปราคาเต็มดวง 26 พฤษภาคม 2564
  • สุริยุปราคาวงแหวน 10 มิถุนายน 2564
  • จันทรุปราคาบางส่วน 19 พฤศจิกายน 2564
  • สุริยุปราคาเต็มดวง 4 ธันวาคม 2564


>>คาถากันคราสจากพระราหู<<ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้จัก! ราหูอมจันทร์ ในคืนวันวิสาขบูชา

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล